Thông tin tuyển sinh

Học Phí Học Viện Nông Nghiệp – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Học Phí Học Viện Nông Nghiệp đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Phí Học Viện Nông Nghiệp trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG OFFICIAL

Bạn đang xem video HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG OFFICIAL mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Học viện Nông nghiệp Việt Nam từ ngày 2017-04-09 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Học Phí Học Viện Nông Nghiệp:

Theo thông tin được công bố trên trang web chính thức của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mức học phí của học viện sẽ được điều chỉnh cho năm học mới 2023-2024. Nếu bạn đang quan tâm đến mức học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) trong những năm gần đây, đọc bài viết này.

Học phí học viện Nông nghiệp năm 2023-2024 khoảng bao nhiêu?

I. Thông tin học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Viện Nông nghiệp Việt Nam) là trường đại học chuyên ngành nông nghiệp tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1956 và có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội. Một số thông tin về trường:

 • Tên trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Vietnam National University of Agriculture) – VNUA
 • Địa chỉ: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
 • Website: /
 • Facebook: /hocviennongnghiep/
 • Mã tuyển sinh: VNUA
 • Web tuyển sinh: /
 • Email tuyển sinh: webmaster@vnua.edu.vn
 • SĐT tuyển sinh: 024.6261.7578 / 024.6261.7520 / 0961.926.639 / 0961.926.939

Viện Nông nghiệp Việt Nam có 12 khoa và viện, bao gồm: Khoa Nông học, Khoa Sinh học, Khoa Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Công nghệ Sinh học, Khoa Thú y, Khoa Công nghệ sự sống, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Môi trường và Tài nguyên, Khoa Cơ khí nông nghiệp, Khoa Khoa học cơ bản và Viện Khoa học ứng dụng nông nghiệp.

Thông tin về học viện nông nghiệp Việt Nam

Viện Nông nghiệp Việt Nam cung cấp các khóa học đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo đại học, sau đại học, và đào tạo sau đại học bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Các chương trình đào tạo của viện được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên để họ trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào các hoạt động sản xuất, nghiên cứu và phát triển ngành nông nghiệp.

Viện Nông nghiệp Việt Nam có hệ thống thư viện và trang thiết bị hiện đại, cung cấp cho sinh viên những điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất. Viện cũng có các chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học khác trên thế giới, cũng như với các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Thông Tin Học Viện Tòa án Học Phí 2023 Cập Nhật Mới Nhất

II. Công bố học phí học viện Nông nghiệp Việt Nam qua các năm

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng đối với các sinh viên khi lựa chọn trường đại học. Sau đây là danh sách mức học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam qua các năm gần đây:

2.1 Học phí dự kiến năm 2023-2024

Thời điểm hiện tại, học viện Nông nghiệp vẫn chưa công bố mức học phí dự kiến cho năm học 2023-2024. Tuy nhiên, để giúp quý đọc giả có được cái nhìn tổng quan về mức học phí tại học viện nông nghiệp, Mua Bán đưa ra thông tin về mức học phí của các năm học trước đây. Thông qua đó, hy vọng giúp các bạn có thể cân nhắc và chuẩn bị tài chính cho việc học tập tại học viện Nông nghiệp.

>>> Đang cập nhật <<<

2.2 Học phí năm 2022-2023

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tập tại học viện Nông nghiệp trong năm học 2022-2023, Mua Bán xin cung cấp cho bạn thông tin về mức học phí hiện tại tại trường. Dưới đây là bảng học phí cho năm học 2022-2023 tại học viện Nông nghiệp:

STT Nhóm ngành

Mức học phí hiện tại (VNĐ/năm)

1 Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản (Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi, Kinh tế nông nghiệp, …) 11.600.000
2 Nhóm ngành KHXH và quản lý (Kinh tế, QTKD, Kế toán, Quản lý đất đai, Xã hội học, Ngôn ngữ Anh, …) 13.450.000
3 Kỹ thuật và Công nghệ (CNTT, CNSH, Cơ điện, Môi trường…) 16.000.000
4 Công nghệ thực phẩm, Chăn nuôi – Thú y 16.000.000
5 Thú y 19.800.000
6 Chương trình quốc tế ( giảng dạy bằng tiếng Anh) 21.670.000 – 25.770.000 

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội 2023 – 2024

2.3 Học phí năm 2021-2022

Nếu bạn đang quan tâm đến mức học phí tại học viện nông nghiệp trong năm học 2021-2022, Mua Bán xin cung cấp cho bạn thông tin bằng bảng dưới đây. 

STT Nhóm ngành Mức học phí (VNĐ/năm)
1 Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 12.760.000 
2 Nhóm ngành KHXH và quản lý 14.795.000 
3 Kỹ thuật và Công nghệ 17.600.000
4 Ngành Công nghệ Thực  18.370.000
5 Thú y 21.780.000

Qua bảng số liệu trên, có thể thấy học phí 2022-2023 của nhóm ngành Nông, lâm thủy sản đã giảm từ 12.760.000 VNĐ/ năm còn 11.600.000 VNĐ/ năm. Tương tự với nhóm ngành Khoa học Xã hội và Quản lý, mức học phí 2022-2023 giảm từ 14.795.000 VNĐ/ năm còn 13.450.000 VNĐ. Các nhóm ngành còn lại, mức học phí đã giảm đáng kể so với năm trước. Sự điều chỉnh này đã tạo điều kiện cho sinh viên trong việc chi trả học phí và yên tâm học tập.

Lưu ý rằng các mức học phí có thể thay đổi theo từng năm và không bao gồm các khoản chi phí khác như phí ăn, ở, học liệu, thiết bị, vật liệu thực hành, phí sinh hoạt và các khoản chi phí khác.

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Kiến Trúc Hà Nội – Cập Nhật Mới Nhất 2023 – 2024

III. Phương thức đóng học phí

Để thanh toán học phí tại học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh viên và học viên cần nộp tiền vào tài khoản thu học phí được mở tại ngân hàng Vietinbank (đã mở cho sinh viên khi nhập học). Để tránh những tình huống không mong muốn như không có tên trong danh sách thi kết thúc học phần hoặc không đủ điều kiện để xét tốt nghiệp, sinh viên hoặc học viên cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn nộp học phí được mô tả chi tiết trong Phụ lục đi kèm Thông báo này.

Phương thức đóng học phí học viện nông nghiệp Việt Nam

Sau mỗi đợt thu học phí, học viện sẽ cung cấp thông tin kết quả thu học phí của từng sinh viên/ học viên, bao gồm số tiền đã thu. Để đảm bảo việc nộp học phí được hoàn tất, các sinh viên/học viên có thể truy cập trang web và chọn mục “Xem học phí và Nhập mã SV/HV” để tra cứu thông tin. Để đảm bảo không bỏ lỡ thông tin quan trọng, sinh viên/học viên cần thường xuyên cập nhật kết quả thu học phí từ trang cá nhân của mình trên trang web.

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

IV. Chính sách miễn giảm học phí

Học phí đại học là một khoản chi phí không nhỏ đối với sinh viên và gia đình trong quá trình học tập. Nhằm hỗ trợ sinh viên và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học viện Nông nghiệp đã đưa ra chính sách miễn giảm học phí.

Đối tượng Mức giảm học phí
Con của người hoạt động cách mạng 100%
Con của anh hùng LLVT, thương binh, liệt sỹ 100%
Sinh viên hệ cử tuyển hoặc người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc là người dân tộc thiểu số rất ít người 100%
Sinh viên dân tộc thiểu số sống ở vùng khó khăn kinh tế – xã hội 70%
Con của cán bộ, viên chức bị tai nạn lao động 50%

Đây là một chính sách quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi cho sinh viên và học viên. Đồng thời, nó sẽ giúp họ có cơ hội học tập chất lượng cao mà không bị áp lực tài chính. Ngoài ra, chính sách này cũng khuyến khích sinh viên và học viên nỗ lực học tập, rèn luyện kỹ năng để đạt được thành tích tốt hơn. Với mục đích xây dựng một môi trường học tập chất lượng và công bằng, chính sách miễn giảm học phí là một yếu tố không thể thiếu trong hoạt động của học viện Nông nghiệp.

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Trường Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 2023-2024

V. Thông tin về học bổng

Thông tin học bổng
 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam cung cấp nhiều chương trình học bổng du học, học tập, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, cả trong và ngoài nước, với tổng giá trị quy đổi lên đến gần 30 tỷ VNĐ. Cụ thể, chương trình học bổng “Tài năng” cung cấp 20 suất cho sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào hoặc thành tích học tập cao nhất, với miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học tập 4 – 5 năm tại trường.
 • Hơn nữa, học viện còn có hàng trăm suất học bổng khác như “Khởi nghiệp”, “Thắp sáng ước mơ”, “Chào tân sinh viên”, và học bổng tài trợ từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 • Sinh viên xuất sắc, có thành tích trong hoạt động xã hội và năng lực tiếng Anh sẽ được ưu tiên cấp học bổng “Sinh viên toàn cầu”, để trở thành thực tập sinh quốc tế, tham gia trao đổi và giao lưu văn hóa tại các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hà Lan, Đan Mạch, Na Uy.
 • Ngoài ra, học viện còn cung cấp hàng nghìn suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong kỳ học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

(Nguồn tham khảo: 1 & 2)

VI. Sinh viên có thể trang trải học phí bằng cách nào?

Nhiều sinh viên đang tìm kiếm công việc bán thời gian để cải thiện thu nhập và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong thời gian rảnh rỗi. Muaban.net là một trong những trang web đáng tin cậy để tìm kiếm các cơ hội việc làm bán thời gian. Trên trang web này, sinh viên có thể tìm thấy nhiều công việc khác nhau như bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng và nhiều hơn nữa. Với đa dạng về ngành nghề và mức lương hấp dẫn, Mua Bán là một sự lựa chọn tốt cho sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm bán thời gian.

Tìm việc làm bán thời gian tại muaban.net

VII. Lời kết

Như vậy, Mua Bán đã cập nhật thông tin về học phí Học viện Nông nghiệp trong khoảng thời gian 2021-2023. Bạn đọc cần chờ đợi thông báo học phí 2023-2024 chính thức từ phía trường để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin. Bên cạnh đó, Mua Bán cũng liệt kê các loại học bổng vô cùng hấp dẫn của Học viện Nông nghiệp. Có thể thấy, học viện nông nghiệp Việt Nam luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho quyền lợi của sinh viên! Đừng quên truy cập muaban.net thường xuyên để cập nhật thông tin hay!

Học phí học viện Nông nghiệp năm 2023-2024 khoảng bao nhiêu?nH2 <Sapo> Viết ngắn gọn, thu hút và giữ chân người đọc. Bao quát được mục đích chính của bài viết là học phí năm 2023-2024 của trường + CTA. Chứa keyword mục tiêu (in đậm) và thêm keyword phụ nếu có thể.nH3. Thông tin học viện Nông nghiệp Hà Nộin- Sử dụng bullet liệt kê một số thông tin cơ bản: Tên trường, địa chỉ, website, facebook, Mã tuyển sinh, Email tuyển sinh, SĐT tuyển sinh.n- Viết một đoạn giới thiệu từ 3-5 dòngnH3. Công bố học phí học viện Quân Y Hà Nội qua các nămn- Cần viết một đoạn ngắn từ 3-5 dòng dẫn dắt trước khi liệt kê mức học phí các nămn H4. Học phí dự kiến năm 2023-2024n Note: Nếu chưa có thông tin, CTV có thể note "Đang cập nhật…" hoặc dẫn dắt người đọc tham khảo học phí các năm trướcn H4. Học phí năm 2022-2023n Note: Kẻ bảng các gồm các mục: Nhóm ngành và Mức học phí (VNĐ/ năm)n H4. Học phí năm 2021-2022n Note: Kẻ bảng các gồm các mục: Nhóm ngành và Mức học phí (VNĐ/ năm)n- Cần viết một đoạn kết luận: Mức học phí các năm học có sự thay đổi như thế nào? Tăng hay giảm? So sánh học phí với các trường đại học khác.nH3. Phương thức đóng học phínH3. Chính sách miễn giảm học phínNote: Kẻ bảng bao gồm các mục: Đối tượng và Chính sách (100%, 70% và 50%)nH3. Thông tin về học bổngnNote: Sử dụng bullet các chính sách + Giá trị học bổngnH3. Lời kếtn- Trình bày ngắn gọn và xúc tích mục đích của bài viết (độ dài từ 3-6 dòng có chứa KW mục tiêu)n- Đi link về website muaban.net và chèn link chính bài viết vào kw mục tiêunn>>> Link tham khảo: n- /hrblog/hoc-phi-dai-hoc-nong-nghiep-ha-noi#VII_Thong_tin_hoc_bong_cua_Hoc_vien_Nong_nghiep_Viet_Namn- /hoc-phi-hoc-vien-nong-nghiep-vn-moi-nhat#Hoc_phi_Hoc_vien_Nong_nghiep_Viet_Nam_nam_2022_la_bao_nhieunn>>> Yêu cầu toàn bài:n-Không đạo văn, nội dung unique > 90%n-Các thông tin có nguồn tham khảo uy tín như website trường ĐH, Bộ GD-ĐT, Gov,… phải ghi nguồn rõ ràng và chính xác.n-Tham khảo 5 – 7 bài top của đối thủ để chọn lọc thông tinn-Viết đúng trọng tâm từng heading. Không đi lan man hoặc gây khó hiểu cho người đọcn-Câu từ phải có ngữ nghĩa rõ ràng, rành mạch, đúng ý định triển khai và đúng theo nhu cầu của người đọc. Mỗi đoạn từ 3-5 dòng, không quá dài dòng gây khó đọc.n-Bảng chèn trực tiếp trên WP, không copy từ Word/GG Doc sangn-Khi đi external link, chọn “nofollow”n-Ở phần [Lời kết] đi link về Muaban.netn-Tất cả các link đều chọn "Mở liên kết trong một thẻ mới"nn>>> Yêu cầu hình ảnh:n-Mỗi heading có 1-2 hình minh họan-Hình minh họa rõ ràng, sắc nét, đúng chủ đề, không chứa logo đối thủ, hình ảnh thống nhất (hình thật toàn bài hoặc hình vẽ toàn bài)n-Chèn logo Muaban tại góc phải phía dưới hìnhn-Đặt tên hình theo cú pháp: hoc-phi-nong-nghiep-1, hoc-phi-nong-nghiep-2,…n-Văn bản thay thế + chú thích + mô tả hình: đặt theo nội dung của hình, mô tả đúng hình ảnh, không gượng ép chèn keyword"}”>>>> Xem thêm: Học Phí đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất 2023

I. Tìm hiểu chung về Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong những trường đại học trọng điểm chuyên đào tạo nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp ở miền Bắc nước ta. Hiện nay, trường không chỉ đào tạo về nông nghiệp mà còn mở rộng đào tạo đa ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và sở thích ngành nghề của sinh viên.

Tên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Vietnam National University of Agriculture)
Địa chỉ Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Website /
Facebook /hvnongnghiep
Email webmaster@vnua.edu.vn
SĐT tuyển sinh 84.024.62617586

II. Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam mới nhất năm 2022

Năm 2022, Học viện Nông nghiệp Việt Nam dự kiến tăng mức học phí thêm 10% so với năm trước, cụ thể:

Bảng mức thu học phí dự kiến Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2022 theo nhóm ngành đào tạo

Nhóm ngành Mức học phí theo năm (VNĐ)
Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 12.760.000 VNĐ
Nhóm ngành KHXH và quản lý  14.795.000 VNĐ
Kỹ thuật và Công nghệ 17.600.000 VNĐ
Ngành CNTP 18.370.000 VNĐ
Thú y 21.780.000 VNĐ

Trên đây mà mức học phí dự kiến mang tính chất tham khảo, JobTest sẽ cập nhật tới bạn đọc thông tin chính xác nhất ngay khi trường có thông báo chính thức về mức học phí năm 2022.

III. Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm học 2021

Năm 2021 Học viện Nông nghiệp Việt Nam áp dụng mức thu học phí đối với từng nhóm ngành cụ thể như sau:

Bảng mức học phí Học viện Nông nghiệp năm 2021 theo nhóm ngành đào tạo

Nhóm ngành Mức học phí tính theo năm (VNĐ)
Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 11.600.000 VNĐ
Nhóm ngành KHXH và quản lý 13.450.000 VNĐ
Kỹ thuật và Công nghệ  16.000.000 VNĐ
Ngành CNTP 16.700.000 VNĐ
Thú y 19.800.000 VNĐ

học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam mới nhất

I. Phương thức tuyển sinh

1. Xét tuyển thẳng

– Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Xét tuyển thẳng theo tiêu chí HV đặt ra như: Tham gia đội tuyển thi quốc tế Olympic, khoa học kỹ thuật; đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố trở lên; học lực khá ít nhất một năm tại bậc THPT và có IELTS 4.0, TOEFL iBT 45, TOEFL ITP 450 trở lên; học lực giỏi một năm hoặc khá từ bốn kỳ trở lên bậc THPT; là người nước ngoài hoặc người Việt Nam, tốt nghiệp THPT ở nước ngoài.

2. Xét tuyển học bạ

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có tổng điểm trung bình năm lớp 11 (xét đợt 1) hoặc lớp 12 (các đợt xét tuyển sinh) tính theo tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình ba môn và điểm ưu tiên (nếu có).

3. Xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Điểm xét tuyển được tính bằng tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Xem điểm chuẩn từng ngành các năm trước của HV Nông nghiệp Việt Nam.

II. Thời gian xét tuyển và học phí

1. Thời gian xét tuyển

Đối với phương thức 3, thời gian xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dưới đây là thời gian xét tuyển của phương thức 1 và 2:

TT Thời gian Đợt 1 Đợt 2
1 Nhận hồ sơ xét tuyển 01/03 – 30/04/2021 05/05 – 30/05/2021
2 Thông báo kết quả xét tuyển 04/05/2021 01/06/2021
3 Thí sinh trúng tuyển xác nhận NH 07-09/05/2021 04-06/06/2021

2. Học phí trường học viện nông nghiệp

Dưới đây là bảng học phí theo từng nhóm ngành:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại
(triệu đồng/năm)
Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 11,6
Nhóm ngành KHXH và quản lý (Kinh tế, Quản lý đất đai, Kế toán, QTKD, Xã hội học, Ngôn ngữ Anh, …) 13,45
Kỹ thuật và Công nghệ (CNSH, CNSTH, CNTT, Cơ điện, Môi trường…) 16
Ngành CNTP 16,7
Thú y 19,8

Trên đây là những thông tin xét tuyển cũng như học phí học phí học Viện Nông nghiệp Việt Nam 2022 dự kiến. Các tin tức mới nhất về phương thức xét tuyển và học phí sẽ được ICAN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

(Theo Học viên Nông nghiệp Việt Nam)

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Địa chỉ: Trâu Qùy – Gia Lâm – Hà Nội
 • Website: /
 • Facebook: /hvnongnghiep
 • Email tuyển sinh: webmaster@vnua.edu.vn
 • Số điện thoại: 84.024.62617586

Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 là bao nhiêu?

Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 dự kiến sẽ tăng 10%, tương đương:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại

(triệu đồng/năm)

Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 12,76
Nhóm ngành KHXH và quản lý  14,795
Kỹ thuật và Công nghệ 17,6
Ngành CNTP 18,37
Thú y 21,78

Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021 là bao nhiêu?

Trường Học viện Nông nghiệp VN năm 2021 có mức học phí như sau:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại

(triệu đồng/năm)

Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 11,6
Nhóm ngành KHXH và quản lý 13,45
Kỹ thuật và Công nghệ  16
Ngành CNTP 16,7
Thú y 19,8

Học phí Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 là bao nhiêu?

Học viện Nông nghiệp VN năm 2020 thu mức học phí cụ thể là:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại 

(triệu đồng/năm)

Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 10,54
Nhóm ngành KHXH và quản lý  11,70
Kỹ thuật và Công nghệ 13,90
Ngành CNTP 14,40
Thú y 17,25

Post navigation

Theo thông tin được công bố trên trang web chính thức của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mức học phí của học viện sẽ được điều chỉnh cho năm học mới 2023-2024. Nếu bạn đang quan tâm đến mức học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) trong những năm gần đây, đọc bài viết này.

Học phí học viện Nông nghiệp năm 2023-2024 khoảng bao nhiêu?

I. Thông tin học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Viện Nông nghiệp Việt Nam) là trường đại học chuyên ngành nông nghiệp tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1956 và có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội. Một số thông tin về trường:

Viện Nông nghiệp Việt Nam có 12 khoa và viện, bao gồm: Khoa Nông học, Khoa Sinh học, Khoa Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Công nghệ Sinh học, Khoa Thú y, Khoa Công nghệ sự sống, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Môi trường và Tài nguyên, Khoa Cơ khí nông nghiệp, Khoa Khoa học cơ bản và Viện Khoa học ứng dụng nông nghiệp.

Thông tin về học viện nông nghiệp Việt Nam

Viện Nông nghiệp Việt Nam cung cấp các khóa học đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo đại học, sau đại học, và đào tạo sau đại học bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Các chương trình đào tạo của viện được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên để họ trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào các hoạt động sản xuất, nghiên cứu và phát triển ngành nông nghiệp.

Viện Nông nghiệp Việt Nam có hệ thống thư viện và trang thiết bị hiện đại, cung cấp cho sinh viên những điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất. Viện cũng có các chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học khác trên thế giới, cũng như với các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Thông Tin Học Viện Tòa án Học Phí 2023 Cập Nhật Mới Nhất

II. Công bố học phí học viện Nông nghiệp Việt Nam qua các năm

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng đối với các sinh viên khi lựa chọn trường đại học. Sau đây là danh sách mức học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam qua các năm gần đây:

2.1 Học phí dự kiến năm 2023-2024

Thời điểm hiện tại, học viện Nông nghiệp vẫn chưa công bố mức học phí dự kiến cho năm học 2023-2024. Tuy nhiên, để giúp quý đọc giả có được cái nhìn tổng quan về mức học phí tại học viện nông nghiệp, Mua Bán đưa ra thông tin về mức học phí của các năm học trước đây. Thông qua đó, hy vọng giúp các bạn có thể cân nhắc và chuẩn bị tài chính cho việc học tập tại học viện Nông nghiệp.

>>> Đang cập nhật <<<

2.2 Học phí năm 2022-2023

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tập tại học viện Nông nghiệp trong năm học 2022-2023, Mua Bán xin cung cấp cho bạn thông tin về mức học phí hiện tại tại trường. Dưới đây là bảng học phí cho năm học 2022-2023 tại học viện Nông nghiệp:

STT Nhóm ngành

Mức học phí hiện tại (VNĐ/năm)

1 Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản (Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi, Kinh tế nông nghiệp, …) 11.600.000
2 Nhóm ngành KHXH và quản lý (Kinh tế, QTKD, Kế toán, Quản lý đất đai, Xã hội học, Ngôn ngữ Anh, …) 13.450.000
3 Kỹ thuật và Công nghệ (CNTT, CNSH, Cơ điện, Môi trường…) 16.000.000
4 Công nghệ thực phẩm, Chăn nuôi – Thú y 16.000.000
5 Thú y 19.800.000
6 Chương trình quốc tế ( giảng dạy bằng tiếng Anh) 21.670.000 – 25.770.000 

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội 2023 – 2024

2.3 Học phí năm 2021-2022

Nếu bạn đang quan tâm đến mức học phí tại học viện nông nghiệp trong năm học 2021-2022, Mua Bán xin cung cấp cho bạn thông tin bằng bảng dưới đây. 

STT Nhóm ngành Mức học phí (VNĐ/năm)
1 Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 12.760.000 
2 Nhóm ngành KHXH và quản lý 14.795.000 
3 Kỹ thuật và Công nghệ 17.600.000
4 Ngành Công nghệ Thực  18.370.000
5 Thú y 21.780.000

Qua bảng số liệu trên, có thể thấy học phí 2022-2023 của nhóm ngành Nông, lâm thủy sản đã giảm từ 12.760.000 VNĐ/ năm còn 11.600.000 VNĐ/ năm. Tương tự với nhóm ngành Khoa học Xã hội và Quản lý, mức học phí 2022-2023 giảm từ 14.795.000 VNĐ/ năm còn 13.450.000 VNĐ. Các nhóm ngành còn lại, mức học phí đã giảm đáng kể so với năm trước. Sự điều chỉnh này đã tạo điều kiện cho sinh viên trong việc chi trả học phí và yên tâm học tập.

Lưu ý rằng các mức học phí có thể thay đổi theo từng năm và không bao gồm các khoản chi phí khác như phí ăn, ở, học liệu, thiết bị, vật liệu thực hành, phí sinh hoạt và các khoản chi phí khác.

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Đại Học Kiến Trúc Hà Nội – Cập Nhật Mới Nhất 2023 – 2024

III. Phương thức đóng học phí

Để thanh toán học phí tại học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh viên và học viên cần nộp tiền vào tài khoản thu học phí được mở tại ngân hàng Vietinbank (đã mở cho sinh viên khi nhập học). Để tránh những tình huống không mong muốn như không có tên trong danh sách thi kết thúc học phần hoặc không đủ điều kiện để xét tốt nghiệp, sinh viên hoặc học viên cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn nộp học phí được mô tả chi tiết trong Phụ lục đi kèm Thông báo này.

Phương thức đóng học phí học viện nông nghiệp Việt Nam

Sau mỗi đợt thu học phí, học viện sẽ cung cấp thông tin kết quả thu học phí của từng sinh viên/ học viên, bao gồm số tiền đã thu. Để đảm bảo việc nộp học phí được hoàn tất, các sinh viên/học viên có thể truy cập trang web và chọn mục “Xem học phí và Nhập mã SV/HV” để tra cứu thông tin. Để đảm bảo không bỏ lỡ thông tin quan trọng, sinh viên/học viên cần thường xuyên cập nhật kết quả thu học phí từ trang cá nhân của mình trên trang web.

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

IV. Chính sách miễn giảm học phí

Học phí đại học là một khoản chi phí không nhỏ đối với sinh viên và gia đình trong quá trình học tập. Nhằm hỗ trợ sinh viên và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học viện Nông nghiệp đã đưa ra chính sách miễn giảm học phí.

Đối tượng Mức giảm học phí
Con của người hoạt động cách mạng 100%
Con của anh hùng LLVT, thương binh, liệt sỹ 100%
Sinh viên hệ cử tuyển hoặc người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc là người dân tộc thiểu số rất ít người 100%
Sinh viên dân tộc thiểu số sống ở vùng khó khăn kinh tế – xã hội 70%
Con của cán bộ, viên chức bị tai nạn lao động 50%

Đây là một chính sách quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi cho sinh viên và học viên. Đồng thời, nó sẽ giúp họ có cơ hội học tập chất lượng cao mà không bị áp lực tài chính. Ngoài ra, chính sách này cũng khuyến khích sinh viên và học viên nỗ lực học tập, rèn luyện kỹ năng để đạt được thành tích tốt hơn. Với mục đích xây dựng một môi trường học tập chất lượng và công bằng, chính sách miễn giảm học phí là một yếu tố không thể thiếu trong hoạt động của học viện Nông nghiệp.

(Nguồn tham khảo: Tại đây)

>>> Tham khảo thêm: Học Phí Trường Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 2023-2024

V. Thông tin về học bổng

Thông tin học bổng
 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam cung cấp nhiều chương trình học bổng du học, học tập, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, cả trong và ngoài nước, với tổng giá trị quy đổi lên đến gần 30 tỷ VNĐ. Cụ thể, chương trình học bổng “Tài năng” cung cấp 20 suất cho sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào hoặc thành tích học tập cao nhất, với miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học tập 4 – 5 năm tại trường.
 • Hơn nữa, học viện còn có hàng trăm suất học bổng khác như “Khởi nghiệp”, “Thắp sáng ước mơ”, “Chào tân sinh viên”, và học bổng tài trợ từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 • Sinh viên xuất sắc, có thành tích trong hoạt động xã hội và năng lực tiếng Anh sẽ được ưu tiên cấp học bổng “Sinh viên toàn cầu”, để trở thành thực tập sinh quốc tế, tham gia trao đổi và giao lưu văn hóa tại các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hà Lan, Đan Mạch, Na Uy.
 • Ngoài ra, học viện còn cung cấp hàng nghìn suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong kỳ học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

(Nguồn tham khảo: 1 & 2)

VI. Sinh viên có thể trang trải học phí bằng cách nào?

Nhiều sinh viên đang tìm kiếm công việc bán thời gian để cải thiện thu nhập và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong thời gian rảnh rỗi. Muaban.net là một trong những trang web đáng tin cậy để tìm kiếm các cơ hội việc làm bán thời gian. Trên trang web này, sinh viên có thể tìm thấy nhiều công việc khác nhau như bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng và nhiều hơn nữa. Với đa dạng về ngành nghề và mức lương hấp dẫn, Mua Bán là một sự lựa chọn tốt cho sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm bán thời gian.

Tìm việc làm bán thời gian tại muaban.net

VII. Lời kết

Như vậy, Mua Bán đã cập nhật thông tin về học phí Học viện Nông nghiệp trong khoảng thời gian 2021-2023. Bạn đọc cần chờ đợi thông báo học phí 2023-2024 chính thức từ phía trường để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin. Bên cạnh đó, Mua Bán cũng liệt kê các loại học bổng vô cùng hấp dẫn của Học viện Nông nghiệp. Có thể thấy, học viện nông nghiệp Việt Nam luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho quyền lợi của sinh viên! Đừng quên truy cập muaban.net thường xuyên để cập nhật thông tin hay!

Học phí học viện Nông nghiệp năm 2023-2024 khoảng bao nhiêu?nH2 <Sapo> Viết ngắn gọn, thu hút và giữ chân người đọc. Bao quát được mục đích chính của bài viết là học phí năm 2023-2024 của trường + CTA. Chứa keyword mục tiêu (in đậm) và thêm keyword phụ nếu có thể.nH3. Thông tin học viện Nông nghiệp Hà Nộin- Sử dụng bullet liệt kê một số thông tin cơ bản: Tên trường, địa chỉ, website, facebook, Mã tuyển sinh, Email tuyển sinh, SĐT tuyển sinh.n- Viết một đoạn giới thiệu từ 3-5 dòngnH3. Công bố học phí học viện Quân Y Hà Nội qua các nămn- Cần viết một đoạn ngắn từ 3-5 dòng dẫn dắt trước khi liệt kê mức học phí các nămn H4. Học phí dự kiến năm 2023-2024n Note: Nếu chưa có thông tin, CTV có thể note "Đang cập nhật…" hoặc dẫn dắt người đọc tham khảo học phí các năm trướcn H4. Học phí năm 2022-2023n Note: Kẻ bảng các gồm các mục: Nhóm ngành và Mức học phí (VNĐ/ năm)n H4. Học phí năm 2021-2022n Note: Kẻ bảng các gồm các mục: Nhóm ngành và Mức học phí (VNĐ/ năm)n- Cần viết một đoạn kết luận: Mức học phí các năm học có sự thay đổi như thế nào? Tăng hay giảm? So sánh học phí với các trường đại học khác.nH3. Phương thức đóng học phínH3. Chính sách miễn giảm học phínNote: Kẻ bảng bao gồm các mục: Đối tượng và Chính sách (100%, 70% và 50%)nH3. Thông tin về học bổngnNote: Sử dụng bullet các chính sách + Giá trị học bổngnH3. Lời kếtn- Trình bày ngắn gọn và xúc tích mục đích của bài viết (độ dài từ 3-6 dòng có chứa KW mục tiêu)n- Đi link về website muaban.net và chèn link chính bài viết vào kw mục tiêunn>>> Link tham khảo: n- /hrblog/hoc-phi-dai-hoc-nong-nghiep-ha-noi#VII_Thong_tin_hoc_bong_cua_Hoc_vien_Nong_nghiep_Viet_Namn- /hoc-phi-hoc-vien-nong-nghiep-vn-moi-nhat#Hoc_phi_Hoc_vien_Nong_nghiep_Viet_Nam_nam_2022_la_bao_nhieunn>>> Yêu cầu toàn bài:n-Không đạo văn, nội dung unique > 90%n-Các thông tin có nguồn tham khảo uy tín như website trường ĐH, Bộ GD-ĐT, Gov,… phải ghi nguồn rõ ràng và chính xác.n-Tham khảo 5 – 7 bài top của đối thủ để chọn lọc thông tinn-Viết đúng trọng tâm từng heading. Không đi lan man hoặc gây khó hiểu cho người đọcn-Câu từ phải có ngữ nghĩa rõ ràng, rành mạch, đúng ý định triển khai và đúng theo nhu cầu của người đọc. Mỗi đoạn từ 3-5 dòng, không quá dài dòng gây khó đọc.n-Bảng chèn trực tiếp trên WP, không copy từ Word/GG Doc sangn-Khi đi external link, chọn “nofollow”n-Ở phần [Lời kết] đi link về Muaban.netn-Tất cả các link đều chọn "Mở liên kết trong một thẻ mới"nn>>> Yêu cầu hình ảnh:n-Mỗi heading có 1-2 hình minh họan-Hình minh họa rõ ràng, sắc nét, đúng chủ đề, không chứa logo đối thủ, hình ảnh thống nhất (hình thật toàn bài hoặc hình vẽ toàn bài)n-Chèn logo Muaban tại góc phải phía dưới hìnhn-Đặt tên hình theo cú pháp: hoc-phi-nong-nghiep-1, hoc-phi-nong-nghiep-2,…n-Văn bản thay thế + chú thích + mô tả hình: đặt theo nội dung của hình, mô tả đúng hình ảnh, không gượng ép chèn keyword"}”>>>> Xem thêm: Học Phí đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất 2023

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Địa chỉ: Trâu Qùy – Gia Lâm – Hà Nội
 • Website: /
 • Facebook: /hvnongnghiep
 • Email tuyển sinh: webmaster@vnua.edu.vn
 • Số điện thoại: 84.024.62617586

Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 là bao nhiêu?

Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 dự kiến sẽ tăng 10%, tương đương:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại

(triệu đồng/năm)

Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 12,76
Nhóm ngành KHXH và quản lý  14,795
Kỹ thuật và Công nghệ 17,6
Ngành CNTP 18,37
Thú y 21,78

Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021 là bao nhiêu?

Trường Học viện Nông nghiệp VN năm 2021 có mức học phí như sau:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại

(triệu đồng/năm)

Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 11,6
Nhóm ngành KHXH và quản lý 13,45
Kỹ thuật và Công nghệ  16
Ngành CNTP 16,7
Thú y 19,8

Học phí Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 là bao nhiêu?

Học viện Nông nghiệp VN năm 2020 thu mức học phí cụ thể là:

Nhóm ngành Mức học phí hiện tại 

(triệu đồng/năm)

Nhóm ngành nông, lâm, thủy sản 10,54
Nhóm ngành KHXH và quản lý  11,70
Kỹ thuật và Công nghệ 13,90
Ngành CNTP 14,40
Thú y 17,25

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Học Phí Học Viện Nông Nghiệp

vnua.edu.vn › sinh-vien › hoc-phi, jobtest.vn › Home › Thông tin tuyển sinh, thituyensinh.ican.vn › hv-nong-nghiep-viet-nam-cong-bo-muc-hoc-phi-na…, reviewedu.net › Học phí, vnexpress.net › Giáo dục › Tuyển sinh › Đại học, unizone.edu.vn › Blog, piaggiotopcom.vn › hoc-phi-hoc-vien-nong-nghiep-nam-2023-2024-khoa…, thptlequydontranyenyenbai.edu.vn › hoc-phi-hoc-vien-nong-nghiep-viet-n…, www.facebook.com › CaulacboTuvanThamvanVNUA › posts, Học viện Nông nghiệp học phí 2023, Học viện Nông nghiệp học phí 2022, Học phí tín chỉ Học viện Nông nghiệp, Học viện Nông nghiệp là trường Công hay từ, Học viện Nông nghiệp học bạ, Học phí Học viện Nông nghiệp ngành Thú y, Số tin chỉ Học viện Nông nghiệp, Tín chỉ Học viện Nông nghiệp

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Phí Học Viện Nông Nghiệp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Phí Học Viện Nông Nghiệp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button