Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Chứng Chỉ Spa – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Chứng Chỉ Spa đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Chứng Chỉ Spa trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Học Chứng Chỉ Spa:

Nội dung chính

1. Chứng chỉ hành nghề Spa là gì?

Chứng chỉ hành nghề Spa là giấy tờ chứng minh chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh Spa đã tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ Spa. Chứng chỉ hợp lệ là chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chứng nhận.

Để đủ điều kiện được cấp giấy phép kinh doanh, chủ Spa hoặc người đại diện theo pháp luật của spa phải có chứng chỉ này.

2. Các loại chứng chỉ Spa hiện nay

Chứng chỉ hành nghề Spa.

Các loại chứng chỉ nghề Spa hiện nay trên thị trường bao gồm:

2.1 Chứng chỉ trực thuộc Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội

Khi bạn đã hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây là chứng chỉ hành nghề Spa theo quy định của pháp luật nước ta, chứng chỉ này cho phép bạn hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Spa.

2.2 Chứng chỉ đào tạo

Chứng chỉ đào tạo được cấp bởi các học viện thẩm mỹ liên kết với Sở lao động thương binh và xã hội. Chứng chỉ này cũng giúp bạn có thể làm việc tại bất kỳ Spa và thẩm mỹ viện lớn nào trên toàn quốc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mở tiệm kinh doanh trong lĩnh vực Spa với chứng chỉ này và một số điều kiện khác kèm theo.

2.3 Chứng chỉ quốc tế

Chứng chỉ này có giá trị cao hơn và độ khó sẽ cao hơn vì học viên phải tham gia và vượt qua kỳ kiểm tra của các chuyên gia nước ngoài. Được cấp bởi các tổ chức, hội đồng thẩm định chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được biết đến là chứng chỉ quốc tế. Một số ví dụ nổi tiếng là ITEC, CIDESCO, CIBTAC, v.v.

Bạn cũng nên cẩn thận để chọn cho mình một địa chỉ học để lấy chứng chỉ hành nghề Spa uy tín. Hiện nay trên thị trường vẫn còn một số nơi kêu gọi học viên tham gia học được cấp chứng chỉ vào cuối khóa. Thế nhưng những chứng chỉ này không có giá trị sử dụng rộng rãi và không đủ điều kiện pháp lý. Bạn hãy tìm hiểu cẩn thận về thông tin này trước khi quyết định đăng ký học nhé!

Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Chứng chỉ hành nghề spa là bằng chứng nhận. Khẳng định bạn đã tham gia đào tạo và đủ điều kiện để tốt nghiệp một khóa spa chuyên nghiệp và trở thành một kỹ thuật viên spa hay muốn mở spa kinh doanh riêng. 

Đây là loại chứng nhận bắt buộc thuộc điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP của chính phủ dành cho những ai mong muốn hoạt động trong lĩnh vực spa này. Có thể nói, chứng chỉ hành nghề chính là một loại giấy thông hành cực kỳ đặc biệt và quan trọng. Một loại giấy tờ giúp bạn dễ dàng xin việc và cơ hội việc làm trong nghề spa mở rộng hơn. 

Các loại chứng chỉ spa hiện nay

Chứng chỉ hành nghề spa đang trở thành điều kiện bắt buộc để theo nghề spa một cách chuyên nghiệp và đúng quy định pháp luật. Hiện 3 loại chứng chỉ spa khác nhau, bao gồm:

 • Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội
 • Chứng chỉ đào tạo
 • Chứng chỉ quốc tế
Các loại chứng chỉ spa hiện nay

Xem thêm: Sự thật bất ngờ về khởi nghiệp với spa mini

Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội

Đây là chứng chỉ được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội theo đúng quy định của pháp luật nhà nước. Cho phép những cá nhân nhận bằng có quyền hoạt động trong lĩnh vực spa. 

Chứng chỉ đào tạo

Chứng chỉ đào tạo là loại chứng chỉ được cấp do trung tâm, cơ sở đào tạo sau khi bạn hoàn thành khóa học spa. Chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc. Và khi chứng chỉ đào tạo được cấp bởi một địa chỉ uy tín, chất lượng. Trung tâm đào tạo nghề spa cấp chứng chỉ hành nghề spa của bạn cũng sẽ có giá trị hơn. 

Chứng chỉ quốc tế

Chứng chỉ spa quốc tế là các chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức, hội đồng thẩm định chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Một số chứng chỉ uy tín thế giới như ITEC, CIDESCO, CIBTAC,…

Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Ở bất kỳ ngành nghề nào cũng thế, chứng chỉ/bằng tốt nghiệp/giấy chứng nhận đều đóng vai trò quan trọng, có giá trị pháp lý và xác nhận rằng bạn đã được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ và có kiến thức chuyên môn để đảm nhận một công việc nào đó.

“>

Chứng chỉ hành nghề spa là gì? (Nguồn ảnh: Internet)

Đối với ngành chăm sóc sắc đẹp, chứng chỉ hành nghề spa là phương tiện khẳng định bạn đã tham gia đào tạo, có đủ năng lực để trở thành một kỹ thuật viên spa hoặc mở spa kinh doanh hợp pháp. Đây là loại chứng nhận bắt buộc, thuộc Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP của chính phủ dành cho những ai muốn hoạt động trong lĩnh vực này.

Các loại chứng chỉ hành nghề spa hiện nay

Theo Chăm Sóc Sắc Đẹp Á Âu khảo sát, hiện nay trên thị trường đào tạo ngành spa có các loại chứng chỉ như sau:

Chứng chỉ spa do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp

Đây là loại chứng chỉ cho phép cá nhân nhận bằng có quyền hoạt động trong lĩnh vực spa, do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp theo đúng quy định pháp luật, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

“>

Chứng chỉ hành nghề spa do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp có giá trị sử dụng trên cả nước (Nguồn ảnh: Internet)

Chứng chỉ spa do trung tâm đào tạo cấp

Đây là dạng chứng chỉ được cấp bởi cơ sở, trung tâm đào tạo thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp sau khi bạn hoàn thành khoá học spa. Tuy nhiên, chứng chỉ dạng này thông thường chỉ có giá trị tại nơi bạn được cấp, cũng như các đối tác của họ, nghĩa là nó có tác dụng như giấy giới thiệu, giúp bạn có lợi thế hơn khi ứng tuyển vào spa, thẩm mỹ viện thuộc mạng lưới của đơn vị dạy nghề đó hoặc tại cơ sở làm đẹp tư nhân, quy mô nhỏ.

Chứng chỉ spa quốc tế

Dạng chứng chỉ này được cấp bởi những tổ chức, hội đồng thẩm định trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ. Ví dụ như chứng chỉ CIBTAC, CIDESCO, ITEC, IFA…

“>

Mẫu chứng chỉ nghề spa quốc tế (Nguồn ảnh: Internet)

1. Quy định về đối tượng chứng chỉ nghề spa

Có hai đối tượng chính là người cần phải có chứng chỉ Spa: đó là những nhân viên, kỹ thuật viên chăm sóc da. Và những người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ.

2.Quy định pháp luật về chứng chỉ sơ cấp Spa

Hiện nay, xã hội đang lưu hành 3 loại chứng chỉ spa khác nhau, bao gồm:

 • Chứng chỉ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp: Đây là chứng chỉ hành nghề spa theo đúng pháp luật nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ban hành và được chấp thuận khi cá nhân hoặc tổ chức muốn kinh doanh trong lĩnh vực Spa.
 • Chứng chỉ do trung tâm dạy nghề cấp: Đây là chứng chỉ xác nhận bạn đã tham gia và hoàn thành khóa học spa – chăm sóc da tại một cơ sở đào tạo nghề đó.
 • Chứng chỉ quốc tế: Là chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức, hội đồng thẩm định chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Một số chứng chỉ quốc tế uy tín có thể kể tới như ITEC, CIDESCO, CIBTAC,…

3. Chứng chỉ nghề spa có giá trị ở đâu?

Đây là thắc mắc của không ít người, đặc biệt là những người có ý định làm việc và kinh doanh spa không ở phạm vi nơi cấp chứng chỉ. Phạm vi hiệu lực của chứng chỉ nghề sẽ phụ thuộc vào loại chứng chỉ mà bạn được cấp, cụ thể:

 • Chứng chỉ nghề được cấp bởi Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội sẽ có giá trị trên toàn quốc. Dù bạn học và lấy chứng chỉ ở Hà Nội nhưng vẫn có thể làm việc hoặc mở Spa ở TP. Hồ Chí Minh hoặc bất kỳ tỉnh thành phố nào thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 • Chứng chỉ nghề được cấp bởi trung tâm dạy nghề mà bạn học sẽ chỉ có giá trị tại nơi được cấp cũng như với các đối tác của họ. Tức là chứng chỉ này có tác dụng như một giấy giới thiệu để bạn có lợi thế cạnh tranh khi xin việc tại các spa, thẩm mỹ viện thuộc mạng lưới của cơ sở đào tạo đó hoặc các cơ sở làm đẹp tư nhân với quy mô nhỏ.
 • Chứng chỉ nghề quốc tế, bạn có thể làm việc hoặc đăng ký kinh doanh spa tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới tuỳ thuộc vào loại chứng chỉ cũng như mạng lưới đối tác của tổ chức kiểm duyệt và cấp chứng chỉ cho bạn.

1. Chứng chỉ hành nghề Spa là gì?

Chứng chỉ hành nghề spa là một loại giấy chứng nhận cho chủ sở hữu hoặc người đại diện hợp pháp của cơ sở kinh doanh spa đã từng tham gia khóa đào tạo về spa chuyên nghiệp, và đồng thời đủ điều kiện tốt nghiệp cũng như kinh doanh cá nhân.

Các loại chứng chỉ mà các bạn nên biết khi bắt đầu tìm hiểu bao gồm 3 loại chính:

 • Chứng chỉ quốc tế
 • Chứng chỉ từ trung tâm dạy nghề cấp phép
 • Chứng chỉ được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp phép

2. Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề Spa/ Chứng chỉ Chăm sóc da

Ngày nay với một kỹ thuật viên làm đẹp thì có thể tham gia làm việc mà không cần quan tâm đến bằng cấp hành nghề bởi nhiều cơ sở kinh doanh sẵn sàng nhận người để đào tạo lại từ đầu nếu thấy có tố chất. 

Tuy nhiên việc không có chứng chỉ hành nghề Spa hợp lệ bạn sẽ mất đi một vài lợi thế khi tuyển dụng và sàng lọc của nhà tuyển dụng.

Làm thế nào để được cấp chứng chỉ hành nghề Spa/ Chứng chỉ Chăm sóc da?

Để có thể được cấp bằng chuẩn hợp pháp thì các bạn cần đăng ký, tham gia khóa học, khóa đào tạo chuyên sâu về nghề làm đẹp tại các cơ sở chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề, và sau đó mở tiệm kinh doanh là cách tốt nhất.

Đi theo hình thức đào tạo này, các bạn không chỉ có bằng cấp hợp pháp, mà còn được trang bị đủ kiến thức về công việc, nên cực kỳ có lợi cho việc ứng tuyển, quản lý, hoặc vận hành cũng như dễ dàng kiểm soát chất lượng dịch vụ ngay tại cơ sở kinh doanh của mình.

Thời hạn của chứng chỉ hành nghề spa bao lâu?

Không như nhiều loại bằng hay chứng nhận khác chỉ có thời hạn 2 năm hoặc 5 năm, chứng chỉ hành nghề Spa này sẽ có giá trị vô thời hạn nên các cá nhân sở hữu chúng sẽ không cần lo lắng về thời gian sử dụng. 

Khác với các loại bằng cấp thông dụng hiện nay, chẳng hạn như: du lịch, ngoại ngữ,… sẽ phải kiểm tra và thi lại sau khi hết thời hạn sử dụng, thì với chứng chỉ spa làm đẹp các bạn chỉ cần tham gia đào tạo và thi kiểm tra đúng một lần duy nhất. 

Giá trị sử dụng của chứng chỉ này khi được cấp phép bởi trung tâm thuộc Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội sẽ có phạm vi sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Còn đối với chứng chỉ được cấp bởi các trung tâm dạy nghề thông thường thì sẽ chỉ có hiệu lực tại địa phương được cấp.

3. Hồ sơ dự thi chứng chỉ hành nghề spa cần những gì?

Để có thể đủ điều kiện đăng ký tham gia các lớp đào tạo cũng như kỳ thi đánh giá năng lực để cấp chứng chỉ hành nghề Spa chuẩn theo quy định nhà nước thì các bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 01 bản Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 01 bản photo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân có công chứng
 • 04 tấm ảnh thẻ kích thước 3×4 (Yêu cầu hình ảnh chụp trong 3 tháng trở lại)

Khoa thẩm mỹ – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề Spa cho nhiều học viên trên toàn quốc. Ngoài ra đây cũng là nơi tạo ra cơ hội làm việc chuyên nghiệp cho học viên sau tốt nghiệp. 

Do đó nếu đang cần tìm một địa điểm để theo học xin cấp chứng chỉ hành nghề spa thì có lẽ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam sẽ là sự lựa chọn mà các bạn nên lựa chọn và theo học.

Tags: ,

1. Chứng chỉ spa là gì? Quy định pháp luật về chứng chỉ hành nghề spa

Theo Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP: Khi bắt đầu tham gia vào kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ spa. Điều kiện cần thiết bắt buộc mà các Spa chăm sóc da tại Tp.hcm phải có trước khi hoạt động kinh doanh hợp pháp. Đó là phải có chứng chỉ hành nghề spa hoặc chứng nhận do cơ sở đào tạo dạy nghề hợp pháp cấp.

Quy định pháp luật về chứng chỉ hành nghề spa

Chứng chỉ hành nghề spa giống như là một loại giấy thông hành giữa người đăng ký kinh doanh và nhà Chức năng Quản lý. Đó là một giấy chứng nhận người sở hữu (spa). Hoặc người đại diện pháp luật đã trải qua một khóa học về đào tạo spa chuyên nghiệp và toàn diện. Đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận.

Bởi ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Nên lĩnh vực thẩm mỹ đã trở thành món mồi béo bở cho tất cả những ai có mộng kinh doanh. Từ đó đã kéo theo tình trạng các cá nhân hay doanh nghiệp. Hoặc các nhà đầu tư ồ ạt đổ tiền mở spa chăm sóc da kinh doanh. Trước thực trạng đó các Cơ quan Chức năng càng siết chặt về mặt chứng chỉ nghề spa.

2. Các loại chứng chỉ spa 

Hiện nay, xã hội đang lưu hành 3 loại chứng chỉ spa khác nhau, bao gồm:

2.1. Chứng chỉ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp

Đây là chứng chỉ hành nghề spa theo đúng pháp luật nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ban hành và được chấp thuận khi cá nhân hoặc tổ chức muốn kinh doanh trong lĩnh vực Spa.

Chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ là chứng chỉ do Bộ thương binh & Xã hội chứng nhận

2.2. Chứng chỉ do trung tâm dạy nghề cấp

Đây là chứng chỉ xác nhận bạn đã tham gia và hoàn thành khóa học spa – chăm sóc da tại một cơ sở đào tạo nghề đó.

Chứng chỉ do trung tâm dạy nghề cấp

2.3. Chứng chỉ quốc tế

Là chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức, hội đồng thẩm định chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Một số chứng chỉ quốc tế uy tín có thể kể tới như ITEC, CIDESCO, CIBTAC,…

Chứng chỉ spa quốc tế

Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Trước tình trạng các nhà đầu tư đua nhau đổ tiền vào lĩnh vực spa thẩm mỹ đầy béo bở. Chuyện đăng kí kinh doanh và yêu cầu khắc khe là điều tất yếu được thực hiện. Để có được giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Bắt buộc chủ cơ sở kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề spa.

Chứng chỉ hành nghề spa là chứng nhận người sở hữu đã học một khóa học về spa. Đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ.

Vì sao cần phải có chứng chỉ hành nghề spa?

Spa, thẩm mỹ viện là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tức là người làm chủ phải có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực mà mình kinh doanh. Cả nhân viên của spa cũng phải có chứng chỉ này thì mới được gọi là hợp pháp.

>> Xem thêm: Trường Đạo Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TP.HCM

Làm sao để có chứng chỉ hành nghề spa?

Như đã phân tích ở trên thì ta có thể thấy không phải có tiền là sẽ được đầu tư. Không phải có tiền là được cấp giấy phép kinh doanh spa. Vì tính chất bắt buộc và quan trọng nên có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này. Làm sao để sở hữu được chứng chỉ hành nghề spa?

Học nghề để có chứng chỉ

Tham gia một khóa học nghề spa và đăng kí cấp chứng chỉ hành nghề, mở tiệm kinh doanh là cách tốt nhất. Không chỉ đúng luật pháp mà còn rất có lợi cho bạn trong việc tuyển dụng, quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng dịch vụ spa của mình.

Đủ điều kiện nhận chứng chỉ hành nghề spa. Tức là bạn đã am hiểu các kĩ thuật, kĩ năng, liệu trình chăm sóc trong spa. Thì rất dễ dàng trong kinh doanh sau này. Ngoài ra, thời gian đào tạo rất ngắn chỉ 2.5 tháng hoặc có các lựa chọn đào tạo cấp tốc. Và bao trọn tư vấn thủ tục xin giấy phép kinh doanh spa như tại Ana Beauty Academy.

Chứng chỉ được Ana Beauty Academy cấp theo đúng chức năng và quyền hạn do Bộ LĐ TB-XH

Thực trạng bằng giả, mua – thuê bằng

Hiện nay trên thị trường việc rao cho thuê, bán, mua chứng chỉ spa tràn lan. Tuy nhiên “cây kim trong bọc sẽ sớm có ngày lòi ra” . Cùng với sự gắt gao trong công tác kiểm soát của cơ quan chức năng. Thì một lời khuyên chân thành dành cho các chủ spa tương lai là không nên làm bằng giả hoặc đi thuê chứng chỉ spa.

Nhà xây vững chắc từ móng sẽ rất bền và công việc kinh doanh spa cũng giống vậy. Người làm chủ tuân thủ luật pháp, am hiểu ngành nghề mình kinh doanh sẽ sớm thành công và trở thành người dẫn đầu thị trường. Sở hữu một chứng chỉ hành nghề spa do chính công sức học tập của mình thì kinh doanh chỉ có tiến chứ không lùi.

Từ khóa tìm kiếm: chứng chỉ hành nghề spa, chứng chỉ spa, học chứng chỉ spa, chứng chỉ hành nghề spa là gì, cấp chứng chỉ hành nghề spa, chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ, mẫu chứng chỉ nghề spa, mẫu bằng tốt nghiệp spa, chứng chỉ thẩm mỹ, chứng nhận spa.

Chứng Chỉ Hành Nghề Spa Cần Những Gì?

1. Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Chứng chỉ hành nghề spa là một tấm bằng chứng nhận bạn đã tham gia và đủ điều kiện tốt nghiệp một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp. Chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ là chứng chỉ do Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội chứng nhận.

Bởi vì được chứng nhận bởi Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cho nên khi bạn đã được cấp chứng chỉ hành nghề spa, bạn có thể sử dụng trên cả nước. Tức có nghĩa rằng bạn học và được cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng có thể sử dụng chứng chỉ ở những tỉnh, thành phố khác đều được công nhận. Ngoài ra, chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn, chỉ cần học và được cấp bằng một lần, bạn có thể sử dụng trọn đời.

Note: Cấp Chứng Chỉ Nghề Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ

Khi bạn có trong tay Chứng chỉ hành nghề spa, cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn, được làm việc trong những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ lớn. Hoặc bạn có thể đăng ký để tự mở cơ sở kinh doanh riêng cho bản thân.

2. Làm thế nào để có được Chứng chỉ hành nghề spa?

Để có được chứng chỉ hành nghề spa, bạn cần đăng ký tham gia một khóa đào tạo tại các trung tâm đào tạo spa đạt chuẩn và được Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo chất lượng được công nhận bởi Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, đi kèm với đó cũng là sự phát triển ồ ạt cũng những trung tâm lừa đảo, kém chất lượng. Cho nên bạn cần có sự tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, cũng như tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Note: Khóa Học Spa Cấp Tốc Có Cấp Chứng Chỉ

Mặc dù việc có chứng chỉ hành nghề spa là điều kiện cần thiết để bạn hành nghề, tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Yếu tố quan trọng hơn chính là kiến thức, kỹ năng tay nghề bạn sẽ được học khi đăng ký một khóa đào tạo nào đó. Chứng chỉ hành nghề có thể là điều kiện đủ để bạn bước vào nghề spa, nhưng chính kiến thức, trình độ chuyên môn mới là điều kiện cần để bạn bước tiếp và thành công với nghề.

3. Những trung tâm đào tạo nào là đáng tin cậy?

Như đã phân tích ở trên, việc lựa chọn trung tâm đào tạo là rất quan trọng. Bởi vì ngoài tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề bạn sẽ được cấp sau khi hoàn thành khóa học. Những kiến thức, kỹ năng mà bạn được học mới là điều quan trọng quyết định bạn có kiếm được việc làm và thành công với nghề spa hay không.

+ Note: Lấy Chứng Chỉ Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Cho dù bạn có chứng chỉ hành nghề, nhưng khi xin việc vào một trung tâm thẩm mỹ nào đó, bạn không đạt yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn và tay nghề thì cũng rất khó được nhận việc. Hoặc bạn có được nhận việc thì môi trường làm việc sớm muộn cũng sẽ tự đào thải bạn.

Vậy cơ sở nào để lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín:

 • Đó là trung tâm đào tạo uy tín, có tiếng trên thị trường hiện nay.
 • Có giáo trình, lộ trình học rõ ràng.
 • Được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn sâu.
 • Đảm bảo vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.
 • Được cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước đã có kinh nghiệm.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram Academy) là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ với 17 năm kinh nghiệm, là nơi được hàng ngàn các bạn học viên tin tưởng lựa chọn và đã có những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình đến từ khắp nơi trên cả nước lẫn nước ngoài. 

Khi tham gia khóa đào tạo chăm sóc và điều trị da tại đây, bạn sẽ được:

Note: Khóa Học Chuyên Viên Trang Điểm Chuyên Nghiệp Có Cấp Chứng Chỉ 

 • Được đào tạo theo quy trình “Cầm tay chỉ việc – Ứng dụng thực tế”
 • Giáo viên 1 kèm 1 theo thời khóa biểu của lịch học chăm sóc da riêng phù hợp với từng bạn học viên, học đến đâu sẽ được thực hành đến đó.
 • Học xong từng phần sẽ được kiểm tra năng lực, tay nghề, ĐẠT mới học qua học phần mới. Còn không sẽ được đào tạo miễn phí cho đến khi đảm bảo.
 • Được học với cơ sở vật chất đảm bảo, tiện nghi; trang thiết bị theo công nghệ mới đầy đủ, chuyên nghiệp.
 • Được quyền thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo an tâm để đăng ký kinh doanh hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm qua đường máu – dịch sinh học tại Cơ sở Thẩm Mỹ

Với những thông tin chia sẻ trên đây của Miss Tram Academy hy vọng bạn đã nắm được những nội dung cơ bản liên quan đến Chứng chỉ hành nghề spa cũng như những yếu tố liên quan. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn để thành công với con đường mà mình đã lựa chọn.

Xem Thêm Các Tin Tức Chia Sẽ Khác Của Miss Tram Academy:

Tìm Hiểu Luật Mở Tiệm Phun Xăm Thẩm Mỹ

Giải Đáp Thắc Mắc Nghề Phun Xăm Có Tiếp Xúc Với Hóa Chất Hay Không

Những Sai Lầm Khi Tạo Dáng Lông Mày

P/S: Học viên cẩn thận tuyệt đối không mua chứng chỉ hành nghề spa kẻo “tiền mất tật mang“:
Theo luật pháp, người mua chứng chỉ giả để sử dụng cũng là đối tượng vi phạm pháp luật và bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Học Chứng Chỉ Spa

linhanhacademy.edu.vn › Tin tức, seoulacademy.edu.vn › chung-chi-hanh-nghe-spa, www.huongnghiepaau.com › chung-chi-hanh-nghe-spa-la-gi, accgroup.vn › Kiến thức, ydvn.edu.vn › chung-chi-hanh-nghe-spa-nhung-dieu-can-biet-cho-chu-cu…, scibeauty.edu.vn › Spa, hotrocoviec.com › lam-chung-chi-hanh-nghe-spa, ana.edu.vn › chung-chi-hanh-nghe-spa-la-gi, duoclienthong.edu.vn › chung-chi-hanh-nghe-spa, misstram.edu.vn › Blog Chia Sẻ, Mua bằng chứng chỉ spa, Mua chứng chỉ hành nghề Spa ở đâu, Thi chứng chỉ hành nghề spa ở đâu, Chứng chỉ spa quốc tế, Mẫu chứng chỉ nghề Spa, Giấy phép hành nghề spa, Chứng chỉ ITEC, Chứng chỉ hành nghề spa là gì

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Chứng Chỉ Spa này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Chứng Chỉ Spa trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button