Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Beberapa hal dalam kartun yg gak masuk logika ‼️😱 #Shorts #YouTubeShorts

Bạn đang xem video Beberapa hal dalam kartun yg gak masuk logika ‼️😱 #Shorts #YouTubeShorts mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Willy Kun từ ngày 2022-07-11 với mô tả như dưới đây.

Jangan lupa support chanel ini dengan cara subscribe ✅

Một số thông tin dưới đây về Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu:

Học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Học phí của Trung tâm Tiếng Anh Apollo dao động từ 2.800.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/tháng tùy theo khóa học, cơ sở. Khi đăng ký học, học viên còn có cơ hội nhận ưu đãi học bổng lên đến 6 tháng học.

Apollo có đầy đủ các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên và nhu cầu của các bậc phụ huynh. Các khóa học của Apollo gồm có:

 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • IELTS


Xem thêm đánh giá của học viên
về Apollo

Giáo viên nước ngoài tại Apollo

Ngoài ra, Apollo có phương pháp LETSTM – “Học Tiếng Anh Qua Môn Học” (Learning English Through Subjects) sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… Phương pháp này không chỉ giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng mà còn giúp học viên áp dụng ở trường học và cuộc sống.

Học viên Apollo nhận chứng chỉ Cambridge

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Apollo

Mức học phí tại Apollo được đánh giá nhỉnh hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, trung tâm vẫn được nhiều phụ huynh tin tưởng và đầu tư cho thế hệ trẻ. Tại Apollo, các em không những được học tiếng Anh mà còn được phát triển các kỹ năng mềm và kiến thức xã hội thiết yếu để chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.


Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh trẻ em

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

An Quyên (tổng hợp)
Nguồn: Apollo English Junior

Khái quát chung về học phí APOLLO hiện nay

APOLLO là một trung tâm tiếng Anh có tiếng hiện nay tại thị trường Việt Nam, nó không chỉ có cơ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn có mặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Đặc biệt tại các thành phố lớn trung tâm có nhiều cơ sở hoạt động khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của nhiều lứa tuổi hiện nay.

Đây được coi trung tâm tiếng Anh hàng đầu, đào tạo uy tín và chất lượng, điều này thu hút rất nhiều phụ huynh cho con em của mình theo học tại đây. Khi tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh trước khi ra quyết định lựa chọn thì các bậc phụ huynh ngoài quan tâm đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập thì còn rất chú trọng đến học phí. Việc xem xét học phí của từng khóa học để có thể đánh giá chính xác khả năng tài chính của gia đình hoặc bản thân có đủ để chi trả cho các khóa học của APOLLO hay không.

Theo đánh giá của nhiều người, mức giá học phí tại APOLLO phù hợp với chất lượng đào tạo tiếng Anh mà họ cũng cấp. Có thể so với nhiều trung tâm khác hơn cao hơn, những đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho con em của bạn. Vậy học phí APOLLO cụ thể và chi tiết với từng khoa học như thế nào nhỉ? Bạn muốn biết câu trả lời chính xác nhất? Hãy cùng đến với những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để nắm được học phí APOLLO cho từng khoa học cụ thể nhé!

Mức học phí APOLLO cụ thể và chi tiết theo từng lớp

Tùy thuộc vào từng khóa học với từng lứa tuổi khác nhau mà học phí tại trung tâm tiếng Anh APOLLO sẽ có sự khác nhau đó nhé! Bạn đang muốn tìm hiểu về mức học phí tại trung tâm tiếng Anh này để xem xét và đánh giá khả năng tài chính của bản thân trước khi đăng ký một lớp học cho bản thân hay cho con em của bạn nhé! Cụ thể các mức học phí theo từng lớp như sau:

2.1. Học phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi

Học phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổiHọc phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổiTrẻ ở độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ học tiếng Anh, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ kích thích khả năng sáng tạo, khả năng ngoại ngữ và nâng cao nhận thực cũng như trí tuệ của trẻ. Các gia đình có điều kiện và coi trong việc học ngoại ngữ để giúp con em mình có một tương lai sáng thì nên bắt đầu ngay từ thời điểm trẻ học mẫu giáo này.

Học phí Apollo dành cho độ tuổi mầm non

Việc tiếp cận với tiếng Anh sớm càng giúp bạn kích thích khả năng ngôn ngữ, phát triển tiếng Anh trong môi trường học toàn diện và tiếp xúc với người bản địa từ sớm. Mức học phí APOLLO cho lớp trẻ trong độ tuổi mẫu giáo này không quá đắt đâu nhé. Mức học phí trung bình rơi vào khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy thuộc vào số giờ học của các bé tại trung tâm mà học phí sẽ có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Nếu số giờ học cho con mà bố mẹ, phụ huynh lựa chọn là 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa.
 • Khi tăng số giờ học cho trẻ tại trung tâm lên 72 giờ học thì mức học phí một khóa mà phụ huynh phải đóng là 14.400.000đ/khóa.
 • Nếu số giờ học của các bé cho khóa là 108 giờ thì mức học phí phụ huynh cần đóng cho con em của mình lên đến 20.520.000đ/khóa.

Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của bé và tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn số giờ học  khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh nhé!

Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi

Độ tuổi từ 6 – 10 tuổi trẻ bắt đầu sự hòa nhập vào trường học, hòa nhập với bạn bè và môi trường sống của chúng. Giai đoạn này, APOLLO thiết kế chương trình học tiếng Anh để trẻ vừa khám phá những vẫn tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả nhất, phát triển khả năng ngoại ngữ trong môi trường học tập hàng ngày.

Học phí Apollo lớp thiếu nhi

Mức học phí APOLLO cho lứa tuổi thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi hiện nay tại trung tâm này giao động trong khoảng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy thuộc vào thời gian học của từng khóa khi lựa chọn cho bé theo học mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức học phí chia thành 36 giờ học phí là 7.920.000đ/khóa; 72 giờ học thì mức học phí là 14.400.000đ/khóa; 108 giờ học thì học phí là 20.520.000đ/khóa.

Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi nâng cao từ 10 –13 tuổi

Ở độ tuổi từ 10 – 13 tuổi, trẻ bắt đầu vào cấp 2, đây là thời điểm trẻ bắt đầu có suy nghĩ độc lập, nhận thức cũng có sự thay đổi. Hiểu được điều này, chương trình APOLLO thiết kế chương trình học cho trẻ trong độ tuổi này giúp trẻ trải nghiệm, học về các kỹ năng và vận dụng kiến thức vào cuộc sống và trong học tập của các bạn.

Học phí Apollo lớp thiếu nhi nâng cao

Mức học phí APOLLO với các chương trình dạy tiếng Anh cho các bé từ 10 – 13 tuổi hiện nay cũng giống với mức học phí ở trên đã nói, nó cũng dao động từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa, tùy thuộc với số giờ học đăng ký theo từng khóa khác nhau mà mức học phí cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

 • Mức học phí 7.920.000đ/khóa với số giờ học là 36 giờ.
 • Mức học phí 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ, gấp đôi số giờ khóa trước.
 • Mức học phí 20.520.000đ/khóa có số giờ học tương ứng là 108 giờ/khóa.

Học phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổiHọc phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổiHọc phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổiĐộ tuổi thiếu niên khi trẻ từ 13 – 17 tuổi mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích cho trẻ về tiếng Anh, không chỉ vận dụng trong học tập mà còn có thể phát triển bản thân và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để giao tiếp, nghe, đọc cơ bản nhất.

Mức học phí cho khóa học của các bé từ độ tuổi 13 – 17 tuổi hiện nay cũng giống mức học phí cơ bản của các lớp khác như trên đã nói. Tùy thuộc vào số giờ học lựa chọn mà học phí cho khóa học sẽ là từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Nếu số giờ học cao nhất là 108 giờ sẽ có mức học phí cao nhất là 20.520.000đ/khóa; mức học phí trung bình 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ và học phí thấp nhất là 7.920.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.

Học phí APOLLO với lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Lớp học khóa luyện thi CAE, IELTS, FCE và thường chủ yếu là luyện thi IELTS này được trung tâm tiếng Anh APOLLO cung cấp rất nhiều các tài liệu học tập chuẩn quốc tế, các chương trình ổn luyện được chuẩn hóa để giúp các bạn tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của bản thân, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ mà bạn đã đăng ký.

Apollo là trung tâm luyện thi tiếng anh uy tín

Với chương trình học này, các bạn theo học không chỉ được rèn luyện kiến thức và còn có thêm các kỹ năng và phương pháp làm bài thi tốt nhất, khóa học này còn đảm bảo học viên có được kỹ năng 4C, tư duy tiếng Anh tốt, được biệt hỗ trợ các bạn xin học bổng tuyệt vời nhất.
Mức học phí APOLLO với khóa luyện thi này có mức phí dao động từ 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký cho khóa học này mà mức phí của học viên cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

 • Mức học phí 8.280.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.
 • Mức học phí 15.120.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ.
 • Mức học phí 21.600.000đ/khóa có số giờ học là 108 giờ.

2.6. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo yêu cầu

Tiếng Anh theo nhu cầu là một phạm vi khá rộng, nơi hội tụ nhiều nhóm khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu học tập của các bạn để có thể tiến hành xếp theo lớp. Điểm đặc biệt khi tính phí của các khóa học với lớp tiếng Anh theo yêu cầu này chính là học phí tính theo giờ, bạn có thể thoải mái sắp xếp và tự chọn lựa thời gian học tập phù hợp nhất với bản thân. Tùy thuộc vào số lượng học theo yêu cầu mà mức học phí của các lớp học này cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Nếu nhóm học 1 người, tương ứng với việc dạy tiếng Anh 1 thầy và 1 trò thì mức học phí là 1.334.000đ/giờ học.
 • Nếu nhóm học từ 2 người – 4 người thì mức học phí lớp tiếng Anh theo yêu cầu này sẽ là 1.610.000đ/giờ.
 • Nếu nhóm học theo yêu cầu từ 5 – 8 người thì có mức học phí là 1.955.000đ/giờ dạy.
 • Nếu nhóm học theo yêu cầu từ 9 – 12 người thì có mức học phí là 2.760.000đ/giờ học.

Như vậy, lớp học tiếng Anh theo yêu cầu của trung tâm tiếng Anh APOLLO sẽ cao nếu học càng ít người, hãy tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của bản thân để lựa chọn học nhóm hoặc học cá nhân giúp bạn có được kết quả tiếng Anh tốt nhất nhé!

2.7. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu cầu như ở trên thì có chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt, mức học phí so với lớp tiếng Anh theo yêu cầu cũng cao hơn đó nhé! Đặc biệt mức học phí theo cá nhân và học theo nhóm cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Mức học phí là 1.495.000đ cho nhóm học viên có một học viên/giờ học.
 • Mức học phí 1.886.000đ cho nhóm học viên có từ 2 – 4 người/giờ học
 • Mức học phí 2.185.000đ cho nhóm học viên từ 5 – 8 người/giờ học.
 • Mức học phí 3.000.000đ cho nhóm học viên từ 9 – 12 người/giờ học.

Như vậy, tùy thuộc vào số lượng học viên cùng nhu cầu học giống nhau mà bạn có thể học theo nhóm giúp học phí giảm xuống nhưng vẫn đảm bảo đạt được kết quả học tập và nhận được lượng kiến thức tốt nhất cho bản thân nhé!

Trên đây là những chia sẻ liên quan tới vấn đề học phí tại trung tâm anh ngữ Apollo. Thầy JAMES hi vọng có thể giúp các em phần nào trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh phù hợp với khả năng tài chính của bản thân

Cập nhật: 01/11/2022 – 23579 lượt đọc

Khóa học apollo bao nhiêu tiền?

Học phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo là bao nhiêu?

Học tiếng Anh là một sự đầu tư xứng đáng, dù với giá bao nhiêu thì sự đầu tư này hoàn toàn không thừa thãi, phí phạm. Mặc dù học phí là vấn đề lớn mà bất cứ người học nào cũng quan tâm. Tuy nhiên hãy lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, môi trường học phù hợp, phương pháp giảng dạy khoa học để hướng tới một kết quả học tập tốt nhất.

Tại trung tâm Anh Ngữ Apollo, học phí được chia tuỳ vào các khoá học. Thời gian học tập càng dài thì học phí càng lớn. Cụ thể như sau:

+ Các khóa học Tiếng Anh mẫu giáo( 3 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi( 6 – 10 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao(10 – 13 tuổi), Tiếng Anh thiếu niên(13 – 17 tuổi)

 • 36 giờ: 7.920.000 VNĐ
 • 72 giờ: 14.400.000 VNĐ
 • 108 giờ: 20.520.000 VNĐ

+ Luyện thi IELTS, FCE, CAE:

 • 36 giờ: 8.280.000 VNĐ
 • 72 giờ: 15.120.000 VNĐ
 • 108 giờ: 21.600.000 VNĐ

+ Tiếng Anh theo nhu cầu:

 • 1.334.000 VNĐ lớp học 1 người/giờ
 • 1.610.000 VNĐ nhóm học 2 – 4 người/giờ
 • 1.955.000 VNĐ nhóm học 5 – 8 người/giờ
 • 2.760.000 VNĐ nhóm học 9 – 12 người/giờ

+ Tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt:

 • 1.495.000 VNĐ lớp học 1 người/giờ
 • 1.886.000 VNĐ nhóm học 2 – 4 người/giờ
 • 2.185.000 VNĐ nhóm học 5 – 8 người/giờ
 • 3.000.000 VNĐ nhóm học 9 – 12 người/giờ

Trong quá trình học tập tại Apollo, bạn sẽ được làm các bài kiểm tra kĩ năng hoàn toàn miễn phí, được làm quen với các giọng (accents) bản ngữ khác nhau. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học viên nhiệt tình. Apollo luôn cung cấp những chương trình ưu đãi dành cho học viên mới, học bổng hay các voucher giảm học phí,…

Học phí tại Apollo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Lịch sử phát triển của trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là một trong những trung tâm Anh Ngữ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Apollo thành lập năm 1995. Apollo mang sứ mệnh cao cả, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam để thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước. Trong thời kì hội nhập hoá như hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu, mang lại những lợi thế to lớn cho mỗi cá nhân trên con đường học tập và sự nghiệp.

Apollo từng nhận được 2 giải thưởng lớn, nâng cao uy tín thương hiệu. Đây là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Năm 2008, Chủ tịch HĐQT Apollo nhận danh hiệu MBE của Nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

TRẢ GÓP HỌC PHÍ

LÃI SUẤT 0%

Cơ hội cho con học tiếng Anh với 100% giáo
viên nước ngoài
nay đã trong tầm tay.

Vì sao bé cần học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài?

Đầu tư vào giáo dục cho con là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đặc
biệt là tiếng Anh, khi các gia đình hiện nay có định hướng cho con học tại các trung tâm Anh
ngữ từ nhỏ để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của con.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia giáo dục hàng đầu, phương pháp
giúp bé tiếp thu ngoại ngữ nhanh và hiệu quả nhất chính là học trong môi trường
100% giáo viên nước ngoài:

 • Giúp bé hình thành cách phát âm chuẩn.
 • Thúc đẩy sự thoải mái và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.
 • Thông thạo ngôn ngữ, rộng mở tư duy để trở thành “Công dân toàn
  cầu”.

Apollo English
Lựa chọn thông minh cho tương lai con

Đến với Apollo English, bé được học với đội ngũ 100% giáo viên Apollo
có bằng cử nhân và chứng chỉ giảng dạy TESOL. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng
cao không ngừng để đem lại môi trường học tốt nhất cho trẻ.

Giải pháp hoàn hảo cho tài chính bố mẹ

Hơn thế nữa, các bậc phụ huynh không còn phải lo âu về việc thanh toán
học phí 1 lần mà nay đã có thể
trả góp với lãi suất 0%, kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng qua thẻ tín
dụng của nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Không cần
trả trước

Không cần chứng
minh thu nhập

Không phát sinh
thêm phụ phí

Chỉ cần sở hữu
thẻ tín dụng(*)

(*) Sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng có hợp tác với Apollo English là có thể trả góp học
phí ngay.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Nhanh tay đăng ký cho bé, Bố mẹ ơi!

1. Khái quát chung về học phí APOLLO hiện nay

APOLLO là một trung tâm tiếng Anh có tiếng hiện nay tại thị trường Việt Nam, nó không chỉ có cơ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn có mặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Đặc biệt tại các thành phố lớn trung tâm có nhiều cơ sở hoạt động khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của nhiều lứa tuổi hiện nay.

Khái quát chung về học phí APOLLO hiện nay

Đây được coi trung tâm tiếng Anh hàng đầu, đào tạo uy tín và chất lượng, điều này thu hút rất nhiều phụ huynh cho con em của mình theo học tại đây. Khi tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh trước khi ra quyết định lựa chọn thì các bậc phụ huynh ngoài quan tâm đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập thì còn rất chú trọng đến học phí. Việc xem xét học phí các học phần của từng khóa học để có thể đánh giá chính xác khả năng tài chính của gia đình hoặc bản thân có đủ để chi trả cho các khóa học của APOLLO hay không.

Theo đánh giá của nhiều người, mức giá học phí tại APOLLO phù hợp với chất lượng đào tạo tiếng Anh mà họ cũng cấp. Có thể so với nhiều trung tâm khác hơn cao hơn, những đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho con em của bạn. Vậy học phí APOLLO cụ thể và chi tiết với từng khoa học như thế nào nhỉ? Bạn muốn biết câu trả lời chính xác nhất? Hãy cùng đến với những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để nắm được học phí APOLLO cho từng khoa học cụ thể nhé!

Tìm hiểu thêm: Top các trung tâm IELTS Hà Nội uy tín

2. Mức học phí APOLLO cụ thể và chi tiết theo từng lớp

Tùy thuộc vào từng khóa học với từng lứa tuổi khác nhau mà học phí tại trung tâm tiếng Anh APOLLO sẽ có sự khác nhau đó nhé! Bạn đang muốn tìm hiểu về mức học phí tại trung tâm tiếng Anh này để xem xét và đánh giá khả năng tài chính của bản thân trước khi đăng ký một lớp học cho bản thân hay cho con em của bạn nhé! Cụ thể các mức học phí theo từng lớp như sau:

2.1. Học phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi

Học phí APOLLO cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ học tiếng Anh, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ kích thích khả năng sáng tạo, khả năng ngoại ngữ và nâng cao nhận thực cũng như trí tuệ của trẻ. Các gia đình có điều kiện và coi trong việc học ngoại ngữ để giúp con em mình có một tương lai sáng thì nên bắt đầu ngay từ thời điểm trẻ học mẫu giáo này.

Việc tiếp cận với tiếng Anh sớm càng giúp bạn kích thích khả năng ngôn ngữ, phát triển tiếng Anh trong môi trường học toàn diện và tiếp xúc với người bản địa từ sớm. Mức học phí APOLLO cho lớp trẻ trong độ tuổi mẫu giáo này không quá đắt đâu nhé. Mức học phí trung bình rơi vào khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy thuộc vào số giờ học của các bé tại trung tâm mà học phí sẽ có sự khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nếu số giờ học cho con mà bố mẹ, phụ huynh lựa chọn là 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa.

+ Khi tăng số giờ học cho trẻ tại trung tâm lên 72 giờ học thì mức học phí một khóa mà phụ huynh phải đóng là 14.400.000đ/khóa.

+ Nếu số giờ học của các bé cho khóa là 108 giờ thì mức học phí phụ huynh cần đóng cho con em của mình lên đến 20.520.000đ/khóa.

Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của bé và tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn số giờ học  khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh nhé!

Xem thêm: Tiết lộ kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA – bí quyết cho ứng viên

2.2. Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi

Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi

Độ tuổi từ 6 – 10 tuổi trẻ bắt đầu sự hòa nhập vào trường học, hòa nhập với bạn bè và môi trường sống của chúng. Giai đoạn này, APOLLO thiết kế chương trình học tiếng Anh để trẻ vừa khám phá những vẫn tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả nhất, phát triển khả năng ngoại ngữ trong môi trường học tập hàng ngày.

Mức học phí APOLLO cho lứa tuổi thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi hiện nay tại trung tâm này giao động trong khoảng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy thuộc vào thời gian học của từng khóa khi lựa chọn cho bé theo học mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức học phí chia thành 36 giờ học phí là 7.920.000đ/khóa; 72 giờ học thì mức học phí là 14.400.000đ/khóa; 108 giờ học thì học phí là 20.520.000đ/khóa.

2.3. Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi nâng cao từ 10 –13 tuổi

Học phí APOLLO với lớp thiếu nhi nâng cao từ 10 –13 tuổi

Ở độ tuổi từ 10 – 13 tuổi, trẻ bắt đầu vào cấp 2, đây là thời điểm trẻ bắt đầu có suy nghĩ độc lập, nhận thức cũng có sự thay đổi. Hiểu được điều này, chương trình APOLLO thiết kế chương trình học cho trẻ trong độ tuổi này giúp trẻ trải nghiệm, học về các kỹ năng và vận dụng kiến thức vào cuộc sống và trong học tập của các bạn.

Mức học phí APOLLO với các chương trình dạy tiếng Anh cho các bé từ 10 – 13 tuổi hiện nay cũng giống với mức học phí ở trên đã nói, nó cũng dao động từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa, tùy thuộc với số giờ học đăng ký theo từng khóa khác nhau mà mức học phí cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

+ Mức học phí 7.920.000đ/khóa với số giờ học là 36 giờ.

+ Mức học phí 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ, gấp đôi số giờ khóa trước.

+ Mức học phí 20.520.000đ/khóa có số giờ học tương ứng là 108 giờ/khóa.

Xem thêm: Khởi nghiệp doanh nhân trẻ- Mở trung tâm tiếng anh cần những gì?

2.4. Học phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổi

Học phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổi

Độ tuổi thiếu niên khi trẻ từ 13 – 17 tuổi mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích cho trẻ về tiếng Anh, không chỉ vận dụng trong học tập mà còn có thể phát triển bản thân và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để giao tiếp, nghe, đọc cơ bản nhất. 

Mức học phí cho khóa học của các bé từ độ tuổi 13 – 17 tuổi hiện nay cũng giống mức học phí cơ bản của các lớp khác như trên đã nói. Tùy thuộc vào số giờ học lựa chọn mà học phí cho khóa học sẽ là từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Nếu số giờ học cao nhất là 108 giờ sẽ có mức học phí cao nhất là 20.520.000đ/khóa; mức học phí trung bình 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ và học phí thấp nhất là 7.920.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.

2.5. Học phí APOLLO với lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Học phí APOLLO với lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Lớp học khóa luyện thi CAE, IELTS, FCE, SAT, TOEFL và thường chủ yếu là luyện thi IELTS này được trung tâm tiếng Anh APOLLO cung cấp rất nhiều các tài liệu học tập chuẩn quốc tế, các chương trình ổn luyện được chuẩn hóa để giúp các bạn tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của bản thân, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ mà bạn đã đăng ký. 

Với chương trình học này, các bạn theo học không chỉ được rèn luyện kiến thức và còn có thêm các kỹ năng và phương pháp làm bài thi tốt nhất, khóa học này còn đảm bảo học viên có được kỹ năng 4C, tư duy tiếng Anh tốt, được biệt hỗ trợ các bạn xin học bổng tuyệt vời nhất.

Mức học phí APOLLO với khóa luyện thi này có mức phí dao động từ 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký cho khóa học này mà mức phí của học viên cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể như sau:

+ Mức học phí 8.280.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.

+ Mức học phí 15.120.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ.

+ Mức học phí 21.600.000đ/khóa có số giờ học là 108 giờ.

2.6. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo yêu cầu

Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo yêu cầu

Tiếng Anh theo nhu cầu là một phạm vi khá rộng, nơi hội tụ nhiều nhóm khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu học tập của các bạn để có thể tiến hành xếp theo lớp. Điểm đặc biệt khi tính phí của các khóa học với lớp tiếng Anh theo yêu cầu này chính là học phí tính theo giờ, bạn có thể thoải mái sắp xếp và tự chọn lựa thời gian học tập phù hợp nhất với bản thân. Tùy thuộc vào số lượng học theo yêu cầu mà mức học phí của các lớp học này cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nếu nhóm học 1 người, tương ứng với việc dạy tiếng Anh 1 thầy và 1 trò thì mức học phí là 1.334.000đ/giờ học.

+ Nếu nhóm học từ 2 người – 4 người thì mức học phí lớp tiếng Anh theo yêu cầu này sẽ là 1.610.000đ/giờ.

+ Nếu nhóm học theo yêu cầu từ 5 – 8 người thì có mức học phí là 1.955.000đ/giờ dạy.

+ Nếu nhóm học theo yêu cầu từ 9 – 12 người thì có mức học phí là 2.760.000đ/giờ học.

Như vậy, lớp học tiếng Anh theo yêu cầu của trung tâm tiếng Anh APOLLO sẽ cao nếu học càng ít người, hãy tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của bản thân để lựa chọn học nhóm hoặc học cá nhân giúp bạn có được kết quả tiếng Anh tốt nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: Trung tâm tiếng Anh Apax có tốt không?

2.7. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu cầu như ở trên thì có chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt, mức học phí so với lớp tiếng Anh theo yêu cầu cũng cao hơn đó nhé! Đặc biệt mức học phí theo cá nhân và học theo nhóm cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

+ Mức học phí là 1.495.000đ cho nhóm học viên có một học viên/giờ học.

+ Mức học phí 1.886.000đ cho nhóm học viên có từ 2 – 4 người/giờ học.

+ Mức học phí 2.185.000đ cho nhóm học viên từ 5 – 8 người/giờ học.

+ Mức học phí 3.000.000đ cho nhóm học viên từ 9 – 12 người/giờ học.

Như vậy, tùy thuộc vào số lượng học viên cùng nhu cầu học giống nhau mà bạn có thể học theo nhóm giúp học phí giảm xuống nhưng vẫn đảm bảo đạt được kết quả học tập và nhận được lượng kiến thức tốt nhất cho bản thân nhé!

Qua chia sẻ những thông tin trong bài viết này bạn đã hiểu và nắm được chính xác mức học phí APOLLO với từng loại lớp học và khóa học rồi đúng không nào. Bạn đã lựa chọn được khóa học phù hợp với khả năng tài chính của bản thân hay chưa? Hãy để lại bình luận để cùng thảo luận về vấn đề học phí APOLLO nhé!

Tiết lộ kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA – bí quyết cho ứng viên

Bạn có thể đọc thêm bài viết chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA qua chia sẻ dưới đây nhé!

Kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Đôi nét về trọng tâm Anh ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm tập huấn Tiếng Anh có vốn 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng vào năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – đơn vị tiếng Anh uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn cố gắng hết mình để biến thành trọng điểm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. trọng tâm tiếng Anh Apollo được nhiều học viên đánh giá cao về các khóa học tiếng Anh trẻ thơ hay các khóa học Junior vô cùng hấp dẫn.

Mức học phí Apollo chi tiết theo tầng lớp

Tùy vào từng khóa học với từng lứa tuổi không giống nhau nhưng học phí tại trọng điểm Anh ngữ Apollo khác nhau. game thủ đang muốn tìm hiểu cụ thể về mức học phí tại trung tâm tiếng Anh này để đánh giá và chú ý khả năng tài chính của phiên bản thân trước khi đăng ký nhập cuộc một lớp học cho bạn dạng thân hay cho con em. chi tiết các mức học phí theo từng lớp như sau:

1. Học phí Apollo cho trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời khắc tốt nhất cho trẻ mở đầu học tiếng Anh, việc cho trẻ xúc tiếp với tiếng Anh sớm sẽ kích thích kĩ năng khả năng ngoại ngữ và nâng cao nhận thức, trí óc của trẻ. Các gia đình có điều kiện và đề cao việc học ngoại ngữ để giúp con em mình có một ngày mai sáng rạng thì nên mở đầu cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo học khóa học này.

Mức học phí APOLLO cho lớp trẻ trong độ tuổi mẫu giáo không quá đắt đâu nhé. Mức học phí trung bình khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy thuộc vào số giờ học tại trung tâm nhưng mà học phí sẽ có sự không giống nhau, cụ thể:

 • Nếu số giờ học cho con mà phụ huynh tuyển lựa là 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa.
 • Khi số giờ học cho trẻ tại trọng tâm lên 72 giờ học thì mức học phí một khóa cần phải đóng là 14.400.000đ/khóa.
 • Nếu số giờ học của các bé cho khóa 108 giờ thì mức học phí cần đóng cho con em của mình lên đến 20.520.000đ/khóa.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kỹ năng của nhỏ xíu và tài chính của gia đình nhưng mà bạn có thể cân nhắc tuyển lựa số giờ học không giống nhau để đạt được hiệu quả khi học tiếng Anh nhé!

2. Học phí Apollo với lớp thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi

Độ tuổi từ 6 – 10 tuổi trẻ có thiên hướng mở đầu hòa nhập vào trường học, hòa nhập với môi trường sống và bằng hữu của chúng. giai đoạn này, APOLLO xây dựng chương trình học tiếng Anh để trẻ vừa tìm hiểu và thu nạp tri thức một cách sáng tạo, chủ động và hiệu quả nhất, sản xuất kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường học tập của trẻ.

Mức học phí tại trọng tâm tiếng Anh Apollo cho độ tuổi thiếu nhi từ 6 tuổi – 10 tuổi hiện giờ tại trọng điểm giao động trong khoảng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy thuộc vào thời kì học của từng khóa nhưng mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch không giống nhau, cụ thể:

 • 36 giờ thì mức học phí là 7.920.000đ/khóa
 • 72 giờ học thì mức học phí là 14.400.000đ/khóa
 • 108 giờ học thì học phí là 20.520.000đ/khóa.
trọng điểm Anh ngữ Apollo

3. Học phíApollo với lớp thiếu nhi nâng cao từ 10 –13 tuổi

Ở độ tuổi từ 10 – 13 tuổi, trẻ mở đầu vào tiểu học, đây là thời điểm trẻ khởi đầu có suy nghĩ độc lập và có nhiều thay đổi trong đường đời. Hiểu được điều này, chương trình học tại APOLLO xây đắp trong độ tuổi này giúp trẻ trải nghiệm, học về các khả năng và ứng dụng kiến thức vào học tập và cuộc sống của trẻ.

Mức học phí tại APOLLO với các chương trình dạy tiếng Anh cho các nhỏ xíu từ 10 – 13 tuổi hiện giờ cũng giống với mức học phí trên, nó cũng động dao từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa, tùy thuộc với số giờ học đăng ký theo từng khóa khác nhau nhưng mà mức học phí cũng khác nhau, chi tiết như sau:

 • Mức học phí 7.920.000đ/khóa với số giờ học 36 giờ.
 • Mức học phí 14.400.000đ/khóa với số giờ học là 72 giờ, gấp đôi số giờ khóa trước.
 • Mức học phí 20.520.000đ/khóa có số giờ học tương ứng là 108 giờ/khóa.

4. Học phí APOLLO cho lớp thiếu niên từ 13 – 17 tuổi

Độ tuổi thiếu niên từ 13 – 17 tuổi mang đến cho trẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về tiếng Anh, không chỉ ứng dụng trong học tập mà còn áp dụng trong sản xuất phiên bản thân, trong cuộc sống hàng ngày để giao dịch, nghe, đọc cơ bản nhất.

Mức học phí cho khóa học này tại trọng điểm Apollo hiện nay cũng giống mức học phí căn bản của các lớp khác như đã nói ở trên. Tùy thuộc vào số giờ học chọn lựa nhưng mà học phí nao núng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa, chi tiết như sau:

 • Học phí cao nhất là 20.520.000đ/khóa có số giờ học là 108 giờ.
 • Học phí nhàng nhàng 14.400.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ.
 • Học phí thấp nhất là 7.920.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.

5. Học phí APOLLO với lớp luyện thi IELTS, FCE, CAE

Lớp học luyện thi CAE, IELTS, FCE và thường chính yếu là luyện thi IELTS được trung tâm tiếng Anh APOLLO cung ứng nhiều tài liệu học tập chuẩn quốc tế, các chương trình ôn luyện chuẩn hóa để giúp Các bạn học viên tự tín hơn về khả năng ngoại ngữ cho bản thân, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh.

Với chương trình học này, Anh chị không chỉ được rèn luyện kiến thức nhưng còn thiết bị được các khả năng và phương pháp làm bài thi tốt nhất, khóa học này còn đảm bảo học viên có được tài năng 4C, tư duy tiếng Anh vội vàng, đặc biệt hỗ trợ Anh chị xin học bổng tuyệt vời nhất.

Mức học phí APOLLO với khóa luyện thi này có học phí động dao khoảng 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký nhưng mức phí của học viên cũng có sự khác biệt, chi tiết như sau:

 • Mức học phí 8.280.000đ/khóa có số giờ học là 36 giờ.
 • Mức học phí 15.120.000đ/khóa có số giờ học là 72 giờ.
 • Mức học phí 21.600.000đ/khóa có số giờ học là 108 giờ.

trọng điểm Anh ngữ Apollo có mức học phí khác biệt tùy theo từng lớp học

6. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo đòi hỏi

Tiếng Anh theo nhu cầu là một phạm vi rộng, nơi tụ tập nhiều nhóm không giống nhau tùy theo nhu cầu học tập của Cả nhà để có thể tiến hành bố trí lớp học. Điểm đặc biệt khi tính phí của các khóa học lớp tiếng Anh theo yêu cầu chính là học phí tính theo giờ, người chơi có thể linh hoạt bố trí và tự chọn thời kì học tập phù thống nhất với bạn dạng thân. Tùy thuộc vào số lượng học theo đòi hỏi mà mức học phí của tầng lớp học cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

 • Nếu học nhóm 1 người, tương ứng với việc dạy tiếng Anh 1 thầy và 1 trò thì học phí là 1.334.000đ/giờ học.
 • Nếu học nhóm từ 2 người – 4 người thì mức học phí lớp tiếng Anh theo yêu cầu này là 1.610.000đ/giờ.
 • Nếu học nhóm theo yêu cầu từ 5 – 8 người thì có mức học phí là 1.955.000đ/giờ dạy.
 • Nếu học nhóm theo đòi hỏi từ 9 – 12 người thì có mức học phí là 2.760.000đ/giờ học.

thành ra, lớp học tiếng Anh theo yêu cầu có mức học phí tại trọng tâm tiếng Anh APOLLO hơi cao nếu học càng ít người, hãy tùy thuộc vào nhu cầu cũng kinh phí của phiên bản thân để chọn lựa học nhóm hay học cá nhân giúp game thủ đạt được kết quả tiếng anh như mong muốn nhé!

Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo đòi hỏi

7. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo đòi hỏi như trên thì còn có chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt, mức học phí cũng sẽ cao hơn một tí nhé! đặc biệt mức học phí học theo nhóm hoặc học cá nhân cũng có sự khác nhau, chi tiết như sau:

 • Mức học phí là 1.495.000đ cho nhóm học viên 1 học viên/giờ học.
 • Mức học phí 1.886.000đ cho nhóm học viên từ 2 – 4 người/giờ học.
 • Mức học phí 2.185.000đ cho nhóm học viên từ 5 – 8 người/giờ học.
 • Mức học phí 3.000.000đ cho nhóm học viên từ 9 – 12 người/giờ học.

Như vậy, tùy vào số lượng học viên cùng nhu cầu học giống nhau thì người chơi có thể học theo nhóm giúp học phí giảm xuống nhưng mà vẫn đạt được kết quả học tập và nhận được lượng kiến thức tốt nhất nhưng bản thân mong muốn nhất.

Bên cạnh đó, Apollo có nguyên tắc LETSTM tức thị “Học Tiếng Anh Qua Môn Học” (Learning English Through Subjects) dùng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như khoa học, toán, nghệ thuật, địa lý… giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, đầy hứng thú và thích hợp cho con nít trong trường học và cuộc sống.

Xem thêm:

1. Apollo Juniors

Tiếng Anh mẫu giáo (từ 3 tuổi)

Độ tuổi vàng để trẻ học tiếng Anh là từ 3 đến 6 tuổi. Tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ là cơ hội để kích thích sự sáng tạo và nâng cao trí thông minh của trẻ. Chương trình này tại Apollo sẽ tạo nền tảng vững chắc cho trẻ, khi trẻ được tiếp cận sớm với tiếng Anh trong một môi trường học đầy đủ và lý tưởng.

Học phí: từ 7.920.000đ đến 20.520.000đ.

Tiếng Anh cho trẻ em (từ 6 tuổi)

Đây là độ tuổi bắt đầu hòa nhập và làm quen với môi trường học mới. Chương trình này được Apollo thiết kế cho tiếng Anh trẻ em và tiểu học, nhằm giúp trẻ khám phá và lĩnh hội kiến ​​thức một cách sáng tạo và chủ động thông qua các chủ đề bài học khác nhau.

Học phí: từ 7.920.000đ đến 20.520.000đ.

Tiếng Anh cho thanh thiếu niên (từ 11 tuổi)

Đây là độ tuổi trẻ độc lập hơn trong suy nghĩ, có những thay đổi về nhận thức. Vì vậy, Apollo đã thiết kế chương trình này để mỗi buổi học là một cơ hội để học viên Apollo trải nghiệm và vận dụng những kỹ năng, kiến ​​thức đã học vào cuộc sống.

Học phí: từ 7.920.000đ đến 20.520.000đ.

IELTS (từ 13 tuổi)

Chuẩn hóa chương trình luyện thi và tài liệu học tập theo tiêu chuẩn quốc tế của Apollo sẽ giúp học sinh tự tin và đạt thành tích tốt trong kỳ thi. Khóa học này sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của học sinh trong việc kiểm tra. Ngoài ra, hồ sơ xin học bổng của học sinh Apollo cũng sẽ “đẹp” hơn, nhờ các hoạt động ngoại khóa đa dạng của Apollo. Kỹ năng 4C cùng với khả năng tư duy bằng tiếng Anh 100% cũng sẽ giúp học sinh nổi bật trong các buổi phỏng vấn học bổng.

Học phí: từ 8.280.000đ đến 21.600.000đ.

Xem thêm:

2. Apollo 360 °

Truy cập Apollo 360 °

Là cơ hội để học sinh phát triển khả năng giao tiếp quốc tế trong môi trường tiếng Anh “đa chiều”. Khóa học này lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp trong tương lai và thêm tự tin. Ngoài ra, các khóa học thực hành của chương trình cũng được thiết kế đặc biệt cho người lao động.

Apollo Premium

Khóa học này sẽ mang đến giải pháp học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với thời gian học phù hợp với lịch trình của từng học viên. Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ, chương trình học cũng được điều chỉnh phù hợp với trình độ, nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

Apollo 360 ° Flexi

Đây là một khóa học mang tính tương tác cao với phương pháp FLIP, và duy nhất, lấy học sinh làm trung tâm, nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin của học sinh. Sinh viên có thể tham gia các lớp học để rèn luyện kỹ năng và kiến ​​thức của mình, với hệ thống e-learning 24/7, và giao lưu tại Câu lạc bộ Kết nối.

Luyện thi IELTS

Khóa luyện IELTS từ 5.0 đến 7.0 với tài liệu giảng dạy liên tục cập nhật, phù hợp với thang điểm và cấu trúc đề thi IELTS. Ngoài ra, chương trình IELTS dành cho doanh nghiệp của trung tâm cũng sẽ tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật và chiến lược để giúp học viên đạt điểm cao nhất có thể. Học viên cũng tham gia các bài kiểm tra thử thường xuyên trong suốt khóa học và cũng sẽ có thể tham gia các kỳ thi với cả 4 kỹ năng vào cuối khóa học.

Học phí: từ 8.280.000đ đến 21.600.000đ.

Luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của Trung tâm được xây dựng chuyên nghiệp và bài bản, dựa trên nhiều giáo trình và tài liệu học nổi tiếng hiện nay. Chương trình này hướng đến những sinh viên mong muốn nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua một kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn gọi là TOEIC. Khóa học còn cung cấp các mẹo làm bài và sách luyện thi TOEIC bám sát đề thi, giúp học viên đạt điểm TOEIC cao.

Tiếng anh giao tiếp quốc tế

Khóa học này tại Apollo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, với giáo trình được biên soạn từ những câu tiếng Anh cơ bản, giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức nhanh nhất, phát âm chuẩn và chuẩn như người bản ngữ.

Học phí trung bình: 7.200.000đ / khóa.

Tiếng Anh thương mại

Khóa học này của Apollo sẽ rèn luyện cho học viên kỹ năng phát âm, thuyết trình, viết email tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Chương trình này tập trung vào các tình huống giao tiếp, cũng như các kỹ năng kinh doanh, để sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh Thương mại một cách hiệu quả và chính xác. Các giáo sư nước ngoài của Apollo đều được cấp chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại, chuyên sâu về nhiều lĩnh vực tại các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. , và Việt Nam.

Thể loại:

1. Apollo Juniors

Tiếng Anh mẫu giáo (từ 3 tuổi)

Thời gian vàng để trẻ học tiếng Anh là trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Việc tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ là cơ hội để kích thích sự sáng tạo, và nâng cao trí tuệ của trẻ. Chương trình học này tại Apollo sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho trẻ, khi trẻ từ sớm đã được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học toàn diện, và lý tưởng.

Học phí: từ 7,920,000đ – 20,520,000đ.

Tiếng Anh thiếu nhi (từ 6 tuổi)

Đây là độ tuổi để trẻ bắt đầu hòa nhập, và làm quen với môi trường học mới. Chương trình này được Apollo thiết kế dành cho các thiếu nhi, và tiếng Anh tiểu học, để giúp trẻ được khám phá, và tiếp thu kiến thức theo cách sáng tạo, và chủ động qua những chủ đề đa dạng của bài học.

Học phí: từ 7,920,000đ – 20,520,000đ.

Tiếng Anh thiếu niên (từ 11 tuổi)

Đây là độ tuổi mà trẻ trở nên độc lập hơn trong suy nghĩ, và có các thay đổi về nhận thức. Do đó mà Apollo đã thiết kế nên chương trình học này, để mỗi bài học sẽ là một cơ hội cho những học viên của Apollo được trải nghiệm, và vận dụng các kỹ năng, cùng kiến thức đã được học vào cuộc sống.

Học phí: từ 7,920,000đ – 20,520,000đ.

Xem thêm: Top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất 2020

IELTS (từ 13 tuổi)

Việc chuẩn hóa chương trình ôn luyện, và tài liệu học tập theo chuẩn quốc tế của Apollo sẽ giúp cho các học viên có được sự tự tin hơn, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Chương trình học này sẽ rèn luyện những kiến thức, và kỹ năng làm bài thi cho các học viên. Bên cạnh đó, hồ sơ xin học bổng của học viên tại Apollo cũng sẽ “đẹp” hơn, nhờ vào những hoạt động ngoại khoá đa dạng của Apollo. Các kỹ năng 4C, cùng khả năng tư duy tiếng Anh 100%, cũng sẽ giúp cho học viên nổi bật hơn trong các phỏng vấn xin học bổng.

Học phí: từ 8,280,000đ – 21,600,000đ.

2. Apollo 360°

Apollo 360° Access

Đây chính là cơ hội để các học viên phát triển được khả năng giao tiếp quốc tế trong môi trường tiếng Anh “đa chiều”. Khóa học này lấy các học viên làm trọng tâm, giúp học viên cải thiện được những kỹ năng tiếng Anh, hỗ trợ để phát triển nghề nghiệp sau này, và tự tin hơn. Ngoài ra, các lớp thực hành của chương trình học cũng được đặc biệt thiết kế dành cho người đi làm.

Apollo Premium

Khóa học này sẽ cung cấp giải pháp học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, với thời gian học phù hợp với lịch trình của từng học viên. Học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ, và chương trình học cũng được xây dựng phù hợp với trình độ, nhu cầu, và mục tiêu của mỗi học viên.

Apollo 360° Flexi

Đây là khóa học có tính tương tác cao với phương pháp FLIP, và độc đáo, lấy các học viên làm trọng tâm, để nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cùng sự tự tin của các học viên. Học viên có thể tham gia vào các lớp thực hành kỹ năng và kiến thức, cùng hệ thống học trực tuyến 24/7, và giao lưu tại câu lạc bộ kết nối.

Luyện thi IELTS

Khóa luyện IELTS từ 5.0 – 7.0 có tài liệu giảng dạy được liên tục cập nhật, phù hợp với thang điểm IELTS, và cấu trúc của đề thi. Bên cạnh đó, chương trình IELTS dành cho những doanh nghiệp của trung tâm cũng sẽ tập trung vào những kỹ năng, chiến thuật, và chiến lược làm bài, để học viên đạt được số điểm cao nhất có thể. Học viên còn thường xuyên được làm bài thi thử trong suốt khóa học, và cũng sẽ được làm bài thi với đủ cả 4 kỹ năng vào cuối khóa học.

Học phí: từ 8,280,000đ – 21,600,000đ.

Xem thêm: Top những khóa học luyện thi IELTS online tốt nhất 2020

Luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của trung tâm được xây dựng chuyên nghiệp, và bài bản, dựa theo rất nhiều giáo trình, và tài liệu học nổi tiếng hiện nay. Chương trình học này phù hợp với các học viên muốn cải thiện được trình độ, và khả năng tiếng Anh bằng hình thức đánh giá chuẩn là TOEIC. Khóa học còn cung cấp các mẹo thi TOEIC, và sách luyện thi bám sát vào đề thi, để giúp học viên đạt được điểm số thi TOEIC cao.

Xem thêm: Top các khóa học luyện thi TOEIC online tốt nhất 2020

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học này tại Apollo được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, cùng những tài liệu giảng dạy được thiết kế từ các câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, cùng phát âm chính xác, và chuẩn như người bản ngữ.

Học phí trung bình: 7.200.000đ/ khóa.

Tiếng Anh thương mại

Khóa học này của Apollo sẽ rèn luyện kỹ năng phát âm, thuyết trình, và viết email bằng tiếng anh của học viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học này đặc biệt tập trung vào các tình huống giao tiếp, cùng các kỹ năng trong kinh doanh, để học viên có thể vận dụng được tiếng anh thương mại một cách có hiệu quả, và chính xác. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Apollo đều có chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại, và chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực tại những công ty đa quốc gia trên thế giới, và ở Việt Nam.

Link website: apollo.edu.vn

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Kết quả tìm kiếm Google:

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Apollo chi tiết nhất – Jes.edu.vn

4 ngày trước — 7. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt · Mức học phí là 1.495.000đ cho nhóm học viên 1 học viên/giờ học. · Mức học phí 1.886 …. => Xem ngay

Học Phí APOLLO Junior bao nhiêu [ Cập Nhật 2021 ] Hãy …

14 thg 7, 2021 — Tùy thuộc vào số giờ học lựa chọn mà học phí cho khóa học sẽ là từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Nếu số giờ học cao nhất là 108 giờ sẽ có mức …. => Xem ngay

[Bật mí] Mức học phí APOLLO chuẩn xác với từng khóa học

14 thg 11, 2020 — Mức học phí APOLLO cho lớp trẻ trong độ tuổi mẫu giáo này không quá đắt đâu nhé. Mức học phí trung bình rơi vào khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, …. => Xem ngay

Hỗ Trợ Học Phí Tiếng Anh Trẻ Em Apollo

Đầu tư vào giáo dục cho con là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là tiếng Anh, khi các gia đình hiện nay có định hướng cho …. => Xem ngay

Apollo English

Apollo tự hào là hệ thống trung tâm tiếng Anh uy tín với gần 30 năm giảng dạy, mà ở đó chất lượng của trải nghiệm học tập được chú trọng và đảm bảo.. => Xem ngay

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Apollo English

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kiến thức từ các … Các khóa học tiếng Anh cho bé tại Apollo English được thiết kế theo chuẩn …. => Xem thêm

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu

willykun, tiktokwillykun, tiktok willykun, willy kun, video willykun tiktok, horor, horor story, film pendek, film animasi, animasi, short movie, short film, cerita horor, tiktok horor, kisah misteri, misteri, story time, nessie judge, nerror, kumpulan video tiktok willykun, kumpulan video horor willykun, animasi terseram, ewing hd, animasi paling serem, animasi paling horor, cerita paling serem, kisah nyata, malaikat, cerita tiktok serem, video tiktok willykun horor, merinding

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Phí Apollo Là Bao Nhiêu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button