Thông tin tuyển sinh

Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng:

1. Trường Đại Học Kiến trúc Đà Nẵng

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến trúc và nội thất. Cùng đội ngũ giáo viên tại đây đều là những kiến trúc sư đã từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, chương trình học tại Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng được đúc kết từ công việc thực tế nên mang tính thực tiễn rất cao.

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng luôn có nhiều khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía các học viên như khóa học Autocad, Sketchup, 3Dmax, phong thủy,… Những khóa học này đều có sĩ số ít (khoảng 8 – 10 học viên/lớp). Với mô hình 1 giảng viên kèm 1 học viên và bạn cũng không bị giới hạn số lượng buổi học trong một khóa.

Trường Đại Học Kiến trúc Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 566 Nui Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 081 698 8288
 • Fanpage: /DaihocKientrucDanang

2. IDesign

IDesign là trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc lâu đời tại Việt Nam. Đồng thời cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm tin học vào lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Nhờ vậy, IDesign luôn hiểu rõ những yêu cầu của nghề thiết kế nội thất. Cũng như luôn biết được các bạn học viên cần được trang bị những kiến thức gì để trở thành một nhà thiết kế nội thất tài năng.

Với quy trình đào tạo bài bản và khắt khe dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những thạc sĩ, kiến trúc sư lẫn các chuyên gia nổi tiếng. Khóa học thiết kế nội thất tại IDesign luôn được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài các chương trình ưu đãi về học phí, IDesign còn giới thiệu việc làm cho các học viên với nhiều công ty lớn trong ngành.

IDesign

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 92 Quang Trung, Hải Châu Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3888 279
 • Fanpage: /idesign.edu.vn/

2. Nhu cầu thị trường, xu hướng việc làm của ngành 

Trong khoảng 10 năm tới đây ở nước ta, việc làm ngành kiến trúc được dự đoán sẽ tăng tưởng khoảng 4% so với thời gian đầu khi mà nghề kiến trúc vẫn chưa được chú trọng quá nhiều như bây giờ. Tỷ lệ này thấp hơn mức tăng trưởng trung bình của các ngành nghề khác nhau nhưng vẫn sẽ tạo ra cho mọi người cơ hội việc làm thật sự chất lượng cho các kiến trúc sư có đủ năng lực và kinh nghiệm để làm nghề này.

Với một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế kiến trúc (Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng) mỗi năm mà nước ta thấy được, sự cạnh tranh đối với các vị trí thực tập và làm việc chính thức của nghề kiến trúc là không thể tránh khỏi được bởi vì đặc thù của ngành nghề và vị trí việc làm hiện nay. Công việc của kiến trúc sư cũng phụ thuộc chặt chẽ vào hoạt động của ngành xây dựng nữa mà còn nhiều yếu tố khác nhau nữa.
Chính vì thế mà những bạn sinh viên mới ra trường được đào tạo bản bản có kinh nghiệm sẽ không khó trong việc tìm kiếm việc làm. 

3. Lợi thế khi học ngành Thiết Kế Kiến Trúc tại trường Trung cấp Ý Việt ?

– Được miễn 100% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS đi học Trung cấp theo Nghị định 86/NĐ-CP của Chính phủ.

– Sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm đối với học sinh có kết quả học tập và rèn luyện đạo đức tốt.
– Chương trình đào tạo thiên về thực hành lên đến 70%. Học viên được truyền dạy và trải nghiệm nhiều tình huống, nắm bắt kiến thức chuyên sâu.
– Để nâng cao tinh thần học tập cho sinh viên cũng như khuyến khích học viên khá giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hàng năm trường cũng tiến hành trao tặng nhiều suất học bổng giá trị.

4. Chương trình đào tạo ngành Thiết kế kiến trúc 

Kiến thức

+ Người học sau khi tốt nghiệp đạt được trình độ trung cấp nghề ngành thiết kế kiến trúc, có kiến thức cơ bản và kỹ năng tay nghề để làm việc tại các văn phòng thiết kế kiến trúc hoặc các công ty xây dựng, giám sát kỹ thuật theo thiết kế có sẵn (giám sát các hạng mục, các chi tiết kiến trúc, …).
+ Học sinh khi tốt nghiệp có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe, tác phong công nghiệp và kỹ năng làm việc nhóm để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, chương trình còn trang bị kiến thức tạo cơ hội cho học sinh sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học chuyên ngành kiến trúc.

Kỹ năng
Học xong chương trình này, người học có khả năng:

+ Triển khai bản vẽ nhà và các chi tiết cấu tạo nhà từ bản vẽ thiết kế sơ bộ của kiến trúc sư.
+ Đọc – hiểu và vẽ được các bản vẽ kết cấu, điện, nước từ bản vẽ thiết kế sơ bộ của các kỹ sư.
+ Vẽ được bản vẽ phối cảnh công trình kiến trúc.
+ Lập được dự toán công trình xây dựng.
+ Quản lý tổ (nhóm) họa viên kiến trúc, có khả năng tổ chức quản lý tiến độ, điều hành và triển khai công việc thiết kế kỹ thuật các công trình có quy mô nhỏ.
+ Sử dụng các kiến thức chuyên môn vào công tác quản lý xây dựng, quản lý đô thị tại địa phương.

Thái độ làm việc

+ Có tác phong làm việc công nghiệp, chính xác, khoa học, có tính trung thực và có ý thức tổ chức kỷ luật.

+ Có thái độ yêu nghề, rèn luyện phấn đấu vươn lên trong nghề nghiệp.

+ Có tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, có ý thức đạo đức tốt, yêu nghề, rèn luyện đức tính cần kiệm, liêm chính, có tinh thần dám nghỉ, dám làm, đấu tranh chống các hiện tượng tiêu cực.

Sơ lược về ngành thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất là một ngành cũng khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, trong những năm gần đây trở thành một ngành vô cùng “ hot”. Tư tưởng người khách hàng ngày càng tiến bộ. Thay vì suy nghĩ trong đầu rồi mua đồ về thi công thì giờ lại lựa chọn nhờ đến những người chuyên môn phác họa, mô phỏng sản phẩm thực tế để có cái nhìn chân thực nhất về công trình khi hoàn thiện. Từ đó, có sự lựa chọn sữa chữa những chỗ chưa phù hợp trước khi bắt tay vào thực hiện.

Ngành thiết kế nội thất chính là lấy ý tưởng của khách hàng rồi dựa vào sự suy luận, kích thước thực tế, các yếu tố ánh sáng, phong thủy tạo nên một bản vẽ mô phỏng 2D, 3D giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

Đây được xem là một ngành có thu nhập khá ổn định. Chính lẽ đó, rất nhiều người hiện nay tìm học để mong sau này có thể kiếm cho mình một công việc ổn định.

Tuy nhiên, trước nhu cầu tìm học khá nhiều thì vấn nạn xảy ra là các khóa học thiết kế nội thất mọc lên tràn lan khắp mọi nơi. Chúng khiến người muốn học không thể lựa chọn được cơ sở nào uy tín, chất lượng. Lo sợ tiền mất mà học lại chả tới đâu:

Hôm nay, nội thất Bình Minh sẽ giới thiệu cho các bạn 5 khóa học thiết kế nội thất uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Đảm bảo sao khi học xong bạn có thể kiếm ngay cho mình công việc yêu thích.

Khoa thiết kế nội thất tại Đại Học kiến trúc Đà Nẵng

Đại học kiến trúc là một ngôi trường chuyên đào tạo sinh viên các ngành mỹ thuật như: kiến trúc sư, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất. Chất lượng đào tạo của trường kiến trúc đã được kiểm định là chất lượng và phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Trường kiến trúc lựa chọn học sinh đào tạo dựa theo quy định của nhà nước. Các sinh viên được sàng lọc và đào tạo bày bản từ đơn giản cho đến nâng cao. Hiện nay, sinh viên ngành thiết kế nội thất tại đại học kiến trúc khi tốt nghiệp luôn tìm được những công việc ổn định có thu nhập cao.

Mục tiêu đào tạo của Ngành Thiết kế nội thất tại ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

 •  Đào tạo kiến thức nền tảng về mỹ học, văn hóa, luật phối cảnh, lịch sử thiết kế nội thất, nguyên lý thiết kế nội thất, nhân trắc học, vật liệu, âm thanh và ánh sáng các hệ thống đồ án thiết kế đồ đạc, nhà ở,cửa hàng, văn phòng, khách sạn…..
 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật liên quan đến thiết kế nội – ngoại thất; có thể thiết kế nội thất hoàn chỉnh; tổ chức thi công các hạng mục của công trình nội – ngoại thất theo những phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong Ngành Thiết kế nội thất tại ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

 • Tham gia làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • Có khả năng tìm việc hoặc thành lập các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • Làm các công ty kỹ thuật quản lý chất lượng, tại các cơ sở sản xuất sản phẩm nội thất.
 • Làm việc ở các cơ quan quản lý có liên quan đến ngành Mỹ thuật công nghiệp và văn hóa nói chung.
 • Nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực về chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp.
 • Giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề trong lĩnh vực Mỹ thuật  công nghiệp.

Ưu điểm khi học Ngành Thiết kế nội thất tại ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

 • Được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • Học đi đôi với hành
 • Cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất.
 • Có kinh nghiệm làm dự án khi đang học.
 • Đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.2210031 – 2210032 – 2247176

Website: /p>

Khóa học thiết kế nội thất

Khóa học thiết kế nội thất nhằm đào tạo ra những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để đảm nhiệm các yêu cầu thiết kế ngày càng tăng cao tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Trong những năm gần đây Đà Nẵng phát triển năng động, cộng với thị trường bất động sản sôi động đã hình thành nên hàng loạt nhà hàng, khách sạn, show room v.v.. đã dẫn đến nhu cầu thiết kế nội thất tăng vọt. Đây thực sự là cơ hội thuận lợi cho các bạn đam mê thiết kế nội thất xây dựng và phát triển nghề nghiệp của mình.

Khóa học thiết kế nội thất sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể tiếp nhận và thực hiện các công việc thiết kế một cách chuyên nghiệp.

iDesign cam kết sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho đến khi tìm được việc.

Kỹ năng sau khóa học

 • Nắm vững kiến thức, kỹ năng về thiết kế nội thất
 • Hiểu rõ luật phong thủy và cách bài trí nội thất
 • Sử dụng thành thạo AutoCad
 • Sử dụng thành thạo 3Ds Max
 • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế các dự án về nội thất

Cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp chương trình này bạn có thể làm việc ở các vị trí sau:

 • Chuyên viên thiết nội thất tại các công ty
 • Họa viên nội thất cho thị trường nước ngoài
 • Chuyên viên tư vấn và thiết kế nội thất

Nội dung và thời lượng đào tạo

STT Tên môn học Số tiết
1 Cơ bản về thiết kế nội thất 40
2 AutoCAD cho thiết kế nội thất 40
3 Thiết kế nội thất với 3Ds Max 52
4 Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với 3Ds Max & Corona 52
5 Đồ án tốt nghiệp 52
6 Kỹ năng tìm việc 10
 • Học tuần 03 buổi, mỗi buổi 4 tiết
 • Tổng thời gian: 6 tháng


QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Vietacademy tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiết Kế Nội Thất tại Đà Nẵng. Thiết kế nội thất đang là ngành hot nhất nhì hiện nay, nếu học viên muốn làm việc và thực tập tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thì các bạn sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ để chúng Tôi tạo điều kiện cho các bạn. ( Những học viên xuất sắc sẽ được ở lại làm việc cùng Chúng Tôi trong những dự án lâu dài )
Copy tài liệu & 100G thư viên
* Số lượng học viên dưới < 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học.


LỊCH KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ 

1/ Thời lượng: 15 buổi lí thuyết + 5 buổi thực hành
2/ Học phí:  ( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu )
Học phí trọn khóa Thiết Kế Nội Thất Cơ Bản : 6.200.000 VNĐ
Ưu đãi cho các bạn chuyển khoản online hoàn thành học phí trước 08/05/2023 : giảm 500k.

3/ LỊCH  KHAI  GIẢNG:
* Lịch học khai giảng thứ 2 ngày 15/05/2023 ( Thời gian : 19h30 – 21h00, Lịch học thứ 2-3-5-6-7 / tuần) ĐĂNG KÝ

3.1/ LỚP CUỐI TUẦN
* Lịch KG lớp cuối tuần vào thứ 7 ngày 20/05/2023. ĐĂNG KÝ ( Thời gian 15h00 – 17h00 / 18h00 – 20h00. Học thứ 7 & CN hàng tuần )

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button