Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Phí Đại Học Lạc Hồng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Phí Đại Học Lạc Hồng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Phí Đại Học Lạc Hồng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Học Phí Đại Học Lạc Hồng:

Nội dung chính

Đại học Lạc Hồng là trường đại học đầu tiên được xây dựng tại Đồng Nai. Hằng năm trường thu hút số lượng lớn thí sinh ứng tuyển. Do đó vấn đề học phí cũng được khá nhiều bạn quan tâm. Cùng Mua Bán tìm hiểu về trường đại học Lạc Hồng học phí các năm và các chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về học phí trường ĐH Lạc Hồng Đồng Nai năm 2023-2024

I. Giới thiệu chung về trường ĐH Lạc Hồng

Năm 1997 Trường Đại học Lạc Hồng chính thức được thành lập và có trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Trường cung cấp lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay, trường tham gia đào tạo ở cả 3 bậc học: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Sau đây là một số thông tin chung:

 • Tên trường: Trường Đại học Lạc Hồng 
 • Tên Tiếng Anh: Lac Hong University (LHU)
 • Địa chỉ: Số 10 Huỳnh Văn Nghệ – P.Bửu Long – TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Website: /
 • Facebook: /lhuniversity/
 • Mã tuyển sinh: DLH
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@lhu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0251.730.0073
Thông tin chung Đại học Lạc Hồng

Xem thêm: Học phí Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) 2023 -2024

II. Công bố mức học phí của ĐH Lạc Hồng qua các năm học

Đại học Lạc Hồng là một cơ sở đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực tại khu vực Đồng Nai. Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Do đó, đại học Lạc Hồng học phí có sự cạnh tranh giữa các trường ngoài công lập khác. Và học phí của trường có sự chênh lệch qua các năm theo quy định tăng/ giảm học phí của bộ GD & ĐT. Tham khảo học phí Đại học Lạc Hồng qua các năm sau đây. 

Đại học Lạc Hồng học phí năm 2021-2024

1. Học phí dự kiến năm 2023-2024

Dựa vào học phí của những năm trước, học phí Đại học Lạc Hồng năm học 2023-2024 dự kiến là 16.000.000 – 24.000.000 đồng/ học kỳ. Mức học phí này đã tăng 10% so với năm học trước.

Tuy nhiên, mức học phí này chưa phải mức học phí chính thức. Mức thu chính thức sẽ được trường công bố sau khi có đề án tăng/ giảm học phí của bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Học phí Văn Lang khoá K29 năm học 2023 – 2027

2. Học phí năm 2022-2023

Công bố mức học phí của đại học Lạc Hồng năm 2022-2023 đối với các ngành học như sau:

 • Đối với ngành Dược: 21.000.000 đồng/học kỳ.
 • Đối với các ngành đào tạo còn lại: 15.000.000 đồng /học kỳ

(Nguồn tham khảo: Đại học Lạc Hồng)

3. Học phí năm 2021-2022

Năm 2021- 2022, mức học phí sinh viên phải thanh toán cho trường đại học Lạc Hồng như sau:

 • Mức học phí ngành Dược: 19.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Mức học phí các ngành tài chính ngân hàng, khoa học kỹ thuật, Hóa học môi trường, công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng: 13.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Mức học phí các ngành khác: 14.000.000 VNĐ/học kỳ

(Nguồn tham khảo: Đại học Lạc Hồng)

Nhìn chung, tại Đại học Lạc Hồng, ngành Dược có học phí cao hơn hẳn so với các ngành đào tạo còn lại. Học phí trung bình các năm sẽ tăng khoảng 8-10% tùy ngành đào tạo.  So sánh với các trường dân lập ở khu vực phía Nam thì học phí đại học Lạc Hồng nằm ở mức giá bình trung bình.

Xem thêm: Học phí Đại học Hoa Sen (HSU) Mới Nhất Năm Học 2023-2024

III. Sinh viên có thể đóng học phí LHU bằng cách nào?

Tại Đại học Lạc Hồng, một năm được chia làm 2 học kỳ và học phí cũng thu theo kỳ. Các trường hợp sinh viên gặp khó khăn có thể làm đơn gia hạn nộp học phí và chia thành 2 đợt đóng/ học kì.

Trường thu học phí theo 2 phương thức sau:

 • Nộp học phí trực tiếp tại phòng kế hoạch tài chính của trường (đặt tại cơ sở 1: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai)
 • Nộp học phí trực tuyến: Sinh viên sẽ đóng học phí online thông qua số tài khoản của nhà trường.

Mọi thắc sinh viên liên hệ phòng tài chính qua số điện thoại 0251 3952 033 để được hỗ trợ.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

IV. Chính sách học bổng cho sinh viên LHU

Hằng năm, trường Đại học Lạc Hồng dành ra nhiều suất học bổng để trao sinh viên. Tùy đối tượng mà nhà trường sẽ phân bổ học bổng với mức hỗ trợ khác nhau. Những suất học bổng là giải pháp hỗ trợ và là nguồn động viên đến sinh viên an tâm học tập.

1. Học bổng nhập học (Dành cho sinh viên nhập học sớm)

Đại học Lạc Hồng được nhiều quý phụ huynh và học sinh tin tưởng và lựa chọn. Sau khi thi tốt nghiệp THPT, trường sẽ dành cho các tân sinh viên nhập học sớm nhất một suất học bổng.

Như vậy, nếu bạn là tân sinh viên và hoàn thành tất cả các thủ tục để nhập học ở mỗi đợt xét tuyển, bạn sẽ nhận ngay suất học bổng tương ứng với ngành học của mình. Mức học bổng từ 10-20% học phí.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Sài Gòn (SGU) K23 Năm Học 2023 -2024

2. Học bổng thủ khoa 

Học bổng thủ khoa đầu vào là nguồn động viên để khích lệ tinh thần học tập và sự nỗ lực của sinh viên mà còn đồng hành cùng sinh viên trong xuyên suốt thời gian học tập tại đây. Học bổng đầu vào còn tôn vinh những tấm gương điển hình làm động lực cho mọi sinh viên cố gắng.

Đại học Lạc Hồng trao học bổng thủ khoa đầu vào cho sinh viên

Học bổng đầu vào của LHU không phân biệt hình thức xét tuyển. Tất cả các sinh viên đều có cơ hội xét tuyển chỉ cần đạt số điểm thi đầu vào cao nhất khoa. Giá trị học bổng thủ khoa đầu vào lên đến 100% học phí năm học. Số lượng học bổng sẽ được nhà trường xem xét và quyết định phân bổ theo ngành. 

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

3. Các học bổng khác

Đại học Lạc Hồng còn rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên với giá trị vô cùng hấp dẫn. Các suất học bổng khác nhau có trị giá khác nhau được phân bổ cho các đối tượng sinh viên như:

Giảm 50% học phí khi đạt các suất học bổng sau:

 • Học bổng đồng hành: Dành cho thí sinh có người thân (bố, mẹ, anh, chị, em ruột) đang học và làm việc tại LHU.
 • Học bổng khoa học công nghê, học sinh giỏi: Mức học bổng 50% học phí áp dụng cho thí sinh đạt giải Ba các cuộc thi Khoa học Công nghệ, học sinh giỏi, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp tỉnh trở lên.
Lễ trao học bổng đồng hành Đại Học Lạc Hồng

Giảm 30% học phí khi đạt các suất học bổng sau:

 • Học bổng nữ sinh học các ngành kỹ thuật: Áp dụng cho thí sinh nữ theo học các ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; công nghệ kỹ thuật cơ khí (Cơ điện tử); công nghệ kỹ thuật ô tô; công nghệ thông tin.
 • Học bổng doanh nghiệp: Ví dụ như học bổng Mabuchi, Học bổng Sacombank… Áp dụng cho thí sinh theo học ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; tài chính ngân hàng; công nghệ thực phẩm.
 • Học bổng thủ lĩnh thanh niên: Dành cho thí sinh là bí thư chi đoàn hoặc Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường năm lớp 12; lớp trưởng hoặc lớp phó học tập năm lớp 12.
 • Học bổng nghèo vượt khó: Dành cho thí sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo
 • Học bổng kết nghĩa và hợp tác giáo dục: Dành cho thí sinh thuộc các Trường THPT kết nghĩa và hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

V. Chính sách hỗ trợ học phí

Chính sách hỗ trợ học phí hướng đến những đối tượng sinh viên khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt. Nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, giúp các bạn sinh viên một phần học phí để các bạn yên tâm học tập. Đại học Lạc Hồng có các chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên như sau:

 • Ưu đãi giáo dục với những sinh viên là con của người có công với cách mạng.
 • Miễn giảm từ 50 – 70% học phí sinh viên là người có công với cách mạng và sinh viên là thân nhân của người có công với cách mạng; Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được trợ cấp thường xuyên.
 • Chính sách hỗ trợ chi phí học tập dành cho sinh viên là dân tộc thiểu số.
Trường Đại học Lạc Hồng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Các chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí sẽ được áp dụng trong suốt thời gian sinh viên học tập tại trường, trừ các trường hợp có những thay đổi về lý do miễn hoặc giảm học phí. 

(Nguồn: Đại Học Lạc Hồng)

VI. Sinh viên LHU nên làm gì để có thu nhập chi trả học phí?

Có nhiều cách để kiếm thêm thu nhập cho các bạn sinh viên. Để kiếm thêm tiền trang trải chi phí sinh hoạt và học phí, bạn nên tìm đến những website tìm kiếm việc làm chất lượng và uy tín như Muaban.net. Tại đây, mỗi việc làm bán thời gian đều được hiển thị rõ thông tin tuyển dụng, mức lương, lĩnh vực,… cho bạn lựa chọn.

Sinh viên tìm kiếm việc làm thêm trang trải học phí

Các công việc được cập nhật liên tục nên bạn có thể cân nhắc thời gian và tìm kiếm công việc làm thêm dễ dàng hơn trên trang web này. Ngoài ra, trên trang web còn có các chương trình hỗ trợ sinh viên hoàn thành thực tập, các hoạt động do trường hỗ trợ hoặc các chương trình hỗ trợ tài chính khác. 

VII. Lời kết

Đại học Lạc Hồng là một cơ sở đào tạo có uy tín ở khu vực miền Nam. Với thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy cùng mạng lưới liên kết hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp nâng cao kiến thức và trải nghiệm thực hành của sinh viên. Với mức học phí dự kiến năm học 2023-2024 là 16.000.000 – 24.000.000 đồng/học kỳ, mức này được đánh giá không quá cao so với các trường đại học ngoài công lập khác.

Như vậy Mua Bán đã giới thiệu đến bạn đọc thông tin về đại học Lạc Hồng học phí và các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên. Hy vọng đây sẽ làm một nguồn hữu ích giúp các thí sinh và quý phụ huynh tham khảo. Bạn đọc có thể lên website chính thức của trường để tìm hiểu. Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy bình luận bên dưới và đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật những thông tin hay và mới nhất bạn nhé.

Xem thêm: 

 • Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội cập nhật mới nhất
 • Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2022 cập nhật mới nhất
 • Điểm chuẩn đại học Nha Trang năm 2021-2022. Cách thức tuyển sinh?

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Lạc Hồng (LHU)
 • Địa chỉ: Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: /
 • Facebook: /lhuniversity/
 • Mã tuyển sinh: DLH
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@lhu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0251 730 0073

Xem thêm: Review về trường Đại học Lạc Hồng có tốt không? (Học Phí Đại Học Lạc Hồng)

Lịch sử phát triển

Sự ra đời của trường Đại học Lạc Hồng là giải pháp kịp thời đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động có trình độ cao ở khu vực các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngày 24/9/1997, trường chính thức được thành lập, trụ sở đặt tại Biên Hòa – Đồng Nai theo nội dung quyết định số 790/TTg của Thủ tướng chính phủ. Trải qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng, LHU đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác giáo dục, góp phần củng cố vị thế của mình trong hệ thống các trường Đại học trên cả nước.

Mục tiêu và sứ mệnh

Đại học Lạc Hồng mong muốn đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên năng động, có kiến thức, kỹ năng, có đạo đức và luôn khát khao được cống hiến cho xã hội. Nhà trường đã không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục với mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành một trong những trung tâm đào tạo đại học theo hướng ứng dụng hàng đầu Việt Nam, góp phần toàn diện hóa và đẩy mạnh giáo dục.

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của trường Đại học Lạc Hồng

Dựa mức học phí đã tăng những năm gần đây. Do đó dự kiến học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2024 – 2025 sẽ tăng khoàng 5% – 10% theo quy định của nhà nước.

Học phí năm 2023 – 2024 của trường Đại học Lạc Hồng

Dựa trên mức học phí các năm về trước, năm 2023, dự kiến sinh viên sẽ phải đóng từ 16.000.000 – 24.000.000 VNĐ/học kỳ. Mức thu này tăng 10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. 

Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức thu dự kiến, ban lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng sẽ công bố cụ thể mức học phí ngay khi đề án tăng/giảm học phí được bộ GD&ĐT phê duyệt.

Học phí Đại học Lạc Hồng 2023

Học phí Lạc Hồng 2023 không tăng trong suốt khóa học. Mức học phí của trường cạnh tranh trong các trường đại học ngoài công lập.

Dự kiến học phí tăng nhưng không quá 8%. Năm 2022 học phí các ngành như sau:

 • Ngành dược học: 20,5 triệu/học kỳ
 • Ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, CN KT cơ khí, CNKT ô tô, KT điều khiển tự động, KT điện điện tử, CNTT, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Anh, Kế toán kiểm toán, Logistics và chuỗi cung ứng: 15 triệu/học kỳ
 • Ngành Ngôn ngữ Trung, Hàn, Nhật; Dịch vụ du lịch lữ hành, Luật Kinh tế, Kinh tế-Ngoại thương, Tài chính ngân hàng: 14,5 triệu/kỳ
 • Ngành CNKT xây dựng công trình, CN thực phẩm: 13,5 triệu/kỳ

Đại học Lạc Hồng học phí năm 2022

Theo lộ trình, học phí của trường năm 2022 dự kiến tăng 8% so với năm trước

 • Ngành Dược: 21.000.000 VNĐ/học kỳ
 • Các ngành còn lại: 15.000.000 VNĐ/học kỳ

Học phí đại học Lạc Hồng 2021

Mức học phí năm học 2021-2022 của Đại học Lạc Hồng như sau:

Hệ chính quy ngành Dược: 19.500.000 VNĐ/học kỳ.

Hệ chính quy ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Khoa học kỹ thuật Hóa học môi trường, Tài chính ngân hàng: 13.500.000 VNĐ/học kỳ.

Hệ chính quy các ngành khác: 14.000.000 VNĐ/học kỳ.

Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ (mỗi năm có hai học kỳ) dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đăng kí trong học kì đó.

Trường ĐH Lạc Hồng học phí năm 2020

Mức học phí  năm học 2020-2021 của trường Đại học Lạc Hồng như sau:

Học phí Ngành Dược là 18 triệu/1 học kỳ 

Các ngành còn lại học phí là 13 triệu/1 học kỳ,

Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ (mỗi năm có hai học kỳ).

Đại học Lạc Hồng tuyển sinh 2023

Trường Đại học Lạc Hồng năm 2023 sẽ tuyển sinh thêm nhiều ngành mới. Trong đó có 3 ngành hệ ĐH gồm: Truyền thông đa phương tiện, Trí tuệ nhân tạo và Kinh doanh quốc tế; 2 ngành chuyên khoa gồm: Tổ chức quản lý dược và Dược lý – dược lâm sàng;

Trường ĐH Lạc Hồng tuyển sinh và đào tạo 24 ngành hệ ĐH, 2 ngành chuyên khoa, 8 ngành thạc sĩ và 2 ngành tiến sĩ.

Trường ĐH Lạc Hồng xét tuyển theo 4 phương thức: Theo kết quả học bạ THPT, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, xét tuyển thẳng. Đối với hình thức xét tuyển thẳng, trường tuyển thẳng những đối tượng sau: thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật, kỳ thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh trở lên; thí sinh đạt học lực khá trong 3 năm học lớp 10, 11, 12; thí sinh học tại các trường chuyên; thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế; thí sinh thuộc 200 trường THPT tốp đầu trong cả nước; thí sinh thuộc các trường THPT có kết nghĩa – hợp tác với Trường ĐH Lạc Hồng.

Năm nay, trường dành 1.800 suất học bổng cho tân sinh viên, trong đó nữ sinh trúng tuyển khối ngành kỹ thuật sẽ được giảm 30% học phí.

Mai Mai

Tôi là Mai, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp. Trường Việt Nam là một blog hướng nghiệp về ngành, nghề và việc làm cho các bạn học sinh sinh viên và những người chuẩn bị đi làm.

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Khoa kỹ thuật hóa học môi trường

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 08

TRỌN GÓI: 124,000,000 VNĐ

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

Khoa Kỹ thuật công trình

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 08

TRỌN GÓI: 124,000,000 VNĐ

KINH TẾ – NGOẠI THƯƠNG

Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 07

TRỌN GÓI: 108,500,000 VNĐ

LUẬT KINH TẾ

Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 07

TRỌN GÓI: 108,500,000 VNĐ

QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH

Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 07

TRỌN GÓI: 108,500,000 VNĐ

TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Khoa Tài chính kế toán

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 07

TRỌN GÓI: 108,500,000 VNĐ

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ (CƠ ĐIỆN TỬ)

Khoa cơ điện – điện tử

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 08

TRỌN GÓI: 128,000,000 VNĐ

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Khoa cơ điện – điện tử

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 08

TRỌN GÓI: 132,000,000 VNĐ

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

Khoa cơ điện – điện tử

TỔNG SỐ HỌC KỲ: 08

TRỌN GÓI: 128,000,000 VNĐ

Thông tin sơ lược về trường Đại học Lạc Hồng

Thông tin sơ lược về trường Đại học Lạc Hồng

Trường Đại học Lạc Hồng hay còn gọi là trường Đại học Dân lập Lạc Hồng được thành lập từ năm 1997 theo nghị quyết số 790/TTg và là trường Đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Trường được xây dựng là một trường đa ngành nhằm phục vụ mức độ cấp thiết của xã hội lúc bấy giờ. 

Với hơn 25 năm hoạt động, trường đã xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao,…. và hơn hết là những chương trình học có giá trị. Nhờ thế trường đã cung cấp được một lượng lớn nguồn nhân lực có chuyên môn giúp giải quyết nhu cầu bức thiết của tỉnh nói riêng và toàn đất nước nói chung. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0251 3952 778
 • Email: lachong@lhu.edu.vn 
 • Website: /li>
 • Trụ sở chính: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

Học phí trường Đại học Lạc Hồng qua các năm

Học phí trường Đại học Lạc Hồng qua các năm

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2023

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2023 chưa được Nhà trường công bố chính thức và theo như dự đó có thể mức học phí của trường sẽ tăng lên 10% so với năm học trước theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Điều này tương đương với việt mức học phí mà sinh viên phải đóng dao động từ 16.000.000 VNĐ/1 học kỳ24.000.000 VNĐ/1 học kỳ, rơi vào khoảng 32.000.000 VNĐ/1 năm học – 48.000.000 VNĐ/ 1 năm học.

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2022 – 2023

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2022 – 2023 sẽ tăng lên 8% so với năm học trước.

Đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Để gặp tư vấn viên vui lòng click TẠI ĐÂY.

Đối với ngành Dược có mức học phí tăng từ 19.500.000 VNĐ/học kỳ lên 21.000.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 42.000.000 VNĐ/1 năm học.

Đối với các ngành như Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Khoa học kỹ thuật Hóa học môi trường, Tài chính ngân hàng có mức học phí là 14.580.000 VNĐ/học kỳ, tương đương với 29.160.000 VNĐ/1 năm học.

Đối với các ngành khác, học phí từ 14.000.000 VNĐ/1 học kỳ lên 15.120.000  VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 30.240.000 VNĐ/ 1 năm học.

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2021 – 2022

Mức học phí trường Đại học Lạc Hồng năm học 2021-2022 có nhiều sự biến đổi, tăng nhẹ ở tất cả các ngành đào tạo.

Đối với ngành Dược, là ngành có mức học phí tăng nhiều nhất từ 18.000.000 VNĐ/1 học kỳ lên 19.500.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 39.000.000 VNĐ/1 năm học.

Đối với các ngành như Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Khoa học kỹ thuật Hóa học môi trường, Tài chính ngân hàng, là những ngành có mức phí tăng thấp nhất so với các ngành khác, với mức học phí là 13.500.000 VNĐ/học kỳ, tương đương với 27.000.000 VNĐ/1 năm học.

Đối với các ngành khác, học phí từ 13.000.000 VNĐ/1 học kỳ lên 14.000.000  VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 28.000.000 VNĐ/ 1 năm học.

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2020 – 2021

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2020 – 2021 có mức phí cao hơn so với năm trước. Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ  và mỗi năm thì có hai học kỳ.

Đối với ngành Dược, mức học phí từ 17.000.000 VNĐ/1 học kì lên 18.000.000 VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 36.000.000 VNĐ/1 năm học

Đối với các ngành học khác, mức học phí từ 12.000.000 VNĐ/1 học kỳ lên 13.000.000  VNĐ/1 học kỳ, tương đương với 26.000.000 VNĐ/ 1 năm học.

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2019 – 2020

Mức học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2019 – 2020 được giữ nguyên so với năm trước đó. Điều này cho thấy mức học phí trong một kì giao động từ 12.000.000 VNĐ/ 1 học kỳ đến 17.000.000 VNĐ/ 1 học kì. Và một năm trường có 2 học kỳ tương đương với mức học phí dao động từ 24.000.000 VNĐ/1 năm học 34.000.000 VNĐ/ 1 năm học.

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2018 – 2019

Học phí trường Đại học Lạc Hồng năm 2018 – 2019, có mức học phí là 12.000.000 VNĐ/1 học kì tương đương với 24.000.000 VNĐ/1 năm học, mức giá này được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo. Mức học phí sẽ được duy trì ổn định suốt khóa học và học sinh có thể trả trước 50% số tiền học phí.

Ngoài ra, Ngành Dược được đào tạo ở trường có mức học phí cao hơn so với các ngành khác. Mức học phí cần phải đóng là 17.000.000 VNĐ/1 học kì, tương đương với 34.000.000 VNĐ/ 1 năm học. Đây là mức giá bình quân ở đa số các trường ở khu vực phía Nam.

Xem thêm:

Học phí trường Đại học Công nghệ Đồng Nai mới nhất năm 2023
Học phí trường Đại học Đông Á – Cập nhật mới nhất qua các năm
Học phí trường Đại học Gia Định mới nhất năm 2022 – 2023

Học phí Đại học Lạc Hồng 2022 – 2023

Theo thông tin Đại học Lạc Hồng đã công bố trên trang chủ của trường, vào năm 2022, học phí cho các ngành đào tạo như sau:

 • Ngành Dược: 21.000.000 VNĐ/học kỳ
 • Các ngành còn lại: 15.000.000 VNĐ/học kỳ

Học phí Đại học Lạc Hồng 2021 – 2022

Theo đề án tuyển sinh năm 2021 – 2022, mức học phí năm học 2021-2022 của Đại học Lạc Hồng như sau:

 • Hệ chính quy ngành Dược: 15.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Hệ chính quy ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thực phẩm, Tài chính ngân hàng: 13.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Hệ chính quy các ngành khác: 14.000.000 VNĐ/học kỳ.

Học phí trường ĐH Lạc Hồng năm 2019 mới nhất

 • Học phí dành cho các ngành là 24.000.000 VNĐ/năm, đối với ngành Dược học là 34.000.000 VNĐ/năm
 • Học phí không thay đổi trong suốt khóa học
 • Khi nhập học, sinh viên có thể đóng trước 50% học phí, phần còn lại sẽ đóng sau.

Học phí trường ĐH Lạc Hồng năm 2017 – 2018 mới nhất

 • Ngành dược sĩ đại học: 16.000.000 VNĐ/học kỳ.
 • Các ngành còn lại: 10.000.000 VNĐ/học kỳ (không thay đổi trong suốt khóa học).

Một năm chỉ đóng học phí cho 2 học kỳ. Nếu điều kiện khó khăn, thí sinh có thể đóng thành nhiều lần.


Xem thêm đánh giá của sinh viên về
trường đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng – Ngôi trường định hướng hàng đầu tại Việt Nam (Nguồn: YouTube – Lac Hong University)

Các ngành đào tạo

Trường Đại học Lạc Hồng có 10 khoa với 29 chuyên ngành đào tạo đại học, cao đẳng:

Ngành Dược học (Dược sĩ Đại học)

Ngành Quản trị Kinh doanh

Ngành Công nghệ Thông tin

Ngành Tài chính – Ngân hàng

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Truyền thông (Điện tử viễn thông)

Ngành Kế toán – Kiểm toán

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

Ngành Luật kinh tế

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa

Ngành Kinh tế Ngoại thương

Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí (Cơ điện tử)

Ngành Đông Phương học

Ngành Công nghệ Hóa học

Ngành Việt Nam học

Ngành Công nghệ Thực phẩm

Ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành Công nghệ Môi trường

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình xây dựng

Ngành Công nghệ Sinh học

Học phí Đại học Lạc Hồng gắn với chất lượng giảng dạy hiệu quả, uy tín. Truy cập Edu2Review để xem thêm thông tin học phí của nhiều trường đại học khác nữa!

Thu Thảo (tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: tuyensinhso

Tags

I. Giới thiệu thông tin về trường Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng được thành lập theo quyết định số 790/TTg Thủ tướng thành lập ngày 24/9/1197. Trường có trụ sở nằm tại số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Đồng Nai. Đây cũng là trường đại học tư thục đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai. 

Thông tin liên hệ của trường LHU:

 • Tên trường đại học: Đại học Lạc Hồng (LHU)
 • Vị trí: Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Website trường: /
 • Fanpage: /lhuniversity/
 • Mã tuyển sinh của trường: DLH
 • Địa chỉ email tuyển sinh: tuyensinh@lhu.edu.vn
 • Hotline tuyển sinh: 0251 730 0073

II. Dự kiến học phí năm 2023 của Đại học Lạc Hồng

Căn cứ vào mức học phí các năm về trước, dự kiến năm 2023, sinh viên sẽ phải đóng từ 16.000.000 – 24.000.000 VNĐ/học kỳ. Mức thu này sẽ tăng 10% theo đúng quy định của bộ GD&ĐT. 

Tuy nhiên, đây chỉ là mức thu dự kiến còn mức học phí cụ thể sẽ được ban lãnh đạo trường đại học Lạc Hồng công bố sau khi bộ GD&ĐT phê duyệt đề án tăng, giảm học phí.

III. Học phí năm 2022 của trường Đại học Lạc Hồng

Theo những thông tin mới nhất được đại học Lạc Hồng công bố trên trang chủ của trường thì năm 2022, mức học phí cho các ngành đào tạo sẽ như sau:

 • Đối với ngành Dược: 21.000.000 VNĐ/học kỳ
 • Đối với các ngành còn lại: 15.000.000 VNĐ/học kỳ

IV. Học phí năm 2021 của trường đại học Lạc Hồng (LHU)

Trong năm 2021, mức học phí của đại học đối với các ngành là như sau:

 • Đối với hệ chính quy ngành Dược: 19.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Đối với hệ chính quy ngành TCNH, KHKT Hóa học môi trường, CNKT công trình xây dựng: 13.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Đối với các ngành học khác: 14.000.000 VNĐ/học kỳ.

Giới thiệu về trường Đại học Lạc Hồng

Ngày 24/9/1997, Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã ký quyết định số 790/TTg chính thức cho ra đời trường Đại học Dân lập Lạc Hồng, trở thành trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. 

Đó là một sự kiện phù hợp với xu thế tất yếu; đáp ứng yêu cầu cấp thiết về đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật của một tỉnh không chỉ mạnh kinh tế, xã hội mà còn có trọng tâm phát triển các khu công nghiệp và các ngành nghề công nghiệp, dịch vụ.

Trường Đại học Lạc Hồng (Biên Hòa – Đồng Nai) đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, là một trường đại học đa ngành, đa nghề.

Với chiến lược đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, nhà trường vừa mở thêm ngành dược sĩ trình độ đại học với mục tiêu cung cấp nhân lực dược có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. 

Đến nay nhà trường đã phát triển toàn diện từ hệ, ngành đào tạo; hoạt động chuyên môn; hợp tác quốc tế đến cơ sở vật chất …

– Sứ mạng của Trường Đại học Lạc Hồng: Trường Đại học Lạc Hồng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trường cung cấp nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài có năng lực và phẩm chất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

– Tầm nhìn của Trường Đại học Lạc Hồng: Đến năm 2030, trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

– Mục tiêu của Trường ĐH Lạc Hồng: Trường Đại học Lạc Hồng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp, khả năng quản lý và các kỹ năng mềm như tin học, ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm, v.v…

Nguồn nhân lực đó có các phẩm chất chính trị, đạo đức và xã hội, có năng lực sáng tạo, có trách nhiệm nghề nghiệp và sức khỏe để góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội.

Nhà trường tạo môi trường thuận lợi để bồi dưỡng nhân tài, có khả năng phát triển kiến thức, nghiên cứu và tham gia học tập sau đại học ở trong và ngoài nước.

Đại học Lạc Hồng gồm có 8 cơ sở khang trang, hiện đại trong đó 7 cơ sở đều tọa lạc tại phường Bửu Long, TP. Biên Hòa và 1 cơ sở thuộc TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

– Cơ sở 1 Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

– Cơ sở 2 Địa chỉ:  Số 15/3B, KP 2, P. Bửu Long,TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

– Cơ sở 3 Cơ sở 3 tọa lạc tại KP 4, P. Bửu Long,TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

– Cơ sở 4 Tọa lạc tại KP 2, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

– Cơ sở 5 Tọa lạc tại KP 4, phường Bửu Long.

– Cơ sở 6 Tọa lạc tại KP3, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

– Cơ sở  7 Tọa lạc tại đường Huỳnh Văn Nghệ – KP4, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

– Cơ sở Long Khánh Tọa lạc tại Thích Quảng Đức, KP 2, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Phí Đại Học Lạc Hồng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Phí Đại Học Lạc Hồng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button