Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Hoa Sen Học Phí – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Hoa Sen Học Phí đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Hoa Sen Học Phí trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Hoa Sen Học Phí:

Nội dung chính

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen (tên viết tắt: HSU hay Hoa Sen University)
 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP HCM (trụ sở chính)
 • Website: /vi
 • Facebook: /HoaSenUni/
 • Mã tuyển sinh: HSU
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028 7300 7272

Xem thêm: Review Trường Đại học Hoa Sen (HSU) có tốt không?

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập lần đầu vào năm 1991 với tên gọi Trường Nghiệp vụ Tin học và Quản lý Hoa Sen. Đến 27/04/1999, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập trường Cao đẳng Bán công Hoa Sen trên cơ sở trường Nghiệp vụ Tin học và Quản lý Hoa Sen trước đó. Vào thời điểm năm 1999, Đại học Hoa Sen đã tổ chức hoạt động theo phương thức tự chủ tài chính. 10 năm sau, nhân dịp kỷ niệm thành lập trường, HSU đã khai trương cơ sở 2 và 3 trung tâm đào tạo lập trình quốc tế. Đến năm 2018, trường gia nhập vào hệ thống Đại học trực thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Đây là bước đệm lớn mở ra quá trình phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế của trường.

Mục tiêu phát triển

HSU hoạt động với phương châm giáo dục: Đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên không chỉ giàu kiến thức mà còn năng động, sáng tạo, có hoài bão, khát vọng và biết cách thể hiện bản thân. Nhà trường tập trung vào 3 giá trị cốt lõi: Trí – Tâm – Tầm. Ban lãnh đạo Đại học Hoa Sen tin rằng, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu trí tuệ; nhiệt tình; sáng tạo, các bạn sinh viên sẽ có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, tạo ra giá trị cống hiến cho xã hội.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Hoa Sen 

So với các trường trong khu vực thì mức học phí của HSU thuộc dạng cao hơn mặt bằng chung vì là trường đại học ngoài công lập. Dự kiến mức học phí sẽ tăng trong khoảng từ 5-10% theo Quy định của Bộ GD&ĐT.

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Hoa Sen

Trong năm học 2022-2023, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức giảng dạy 33 ngành và 10 chương trình đào tạo bậc Đại học chính quy.

 • Học phí dao động từ 80.000.000 – 85.000.000 VNĐ/năm học và sẽ giữ ổn định trong suốt 4 năm học của sinh viên.
 • Chương trình Song bằng: ~85.500.000 VNĐ/năm học
 • Hoa Sen Elite: 115.000.000 – 120.000.000 VNĐ/năm học
 • Chương trình Đào tạo từ xa: 20.000.000 VNĐ/năm học

Học phí Đại học Hoa Sen bao nhiêu một năm? Đại học Hoa Sen là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập của Việt Nam. Là một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, học phí HSU của trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Hãy cùng Mua Bán xem chi tiết mức học phí Hoa Sen 2023 được cập nhật mới nhất.

Trường Đại Học Hoa Sen (HSU)

I. Cập nhật học phí Đại Học Hoa Sen 2023 – 2024

Năm học 2023, trường Đại học Hoa Sen công khai mức học phí ngay đầu năm học, mức học phí khoảng 20 triệu đồng/học kỳáp dụng mức học phí cố định trong suốt khóa học chính khóa. Để tìm hiểu thông tin rõ nhất về chính sách học phí đặc biệt và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tân sinh viên khóa 2023.

Năm học 2023 – 2024, trường Đại học Hoa Sen áp dụng mức học phí chính quy chương trình đại học cố định trong suốt khóa học chính khóa (theo lộ trình mẫu). Sau thời gian học chính khóa, sinh viên đăng ký các môn học theo đúng lộ trình mẫu, sẽ đóng các khoản học phí áp dụng theo biểu học phí được công bố trong năm hiện hành.

Mức học phí trung bình một học kỳ giao động 20 triệu/học kỳ tùy ngành, một năm có 3 học kỳ, thời gian đào tạo là 3,5 năm. Học phí bao gồm chương trình học tiếng Anh chuẩn NEAS -Úc, thẻ photo tài liệu miễn phí, quà tặng balo, bút, sổ tay; đặc quyền dùng Canvas Pro, học giáo trình gốc, các chuyến fieldtrip, thực tập, cơ sở vật chất…

Chính sách học phí 2023 dành riêng cho tân sinh viên Hoa Sen (Nguồn ảnh: Đại Học Hoa Sen)

Nguồn tham khảo: Chính sách học phí 2023 tân sinh viên Hoa Sen (Hoa Sen Học Phí)

II. Phương thức thanh toán Học Phí

Để thuận tiện cho sinh viên và phụ huynh trong việc thanh toán học phí, Đại Học Hoa Sen cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Sau đây là thông tin chi tiết về các phương thức thanh toán học phí tại trường:

đóng học phí đại gọc hoa sen

Thanh toán tại phòng kế toán của trường: Sinh viên và phụ huynh có thể đến trực tiếp phòng kế toán của trường tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM để thanh toán học phí khi đến làm thủ tục nhập học, có thể đóng học phí bằng tiền mặt/quẹt thẻ POS.

Thanh toán qua hệ thống ngân hàng liên kết: Đại Học Hoa Sen có liên kết với Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). Sinh viên và phụ huynh có thể đóng học phí bằng tiền mặt/hoặc chuyển khoản trước khi đến làm thủ tục nhập học tại các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV với thông tin:
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

– Tên người thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

– Số tài khoản: 1301 000 307 2458

– Tên ngân hàng: BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 2

– Nội dung: “Nhập học ĐHHS, họ tên SV, MSSV, học phí HK1”

Nguồn: Hướng đãn đóng học phí đại học Hoa Sen

III. Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên

Hiện nay, nhằm hỗ trợ việc đóng học phí cho các bạn sinh viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn và khuyến khích những bạn có thành tích họp tập tốt. Hằng năm, Đại Học Hoa Sen luôn có những chính sách hỗ trợ học phí dành cho các bạn sinh viên. Dưới đây là một số chính sách hỗ trợ học phí của trường:

chính sách hỗ trợ học phí đại học hoa sen

1. Ưu đãi học phí 15 triệu

Nhà trường áp dụng ưu đãi 15 triệu cho 27 ngành học tại HSU khi thí sinh đăng ký xét tuyển, trúng tuyển và nhập học vào Đại Học Hoa Sen. Ưu đãi 15 triệu được khấu trừ trực tiếp vào học phí cho lần đóng phí đầu tiên (kỳ 1 hoặc năm 1).

2. Học bổng doanh nghiệp, giảm 20% học phí cho 3 ngành

 Áp dụng cho 3 ngànhQuan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa, Quản trị công nghệ truyền thông, nếu sinh viên học đúng lộ trình sẽ được giảm 20% cho năm học tiếp theo.

3. Ưu đãi giảm đến 20% khi đóng học phí nhiều năm

Đại học Hoa Sen áp dụng chính sách ưu đãi học phí đóng một năm hoặc nhiều năm học áp dụng cho tất cả tân sinh viên. Thí sinh nộp theo thời hạn một, hai, ba năm và toàn khóa sẽ được giảm lần lượt 5%, 12%, 15% và 20% học phí.

4. Chính sách cho đôi bạn thân cùng nhập học

Chính sách áp dụng khi rủ bạn cùng đến đăng ký xét tuyển, nhập học sẽ được tặng ngay hiện kim 500k cho đôi bạn cùng vào HSU và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

5. Hỗ trợ khởi nghiệp 30 triệu đồng

Sinh viên HSU sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng ngay sau khi tốt nghiệp đúng hạn 3,5 năm và đảm bảo số tín chỉ tối thiểu vùng học kỳ. Trong quá trình học, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm 5 giá trị cốt lõi: tiêu chuẩn quốc tế, thực học thực làm, tinh thần doanh chủ, tôn trọng khác biệt và trải nghiệm sống động, đồng thời, được khuyến khích khai phóng và phát huy tiềm năng. Do đó, nhà trường hy vọng mức hỗ trợ này sẽ tạo động lực trong học tập, giúp các bạn hình thành dự án, ý tưởng khởi nghiệp được rèn luyện trong môi trường đại học.

6. Chính sách trả góp học phí 0% lãi suất

Nhà trường kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và ngân hàng Shinhan Bank xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Theo đó, thí sinh xét tuyển và nhập học tại HSU có thể tham gia chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng của 1 trong 2 ngân hàng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng. Đặc biệt, nhà trường hỗ trợ phí chuyển đổi cho lần thanh toán đầu tiên.

Những câu hỏi thường gặp về Học Phí Đại Học Hoa Sen

1. Học phí đại học Hoa Sen bao nhiêu 1 học kỳ?

Theo thông tin từ trang web chính thức của Đại học Hoa Sen, học phí cho các chương trình đại học chính quy của trường là từ 20 triệu học kỳ, tùy vào ngành học và chương trình đào tạo.

2. Nếu đóng nhiều năm, có được giảm học phí Đại học Hoa Sen?

Thí sinh trúng tuyển và nhập học sẽ được hưởng chính sách ưu đãi học phí nộp nhiều năm. Thí sinh nộp theo thời hạn một, hai, ba năm và toàn khóa sẽ được giảm lần lượt 5%, 12%, 15% và 20% học phí.

3. Học phí đại học Hoa Sen có đắt không so với các trường đại học khác?

Học phí của Đại học Hoa Sen không cao hơn so với nhiều trường đại học khác. Học phí không phát sinh thêm các khoản khác khi theo học. Mức học phí không thể hiện rõ những giá trị mà người học nhận được khi chưa vào học. Người học được học tập trong môi trường nhiều trải nghiệm sống động, chương trình tinh gọn chỉ còn 3.5 năm, 50%-70% thực hành với 2 đợt thực tập, theo chuẩn kiểm định quốc tế. Học tại trung tâm thành phố, quận 1,3,10 tùy vào môn học. 3 cơ sở nằm trong bán kính 3km và di chuyển nội thành chưa đến 10 phút. Học HSU, sinh viên không cần phải đi học thêm anh văn bên ngoài bởi thời lượng và chất lượng giảng dạy ở trường. 95% Sinh viên HSU chưa ra trường hoặc vừa mới tốt nghiệp đã có việc làm đúng nghề tốt.

Nếu bạn muốn học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, nhiều lợi thế cạnh tranh khi tuyển dụng và có việc làm sớm, hãy liên hệ với HSU để biết thêm các thông tin về chương trình học và học phí

Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen.
Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Nếu bạn muốn học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo với điều kiện kinh tế tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hãy liên hệ với HSU để biết thêm các thông tin về chương trình học và học phí Đại học Hoa Sen. Đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình 4 năm đại học sắp tới. Hãy theo dõi Muaban.net để không bỏ qua những thông tin mới nhất.

>>> Tham khảo thêm:

 • Học phí Văn Lang khoá K29 năm học 2023 – 2027
 • Học Phí Đại Học Sài Gòn (SGU) K23 Năm Học 2023 -2024

Đại học Hoa Sen luôn công khai mức học phí và ổn định không tăng trong suốt khóa học chính khóa 2023-2024.

Các ưu đãi học phí dành cho tân sinh viên khi nhập học

 • Học phí trọn gói bao gồm tiếng Anh NEAS của Úc (duy nhất Đại học ở Việt Nam có), giáo trình gốc, cơ sở vật chất hiện đại, thẻ photocopy suốt quá trình học chỉ khoảng 20 triệu/học kỳ tùy ngành. Một năm học có 3 học kỳ và lộ trình học chỉ 3.5 năm.
 • Giảm 20% học phí từ năm thứ 2, áp dụng cho ngành Thiết kế đồ họa nếu học đúng lộ trình.
 • Học phí hấp dẫn 60 triệu/năm dành cho 2 ngành Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính. Riêng ngành Công nghệ tài chính, thí sinh có cơ hội nhận học bổng 50% học phí năm 1.
 • Giảm học phí khi nộp học nhiều năm học: Đóng 2 năm, được giảm thêm 12%; Đóng 3 năm, được giảm thêm 15%; Đóng 3.5 năm, được giảm thêm 20%.
 • Chính sách cho đôi bạn thân cùng nhập học sẽ được tặng ngay 500.000 VNĐ cho đôi bạn cùng vào HSU và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
 • Chính sách trả góp học phí 0% lãi suất, liên kết với ngân hàng MSB và Shinhan Bank, nhà trường hỗ trợ phí chuyển đổi đầu tiên, thủ tục hồ sơ đơn giản.
Năm 2023, nhà trường dành nhiều chính sách học phí hấp dẫn, thí sinh an tâm chốt nguyện vọng.
 • Chương trình học tinh gọn, 50%-70% thực hành với 2 đợt thực tập, theo chuẩn kiểm định quốc tế.
 • Học tại trung tâm thành phố, quận 1,3,10 tùy vào môn học. 3 cơ sở nằm trong bán kính 3km và di chuyển nội thành chưa đến 10 phút.

Học HSU, sinh viên không cần phải đi học thêm Anh văn bên ngoài bởi thời lượng và chất lượng giảng dạy ở trường. Nhiều chương trình trải nghiệm, giúp sinh viên tăng thêm cơ hội cọ xát thực tế, tiếp cận với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng ngay khi đang học tại trường. Theo thống kê tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm, hơn 95% sinh viên HSU chưa ra trường hoặc vừa mới tốt nghiệp đã có việc làm đúng ngành nghề.

Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2

Từ ngày 09/7/2023 đến 17g00 ngày 22/8/2023, nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 theo phương thức xét tuyển sớm gồm Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT (PT2), Xét tuyển thẳng (PT3), Xét tuyển theo kết quả điểm thi ĐGNL ĐHQG -HCM (từ 600 điểm/1200) và ĐHQG Hà Nội (từ 67 điểm/150).

Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến, in phiếu đăng ký xét tuyển tại . Và nộp hồ sơ xét tuyển (hardcopy) cho Trường theo hình thức:

Đăng ký trực tiếp:   Trường Đại học Hoa Sen
Phòng 001 (Tầng G)
Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
 Gửi email:  Thí sinh scan Phiếu đăng ký xét tuyển và Học bạ gửi qua địa chỉ email: xettuyen@hoasen.edu.vn
Thí sinh ghi rõ thông tin trên tiêu đề mail “Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Số phiếu XT-Họ tên
Gửi bưu điện:  Thí sinh ghi rõ trên bìa thư:
Hồ sơ đăng ký xét tuyển
Địa chỉ: Phòng Đào tạo đại học, Trường Đại học Hoa SenSố 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, nhà trường thông báo mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ (điểm sàn) xét tuyển đợt 1, ngưỡng điểm sàn xét tuyển dành cho 27 ngành dao động từ 15 – 16 điểm.

Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn xét tuyển đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Chi tiết thông báo mức điểm sàn, xem tại đây

Đối với thí sinh đã trúng tuyển sớm có điều kiện tại trường Đại học Hoa Sen, thí sinh tra cứu kết quả tại: /

Để kết quả này được công nhận, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ, chọn nguyện vọng của ngành trúng tuyển tại HSU là nguyện vọng 1.

Thí sinh lưu ý, điểm mới nhất trong năm nay là chỉ đăng ký theo mã tuyển sinh (mã nhóm ngành, ngành hoặc chương trình) và không phải chọn phương thức xét tuyển, tổ hợp xét tuyển. Thí sinh dù đã đủ điều kiện trúng tuyển sớm ở các trường vẫn phải đăng ký nguyện vọng trên hệ thống. Nếu không, thí sinh đã từ bỏ quyền trúng tuyển vào ngành/trường đó. Thời gian đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên cổng của Bộ có hiệu lực từ ngày 10/07 đến 17h ngày 30/07.

I. Thông tin trường Đại học Hoa Sen

 • Ký hiệu trường: HSU
 • Trụ sở chính: Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM.
 • Cơ sở Cao Thắng: 93 Cao Thắng, Quận 3, Tp.HCM
 • Cơ sở Quang Trung 1: Đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM
 • Cơ sở Quang Trung 2: Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 7309.1991 – Hotline: 0908.275.276

II. Học phí Đại học Hoa Sen

a. Học phí năm 2023 – 2024

Học phí năm học 2023 với 33 ngành và 10 chương trình đào tạo bậc Đại học Chính quy sẽ dao động từ 80.000.000 đến 85.000.000đ/năm học và ổn định trong suốt 4 năm. Riêng chương trình Song bằng sẽ có mức phí trung bình 85,5Tr/Năm; Hoa Sen Elite sẽ có mức học phí 115 – 120 triệu/ năm; chương trình Đào tạo Từ xa sẽ có học phí 20.000.000đ/Năm.

Đặc biệt, đối với thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sớm vào trường ĐH Hoa Sen có thể nhận ngay học bổng ưu đãi học phí 2023. Chương trình ưu đãi học phí 2023 như sau:

– Thí sinh nhập học trước 15/04/2022 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí nhập học là 15.000.000đ/suất, với tổng số suất là 449.

– Thí sinh nhập học trước 15/05/2022 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí nhập học là 10.000.000đ/suất, với tổng số suất là 849.

– Thí sinh nhập học trước 15/07/2022 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí nhập học là 5.000.000đ/suất, với tổng số suất là 449.

Tại trường ĐH Hoa Sen, sinh viên có thể đóng học phí theo học kỳ. Một năm học sẽ bao gồm 2 Học kỳ (HK) chính kéo dài 4 tháng/HK và 2 Học kỳ phụ kéo dài 2 tháng/HK. Với HK Phụ, sinh viên không bắt buộc phải đăng ký theo học. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký học thêm vào HK phụ sẽ giúp rút ngắn lộ trình đào tạo còn khoảng 3,5 năm thay vì 4 năm học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

b. Học phí năm 2021 – 2022

Căn cứ chương trình đào tạo và lộ trình mẫu của các ngành, việc tổ chức học Anh văn và Tin học dự bị trong Học kỳ 1 năm học 2021-2022; Nhà trường thông báo về mức học phí của các ngành học như sau:

1. Chương trình đại học đơn ngành

STT Tên ngành Tổng số môn Học phí HK1 (Đơn vị tính: đồng)
1 Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu 4 27.858.000
2 Công nghệ thông tin 4 27.858.000
3 Kỹ thuật phần mềm 4 27.858.000
4 Quản trị công nghệ truyền thông 5 32.504.000
5 Thiết kế thời trang 5 36.836.000
6 Quản lý tài nguyên và môi trường 4 27.294.000
7 Thiết kế nội thất 6 39.780.000
8 Thiết kế đồ họa 5 36.836.000
9 Nghệ thuật số 5 36.836.000
10 Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 5 30.884.000
11 Quản trị khách sạn 5 30.884.000
12 Quản trị sự kiện 6 33.971.000
13 Quản trị du lịch lữ hành 4 27.068.000
14 Bảo hiểm 5 30.911.000
15 Marketing 5 31.690.000
16 Hệ thống thông tin quản lý 6 36.687.000
17 Quản trị kinh doanh 6 33.455.000
18 Quản trị nhân lực 6 35.825.000
19 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 5 32.698.000
20 Tài chính ngân hàng 5 30.911.000
21 Kinh doanh quốc tế 5 32.698.000
22 Kế toán 6 37.373.000
23 Nhật bản học 5 34.741.000
24 Tâm lý học 5 33.397.000
25 Ngôn ngữ Anh 6 29.808.000
26 Hoa kỳ học 6 28.544.000
27 Kinh tế thể thao 8 38.677.000
28 Luật kinh tế 5 29.681.000
29 Luật quốc tế 5 29.681.000
30 Thương mại điện tử 5 32.698.000
31 Trí tuệ nhân tạo 4 27.858.000
32 Digital Marketing 4 26.776.000
33 Bất động sản 6 33.455.000
34 Quan hệ công chúng 5 34.134.000
35 Phim 5 36.560.000

2. Chương trình đại học song bằng

STT Tên ngành Tổng số môn Học phí HK1 (Đơn vị tính: đồng)
1 Ngôn ngữ Anh-Tâm lý học 6 29.228.000
2 Ngôn ngữ Anh – Quản trị kinh doanh 5 23.630.000
3 Ngôn ngữ Anh – Kinh doanh quốc tế 6 28.454.000
4 Ngôn ngữ Anh – Quản trị du lịch lữ hành 6 29.057.000
5 Tâm lý học – Quản trị nhân lực 6 36.252.000

Trong đó:

– Môn Anh văn giao tiếp quốc tế (EIC) thuộc lộ trình mẫu Học kỳ 1 của tất cả các ngành, trừ các ngành Ngôn ngữ Anh, Nhật bản học, Hoa kỳ học và các ngành song bằng Ngôn ngữ Anh.

– Các ngành Ngôn ngữ Anh, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật số, Kinh doanh quốc tế, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Digital Marketing, Hoa kỳ học và các ngành song bằng Ngôn ngữ Anh, không bao gồm môn Tin học dự bị trong Học kỳ 1.

c. Học phí năm 2020 – 2021

STT Tên ngành Tổng môn Tổng học phí(ĐVT: VND)
1 Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu 6 33.339.000
2 Công nghệ thông tin 6 34.158.000
3 Kỹ thuật phần mềm 5 29.775.000
4 Quản lý tài nguyên và môi trường 5 29.617.000
5 Công nghệ thực phẩm 6 34.051.000
6 Quản trị kinh doanh 6 30.392.000
7 Marketing 6 33.921.000
8 Kinh doanh quốc tế 5 29.880.000
9 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 5 29.880.000
10 Tài chính – Ngân hàng 5 28.082.000
11 Kế toán 6 34.139.000
12 Quản trị nhân lực 6 32.546.000
13 Quản trị văn phòng 5 30.912.000
14 Hệ thống thông tin quản lý 6 35.517.000
15 Quản trị công nghệ truyền thông 5 29.531.000
16 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 5 29.054.000
17 Quản trị khách sạn 5 28.055.000
18 Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 5 28.055.000
19 Ngôn ngữ Anh 6 25.929.000
20 Tâm lý học 5 30.337.000
21 Thiết kế đồ hoạ 6 39.186.000
22 Thiết kế thời trang 5 33.468.000
23 Thiết kế nội thất 6 36.140.000

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen (tên viết tắt: HSU hay Hoa Sen University)
 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP HCM (trụ sở chính)
 • Website: /vi
 • Facebook: /HoaSenUni/
 • Mã tuyển sinh: HSU
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028 7300 7272

Xem thêm: Review Trường Đại học Hoa Sen (HSU) có tốt không?

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập lần đầu vào năm 1991 với tên gọi Trường Nghiệp vụ Tin học và Quản lý Hoa Sen. Đến 27/04/1999, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập trường Cao đẳng Bán công Hoa Sen trên cơ sở trường Nghiệp vụ Tin học và Quản lý Hoa Sen trước đó. Vào thời điểm năm 1999, Đại học Hoa Sen đã tổ chức hoạt động theo phương thức tự chủ tài chính. 10 năm sau, nhân dịp kỷ niệm thành lập trường, HSU đã khai trương cơ sở 2 và 3 trung tâm đào tạo lập trình quốc tế. Đến năm 2018, trường gia nhập vào hệ thống Đại học trực thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Đây là bước đệm lớn mở ra quá trình phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế của trường.

Mục tiêu phát triển

HSU hoạt động với phương châm giáo dục: Đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên không chỉ giàu kiến thức mà còn năng động, sáng tạo, có hoài bão, khát vọng và biết cách thể hiện bản thân. Nhà trường tập trung vào 3 giá trị cốt lõi: Trí – Tâm – Tầm. Ban lãnh đạo Đại học Hoa Sen tin rằng, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu trí tuệ; nhiệt tình; sáng tạo, các bạn sinh viên sẽ có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, tạo ra giá trị cống hiến cho xã hội.

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của trường Đại học Hoa Sen

Dựa vào mức học phí đã tăng những năm gần đây. Do đó dự kiến học phí trường Đại học Hoa Sen năm 2024 – 2025 sẽ tăng khoảng 5% đến 10% theo quy định của nhà nước. 

Giới thiệu về Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí tọa lạc

Trường Đại học Hoa Sen sau hơn 31 năm hình thành và phát triển hiện đang sở hữu 1 trụ sở chính và 5 cơ sở hiện đại.

 • Trụ sở chính: Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Cơ sở Cao Thắng: Số 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.
 • Cơ sở Thành Thái: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.
 • Vatel Saigon: Tầng 10, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Cơ sở Quang Trung 1: Đường số 5, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
 • Cơ sở Quang Trung 2: Đường số 3, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Diện tích

Trường Hoa Sen có tổng diện tích của tất cả các cơ sở hơn 29.000m2 và hiện nay vẫn đang tiếp tục đầu tư phát triển, mở rộng. Trụ sở chính của trường có diện tích sử dụng gần 12.000m2.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của trường Hoa Sen là đào tạo ra các thế hệ tầng lớp sinh viên có kiến thức sâu rộng, có năng lực, đạo đức, tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi nghiệp, khả năng tự khẳng định bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Tầm nhìn

ĐH Hoa Sen là trường Đại học Quốc tế có uy tín, ươm tạo tài năng, tạo ra những giá trị cốt lõi tốt đẹp cho kinh tế, xã hội và cộng đồng.

Trường HSU đặt mục tiêu giai đoạn từ năm 2021 – 2024:

 • Năm 2021 trở thành Trường Đại học song ngữ – Đẳng cấp Quốc tế.
 • Năm 2022 triển khai Chương trình đào tạo 50% bằng tiếng Anh, chương trình Franchise từ các trường ĐH uy tín trên toàn cầu.
 • Năm 2023, Trường tiếp tục đẩy mạnh vị thế của một trường Đại học Quốc tế, trực tiếp đưa chương trình đào tạo giảng dạy bằng 100% tiếng Anh, Chương trình Franchise từ các trường ĐH uy tín trên thế giới và duy trì song song một số chương trình tiếng Việt.

Trường xác định mục tiêu trở thành môi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực đẳng cấp Quốc tế của người Việt. Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà khoa học hàng đầu, v.v giúp đất nước có thể đương đầu với những thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế.

Trường ĐH Hoa Sen

Đội ngũ giảng dạy

Đại học Hoa Sen hiện đang có khoảng:

 • 258 Giảng viên trình độ Thạc sĩ.
 • 46 Tiến sĩ.
 • 9 Phó Giáo sư.

Phần lớn các giảng viên của trường HSU đều được đào tạo từ nước ngoài về nên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Đội ngũ giảng viên không chỉ tâm huyết với nghề mà còn sẵn sàng đồng hành giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu cũng như tiếp cận sớm với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, không ít giảng viên tại trường đang nắm giữ, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia. Đây được xem như là thế mạnh của trường giúp tất cả các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân và thu hút nhiều nhà tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên của trường ĐH Hoa Sen

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Website: /.
 • Điện thoại: 028 7300 7272; 028 7309 1991.
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.

Học phí Đại học Hoa Sen 2022 – 2023

Theo dự kiến, học phí năm học 2022 với 33 ngành và 10 chương trình đào tạo bậc đại học chính quy sẽ dao động từ 80.000.000 đến 85.000.000 VNĐ/năm học và ổn định trong suốt 4 năm. Riêng chương trình song bằng sẽ có mức phí trung bình là 85.500.000 VNĐ/năm; Hoa Sen Elite sẽ có mức học phí từ 115 – 120.000.000 VNĐ/năm; chương trình Đào tạo Từ xa sẽ có học phí 20.000.000 VNĐ/năm.

Học phí Hoa Sen 2021

Theo đề án dự kiến tuyển sinh năm 2021 của Đại học Hoa Sen, nhà trường sẽ mở thêm 11 ngành mới, bao gồm:

 • Thương mại điện tử
 • Digital Marketing
 • Bất động sản (chuyên ngành Kinh tế và Quản trị)
 • Kinh tế thể thao (chuyên ngành du lịch)
 • Trí tuệ nhân tạo ứng dụng (chuyên ngành công nghệ thông tin)
 • Luật kinh tế (chuyên ngành Luật kinh doanh số)
 • Luật quốc tế (chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế)
 • Răng hàm mặt
 • Dược học
 • Quản lý bệnh viện
 • Kỹ thuật Y sinh

Các ngành mới đều có mức học phí dao động trong khoảng từ 50 đến 70.000.000 VNĐ/năm học. Riêng đối với 4 ngành học khối Sức khỏe có mức học phí lần lượt như sau:

Răng hàm mặt

180.000.000 VNĐ/năm

Dược học

155.000.000 VNĐ/năm

Quản lý bệnh viện

60.000.000 VNĐ/năm

Kỹ thuật y sinh

Học phí của Đại học Hoa Sen được tính theo từng tháng, một năm có biên độ 12 tháng. Do đó, học phí một học kỳ có thể không giống nhau, phụ thuộc vào việc lựa chọn môn học và lộ trình học của học viên. Mức học phí cho khóa tuyển sinh năm 2021 (ước lượng theo tháng) như sau:

 • Hệ chính quy tùy theo từng ngành: 5.100.000 VNĐ – 5.900.000 VNĐ/tháng.
 • Riêng ngành Thiết kế thời trang: 6.600.000 VNĐ – 6.700.000 VNĐ/tháng.
 • Hệ chính quy – Chương trình Hoa Sen Plus: 9.700.000 VNĐ – 9.800.000 VNĐ/tháng.
 • Hệ chính quy – Chương trình Hoa Sen Elite: 8.500.000 VNĐ – 8.600.000 VNĐ/tháng.

Học phí không bao gồm học phí các cấp độ Anh văn dự bị, Tin học dự bị khi sinh viên không đạt chuẩn đầu vào hoặc học lại, học cải thiện. Lộ trình tăng học phí: 5% vào năm 2, không quá 10% các năm tiếp theo. Riêng đối với chương trình Hoa Sen Plus, Hoa Sen Elite, học phí cố định suốt khóa học (không bao gồm học lại/học cải thiện).


Xem thêm đánh giá của sinh viên về
Trường Đại học Hoa Sen

Khám phá không gian đa trải nghiệm tại 3 cơ sở Đại học Hoa Sen (Nguồn: YouTube – Đại học Hoa Sen)

Học phí Hoa Sen 2020

Tham khảo học phí theo lộ trình mẫu học kỳ I năm học 2020 – 2021 cho tân sinh viên.

 • Chương trình đại học:
STT Tên ngành Tổng môn học Tổng học phí/học kỳ
1 Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu 6 33.339.000
2 Công nghệ thông tin 6 34.158.000
3 Kỹ thuật phần mềm 5 29.775.000
4 Quản lý tài nguyên và môi trường 5 29.617.000
5 Công nghệ thực phẩm 6 34.051.000
6 Quản trị kinh doanh 6 30.392.000
7 Marketing 6 33.921.000
8 Kinh doanh quốc tế 5 29.880.000
9 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 5 29.880.000
10 Tài chính – Ngân hàng 5 28.082.000
11 Kế toán 6 34.139.000
12 Quản trị nhân lực 6 32.546.000
13 Quản trị văn phòng 5 30.912.000
14 Hệ thống thông tin quản lý 6 35.517.000
15 Quản trị công nghệ truyền thông 5 29.531.000
16 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 5 29.054.000
17 Quản trị khách sạn 5 28.055.000
18 Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 5 28.055.000
19 Ngôn ngữ Anh 6 25.929.000
20 Tâm lý học 5 30.337.000
21 Thiết kế đồ họa 6 39.186.000
22 Thiết kế thời trang 5 33.468.000
23 Thiết kế nội thất 6 36.140.000

Đơn vị tính: VNĐ

 • Các ngành mới bậc đại học chính quy 2020:
STT Tên ngành Tổng môn Tổng học phí
1 Quản trị sự kiện 6 30.858.000
2 Bảo hiểm 5 28.082.000
3 Hoa kỳ học 6 25.929.000
4 Nhật bản học 5 31.762.000
5 Nghệ thuật số 6 39.186.000

Đơn vị tính: VNĐ

Học phí Hoa Sen từ năm 2016 – 2020

Học phí Đại học Hoa Sen được áp dụng từ năm 2016 đến năm 2020 (dự kiến), và sẽ được giữ nguyên trong suốt 4 năm học :

Bậc Đại học

 • Chương trình tiếng Việt : Chương trình học bằng tiếng Việt dao động từ 3.600.000 VNĐ đến 3.900.000 VNĐ/ tháng (tùy ngành). Một năm từ 43.2 triệu đến 46.8 triệu VNĐ.
 • Chương trình tiếng Anh : Chương trình học bằng tiếng Anh dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 4.300.000 VNĐ/tháng (tùy ngành). Một năm từ 48 triệu đến 51.6 triệu VNĐ.

Bậc Cao đẳng: dao động từ 3.200.000 đến 3.600.000 VNĐ/tháng

Một số ngành đặc biệt

 • Thiết kế thời trang : 4.900.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/tháng
 • Ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Công nghệ thông tin, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Quản trị công nghệ truyền thông, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường: 3.600.000 VNĐđến 4.000.000 VNĐ/tháng

Một số lưu ý khác trong học phí 2018 – 2019

Đới với các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, từ khóa 2016, các ngành này tăng cường thêm môn chuyên ngành học bằng tiếng Anh nên học phí khóa học tính theo lộ trình học kỳ cuối làm khóa luận tốt nghiệp hoặc thực tập tốt nghiệp. Nếu sinh viên chọn học 3 môn thay thế tốt nghiệp thì tổng số môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh là 13 môn, vượt ngoài khung học phí của khóa học 11 triệu VNĐ.

Chính sách khuyến học chung tiếp tục áp dụng cho khóa 2018: Miễn giảm 20% học phí 2018 cho môn học giảng dạy bằng tiếng Anh (mã DE) không bao gồm môn chuyên ngành của ngành Ngôn ngữ Anh (mã ANH) và 20% học phí các cấp độ Anh văn giao tiếp quốc tế 1,2 (EIC 1,2).

Ngoài ra, trường đã công bố 207 suất học bổng tuyển sinh với tổng giá trị lên đến 17 tỷ đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường trong năm 2018.

Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trường có thực hiện các chính sách hỗ trợ tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp tục học tập. Cụ thể như sau:

 • Gia hạn thời gian đóng học phí.
 • Cấp học bổng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học
 • Chính sách khuyến học chung tiếp tục áp dụng cho khóa 2016: Miễn giảm 20% học phí môn học giảng dạy bằng tiếng Anh (mã DE) không bao gồm môn chuyên ngành của ngành Tiếng Anh, Anh văn thương mại (mã ANH) và 20% học phí các cấp độ anh văn dự bị.

Học phí Đại học Hoa Sen năm 2023

Năm 2023 – 2024, học phí Đại học Hoa Sen dao động trong khoảng từ 28.000.000 – 45.000.000 VNĐ/ năm đối với chương trình đại trà, từ 50.000.000 – 80.000.000 VNĐ/ năm đối với chương trình chất lượng cao.

Học phí Đại học Hoa Sen năm 2022

Học phí trường Đại học Hoa Sen năm 2022 – 2023 theo từng ngành học:

Ngành  Học phí/ năm 
Quản trị kinh doanh 38.500.000
Digital Marketing 29.600.000
Marketing 40.000.000
Quản trị nhân lực 42.500.000
Thương mại điện tử 38.500.000
Kinh doanh quốc tế 37.500.000
Logistíc và Quản lý chuỗi cung ứng 42.600.000
Quản trị sự kiện  42.500.000
Kinh tế thể thao 43.500.000
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành  39.073.000
Quản trị khách sạn  39.070.000
Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống 39.073.000
Thiết kế đồ hoạ 49.329.000
Thiết kế thời trang 43.092.000
Nghệ thuật số 49.329.000
Quan hệ công chúng 38.482.000
Quản trị công nghệ truyền thông  40.885.000
Phim 47.283.000
Thiết kế nội thất 45.536.000
Ngôn ngữ Anh 34.336.000
Nhật Bản học 40.066.000
Hệ thống thông tin quản lý 30.005.000
Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu 31.000.000
Kỹ thuật phần mềm  31.000.000
Công nghệ thông tin 32.000.000
Trí tuệ nhân tạo 31.000.000
Bất động sản  42.500.000
Tài chính – Ngân hàng 42.500.000
Kế toán  31.200.00
Công nghệ tài chính 40.700.000
Luật Kinh tế 33.400.000
Luật Quốc tế 32.500.000
Tâm lý học 41.800.000
Quản trị khách sạn ( Chương trình Elite)  71.000.000
Quản trị nhà hàng & Dịch vị ăn uống ( Chương trình Elite)  72.500.000

Chào đón năm học 2022 – 2023, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen dành tặng Quý phụ huynh, học sinh ưu đãi học phí và những phần quà hấp dẫn khi ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ năm học mới.

STT

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

ƯU ĐÃI

GHI CHÚ

1

HS khối 6 -12

1. Hệ chuẩn: Giảm 20% học phí tháng đầu

2. Hệ CLC: Giảm 10% học phí tháng đầu

3. Gói quà tặng cho HS đăng ký sớm: 1 mũ bảo hiểm và 1 trong 3 món sau: 1 balo, 1 bộ SGK hoặc 1 đồng phục TD.

Số lượng áp dụng: 

CS Tp. HCM: 200

CS Dĩ An: 300

HS thứ 201 (CS Tp. HCM) và thứ 301 (CS Dĩ An) được tặng 1 nón bảo hiểm.

 

2

 
 • Hệ chuẩn: Giảm 5%  TỔNG học phí hàng tháng + 1 balo
 • Hệ CLC: Giảm 3% TỔNG học phí hàng tháng + 1 balo
 

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp bộ phận tuyển sinh để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Hotline: (028) 3736 1988

Hotline: 0938 22 1966 (Zalo)

Hotline: 0901 379 685 

Đăng ký tuyển sinh online tại đây: /dang-ky-online/

Chế độ miễn giảm học phí ?

Chính sách miễn giảm học phí cho các chế độ học Nội trú – Bán trú – Hai buổi từ lớp 1 đến lớp 12 tại hệ thống trường Tiểu Học – THCS-THPT Hoa Sen tại TPHCM và Dĩ An Bình Dương:

Về chính sách miễn giảm dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh ở vùng sâu vùng xa, hải đảo

Học sinh học giỏi trên 3 năm liên tiếp

Học sinh đạt huân chương vàng các môn có liên quan. …. vvv

Chi tiết vui lòng liên hệ phòng kế toán để được tư vấn hoặc gọi đến:

Hotline: (028) 3736 1988

Hotline: 0938 22 1966 (Zalo)

Hotline: 0901 379 685 

Chính sách ưu đãi khi phụ huynh đóng học phí trọn 1 khóa học hoặc một học kỳ có được giảm?

Chính sách ưu đãi khi phụ huynh đóng học phí trọn 1 khóa học

Nhà trường luôn có chính sách ưu đãi dành cho phụ huynh đóng học phí 1 học kỳ hoặc trọn năm.

Tùy thuộc vào cấp lớp mà nhà trường sẽ có chính sách ưu đãi khác nhau.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ phòng kế toán để được tư vấn hoặc gọi đến:

Hotline: (028) 3736 1988

Hotline: 0938 22 1966 (Zalo)

Hotline: 0901 379 685 

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hoa Sen Học Phí

muaban.net › blog › hoc-phi-dai-hoc-hoa-sen-164125, www.hoasen.edu.vn › Home › Toàn cảnh tuyển sinh, download.vn › Tài liệu › Biểu mẫu › Giáo dục – Đào tạo, reviewedu.net › Học phí, maico.vn › blog › hoc-phi-dai-hoc-hoa-sen-nam-2022, edu2review.com › Đánh giá › Tuyển Sinh Đại Học – Cao Đẳng, thidaihoc.vn › hoc-phi-dai-hoc-hoa-sen-hsu-1-nam-bao-nhieu-tien, hoasenschool.edu.vn › hoc-phi-truong-hoa-sen, Trường Đại học Hoa Sen học phí 2023, Đại học Hoa Sen 1 năm bao nhiêu học kỳ, trường thcs-thpt hoa sen học phí, Học phí Đại học Hoa Sen bao nhiêu 1 tin chỉ, Đại học Hoa Sen điểm chuẩn, Đại học Hoa Sen là công hay từ, 1 học kỳ Hoa Sen bao nhiêu tháng, Học phí Đại học Hoa Sen ngành công nghệ thông tin

Ngoài những thông tin về chủ đề Hoa Sen Học Phí này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Hoa Sen Học Phí trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button