Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Tiếp Viên Hàng Không – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Tiếp Viên Hàng Không đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Tiếp Viên Hàng Không trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Học Tiếp Viên Hàng Không:

1/ Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền?

Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền? Để trả lời cho câu hỏi này cụ thể nhất, Kent sẽ chia thành 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1 là các bạn đang có ý định dự tuyển, mong muốn biết chi phí đào tạo sau khi trúng tuyển của các hãng hàng không là bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt hơn.
 • Trường hợp 2 là các bạn còn học THPT, các bạn đang có ý định học đại học, cao đẳng, nhất là chuyên ngành hàng không. Bởi việc có tấm bằng đại học, cao đẳng chuyên ngành, không chỉ là  “lợi thế” khi dự thi tiếp viên hàng không. Mặt khác, nếu như rớt tiếp viên hàng không, bạn vẫn có thể tìm các công việc khác trong ngành hàng không mà không mất quá nhiều thời gian.

Chi phí đào tạo tiếp viên tại các hãng hàng không Việt Nam hiện nay là bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở bài Để trở thành tiếp viên hàng không bạn cần đáp ứng tiêu chuẩn gì.

Sau khi nộp hồ sơ dự tuyển, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn của hãng. Tại đây nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra cụ thể chiều cao, cân nặng, các yêu cầu về ngoại hình, test trình độ ngoại ngữ cũng như một số kỹ năng mềm khác của ứng viên. Nếu may mắn trúng tuyển, bạn sẽ phải trải qua khóa đào tạo 2-6 tháng, tùy hãng.

Nếu đạt, bạn sẽ ký hợp đồng, trở thành nhân viên chính thức của hãng. Đó là quy trình cơ bản để trở thành tiếp viên hàng không tại các hãng hàng không Việt Nam hiện nay.

Tùy thuộc vào mỗi hãng, chi phí đào tạo tiếp viên hàng không sau khi trúng tuyển sẽ khác nhau. Trung bình chi phí này rơi vào khoảng từ 40 triệu đến 90 triệu.

Tuy nhiên đây là chi phí đã bao gồm tiền cọc. Thường thì các hãng sẽ trả lại tiền cọc sau khi các bạn có kết quả tốt nghiệp, tùy vào yêu cầu của từng hãng mà số tiền cọc và thời hạn nhận sẽ khác nhau. Một số hãng sẽ ưu tiên các ứng viên có kết quả training tốt.

Chi phí đào tạo tiếp viên tại các hãng hàng không dao động từ 40-90 triệu đồng/khóa

Chi phí học tại các trường có đào tạo chuyên ngành hàng không là bao nhiêu tiền?

Mặc dù không đòi hỏi cao về bằng cấp, tuy nhiên phần lớn các hãng hàng không hiện nay sẽ ưu tiên các ứng viên có bằng đại học, cao đẳng, tốt nghiệp chuyên ngành. Bởi điều này chứng tỏ bạn đã được trang bị đủ đầy các kiến thức nền tảng về ngành hàng không. Do đó, nếu đang là học sinh THPT, tốt nhất bạn vẫn nên học đại học hoặc cao đẳng. Không chỉ để có lợi thế khi xét tuyển mà còn hỗ trợ cho công việc sau này nếu chẳng may rớt thi tuyển.

Hiện tại ở nước ta chưa có trường nào đào tạo chuyên ngành tiếp viên hàng không.

Tuy nhiên nếu có ý định và mong muốn làm việc trong ngành hàng không nói chung cũng như tiếp viên hàng không nói riêng bạn có thể học tại các cơ sở có đào tạo ngành hàng không, điển hình nhất là Học viện Hàng không Việt Nam.

Ở nước ta chưa có trường đào tạo chuyên ngành tiếp viên hàng không

Học phí tại Học viện Hàng không Việt Nam với sinh viên chính quy dao động từ 14-22 triệu đồng/năm, tùy chuyên ngành. Với mức học phí này, bạn sẽ phải bỏ ra từ 60-100 triệu đồng cho 4-5 năm học. Ngoài ra, để đậu tiếp viên, bắt buộc bạn phải có ngoại ngữ tốt, có từ 2 ngoại ngữ sẽ là ưu thế. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ phải bỏ thêm khoản không nhỏ để học, trau dồi ngoại ngữ.

Sau khi đỗ tốt nghiệp, đậu phỏng vấn kỳ thi tuyển tiếp viên, bạn sẽ phải bỏ ra từ 40-90 triệu chi phí đào tạo tại các hãng hàng không. Tổng chi phí học phí sẽ dao động từ 200 triệu đồng. Lưu ý đây chỉ là số tiền mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, chưa tính các chi phí khác.

2/ Học tiếp viên hàng không ở đâu tối ưu được thời gian cùng mức học phí hợp lý?

Như vậy, học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp.

Nếu bạn đủ điều kiện, tự tin về năng lực của bản thân, bạn chỉ cần bỏ ra từ 40-90 triệu đồng (bao gồm cả tiền cọc) để tham gia các khóa đào tạo của hãng hàng không trước khi trở thành nhân viên chính thức.

Tuy nhiên, nếu đích đến với nghề tiếp viên hàng không của bạn còn khá xa, bạn nhận thấy rằng bản thân cần được trau dồi nhiều hơn nữa. Đồng thời bạn cần một tấm bằng để có đủ lợi thế khi dự tuyển.

Hoặc chẳng may rớt ngành tiếp viên thì vẫn có thể làm trong ngành hàng không với các vị trí khác. Thì lời khuyên bạn nên học đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành hàng không.

Học tiếp viên hàng không tốn bao nhiêu tiền như vậy bạn có thắc mắc mức lương của nghề này là bao nhiêu?

Rút ngắn thời gian trở thành tiếp viên với chương trình đào tạo cử nhân tại KIC, tại sao không?

Ngoài Học viện Hàng không Việt Nam, Kent International College (KIC) tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo ngành hàng không, cụ thể là ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không tại Việt Nam với 2 chương trình:

 • Chương trình đào tạo cử nhân thực hành quốc tế (2.5 năm)
 • Chương trình đào tạo cử nhân thực hành chất lượng cao (2 năm)

Chuyên ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không với mức học phí hợp lý nhưng chỉ mất 2-2.5 năm để tốt nghiệp, nhanh chóng biến giấc mơ hàng không trở thành hiện thực. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại KIC đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Do đó bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về ngành hàng không, đồng thời nắm vững các kỹ năng về nghề với thời lượng thực hành chiếm đến 60%. Được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp lên đến 500 giờ. Được rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ hàng không nói chung và nghiệp vụ tiếp viên hàng không nói riêng để tăng lợi thế khi thi tuyển và tham gia khóa đào tạo của các hãng. Học tại môi trường quốc tế với giảng viên quốc tế là cách nâng cao trình độ ngoại ngữ một cách nhanh chóng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp văn bằng UK QAA NCFE của Anh Quốc để học chuyển tiếp Đại học quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới nếu có nhu cầu. Đồng thời là bằng Cử nhân Cao đẳng Thực hành của KIC cấp để có cơ hội trở thành nhân viên trong ngành hàng không trong và ngoài nước.

Tốt nghiệp KIC, cơ hội việc làm ngành hàng không của bạn sẽ rộng mở, không riêng gì tiếp viên hàng không

Trường có liên kết với các hãng hàng không nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu không may mắn trở thành tiếp viên hàng không, với tấm bằng tại KIC, bạn hoàn toàn có thể làm được ở nhiều vị trí khác tại ngành hàng không như chuyên viên điều hành bay, khai thác nhà ga, điều hành chuyến bay, đại diện hãng hàng không, chuyên viên thương mại… 

Hiện đơn vị chủ quản của Kent International College cũng có kế hoạch mở hãng bay thương mại riêng và sẽ tuyển dụng tất cả các sinh viên đạt chuẩn kỹ năng, kiến thức, thái độ, và trình độ chuyên môn.

Dù bạn là ai, nếu có đủ đam mê và quyết tâm, KIC sẽ là người đồng hành vững chắc trên hành trình theo đuổi đam mê của bạn.

Kent International College

 •  (028) 7300 3969 – 1900 6456
 •  Hotline: – 0938 762 456
 •  info@kent.edu.vn
 •  219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
 •  /span>

1. Tiếp viên hàng không là gì? Công việc của tiếp viên hàng không?

Khi nhắc đến ngành tiếp viên hàng không, chúng ta sẽ nghĩ đến những người phục vụ trên các chuyến bay. Tiếp viên hàng không là toàn bộ những người thuộc phi hành đoàn của chuyến bay, thực hiện các nhiệm vụ quy định nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Việc của một tiếp viên hàng không chính là đảm bảo sự an toàn cho hành khách trên chuyến bay bằng cách hướng dẫn cho họ cách xử lý trong những trường hợp khẩn cấp. Hướng dẫn khách thực hiện quy định của chuyến bay để đảm bảo được sự an toàn. 

Bên cạnh đó, tiếp viên hàng không còn có nhiệm vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của hành khách. Cung cấp cho hành khách các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc các đối tượng đặc biệt tham gia chuyến bay như người cao tuổi, phụ nữ mang thai,… Để trở thành một tiếp viên hàng không bạn cần đạt được tiêu chuẩn về ngoại hình và nhiều yếu tố khác như kỹ năng thông thạo ngoại ngữ.

Vậy muốn trở thành tiếp viên hàng không thi khối gì? Các bạn hãy theo dõi nhé. 

2. Học ngành Tiếp viên hàng không thi khối nào?

Để giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi tiếp viên hàng không thi khối gì các em học sinh cần biết rằng ngoại ngữ là điều kiện và yêu cầu cần có khi các bạn làm tiếp viên hàng không, vì vậy thông thường những bạn muốn theo ngành này sẽ thi khối D. Tuy nhiên với những bạn thi các khối khác như A, B, A1,… nếu các bạn có đam mê và khả năng ngoại ngữ tốt thì vẫn có thể theo đuổi công việc này. 

Đối với ngành tiếp viên hàng không, họ chỉ yêu cầu trình độ học vấn với đối tượng tham gia ứng tuyển là nam đã đủ 18 – 30 tuổi và nữ là đủ 18 – 28 tuổi, đồng thời đã hoàn thành hết chương trình THPT. Hiện nay vẫn chưa có chuyên ngành đào tạo tiếp viên tại trường đại học và cao đẳng. Nhưng khi học sinh thi khối D vào ngành này thì tổ hợp môn xét tuyển để trở thành tiếp viên hàng không gồm:

KHỐI THI 

MÔN THI 

D01

Ngữ văn, Tiếng Anh, Toán

D02

Ngữ văn, Tiếng Nga, Toán

D03

Ngữ văn, Tiếng Pháp, Toán

D04

Ngữ văn, Tiếng Trung, Toán

D05

Ngữ văn, Tiếng Đức, Toán

D06

Ngữ văn, Tiếng Nhật, Toán

D07

Toán, Hóa, Tiếng Anh

D09

Toán, Sử, Tiếng Anh

D10

Toán, Tiếng Anh, Địa lý

D78

Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh

D82

Ngữ văn, KHXH, Tiếng Pháp

D83

Ngữ văn, KHXH, Tiếng Trung

Tiếp viên hàng không là gì

Tiếp viên hàng không là những nhân viên của một hãng hàng không thuộc phi hành đoàn phục vụ các chuyến bay thương mại của hãng.

👩🏻‍🦰 Công việc của tiếp viên hàng không là :

 • 👩🏻‍🍳Phục vụ các nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của hành khách khi đi trên máy bay
 • 👩🏻‍🔬Chăm sóc  sức khỏe, bảo vệ cũng như quản lý trật tự của chuyến bay
 • 👮🏻‍♂️Đảm bảo hành khách khi ngồi trên máy bay không vi phạm các điều cấm kỵ ảnh hưởng đến chuyến bay
 • 👨🏻‍🏭 Hướng dẫn chỗ ngồi, hỗ trợ giúp đỡ cho hành khách có chuyến bay vui vẻ, thuận lợi và an toàn nhất.
 • 👮🏻‍♂️Đóng vai trò quan trọng trong việc trấn an tinh thần của các hành khách trên chuyến bay khi có sự cố xảy ra.
 • 👨🏻‍💻 Là người kết nối khoang hành khách với phi công lái máy bay, đảm bảo kiểm soát và thông báo các vấn đề kịp thời trên chuyến bay.

Nói chung là ngành tiếp viên hàng không giống như việc bạn phục vụ một một chuyến xe vậy, chỉ khác là phục vụ trên trời và dưới mặt đất có những đặc thù khác nhau.

Tại sao chọn nghề tiếp viên hàng không

Ngành tiếp viên hàng không hiện nay được xã hội xem trọng, một nghề cao quý và được nhiều người tôn trọng nên các bạn trẻ luôn có một đam mê  hay khao khát để trở thành và có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của nghề này so với các nghề khác như sau:

 • Lương tiếp viên hàng không ở mức cao, có thể nói lương tiếp viên hàng không ở các hãng hàng không Việt Nam hay hãng nước ngoài là nằm trong top 1 nằm ở con số chục trở lên.
 • Được đi nhiều nơi trên thế giới tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, tiếp viên hàng không có thể đi nhiều nơi trên thế giới thông qua công việc của mình hằng ngày khi phục vụ các chuyến bay
 • Nghề được ăn mặc sạch sẽ, xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.
 • Nghề tiếp viên hàng không được xã hội tôn trọng và xem là ngành nghề ưu tiên tốt nhất.
 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

Với nhiêu đó lý do cũng khiến tôi khao khát, nhưng không phải ai cũng có thể làm tiếp viên hàng không. Việc trở thành một tiếp viên hàng không đòi hỏi sự rèn luyện học tập và cố gắng không ngừng nghỉ, vậy nên bạn nào đang có ý định ấp ủ thì phải thật quyết tâm nhé.

Yêu cầu tuyển dụng ghi chưa cần nhưng nếu có vẫn lợi thế hơn

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc tiếp viên hàng không có cần bằng đại học không

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thắc mắc tiếp viên hàng không có cần bằng đại học không? Theo yêu cầu tuyển dụng của các hãng hàng không thì bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên. Sau khi đậu sơ tuyển, thí sinh sẽ được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và thi tuyển. Nếu đỗ trong đợt thi tuyển này mới có thể trở thành một tiếp viên hàng không thực thụ. Mặc dù yêu cầu tuyển dụng ghi không bắt buộc phải có bằng đại học.

Tuy nhiên trên thực tế việc có bằng cấp, trình độ vẫn chiếm lợi thế hơn. Nó không chỉ chứng tỏ chúng ta là người có học vấn, hiểu biết mà còn làm bàn đạp, tạo điều kiện thuận lợi để nhanh chóng thăng tiến trong công việc sau này.Hơn nữa, ngành tiếp viên hàng không yêu cầu về bằng cấp không cao nhưng vẫn rất gian nan.

Bởi bạn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe, trình độ ngoại ngữ, thái độ ứng xử, cách ăn nói… Cùng với đó là quá trình đào tạo, tiêu chuẩn khắt khe. Đây là những chỉ tiêu mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Yêu cầu bắt buộc đó là bằng và chứng chỉ Anh Văn

Yêu cầu bắt buộc của tiếp viên hàng không đó là bằng và chứng chỉ Anh Văn

Một trong những yêu cầu bắt buộc của tiếp viên hàng không đó là bằng và chứng chỉ Anh Văn. Theo quy định, khi muốn nộp hồ sơ dự tuyển, bạn phải tốt nghiệp THPT trở lên, có lý lịch rõ ràng. Về ngoại ngữ phải có TOEIC tối thiểu 550 điểm hoặc chứng chỉ TOEFL paper (550), TOEFL ibt (61), TOEFL cbt (173), IELTS (5.0).

Tùy theo yêu cầu mỗi hãng, điểm TOEIC sẽ có sự khác nhau nhưng trung bình đạt 400 điểm trở lên. Trình độ ngoại ngữ chính là yếu tố để phân chia các chuyến bay trong nước và quốc tế. Vì vậy những ứng viên biết 2 thứ tiếng trở lên thường chiếm ưu thế hơn. Ngoài ra, bạn còn phải có lối ăn nói và ứng xử linh hoạt.

I. Nghề tiếp viên hàng không là gì?

Thật ra không khó khi mường tượng ra công việc của một tiếp viên hàng không khi đọc tên nghề nghiệp này. Hiểu đơn giản, tiếp viên hàng không là những người thuộc phi hành đoàn trên các chuyến bay thương mại của hãng hàng không. Họ đảm nhận những công việc liên quan đến hành khách trên mỗi chuyến bay. Nhiệm vụ của họ bao gồm: phục vụ, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách trên máy bay. Hướng dẫn hành khách trong những trường hợp khẩn cấp là trách nhiệm quan trọng nhất của tiếp viên hàng không. Đối với trường hợp khẩn cấp, họ là người trực tiếp giải quyết vấn đề mỗi khi có sự cố xảy ra.

Thực chất, tiếp viên hàng không có một khối công việc nhiều hơn như vậy:

 • Trước 1 giờ lên máy bay, tiếp viên hàng không sẽ được phi công hướng dẫn về các quy trình sơ tán, thời gian chuyến bay và điều kiện thời tiết trong cuộc họp giao ban để chuẩn bị chi tiết về chuyến bay. Đồng thời, diện mạo cá nhân của tiếp viên hàng không lúc này cũng được kiểm tra và chuẩn bị kỹ càng.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho sự nghỉ ngơi hay những thiết bị thiết yếu trên máy bay.
 • Hỗ trợ làm sạch cabin trong máy bay: Trước khi rời khỏi máy bay, người tiếp viên sẽ làm bản kiểm kê về bộ đàm, đồ uống, và số tiền được thanh toán. Họ cũng phải báo cáo về tình trạng cabin cũng như các vấn đề phát sinh của máy bay.
 • Đảm bảo hành khách đã thắt chặt dây an toàn và những yêu cầu an toàn khác trước khi chuyến bay bắt đầu và khi máy bay chuẩn bị hạ cánh.
 • Phục vụ và bán những vật dụng, thực phẩm có sẵn mà khách hàng yêu cầu.
 • Đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đối với những khách hàng hạng thương gia, họ có sự đãi ngộ tốt hơn.
 • Xác nhận lại với khách hàng trong suốt chuyến bay ví dụ như khi máy bay có những dấu hiệu bất ổn hay va chạm.
 • Trực tiếp giúp đỡ hành khách hoặc yêu cầu hỗ trợ của những người khác khi có yêu cầu: tiếp viên hàng không sẽ trả lời những thắc mắc về chuyến bay của hành khách và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi họ gọi.
 • Hướng dẫn hành khách là trách nhiệm quan trọng nhất của tiếp viên hàng không trong những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, họ phải đối phó với những khách hàng ngang ngạnh nhất là khi sơ cứu, chỉ đạo và sơ tán khi có sự cố xảy ra.

Tiếp viên hàng không còn coi như là trợ lý cơ trưởng, theo dõi sát sao tình hình trong khoang để phi hành đoàn có thể ứng phó kịp thời nếu có bất trắc xảy ra.

Tiếp viên hàng không là gì?

Tiếp viên hàng không (hoặc chiêu đãi viên hàng không) là những người thuộc phi hành đoàn trên các chuyến bay thương mại của các hãng hàng không. Họ là những người đảm trách các công tác phục vụ hành khách trên các chuyến bay thương mại.

tìm hiểu tiếp viên hàng không là gì?

Nhiệm vụ hàng đầu là hướng dẫn và theo dõi công tác an toàn cho hành khách trong suốt chuyến bay, cung cấp các dịch vụ khác như: ăn uống, báo chí, và hỗ trợ các hành khách cần chăm sóc đặc biệt như trẻ em, phụ nữ có thai, người tàn tật, người già.

Theo quy định của hiệp hội hàng không thế giới, số tiếp viên tối thiểu trên một chuyến bay chở khách phải bằng một nửa số cửa trong khoang khách và phải lớn hơn tổng số khách chia cho 36. Để trở thành tiếp viên, người ta phải được đào tạo qua các lớp học chuyên về hàng không, nơi đó họ sẽ được đào tạo và huyến luyện các nghiệp vụ thích hợp. Ngoại ngữ là một yêu cầu bắt buộc biết tiếng Anh. Các tiếp viên trong các chuyến bay quốc tế ngoài tiếng Anh ra còn thông thạo một ngôn ngữ khác như: tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập… tùy theo tuyến bay. Đối với một số hãng hàng không, trên một chuyến bay quốc tế thường đội tiếp viên có nhiều quốc tịch khac nhau. Riêng hàng không Việt Nam chỉ có tuyến đường Nhật và Hàn Quốc thì có tiếp viên hai nước đó mà thôi, còn các chuyến bay quốc tế khác đều do tiếp viên Việt Nam đảm trách.

Mô tả công việc của tiếp viên hàng không?

Đa phần nhiệm vụ của tiếp viên hàng không đều liên quan đến an toàn, mặc dù các dịch vụ khách hàng trên chuyến bay đều quan trọng. Trước mỗi chuyến bay tiếp viên trưởng sẽ thông báo đến hành khách trên chuyến bay về điều kiện thời tiết, thời gian, các yếu tố ảnh hưởng đến chuyến bay để chuyến đi được thuận lợi.

tiếp viên hàng không làm những công việc gì?

Một số nhiệm vụ khác của tiếp viên sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra máy bay, đảm bảo các thiết bị an toàn được đặt đúng chỗ, hoạt động tốt
 • Xác định vé và vị trí ngồi của khách hàng được đặt đúng chỗ
 • Thông báo cho hành khách về các tiêu chuẩn an toàn dành riêng cho máy bay
 • Đảm bảo các thiết bị điện tử được tắt trước khi máy bay khởi hành
 • Sau khi máy bay cất cánh an toàn thực hiện phục vụ dịch vụ ăn uống cho hành khách
 • Sau khi hạ cánh hỗ trợ khách hàng xuống máy bay an toàn
 • Dọn dẹp lại cabin sau chuyến bay đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh nơi khoang hành khách

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Tiếp Viên Hàng Không này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Tiếp Viên Hàng Không trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button