Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Hạ Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Hạ Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Hạ Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Hạ Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021:

Hạ điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

Theo đó, Trường THPT Yên Hòa có số điểm điều chỉnh là 49.50 điểm, hạ 0.5 điểm, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai 48.50 điểm, hạ 0.5 điểm. Trường THPT Chu Văn An trước đó công bố điểm chuẩn là 53.30 đã hạ xuống còn 52.30 điểm. Có trường hạ 3 điểm là THPT Phạm Hồng Thái từ 43.00 điểm còn 40.00 điểm…

Chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 công lập năm học 2021-2022 như sau:

Sở GD-ĐT Hà Nội lưu ý, khi hạ điểm chuẩn, nhà trường được nhận học sinh có nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 đủ điều kiện trúng tuyển. Học sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm trúng tuyển bổ sung của trường ít nhất 1.0 điểm, học sinh trúng tuyển nguyện vọng 3 phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm trúng tuyển bổ sung của trường ít nhát 2.0 điểm.

Việc tiếp nhận đối với học sinh trúng tuyển bổ sung thực hiện theo hình thức trực tiếp tại các trường THPT:

Thời gian: Từ ngày 10/7 đến hết ngày 12/7.

Các bước thực hiện như sau: Học sinh đến các trường đã xác nhận nhập học (nếu có) để làm thủ tục hủy và xác nhận nhập học. 

Học sinh đến trường trúng tuyển bổ sung làm thủ tục xác nhận nhập học và nộp hồ sơ theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

Tôi đã trưởng thành trong nghề giáo nhờ vào điều này

Tôi đã trưởng thành trong nghề nhờ vào sự tiếp thu, tiếp nối, tiếp tục hành trình làm nghề giáo bằng những bài học đáng quý từ thầy cô của chính mình.

Chủ tịch UBND TP.HCM: ‘Thành phố còn nợ thầy cô nhiều vướng mắc chưa được giải quyết’

Ngày 20.11, Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, gặp gỡ cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo tiêu biểu và trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 25.

Chữa bệnh sợ toán cho con

Bạn có tin là rất nhiều trẻ em đã phải học vẹt toán ngay từ học những con số? Vậy cách nào chữa ‘bệnh’ này?

Ngoài những thông tin về chủ đề Hạ Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Hạ Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button