Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Phí Iu – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Phí Iu đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Phí Iu trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Học Phí Iu:

Học phí Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM (IU) 2022

Học phí của trường đại học Quốc tế TPHCM 2022 như sau:

 • Các chương trình do Đại học Quốc tế cấp bằng: Học phí: 50 triệu/năm.
 • Các chương trình liên kết đào tạo với Đại học nước ngoài:Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 50 – 77 triệu/năm. Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học phí của từng ngành của trường Đối tác.

Lưu ý: học phí trên chưa bao gồm học phí tiếng anh tăng cường dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng anh đầu vào.

Trường Việt Nam

Học phí đại học Quốc tế TPHCM 2021

Đại học Quốc tế – học phí 2021 cho chương trình đào tạo dự kiến như sau:

 • Các chương trình do Đại học Quốc tế cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/năm học.
 • Các chương trình liên kết đào tạo với đại học nước ngoài:
  • Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 63 – 67.000.000 VNĐ/năm học.
  • Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học phí của từng trường đại học đối tác.

*Lưu ý: Mức học phí trên chưa bao gồm học phí tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào.

Trường đại học Quốc tế IU học phí 2020

Học phí IU- ĐH Quốc tế thu học phí theo số tín chỉ đăng kí học tập.

Nguồn: Đại học Quốc tế IU

Học bổng Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM (IU)

Học sinh trúng tuyển đạt mức điểm cao sẽ được xem xét: Số suất học bổng: 10% chỉ tiêu từng ngành (Tỷ lệ % học bổng toàn phần và bán phần sẽ do Hội đồng tuyển sinh quyết định).

 • Học bổng toàn phần:
  • Miễn 100% học phí IU toàn khóa học 4 năm đối với chương trình do trường ĐHQT cấp bằng :~ 168 triệu đồng.
  • Miễn 100% học phí 2 năm học tại Việt Nam đối với chương trình liên kết: ~112 triệu đồng
 • Học bổng bán phần:
  • Miễn 50% học phí toàn khóa học 4 năm đối với chương trình do trường ĐHQT cấp bằng :~ 84 triệu đồng.
  • Miễn 50% học phí 2 năm học tại Việt Nam đối với chương trình liên kết: ~56 triệu đồng

*  Điều kiện duy trì học bổng: điểm trung bình học kỳ ≥ 70 & điểm các môn học ≥ 50

Mức điểm để xét học bổng tuyển sinh (tổng 3 môn đăng ký xét tuyển, không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực) tuỳ theo ng ành, từ 23,5-24,5 (bán phần), 24,5-25,5 (Toàn phần)

Học bổng ưu tiên xét tuyển cho học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG quốc gia và quốc tế tuỳ theo giải thưởng

Xem thêm:


Mai Mai

Mình là Mai, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp. Truongvietnam là một blog hướng nghiệp về ngành, nghề và việc làm cho các bạn học sinh sinh viên và những người chuẩn bị đi làm.

Đại học Quốc tế TP. HCM và những điều bí mật

Đại học Quốc tế đào tạo đa lĩnh vực với rất nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Bên cạnh đó, ngôi trường này còn ẩn chứa rất nhiều điều bí mật thú vị. Hãy cùng Edu2Review khám phá nhé!

Nhiều sinh viên gọi vui Đại học Quốc tế TP. HCM là “Hồng lâu mộng” bởi nước sơn đỏ nổi bật trong khu làng đại học Thủ Đức. Ngôi trường này có lối kiến trúc cùng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Đặc biệt, khi đứng trên tầng cao của trường, bạn có thể “đứng núi này trông núi nọ” nhìn sang các trường đại học “hàng xóm” Bách Khoa, Việt Đức, Khoa học Tự nhiên…

Thầy hiệu trưởng của trường có văn hóa “vi hành” thường xuyên. Thầy rất nhiệt tình hỏi thăm sinh viên về các vấn đề học tập, ăn uống hay điều kiện vật chất của nhà trường. Do đó, các sinh viên tại đây luôn xem thầy như một người đồng hành, người bạn để chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, tại Đại học Quốc tế TP. HCM văn hóa xếp hàng rất thịnh hành. Bất cứ ở đâu, nếu bạn không “nhập gia tùy tục” thì “danh tính” của bạn sẽ được xướng tên trên diễn đàn của trường.


Xem thêm đánh giá của sinh viên về
Trường Đại học Quốc tế TP.HCM

Giới thiệu về Đại học Quốc tế (Nguồn: YouTube – Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM)

Quá trình hình thành[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 5/12/2003 trường Đại học Quốc Tế được thành lập căn cứ Quyết định số 260/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Quy hoạch mạng lưới đại học, cao đẳng giai đoạn 2001 – 2010 ban hành kèm theo Quyết định số 47/2001/QĐ-TTg ngày 04/04/2001 của Thủ tướng Chính phủ có yêu cầu: “Các trường đại học và cao đẵng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cần phải đi đầu trong quá trình hội nhập với nền giáo dục đại học, cao đẳng của các nước trong khu vực và quốc tế, đa dạng hóa các hình thức đầu tư trong và ngoài nước, liên kết với các trường đại học, cao đẳng có uy tín trên thế giới để nâng cao chất lượng đào tạo” và Chiến lược trung hạn xây dựng và phát triển giai đoạn 2001 – 2005 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã nêu rõ “Thành lập Trường Đại học Quốc Tế trên cơ sở liên kết với các trường nước ngoài có uy tín, tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên du học tại chỗ và qua đó, ĐHQG-HCM có thể học tập, đối chiếu kinh nghiệm và chất lượng, đào tạo của mình”.

Năm 2004: Nhà trường đã tuyển sinh khoá đầu với 2 khoa đầu tiên[5]: khoa Quản trị kinh doanh và khoa Khoa học máy tínhKĩ thuật.

Niên khoá 2005: Nhà trường tiếp tục mở thêm 2 khoa trong chương trình đào tạo cử nhân[6]: khoa Điện tử Viễn thông và khoa Công nghệ sinh học. Trong năm này, trường cũng đã tiến hành liên kết đào tạo chương trình Đại học theo hình thức 2+2 với Đại học NottinghamĐại học West of England của Vương Quốc Anh.

Trong năm 2006: Nhà trường tiếp tục liên kết đào tạo chương trình Đại học với Đại học Công nghệ Auckland của New Zealand.

Năm 2007: Khoa Khoa học máy tính và Kĩ thuật của trường mở chuyên ngành đào tạo Khoa học máy tính song song với các chuyên ngành của khoa khác. Trong năm này, trường cũng liên kết đào tạo bậc đại học, ngành Quản trị kinh doanhĐiện tử Viễn thông với Đại học New South Wales[7] của Úc.

Năm 2008: Trường mở thêm liên kết đào tạo với Đại học Rutgers tại tiểu bang New Jersey của Hoa Kỳ.

Năm 2009: Trường tiếp tục hợp tác liên kết đào tạo với Đại học SUNY Binghamton của Hoa Kỳ. Đồng thời trường cũng thành lập thêm Bộ môn Kỹ thuật Y sinh vào tháng 3 năm 2009.

Năm 2010: Trường mở thêm liên kết ngành quản trị kinh doanh với Đại học Houston, USA.

Năm 2013: Trường kỉ niệm 10 năm thành lập, khánh thành toà nhà mới “Khối phòng học và thí nghiệm 2” và đón nhận “Huân chương Lao động hạng Ba”.

Năm 2016: Trường là thành viên đầu tiên của ĐHQG TPHCM đã tham gia kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục của ĐHQG Hà Nội thực hiện và trường đã chính thức nhận quyết định và Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng vào ngày 17/11/2016[8].

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM (HCMIU)
 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
 • Website: /
 • Facebook: fb.me/tuvantuyensinh.dhqt.dhqgtphcm
 • Mã tuyển sinh: QSQ
 • Email tuyển sinh: qhdn@hcmiu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 37244270

Xem thêm: Review Trường Đại học Quốc tế – Hồ Chí Minh (HCMIU).

Dự kiến mức học phí năm 2023 của trường HCMIU

Dựa trên các mức tăng của những năm trước. Học phí năm 2023 sẽ tăng trong khoảng từ 5-10% theo quy định của Bộ GD-ĐT. Như vậy, học phí sẽ nằm từ 55tr đến 85tr cho một năm học. Trên đây chỉ là mức học phí dự đoán. Mọi thông tin chính xác sẽ được Reviewedu cập nhật trong thời gian sớm nhất

Học phí đại học Quốc tế 2022

ĐH Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh có 2 chương trình đào tạo chính: chương trình đào tạo hệ đại học chính quy tại trường và chương trình liên kết với nước ngoài. Học phí cụ thể năm học 2022 như sau:

 • Các chương trình do Đại học Quốc tế cấp bằng.
  • Học phí: 50,000,000 VNĐ /năm (học phí này có thể thay đổi dựa trên số tín chỉ thực đăng ký mỗi học kỳ)
 • Các chương trình liên kết đào tạo với Đại học nước ngoài
  • Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 50 – 77 triệu/năm.
  • Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học phí của từng ngành của trường Đối tác.

Lưu ý: học phí trên chưa bao gồm học phí tiếng anh tăng cường dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng anh đầu vào.

I. Thông tin trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Trường Đại học Quốc Tế là thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, hoạt động theo mô hình hiện đại tiêu chuẩn quốc về đội ngũ giảng viên, chương trình học, giáo trình có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới như châu Âu, Hoa kỳ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 • Tên trường:  Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (International University (IU) – VNU HCMC)
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Website: /
 • Facebook: /tuvantuyensinh.dhqt.dhqgtphcm
 • Mã tuyển sinh: QSQ
 • Email trường: qhdn@hcmiu.edu.vn
 • Hotline tuyển sinh: (028) 37244270

II. Học phí Đại học Quốc tế mới nhất năm 2022

Đại học Quốc Tế có 2 chương trình đào tạo: hệ đại học chính quy và chương trình liên kết với nước ngoài. Học phí 2022 cụ thể như sau:

– Chương trình Đại học Quốc tế cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/ năm học (học phí này có thể thay đổi tùy vào số tín chỉ thực đăng ký mỗi học kỳ)

– Chương trình liên kết với đối tác Đại học nước ngoài:

 • Giai đoạn 1 (2 năm đầu): khoảng 50.000.000 – 77.000.000 VNĐ/năm học
 • Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học phí của từng trường đối tác

Lưu ý: Mức học phí trên chưa bao gồm phí học Tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn Tiếng Anh đầu vào.

Giới thiệu Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM

Fanpage: /IUVNUHCMC/

Website: /

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy và nghiên cứu hoàn toàn tiếng Anh.

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM

Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học và sau đại học. Nhà trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. Mô hình hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu u và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Xem thêm: Học phí trường Đại học CNTT – ĐH Quốc gia TP.HCM

Trường đào tạo đa lĩnh vực từ kinh tế, tài chính đến kỹ thuật với đa dạng bậc học từ đại học, thạc sỹ, tiến sĩ.

Phương thức đào tạo:

1. Chương trình do ĐHQT cấp bằng: học 4 năm tại trường ĐHQT

2. Chương trình liên kết: học 2 năm đầu tại trường ĐHQT và 2 năm sau tại trường ĐH đối tác. Bằng sẽ do trường ĐH đối tác cấp.

Là sinh viên học tại trường ĐHQT sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới hoặc du học 1 đến 2 học kỳ thông qua chương trình Trao đổi sinh viên. Facebook chương trình: /IU.SEaSAP?fref=ts

Trường Đại học Quốc Tế luôn phấn đấu với mục tiêu: là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Phí Iu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Phí Iu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button