Thông tin tuyển sinh

Hoc Vien Am Nhac – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Hoc Vien Am Nhac đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Hoc Vien Am Nhac trong bài viết này nhé!

Video: LA LA SCHOOL – Học Viện Siêu Sao | Giấc Mơ Âm Nhạc (Music Video)

Bạn đang xem video LA LA SCHOOL – Học Viện Siêu Sao | Giấc Mơ Âm Nhạc (Music Video) mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh LA LA SCHOOL từ ngày 2017-04-20 với mô tả như dưới đây.

LA LA SCHOOL – Học Viện Siêu Sao | Giấc Mơ Âm Nhạc (Music Video)
Video được làm ngẫu hứng trong khi thực hiện các cảnh quay của La La School .Đây là 1 ca khúc chủ đề trong Series Phim
►Xem nhiều hơn tại đây : http://bit.ly/lalaschool
——————————————————————
Composer : Trương Đình Hoàng
Singer : Diễn Viên LaLa School
——————————————————————-
Lyric :
Bóng dáng ấy cứ mãi cuốn lấy tim em , dường như hai đôi ta quen nhau từ lâu . Hú u ú u ù ánh mắt ấy cứ mãi lấp ló theo sau chợt nhận ra anh cũng rất ngầu . Có ai đó lặng lẽ chơi khúc piano và bài hát chẳng thể buồn hơn , có ai đó đã khiến ai khóc sau bao đêm ” chuyện tình nơi lala school ” lala school in my heart, giấc mơ âm nhạc lala school be your friend , a à a á lala mang bao giấc mơ, ta cùng, tay nắm tay trên con đường đi lala school in my heart, sống trong âm nhạc lala school be your dream, a à a á lala mang bao khát khao, thắp sáng lên, đam mê từ trong con tim .
Rap : Go 1 2 3 4 wazzup La la be your dream… Bao nhiêu đam mê ta cùng nhau thắp sáng Cho những phút giây yêu thương ta vui ta say hát với đời…( Yeah) Tháng tháng năm năm xây đắp giấc mộng Quên đi ưu tư lo toan hay phiền muộn… (phiền muộn) Dang tay ta vui đón chào chặng đường dài phía xa… La la be your friend (lets go) với muôn ngàn ánh sao là bau trời đam mê… (yeah)
————————————————————————-
Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng : hocviensieusao@gmail.com
►Facebook : https://www.facebook.com/LaLaSchool.Official
►Website : www.bigcat.vn
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup

Một số thông tin dưới đây về Hoc Vien Am Nhac:

Tiểu học và Trung học[sửa | sửa mã nguồn]

Musikgymnasium Schloss Belvedere là một trường chuyên biệt về âm nhạc ở Đức.

Nhiều quốc gia có các trường chuyên biệt về âm nhạc (tiếng Anh: specialist music school) với mục đích nhằm nhận diện và hỗ trợ những trẻ em có tiềm năng, thông qua chương trình đào tạo tiên tiến có thể giúp những trẻ em này có thể học lên và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc nếu muốn.[1] Những trường này có thể chính thức[2] hoặc không chính thức có mối quan hệ với một nhạc viện. Trẻ em vào hoặc thường nằm trong độ tuổi từ 8 đến 18, được chọn thông qua thi tuyển. Các trường này có thể là công lập hay độc lập; học sinh ở các trường độc lập có thể nhận được học bổng của chính phủ[3] hay từ những quỹ tư nhân.

Giống như ở các nhạc viện, một số trường có chương trình học rộng hơn và có thể bao gồm cả nghệ thuật trình diễn: nhạc, kịch, và múa.[4]

Đại học[sửa | sửa mã nguồn]

Các giáo sư Trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ đồng tấu: Trần Thanh Tâm (đờn kìm), Phan Văn Nghị (đờn cò), Trương Văn Đệ (đờn tam), Vũ Văn Hòa (sáo), và Nguyễn Vĩnh Bảo (đờn tranh).

Nhạc viện[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc viện còn có các tên khác như học viện âm nhạc, trường quốc gia âm nhạc, trường đại học âm nhạc; tiếng Anh: conservatory (ở Hoa Kỳ), conservatoire (chủ yếu ở Anh),[5] conservatorium (ở Úc),[6][7] academy, hay college. Một số trường hay nhạc viện chỉ tập trung vào âm nhạc.[8] Các cơ sở khác có cả âm nhạc, kịch, và múa.[9] Nhạc viện thích hợp cho sinh viên muốn phát triển khả năng trình diễn, điều khiển dàn nhạc hay ban nhạc, hay sáng tác ở mức độ chuyên nghiệp. Thường thì các cơ sở này dành nhiều thời gian cho đào tạo thực hành, kết hợp với nghiên cứu học thuật và phát triển nghề nghiệp, cho những sinh viên muốn xây dựng sự nghiệp trong các ngành nghệ thuật sáng tạo.

Sinh viên thường xuyên có cơ hội trình diễn, điều khiển, hay cơ hội để tác phẩm của mình được trình diễn, cả trong khung cảnh thân mật và trình diễn chính thức trước công chúng. Sinh viên có thể trình diễn một mình (solo) hay trong dàn nhạc, ban nhạc, hay nhóm hát. Thường thì các nhạc viện tập trung vào nhạc cổ điển Tây phương. Tuy vậy, một số trường chú trọng vào các nhạc cụ truyền thống.[10] Các trường khác có thể có các khoa âm nhạc truyền thống, đào tạo về cá các nhạc cụ truyền thống lẫn cổ điển Tây phương.[11] Hoặc sinh viên có thể tập trung vào nhạc jazz, pop, hay world music.[12]

Thời gian để được cấp bằng thường không khác nhiều so với trong những lĩnh vực khác, tức là khoảng 3-4 năm để lấy bằng Cử nhân Âm nhạc (Bachelor of Music), 1–2 năm để lấy bằng Thạc sĩ Âm nhạc (Master of Music), và 3–5 năm cho bằng Tiến sĩ Nghệ thuật Âm nhạc (Doctor of Musical Arts) hay Tiến sĩ Âm nhạc (Doctor of Music). Bằng Tiến sĩ (Ph.D.) có thể được cấp trong các lĩnh vực như nhạc học, lý thuyết âm nhạc, sáng tác nhạc, hay giáo dục âm nhạc. Một số trường có thể có những bằng cấp không mang tính học thuật (non-academic degree) và chỉ tập trung vào kỹ năng trình diễn, như Artist Diploma (A.D.) ở Hoa Kỳ; bằng này có thể cấp ở bậc đại học và/hoặc sau đại học.

Trường Âm nhạc Jacobs, thuộc Viện Đại học Indiana, ở tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ.

Trường nhạc trong các viện đại học[sửa | sửa mã nguồn]

Khoa âm nhạc trong các trường đại họcviện đại học trước đây nhấn mạnh hơn đến việc học mang tính học thuật về âm nhạc, thay vì trình diễn. Tuy nhiên, ngày nay sự phân chia không còn rạch ròi như xưa, nhiều khoa âm nhạc nhấn mạnh đến trình diễn hơn trước. Việc cân đối giữa đào tạo mang tính huấn nghệ (vocational training) và học tập mang tính học thuật (academic study) thay đổi tùy theo cơ sở giáo dục và tùy theo quốc gia. Ngoài các bằng cấp tương tự như những bằng cấp mà các nhạc viện cấp, một số viện đại học có các bằng cấp liên quan đến âm nhạc như Cử nhân Âm nhạc (Bachelor of Arts in Music) hay Cử nhân Giáo dục Âm nhạc (Bachelor of Arts in Music Education). Một số nhạc viện trước đây tồn tại độc lập thì nay trở thành một phần của viện đại học.[13]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Trường nhạc.

A. GIỚI THIỆU

 • Tên trường: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 • Tên tiếng Anh: Viet Nam National Academy of Music (VNAM)
 • Mã trường: NVH
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học
 • Loại trường: Công lập
 • Địa chỉ: 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842
 • Email: [email protected] (Hoc Vien Am Nhac)
 • Website: /

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

 • Thời gian thi tuyển sinh: Ngày 13 14/07/2022.
 • Thời gian nhận hồ (dự kiến): Từ ngày 16/05/2022 đến hết ngày 30/06/2022.

2. Đối tượng tuyển sinh

 • Tốt nghiệp Trung cấp âm nhạc hoặc có trình độ tương đương hệ trung cấp âm nhạc.
 • Tốt nghiệp THPT (Theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặctốt nghiệp THPT của nước ngoài đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam.

3. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trên cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tổ chức tuyển sinh bằng phương thức Xét tuyển;Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

 • Phương thức thi kết hợp xét tuyển
 • Thi môn Cơ sở và môn Cơ bản, kết hợp xét tuyển môn Ngữ văn (Môn Cơ sở: Chuyên môn chính; Môn Cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp).

Xét tuyển môn Ngữ văn xét tuyển dựa trên một trong các kết quả sau:

 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong học bạ (theo quy định của Bộ) của 3 năm học THPT
 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong 3 năm học cuối trung cấp (theo quy định của Bộ) của chương trình Văn hoá phổ thông hệ TCCN
 • Điểm thi môn Ngữ văn (theo quy định của Bộ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Lưu ý: Thí sinh bắt buộc phải chọn và đăng ký một trong 3 hình thức xét tuyển môn ngữ văn trên. Dự kiến điểm trúng tuyển và cách tính điểm.

– Điểm Chuyên ngành: Hội đồng tuyển sinh quyết định căn cứ kết quả tuyến sinh.

– Điểm trung bình chung Kiến thức âm nhạc tổng hợp: từ 5,00 điểm trở lên. Cách tính điểm:

+ Điểm Chuyên ngành: Hội đồng chấm điểm độc lập và lấy điểm trung bình chung. Điểm Kiến thức âm nhạc tổng hợp: tính tổng các điểm thành phần (không có điểm thành phần bị điểm liệt).

+ Phương thức Xét tuyển: theo đề án đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ TCCN tại Học viện ANQGVN và đã tốt nghiệp THPT. Trong đó: ngành Piano điểm tốt nghiệp chuyên ngành từ 9.5điểm trở lên; Tất cả các ngành còn lại điểm tốt nghiệp chuyên ngành từ 9.0 điểm trở lên. Điểm tốt nghiệp các môn thuộc khối Kiến thức âm nhạc bao gồm: Lý thuyết âm nhạc, Hoà âm, Trích giảng âm nhạc, Hình thức âm nhạc, Ký xướng âm, Piano cơ bản (LSC) từ 7.0 điểm trở lên.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

– Các thí sinh trước hết phải đủ điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp âm nhạc hoặc có trình độ tương đương Trung cấp âm nhạc. Tốt nghiệp THPT; Bổ túc THPT.

– Điều kiện xét tuyển môn Ngữ văn: Từ 5,0 điểm trở lên (trường hợp đặc biệt sẽ do Hội đồng tuyển sinh xin ý kiến chỉ đạo của Bộ để quyết định), xét tuyển dựa trên mộttrong các kết quả sau:

 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong học bạ (theo quy định của Bộ) của 3 năm học THPT.
 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong 3 năm học cuối trung cấp (theo quy định của Bộ) của chương trình Văn hoá phổ thông hệ TCCN.
 • Điểm thi môn Ngữ văn (theo quy định của Bộ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

4.3. Chính sách ưu tiên: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển

 • Chính sách ưu tiên theo khu vực, đối tượng được thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
 • Thực hiện chế độ tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đề án của Học viện đã được phê duyệt.

5. Học phí

 • Học phí hệ đại học chính quy: Từ 10.400.000 – 11.700.000 VNĐ/sinh viên/năm học (tùy từng chuyên ngành).

II. Các ngành tuyển sinh hệ đại học chính quy

Tên ngành

Mã ngành

Tổ hợp môn thi kết hợp xét tuyển

Chỉ tiêu
Môn dùng để xét tuyển Môn thi
Âm nhạc học 7210201 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Chuyên ngành (viết tiểu luận).
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc và Ghi âm).
+ Piano cơ bản.
 
Sáng tác âm nhạc 7210203 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Viết sáng tác.
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc và Ghi âm).
+ Piano cơ bản.
 

Chỉ huy

(02 Chuyên ngành)

7210204 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Chỉ huy
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc và Ghi âm)
+ Piano cơ bản.
 
Thanh nhạc 7210205 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Biểu diễn Thanh nhạc
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc và Ghi âm).
 
Piano 7210207 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Biểu diễn Piano
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc).
 

Biểu diễn nhạc cụ phương Tây

(16 Chuyên ngành)

7210208 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Biểu diễn nhạc cụ
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc).
 

Nhạc Jazz

(05 Chuyên ngành)

7210209 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Biểu diễn nhạc cụ
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc).
 

Biểu diễn nhạc cụ truyền thống

(07 Chuyên ngành)

7210210 Ngữ văn 1. Môn cơ sở: Biểu diễn nhạc cụ
2. Môn cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp (Hòa thanh, phân tích âm nhạc).
 

HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM (Vietnam National Academy of Music)

Sứ mệnh[sửa | sửa mã nguồn]

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước; tham gia vào việc định hướng, giáo dục nhằm nâng cao đời sống âm nhạc cho toàn xã hội; góp phần xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Tầm nhìn[sửa | sửa mã nguồn]

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trở thành trung tâm đào tạo âm nhạc có uy tín trong khu vực, đủ năng lực để hội nhập quốc tế.

Học viện đào tạo các cấp học từ trung cấp đến hệ nghiên cứu sinh (Tiến sĩ) với tổng số gần 1.500 sinh viên trong gần 40 chuyên ngành âm nhạc. Đội ngũ giảng dạy với hơn 200 giảng viên, trong đó có 19 Giáo sư, Phó giáo sư, 14 tiến sĩ, 3 nhà giáo nhân dân, 26 nhà giáo ưu tú, 8 nghệ sĩ nhân dân, 28 nghệ sĩ ưu tú là những người đầu ngành về âm nhạc, có uy tín và kinh nghiệm nhất trong các cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp ở Việt Nam.[1]

Nhiều học sinh ngoại quốc như: Lào ,Hàn Quốc, Nhật đang theo học tại Học viện theo các khoá học khác nhau. Học viện đã được phép đào tạo liên kết sau đại học với Úc và là cơ sở âm nhạc duy nhất trong cả nước đào tạo tiến sĩ âm nhạc. Trong hơn 50 năm qua, Học viện đào tạo hầu hết các nghệ sĩ biểu diễn, các giảng viên âm nhạc, các nhà phê bình, sáng tác, chỉ huy, lý luận âm nhạc của Việt Nam, trong số đó có nhiều người đã giành giải cao tại các cuộc thi âm nhạc trong và ngoài nước. Học viện thường xuyên cử các Giáo sư, giảng viên đến công tác giảng dạy tại các Nhạc viện khác trong nước và quốc tế.

Học viện thường xuyên có quan hệ cộng tác với hơn 60 các tổ chức âm nhạc và Nhạc viện có tên tuổi trên thế giới tại châu Âu, châu Á, châu Mỹ… Đặc biệt là Nhạc viện Quốc gia Moskva mang tên Tchaikovsky, Nhạc viện Quốc gia Paris (Pháp), Nhạc viện Trung Quốc (Bắc Kinh), Nhạc viện Thượng Hải, khoa âm nhạc thuộc Trường Đại học Tổng hợp Queensland (Úc), Viện Nghệ thuật biểu diễn Hông Kông (APA), Dàn nhạc trẻ châu Á (AYO), Dàn nhạc trẻ Đông Nam Á, Dàn nhạc Nagoya, các tổ chức âm nhạc quốc tế như CIM, CIMF, FIJM, JOC, ICTM… Học viện là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học châu Âu và Đông Nam Á.

Hàng năm, nhiều giáo sư, nghệ sĩ, dàn nhạc thính phònggiao hưởng nổi tiếng của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Đức, Nga, Nhật… đã sang giảng dạy và biểu diễn tại Học viện. Nhiều nghệ sĩ, giảng viên, sinh viên của Học viện đã được mời đi biểu diễn ở các nước như Liên XôĐông Âu cũ, Pháp, Anh, Bỉ, Hà Lan, Đức, Italia, Thuỵ Điển, Na Uy, Phần Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore… Thông qua các cuộc thi tuyển, Học viện thường xuyên cử học sinh, sinh viên tham gia biểu diễn cùng với các Dàn nhạc giao hưởng nước ngoài: Dàn nhạc giao hưởng châu Á, Dàn nhạc trẻ châu Á, Liên hoan Âm nhạc châu Á – Thái Bình Dương (Nhật Bản), Dàn nhạc trẻ Đông Nam Á (Thái Lan), Dàn nhạc Thế kỷ XXI (Nhật Bản) v.v

Học viện với đội ngũ giáo sư, giảng viên, nghệ sĩ đầu ngành và các sinh viên xuất sắc đã đóng vai trò là nghệ sĩ độc tấu chủ chốt trong các chương trình biểu diễn âm nhạc quan trọng của cả nước. Hàng năm, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, Dàn nhạc thính phòng, dàn Hợp xướng, Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam với hàng trăm buổi biểu diễn thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, đã phục vụ tốt các dịp lễ lớn của Việt Nam, phục vụ xã hội, tuyên truyền nền âm nhạc dân tộc Việt Nam đối với thế giới cũng như đóng góp tích cực vào việc nâng cao dân trí và đời sống nghệ thuật của Việt Nam.

Thanh Bùi: Hạnh phúc trong gia đình nhiều thế hệ

Thanh Bùi khá kín tiếng trong vài năm qua, từ sau tuyên bố không ngồi ghế nóng bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào dành cho trẻ em nữa. Do đó, anh khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi biết tin anh nhận lời làm giám khảo chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids.

Văn hóa

10 tuổi giành giải thưởng tại cuộc thi piano quốc tế

Trong cuộc thi piano quốc tế Rosario Marciano (International Rosario Marciano Piano Competition) lần thứ 6 vừa diễn ra tại Viên (Áo), thí sinh Quách Hoàng Nhi, học sinh Học viện m nhạc quốc gia VN, đã giành giải khuyến khích của nhóm 3, lứa tuổi từ 10 – 12.

Văn hóa

TỔNG QUAN

 • Thành lập: 1956
 • Mã trường: NVH
 • Loại trường: Công lập
 • Loại đào tạo: Trung cấp; Đại học chính quy; Đại học tại chức; Sau Đại học
 • Địa chỉ: Số 77 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: + 844 3851 4969 / 3856 1842 – Fax: +844 3851 3545
 • Số cơ sở giảng dạy: Số 77 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Website: /
Nguồn: Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

THÔNG TIN CHUNG

Đối tượng tuyển sinh

 • Tốt nghiệp Trung cấp âm nhạc hoặc có trình độ tương đương hệ trung cấp âm nhạc.
 • Tốt nghiệp THPT (Theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc tốt nghiệp THPT của nước ngoài đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam.

Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh

Phương thức thi kết hợp xét tuyển

 • Thi môn Cơ sở và môn Cơ bản,  kết hợp  xét tuyển môn Ngữ văn

(Môn Cơ sở: Chuyên môn chính; Môn Cơ bản: Kiến thức âm nhạc tổng hợp).

 • Xét tuyển môn Ngữ văn xét tuyển dựa trên một trong các kết quả sau:
 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong học bạ (theo quy định của Bộ) của 3 năm học THPT
 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong 3 năm học cuối trung cấp (theo quy định của Bộ) của chương trình Văn hoá phổ thông hệ TCCN
 • Điểm thi môn Ngữ văn (theo quy định của Bộ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
 • Lưu ý: Thí sinh bắt buộc phải chọn và đăng ký một trong 3 hình thức xét tuyển môn ngữ văn trên.

Phương thức Xét tuyển: theo đề án đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ TCCN tại Học viện ANQGVN và đã tốt nghiệp THPT

 • Ngành Piano điểm tốt nghiệp chuyên ngành từ 9.5 điểm trở lên; Tất cả các ngành còn lại điểm tốt nghiệp chuyên ngành từ 9.0 điểm trở lên. Điểm tốt nghiệp các môn thuộc khối Kiến thức âm nhạc bao gồm: Lý thuyết âm nhạc, Hoà âm, Trích giảng âm nhạc, Hình thức âm nhạc, Ký xướng âm, Piano cơ bản (LSC) từ 7.0 điểm trở lên.

Đối với tuyển thẳng

 • Theo quy chế của Bộ GD&ĐT đối với các thí sinh đã đoạt giải thưởng tại các cuộc thi âm nhạc Quốc tế. Học viện sẽ xét công nhận các cuộc thi dựa trên tiêu chí và quy mô của cuộc thi mà thí sinh đã đoạt giải thưởng. Thủ tục xét tuyển theo quy chế của bộ GD&ĐT.

Lưu ý: các trường hợp có nguyện vọng xét thủ khoa thì không áp dụng phương thức Xét tuyển hoặc tuyển thẳng mà phải tham gia phương Kết hợp thi tuyển và xét tuyển theo đúng quy định. 

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Các thí sinh trước hết phải đủ điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp âm nhạc hoặc có trình độ tương đương Trung cấp âm nhạc. Tốt nghiệp THPT; Bổ túc THPT.

Điều kiện xét tuyển môn Ngữ văn: Từ 5,0 điểm trở lên (trường hợp đặc biệt sẽ do Hội đồng tuyển sinh xin ý kiến chỉ đạo của Bộ để quyết định), xét tuyển dựa trên một trong các kết quả sau:

 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong học bạ (theo quy định của Bộ) của 3 năm học THPT.
 • Điểm trung bình chung môn Ngữ văn trong 3 năm học cuối trung cấp (theo quy định của Bộ) của chương trình Văn hoá phổ thông hệ TCCN.
 • Điểm thi môn Ngữ văn (theo quy định của Bộ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Điều kiện tuyển thẳng theo quy chế của Bộ và Xét tuyển theo Đề án.

 • Theo quy chế của Bộ GD&ĐT đối với các thí sinh đã đoạt giải thưởng tại các cuộc thi âm nhạc Quốc tế, Học viện sẽ xét công nhận các cuộc thi dựa trên tiêu chí và quy mô của cuộc thi mà thí sinh đã đoạt giải thưởng. Thủ tục xét tuyển theo quy chế của bộ GD&ĐT.
 • Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ TCCN tại Học viện ANQGVN và đã tốt nghiệp THPT. Trong đó: ngành Piano điểm tốt nghiệp chuyên ngành từ 9.5 điểm trở lên; Tất cả các ngành còn lại điểm tốt nghiệp chuyên ngành từ 9.0 điểm trở lên. Điểm tốt nghiệp các môn thuộc khối Kiến thức âm nhạc bao gồm: Lý thuyết âm nhạc, Hoà âm, Trích giảng âm nhạc, Hình thức âm nhạc, Ký xướng âm, Piano cơ bản (LSC) từ 7.0 điểm trở lên. 

Hồ sơ tuyển sinh

 • Phiếu đăng ký dự thi đại học năm 2021 (theo mẫu của Học viện)
 • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước
 • Bằng Trung cấp âm nhạc hoặc giấy chứng nhận trình độ tương đương (nếu có)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021, Thí sinh sẽ phải nộp bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp  năm 2021 ngay sau khi có thông báo thí sinh được nhận bằng tôt nghiệp
 • Hồ sơ tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài đạt trình độ tương đương THPT của Việt Nam (hồ sơ phải được dịch công chứng)
 • Hồ sơ chứng nhận ưu tiên (nếu có)
 • Bản phô tô giấy khai sinh
 • 2 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 (chụp trong vòng 06 tháng)
 • Đối với thí sinh lựa chọn và đăng ký xét tuyển môn Ngữ văn dựa vào điểm trung bình chung trong học bạ hoặc 3 năm học cuối của hệ TCCN. Ngoài hồ sơ bắt buộc nêu trên phải nộp bản sao có công chứng  học bạ THPT hoặc Bảng điểm môn ngữ văn 3 năm học cuối hệ TCCN 

Thời gian tuyển sinh

 • Thời gian nhận hồ (dự kiến): Từ ngày 10/05/2021 đến hết ngày 20/06/2021
 • Thời gian thi tuyển sinh: Ngày 12-13/07/2021
 • Địa điểm: Văn phòng tuyển sinh tầng 3 nhà A3 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam số 77, phố Hào Nam, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Phương thức nộp hồ sơ:
 • Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Học viện ANQG Việt Nam
 • Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về: Văn phòng tuyển sinh – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, số 77, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
 • Lệ phí xét tuyển/thi tuyển
 • Lệ phí tuyển sinh: thực hiện theo quy định của Bộ GDĐT về chế độ thu và sử dụng lệ phí tuyển sinh đại học. Hình thức nộp lệ phí thi có 2 hình thức: 
 • Trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
 • Chuyển khoản: Số tài khoản 12810000026529 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Chương Dương. Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.
 • Lưu ý: Không sử dụng hình thức nộp lệ phí thi: chuyển tiền qua Bưu điện.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Hoc Vien Am Nhac

học viện siêu sao, giấc mơ âm nhạc, giac mo am nhac, la la school, yt:cc=on, lalaschool, lala school, phim học đường, phim hoc duong, highschool musical, high school musical, musical, web drama, series, musical series, musical web drama, phim ca nhạc, phim ca nhạc học đường, phim ca nhac, phim ca nhac hoc duong, lala land www.vnam.edu.vn, tuyensinhso.vn › school › hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-viet-nam, www.facebook.com › … › Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, vi.wikipedia.org › wiki › Học_viện_Âm_nhạc_Quốc_gia_Việt_Nam, thongtintuyensinh.vn › Hoc-vien-Am-nhac-Quoc-gia-Viet-Nam_C50_D655, thanhnien.vn › hoc-vien-am-nhac, hcmcons.vn, huongnghiepcdm.edu.vn › Chọn trường, Tiêu chuẩn để vào Học viện âm nhạc, Học viện âm nhạc TPHCM, Học viện âm nhạc thi những môn gì, Học viện âm nhạc lấy bao nhiêu điểm, Học phí Học viện âm nhạc TPHCM, Học viện âm nhạc có những ngành nào, Học viện âm nhạc học máy năm, Trường đại học âm nhạc

Ngoài những thông tin về chủ đề Hoc Vien Am Nhac này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Hoc Vien Am Nhac trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button