Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Toefl Ibt Ở Hà Nội – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Toefl Ibt Ở Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Toefl Ibt Ở Hà Nội trong bài viết này nhé!

Video: Các tính điểm Toefl ITP

Bạn đang xem video Các tính điểm Toefl ITP mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Quang Tú từ ngày 2016-01-10 với mô tả như dưới đây.

Link download file Excel: https://goo.gl/mLM4Sp
Link dự phòng: http://www.mediafire.com/view/5kq1i2e97jl8h27/Tinh_diem_Toefl_ITP_by_QuangTu.xlsx

Một số thông tin dưới đây về Học Toefl Ibt Ở Hà Nội:

Trung tâm Anh ngữ Clever Academy

Đội ngũ giảng viên tại Clever Academy đều đạt được chứng chỉ giảng dạy quốc tế DELTA, CELTA, TESOL, và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Clever Academy cung cấp phương pháp học tiếng Anh độc quyền cho các học viên – Clever Study. Bên cạnh đó, học viên còn được truy cập vào “Trung tâm Tự học” của Anh ngữ Clever Academy hoàn toàn miễn phí, cùng với những tài liệu học được cung cấp, học viên sẽ có thể học tập được hiệu quả và tốt hơn. Đặc biệt, những bài thi thử của trung tâm cũng theo sát với bài thi thật, và luôn được cập nhật mới nhất. Clever Academy cung cấp các chương trình học, cùng những chiến lược hiệu quả. Điều này sẽ giúp phát huy được những điểm mạnh, và cải thiện những chỗ còn yếu của các học viên.

Học phí: 4,800,000 – 8,640,000đ

Địa chỉ:

 • Số 6, phố Sơn Tây, quận Ba Đình. Điện thoại: 098 111 3529
 • Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai. Điện thoại: 097 529 2324
 • Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn. Điện thoại: 099 669 6226

Anh ngữ EQuest

Tại EQuest, học viên sẽ được hệ thống lại vốn từ vựng, và ngữ pháp. Được rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng tiếng anh, và phát triển được khả năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn còn được học cách viết theo lối bản ngữ, cách dùng từ chuẩn, và nắm được cấu trúc bài viết TOEFL iBT. Ngoài ra, bạn sẽ nắm được những chủ đề của bài thi TOEFL iBT, và biết được các chiến thuật để làm bài hiệu quả. Bạn cũng sẽ được làm quen, và luyện tập với sức ép của thời gian khi làm bài thi.

Địa chỉ:

 • 207 Xã Đàn, Q.Đống Đa. Điện thoại: (24) 7305 0779
 • 373 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy. Điện thoại: (24) 7305 2662
 • 7 Liễu Giai, Q.Ba Đình. Điện thoại: (24) 7305 0688
 • 10 Trần Phú, Q.Hà Đông. Điện thoại: (24) 7305 1212

1. Giới thiệu

TOEFL iBT là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

 • TOEFL iBT là bài thi uy tín khẳng định năng lực tiếng Anh của bạn và là một công cụ quan trọng cần chuẩn bị khi đi du học, hay sử dụng làm “tấm vé ưu tiên” xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trong nước.
 • TOEFL iBT được các tổ chức quốc tế ưa thích sử dụng bởi tính khách quan trong các kỳ tuyển sinh chương trình Đại học và sau Đại học.
 • Bài thi được thực hiện trên máy tính giúp đánh giá trình độ của thí sinh một cách tin cậy hơn.

2. Lợi ích của bài thi

 • Được ưa thích hơn: 4/5 cán bộ tuyển sinh ưa thích TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác trong việc xét học bổng và tuyển sinh.
 • Thuận tiện hơn: Có hơn 4500 trung tâm khảo thí TOEFL iBT tại 165 quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy việc đăng ký thi và dự thi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Phổ cập hơn: Có hơn 35 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện bài thi TOEFL.
 • Nổi bật hơn: 90% thí sinh sở hữu TOEFL đều vào được những trường đứng đầu trong danh sách những ngôi trường mơ ước của mình.
 • Đánh giá chính xác hơn: Bài thi TOEFL được thực hiện hoàn toàn trên máy, và được chấm điểm kết hợp giữa nhiều giám khảo và hệ thống máy chấm điểm tự động vì vậy đảm bảo tính khách quan, sát thực, chính xác của điểm số bài thi.
 • Lợi thế khi thi trên máy tính: Giảm bớt áp lực phỏng vấn với giám khảo, không lo lắng những sai sót trong khâu chấm điểm vì những lý do cá nhân. Vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể thoải mái, tự nhiên hơn với bài thi của mình.
 • Ưu việt hơn: TOEFL iBT là bài thi duy nhất kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng cách phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần; thí sinh sẽ trang bị được kỹ năng toàn diện nhất mà không một bài thi nào khác làm được.

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

TOEFL Foundation

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 48 giờ trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 55

TOEFL Intermediate

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 48 giờ trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 75

TOEFL Advanced

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 48 giờ trong 2 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 80

TOEFL Intensive

Giáo trình: Clever Academy

Thời lượng: 24 giờ trong 1 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Mục tiêu đầu ra: TOEFL iBT 90

Đăng ký tư vấn

Khóa học bạn đang quan tâm *

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Đăng ký thi thử

Khóa học bạn đang quan tâm *

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

1. Anh ngữ Du học ETEST

Mặc dù có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEFL TpHCM mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến họ bối rối không biết nên học TOEFL ở đâu, địa chỉ nào có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Một trong những địa chỉ học TOEFL iBT ở TpHCM được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao nhất phải kể tới Anh ngữ Du học ETEST.

Anh ngữ Du học ETEST là trung tâm luyện thi TOEFL TpHCM uy tín

Các lớp đào tạo TOEFL IBT của Anh ngữ Du học ETEST có rất nhiều đặc điểm nổi bật, có thể kể tới như:

Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi

 • Đội ngũ giáo viên ETEST học tập và tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như MIT, NUS, Cornell, Caltech,…
 • Toàn bộ giáo viên tại Anh ngữ Du học ETEST đều đã có chứng chỉ chỉ sư phạm TEFL/ TESOL/ CELTA khi giảng dạy tiếng Anh
 • Không chỉ có kiến thức chuyên môn mà các giáo viên của trung tâm còn có nhiều kinh nghiệm thực tế, có thể chia sẻ, tư vấn cho các bạn học viên những vấn đề liên quan tới du học, xin học bổng,…
 • Các giáo viên được trung tâm tuyển chọn, sàng lọc kĩ càng và thường xuyên được tham gia vào các khóa huấn luyện chuyên môn

Lớp học mô hình nhỏ, hỗ trợ học viên tốt nhất

 • Thông thường các lớp luyện thi TOEFL iBT TpHCM sẽ có khá đông học viên. Tuy nhiên, để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, Anh ngữ Du học ETEST chia học viên thành các lớp nhỏ, mỗi lớp chỉ từ 3 – 6 học viên. Thậm chí, chúng tôi còn mở lớp học 1 kèm 1 để tối ưu chất lượng giảng dạy.
 • Do số lượng học viên trong lớp ít nên học viên có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên và giáo viên cũng có thể quan tâm học viên sát sao hơn. Đây là lợi thế giúp học viên nhanh chóng cải thiện và nâng cao kĩ năng
 • Luôn tối ưu thời gian để tăng thời gian luyện tập cho các học viên

Xây dựng lộ trình trọn gói cho học viên: Anh ngữ Du học ETEST tư vấn và thiết kế lộ trình chi tiết, trọn gói đào tạo TOEFL để đạt kết quả cao trong kỳ thi và giúp học viên có thể apply thành công vào ngôi trường học viên muốn học.

Có các buổi đánh giá kết quả học tập của học viên thường xuyên: Trong quá trình học, Anh ngữ Du học sẽ tổ chức kiểm tra giữa khóa và cuối khóa, cho học viên luyện tập ngân hàng đề thi thử TOEFL để kiểm tra trình độ

Chi phí:

Các khóa học tại trung tâm TOEFL Anh ngữ Du học ETEST có mức chi phí bao nhiêu còn tùy thuộc vào khóa học và quy mô lớp bạn chọn. Để biết chi tiết bạn có thể liên hệ theo Hotline 093 380 6699 – 0937 80 66 99 để được tư vấn và thông báo học phí cụ thể. Có thể nói Anh ngữ Du học ETEST là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc học TOEFL ở đâu tốt nhất TpHCM

Một số thành tích nổi bật từ học viên Anh ngữ Du học ETEST:

Thông tin liên hệ Anh ngữ Du học ETEST – Trung tâm luyện thi TOEFL TpHCM uy tín
Địa chỉ:

Email: info@etest.edu.vn

Đánh giá: 4,7/5

1. TOEFL và các loại bằng TOEFL:

1.1. TOEFL là gì?

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là một bài thi thương hiệu độc quyền của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực tiếng Anh của người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Giấy chứng nhận TOEFL không phải vô hạn mà có hiệu lực là 2 năm.

Thi chứng chỉ TOEFL ở đâu và bao nhiêu tiền?

1.2. Các loại bằng TOEFL

Hiện nay có 4 loại bằng TOEFL phổ biến nhất tùy mục đích sử dụng khác nhau: 

 • TOEFL iBT (Internet Based Test): là hình thức mới, chuẩn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về trung tâm tổ chức thi, hình thức này đã và đang thay thế bài thi PBT (trên giấy) và bài thi CBT (trên máy tính) từ năm 2005. 

 •  TOEFL ITP (Institutional Testing Program): hình thức thi giấy, tổ chức nội bộ trong một công ty, doanh nghiệp, trường học… nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên hay học sinh.

 • TOEFL Junior: hình thức thi giấy, đánh giá khả năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở

 • TOEFL Primary: hình thức thi giấy, đánh giả khả năng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học

2. Thi TOEFL ở đâu?

Đại diện chính thức của ETS tổ chức kỳ thi TOEFL ở Việt Nam là IIG và đây cũng là đơn vị tổ chức duy nhất. Cho nên bạn có thể đăng ký thi TOEFL ở các chi nhánh của IIG ở Việt Nam:

 • Chi nhánh của IIG Việt Nam: 

 • Hà Nội: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy 

 • Đà Nẵng: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu

 • TPHCM: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2 

 • Một số địa điểm khác:

 • Hà Nội

  • Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội: Tầng 6, Nhà G7, Số 144 Xuân Thủy,  Cầu Giấy (iBT)

  • Trường Quốc tế Newton: Lô TH2, Cổ Nhuế, Từ Liêm (iBT)

  • Trường Đại học Kinh tế quốc dân: Số 207 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng (iBT, ITP)

 • Đà Nẵng:

  • Văn phòng IIG: Số 266 Trần Phú, Quận Hải Châu (iBT, ITP, Junior, Primary)

 • TPHCM: 

  • TT Ngoại ngữ Đại học Bách khoa TPHCM: Tòa nhà C6, 268 Lý Thường Kiệt, Q10 (iBT,ITP)

  • Trường Anh ngữ Việt Mỹ (VATC): 21 Lê Quý Đôn , Quận 3 

  • Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: 59C, Nguyễn Đình Chiểu, Q.3

  • Văn phòng IIG: Số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3 (iBT, ITP, Junior, Primary)

 • Cần Thơ: 

  • Trường đại học Cần Thơ: Khu 2, đường 3/2, Tp. Cần Thơ (ITP)

 • Phú Thọ: 

  • Đại học Hùng Vương: Nguyễn Tất Thành,TP. Việt Trì (ITP)

 • Thái Nguyên: 

  • Đại học Công nghiệp kỹ thuật Thái Nguyên:  666, 3 Tháng 2, Tích Lương, TP. Thái Nguyên (ITP)

Top 5 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Hà Nội

1. EQuest. Học viện tiếng anh

Học viện Anh ngữ EQuest, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín

Với gần 15 năm hoạt động và là thành viên của tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam, Học viện Anh ngữ EQuest đã khẳng định mình là trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất tại Hà Nội, được nhiều học viên tin tưởng. EQuest giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ, mang tới cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc, học viên có thể hệ thống hóa kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng, tăng lên kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tăng lên trình độ tiếng Anh. khả năng phản xạ lúc giao tiếp tiếng Anh, đặc trưng bằng cấp của EQuest được tất cả tất cả các nước xác nhận. Đồng thời, Học viện EQuest cũng đưa ra định hướng làm bài thi TOEFL iBT để giúp học viên hiểu được kỳ thi TOEFL gồm những gì và làm quen với môi trường thi sức ép. Khóa học kéo dài từ 3 tới 6 tháng, tùy từng khóa học nhưng mà học phí thi TOEFL tại học viện dao động từ 6 triệu tới 15 triệu. Hiện nay, Học viện Anh ngữ EQuest có hơn 20 cơ sở huấn luyện trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhất.

2. Trung tâm Anh ngữ Summit

Summit, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín

Mặc dù được thành lập từ năm 2010 nhưng với các khóa học chất lượng, hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy toàn diện, trọng tâm, số lượng học viên của trung tâm đạt điểm cao trong các kỳ thi, Trung tâm Anh ngữ Summit cũng được nhiều học viên thẩm định là một trong những địa chỉ huấn luyện TOEFL uy tín và chất lượng. các trung tâm. Học phí TOEFL tại Trung tâm Anh ngữ Summit dao động từ 9,6 triệu tới 9,8 triệu đồng, kéo dài trong 10 tuần với 60 giờ.

3. AMA. Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ AMA đảm bảo đầu ra

Trung tâm Anh ngữ AMA cũng là một trong những trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất tại Hà Nội. Ko chỉ có hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, môi trường an toàn, chất lượng giảng dạy luyện thi TOEFL cực tốt nhưng mà Trung tâm AMA còn cam kết đạt điểm cao nếu học viên ko đạt điểm cao. sẽ được học lại miễn phí. Học phí cho một khóa học TOEFL kéo dài từ 3 tới 6 tháng của AMA dao động từ 5,8 triệu tới 9,8 triệu. Hiện nay, trung tâm Anh ngữ AMA cũng có 22 trung tâm tại Việt Nam và 2 trung tâm tại Thái Lan.

4. Trung tâm Clever Academy

Clever Academy có chất lượng giảng dạy tốt

Học viện TOEFL Clever cũng là một cái tên thân thuộc đối với nhiều học viên luyện thi TOEFL. Trung tâm này hỗ trợ chương trình huấn luyện của Kaplan, các giải pháp huấn luyện tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực không giống nhau phục vụ mọi nhu cầu của học viên. Sau khóa học, học viên nhanh chóng tăng lên kiến ​​thức ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như trải nghiệm và nắm bắt được dạng bài thi TOEFL. Clever Academy mở nhiều khóa học TOEFL như TOEFL Foundation, TOEFL Intermediate, TOEFL Advanced, TOEFL Intensive giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học thích hợp với trình độ của mình. 4,8 triệu – 8,6 triệu là mức học phí dao động TOEFL hóa của trung tâm Clever Academy.

5. Trung tâm Apollo

Trung tâm Apollo hỗ trợ các khóa học nhiều chủng loại từ khóa học dành cho trẻ em tới khóa học TOEFL mang tới cho học viên nhiều lựa chọn. Trung tâm Apollo sở hữu hàng ngũ 100% thầy cô giáo nước ngoài, đều được cấp chứng chỉ CELTA, thường xuyên rèn luyện kỹ năng, tăng trưởng nghề nghiệp để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng khóa học.

Hi vọng với top 5 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Hà Nội trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm thích hợp để sẵn sàng cho kỳ thi TOEFL.

/top-5-trung-tam-luyen-toefl-tot-nhat-ha-noi-40437n.aspx
Cùng với trung tâm luyện thi TOEFL tại Hà Nội, thpttranhungdao.edu.vn cũng san sẻ top 5 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất TP.HCM giúp độc giả tại TP.HCM tham khảo top 5 nhé. Trung tâm luyện thi TOEFL TP.HCM để dễ dàng lựa chọn.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(3,34 Thúc giục)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Trung tâm huấn luyện TOEFL

Trung tâm luyện thi TOEFL, trung tâm luyện thi TOEFL Hà Nội,

xem thêm thông tin chi tiết về Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Học Toefl Ibt Ở Hà Nội

TOEFL ITP, TOEFL, Tiếng Anh, English

Ngoài những thông tin về chủ đề Học Toefl Ibt Ở Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Toefl Ibt Ở Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button