Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Du Học Đức Ngành Truyền Thông – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Du Học Đức Ngành Truyền Thông đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Du Học Đức Ngành Truyền Thông trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Du Học Đức Ngành Truyền Thông:

Nội dung chính

I. Những lý do nên học ngành truyền thông tại Đức là gì?

a. Chương trình đào tạo tốt

Chương trình đào tạo truyền thông tại Đức là sự kết tinh của những tinh hoa văn hóa nhân loại. Nó là sự kết hợp giữa yếu tố lịch sử và hiện đại. Bởi vậy mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích mà bạn khó có thể tìm thấy được tại các cơ sở đào tạo trong nước hay các quốc gia khác. Đặc biệt hơn sinh viên luôn được tiếp cận các kiến thức được cập nhật từng năm. Bạn sẽ luôn theo kịp xu hướng phát triển của ngành

b. Ngành báo chí truyền thông của Đức phát triển

Thật vậy, tại Đức ngành báo chí và truyền thông thực sự phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy, ngoài việc học hỏi được những kiến thức thực tế bạn còn có nhiều cơ hội để thực hành giúp bạn nâng cao năng lực.

Trường lớp cơ sở vật chất tốt

c. Chính sách xã hội tại Đức luôn đứng đầu thế giới

Bởi vậy mà, nước Đức có các chính sách như miễn học phí, nhiều ưu đãi dành cho sinh viên tại hầu hết các bang. Trong đó có sinh viên quốc tế. Ví dụ như ưu đãi chi phí đi lại, bảo hiểm … Thêm nữa, học tập tại Đức chi phí sinh hoạt thấp chỉ khoảng 900 Euro/tháng. Nhờ vậy du học Đức ngành truyền thông không hề mang đến gánh nặng chi phí lớn. Các bạn trẻ và phụ huynh có thể yên tâm.

d. Trường lớp, cơ sở vật chất tốt

Trường lớp, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập luôn được đầu tư hiện đại. Bởi vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để rèn luyện và trau dồi tri thức.

e. Cơ hội trải nghiệm khám phá châu Âu

Khi lựa chọn Đức làm địa điểm du học, bạn không chỉ có thể trải nghiệm quốc gia phát triển này mà còn có khả năng khám phá toàn bộ châu Âu. Thật vậy, do nước Đức trong visa khối Schengen, các du học sinh có thể sang các quốc gia khác du lịch dễ dàng. Đây là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn trẻ đam mê du lịch. Hãy nắm lấy nó ngay lập tức.

Tại sao nên du học Đức ngành Truyền thông?

Những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao nên nhiều bạn du học sinh chọn hình thức du học nghề Đức thay vì học đại học bởi vì những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, dù là một trong những ngành du học bậc Đại học nhưng du học Đức ngành truyền thông vẫn có xu hướng tăng. Vì sao lại như vậy?

  • Truyền thông là xu hướng phát triển của thế giới

Thế giới đang chuyển sang thời kỳ công nghệ 4.0. Nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng nâng cao. Truyền thông đang trở thành một ngành lớn chiếm lĩnh phần lớn các hoạt động xã hội. Vì thế, du học Đức ngành truyền thông được đánh giá rất cao. Nó dành cho những người năng động, sáng tạo và thích khám phá. Truyền thông đối với kinh tế được coi là một ngành trẻ và mở. Vì vậy nó rất phù hợp với giới trẻ ngày nay.

Cơ hội phát triển của sinh viên ngành truyền thông
  • Đức sở hữu nhiều cơ quan báo chí lớn mạnh trên thế giới

Đức từ lâu đã được biết đến như là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới. Ngành báo chí cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Chính vì vậy, du học Đức ngành Truyền thông bạn sẽ rèn luyện được sự tự tin. Đặc biệt là được đắm mình trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp.

  • Đức là nước có môi trường giáo dục đứng vào top bậc nhất thế giới

Đối với ngành Truyền thông, bạn có thể linh động giữa quảng cáo, truyền hình, trực tuyến,l àm báo,…. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể theo học các lĩnh vực liên quan để bổ sung kiến thức. Hơn nữa, Đức miễn học phí cho sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Đức. Nhờ đó mà du học Đức ngành Truyền thông có thể đỡ được phần nào gánh nặng chi phí.
>>>Một số ngành cũng “hot” không kém mà bạn có thể tham khảo:


University of Alberta


Canada

XẾP HẠNG THE TIMES 125

Có khóa học tiếng Anh

Xem 1 khóa học Truyền thông

Nhận bằng của Đức

17701

Lượt xem

168

Yêu thích

courses

XẾP HẠNG THE TIMES 35

Có khóa học tiếng Anh

Xem 1 khóa học Truyền thông

Nhận bằng của Đức

1028

Lượt xem

6

Yêu thích

courses

1. Đức sở hữu nhiều cơ quan báo chí lớn mạnh trên thế giới

Đức từ lâu đã được biết đến như là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới. Ngành báo chí cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Chính vì vậy, du học Đức ngành Truyền thông bạn sẽ rèn luyện được sự tự tin. Đặc biệt là được đắm mình trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp.

2. Chương trình đào tạo được đánh giá cao

Chương trình đào tạo truyền thông tại Đức là sự kết tinh của những tinh hoa văn hóa nhân loại. Nó là sự kết hợp giữa yếu tố lịch sử và hiện đại. Bởi vậy mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích mà bạn khó có thể tìm thấy được tại các cơ sở đào tạo trong nước hay các quốc gia khác. Đặc biệt hơn sinh viên luôn được tiếp cận các kiến thức được cập nhật từng năm. Bạn sẽ luôn theo kịp xu hướng phát triển của ngành. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể theo học các lĩnh vực liên quan để bổ sung kiến thức. Hơn nữa, Đức miễn học phí cho sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Đức. Nhờ đó mà du học Đức ngành Truyền thông có thể đỡ được phần nào gánh nặng chi phí.

3. Triển vọng nghề nghiệp khi chọn du học Đức ngành Truyền thông

3.1. Bạn có thể làm gì với một tấm bằng du học Đức ngành truyền thông?

Đức là nước sở hữu khá nhiều những tập đoàn lớn trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể tìm một công việc tại đây. Hoặc bạn có thể quay trở về nước và làm việc trong các tập đoàn lớn. Cơ hội việc làm sau khi có tấm bằng du học Đức ngành Truyền thông rất cao. Vị trí làm việc của bạn thường là tại các phòng ban marketing hay PR.  Việc phát triển của công nghệ thông tin khiến cơ hội việc làm trong ngành này rất cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc ở các lĩnh vực khác như: kinh doanh, nhân lực, giáo dục,…

3.2. Mức thu nhập của sinh viên du học Đức ngành Truyền thông

Có thể nói, ngành truyền thông là ngành có thu nhập khủng. Vì thế, bạn cũng không phải lo lắng về mức lương sau du học Đức ngành truyền thông. Lương của nhân viên Truyền thông tại Úc dao động trong khoảng 50,018 – 129,113 AUD/năm. Đối với Mỹ là 37,859 – 94,951 USA/ năm và tại Singapore là 42,796 – 122,879 SGD/năm. Đây là mức thu nhập mà rất nhiều người mong muốn.
Tại Việt Nam, mức lương cao ngất ngưởng này thuộc về những người quan hệ công chúng. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê, mức lương khởi điểm của ngành này là 300 – 400 USD, và 1000 – 1500 USD/ tháng với cấp quản lý.

3.3. Đảm nhiệm được nhiều vị trí

Sau khi tốt nghiệp du học Đức ngành truyền thông, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc như:

  • Nhân viên PR
  • Chuyên viên Marketing
  • Chuyên viên nghiên cứu và phát triển chương trình truyền thông…

4. Điều kiện du học Đức ngành Truyền thông

  • Thi đỗ kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia với tổng điểm 36. Trong đó 4 môn trên 6 và không môn nào dưới 4. Lưu ý: Bạn phải dự thi bài thi ngoại ngữ, không được dùng các Chứng chỉ Quốc tế khác để thay thế.
  •  Có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 hoặc IELTS 5.5 trở lên.
  • Có kiến thức tốt về các môn khoa học tự nhiên như Toán học, hóa học, vật lý, sinh học.
  • Có sự kiên trì, bền bỉ và tính kỷ luật cao khi học tập tại Đức. Các môn học sẽ khó và nhiều bài tập nên nếu không chăm chỉ rất có thể bạn sẽ bị đuối và ra trường muộn.

TOP 7 trung tâm tư vấn du học Đức

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn du học Đức

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp

TAGS:
du học ngành truyền thông
du học Đức ngành truyền thông
du học ngành truyền thông ở đâu

Vì sao nên đi du học Đức ngành truyền thông?

Truyền thông là “xu hướng” phát triển của thế giới

Hiện nay thế giới đang chuyển sang thời kỳ công nghệ 4.0, cho nên nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng nâng cao. Truyền thông cũng là một trong những ngành chiếm lĩnh phần lớn các hoạt động xã hội. Do đó, du học Đức được đánh giá khá cao, nó dành cho những bạn năng động, thích khám phá và sáng tạo.

Ngành truyền thông đối với kinh tế được coi là ngành trẻ và mở, nên rất phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Môi trường giáo dục đứng “top” thế giới

Khi học ngành truyền thông các bạn có thể linh động giữa truyền hình, làm báo, trực tuyến, quảng cáo,… Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo học các lĩnh vực liên quan để bổ sung kiến thức.

Đặc biệt, Đức có miễn phí cho các sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Đức. Nhờ thế mà đi du học Đức ngành truyền thông có thể đỡ được phần nào gánh nặng chi phí.

Sở hữu nhiều cơ quan báo chí lớn thế giới

Từ lâu Đức đã được biết đến là một trong những nước phát triển hàng đầu trên thế giới, trong đó có ngành báo chí. Do đó, khi đi du học ngành truyền thông tại Đức bạn sẽ được rèn luyện sự tự tin, và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp của du học Đức ngành truyền thông

Bạn có thể làm gì với tấm bằng du học ngành truyền thông?

Sau khi tốt nghiệp, các bạn du học sinh có thể tìm công việc tại Đức hoặc quay trở về nước và làm việc trong các tập đoàn lớn. Bởi cơ hội việc làm khi có tấm bằng du học tại Đức là rất cao.

Bạn có thể làm việc tại các vị trí PR, marketing,.. hoặc bạn cũng có thể làm việc ở các lĩnh vực khác như kinh doanh, giáo dục, nhân lực,…

Mức thu nhập của sinh viên du học Đức ngành Truyền thông

Có thể nói đây là một trong những ngành có thu nhập “khủng” nhất hiện nay. Do đó, các bạn không cần phải quá lo lắng về mức lương sau khi tốt nghiệp. Tại Việt Nam, theo thống kê của Tổng cục Thống kê thì mức lương khởi điểm của ngành truyền thông là 300 – 400 USD, và 1000 – 1500 USD/ tháng với cấp quản lý.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về du học Đức ngành truyền thông. Ngoài lĩnh vực truyền thông thì Đức còn đào tạo rất nhiều các lĩnh vực khác nổi tiếng. Do đó, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các ngành học tại Đức thì có thể liên hệ với Du học Thành Công qua Hotline 0904 081 155 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Du Học Đức Ngành Truyền Thông

Nên du học ngành truyền thông ở nước nào, Học bổng du học Đức ngành truyền thông, Du học Đức nên học ngành gì, Lương ngành truyền thông ở Đức, Quy trình du học Đức, đại học truyền thông stuttgart – hochschule der medien stuttgart, Ngành truyền thông ở Đức, Du học Đức nên chọn trường nào

Ngoài những thông tin về chủ đề Du Học Đức Ngành Truyền Thông này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Du Học Đức Ngành Truyền Thông trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button