Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Học Viện Hàng Không Tuyển Dụng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Học Viện Hàng Không Tuyển Dụng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Học Viện Hàng Không Tuyển Dụng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Học Viện Hàng Không Tuyển Dụng:

Thư viện

 • Chủ nhật, 10:48 Ngày 18/10/2020
 • Cùng với sự hình thành và phát triển của Học viện Hàng không Việt Nam, Thư viện đã mở cửa phục vụ đọc – mượn cho sinh viên, đội ngũ giảng viên và nhân viên của Học viện trong suốt nhiều năm qua; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong Học viện. 

  Trong quá trình hoạt động của mình, Thư viện đã không ngừng hoàn hiện, nâng cao chất lượng vốn tài liệu, cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, trình độ cán bộ Thư viện,…

  MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ THƯ VIỆN

  Địa chỉ:

  • 18A/1 Cộng Hòa , Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: (028) 39485082
  • Email: thuvienhvhk@gmail.com

  Diện tích:

  • Phòng đọc tầng 1: 116.23 m2
  • Phòng Nghiệp vụ xứ lý tài liệu, sách, giáo trình (tầng 1): 98.48 m2
  • Kho sách, tài liệu, giáo trình: 63m2
  • Phòng máy và phòng đọc tầng trệt: 241.23 m2

  Vốn tài liệu

  • Tổng cộng:   4.591 nhan đề với 9.089 đầu sách gồm:
  • Sách: 4.286 nhan đề
  • Luận văn, khóa luận tốt nghiệp: 305 nhan đề
  •  Báo tạp chí: 10 nhan đề
  • Phần mềm quản lý Thư viện Emiclib đưa vào sử dụng từ tháng 12 năm 2015

  QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA  THƯ VIỆN

  1. Chức năng

  Tham mưu về tổ chức, quản lý hoạt động của thư viện tại Học viện Hàng không Việt Nam

  2. Nhiệm vụ

  Tham mưu xây dựng và phát triển thư viện của Học viện. Thư viện có nhiệm vụ cung cấp các thông tin, tư liệu khoa học và công nghệ, giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và học tập của giảng viên, giáo viên, sinh viên, học viên; lưu trữ bản gốc các luận văn thạc sỹ, luận án tiến sỹ đã bảo vệ tại Học viện, các kết quả nghiên cứu khoa học, các ấn phẩm của Học viện; thư viện hoạt động theo quy chế do Giám đốc Học viện ban hành, phù hợp với pháp luật về thư viện, pháp luật về lưu trữ và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan;

  Tham mưu xây dựng và phát triển thư viện điện tử của Học viện, liên kết với các nguồn học liệu của các cơ sở giáo dục, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

  Quý bạn đọc quan tâm vui lòng vào trang hệ thống Thư viện số của Học viện Hàng không Việt Nam:

  >>OPAC.VAA.EDU.VN<<

  >>TAILIEUSO.VAA.EDU.VN<<

  Thực hiện Nghị quyết số 22/NQ-HĐHV ngày 25/05/2022 của Hội đồng Học viện Hàng không Việt Nam về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2022 của Học viện Hàng không Việt Nam, Học viện thông báo tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2022, cụ thể như sau:

  I. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VIÊN CHỨC
  1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
  – Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  – Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động;
  – Có đơn đăng ký dự tuyển;
  – Có lý lịch rõ ràng;
  – Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;
  – Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Có văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ đào tạo và các điều kiện khác phù hợp với vị trí việc làm dự tuyển (theo phụ lục chi tiết kèm theo). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục quản lý chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học, cao đẳng được bổ sung trong vòng 12 tháng kể từ ngày trúng tuyển.
  Lưu ý: Người dự tuyển phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của văn bằng, chứng chỉ. Trường hợp sau khi có kết quả tuyển dụng, Học viện Hàng không Việt Nam phát hiện người sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì Giám đốc Học viện ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển.
  2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
  – Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
  – Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng.
  II. Chỉ tiêu tuyển dụng: 62 chỉ tiêu, gồm 50 giảng viên và 12 viên chức hành chính (theo phụ lục chi tiết kèm theo).

  III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN DỤNG
  Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển cạnh tranh theo vị trí việc làm.
  IV. NỘI DUNG, HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC
  Xét tuyển viên chức cạnh tranh theo vị trí việc làm được thực hiện theo 2 vòng như sau:

  1. Vòng 1: Kiểm tra hồ sơ dự tuyển
  Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm (phụ lục chi tiết đính kèm), nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.
  2. Vòng 2: Xét tuyển bằng hình thức phỏng vấn hoặc thực hành để kiểm tra năng lực, trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.
  a) Đối với các vị trí việc làm có chức danh nghề nghiệp là viên chức hành chính:
  – Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn.
  – Nội dung xét tuyển: Ứng viên chuẩn bị 01 báo cáo chuyên đề về lĩnh vực thuộc vị trí việc đăng ký dự tuyển, trình bày và trả lời phỏng vấn về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sử dụng tin học văn phòng.
  – Thang điểm: 100 điểm.
  – Thời gian xét tuyển: 30 phút.
  b) Đối với các vị trí việc làm có chức danh nghề nghiệp là giảng viên.
  – Hình thức xét tuyển: Thực hành.
  – Nội dung xét tuyển: Ứng viên chuẩn bị 05 tiết của một học phần thuộc chuyên ngành đăng ký dự tuyển, bốc thăm và thực hành giảng 01 tiết, trả lời phỏng vấn về chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng sư phạm, kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
  – Thang điểm: 100 điểm.
  – Thời gian xét tuyển: 50 phút.
  Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn hoặc thực hành.
  V. XÁC ĐỊNH NGƯỜI TRÚNG TUYỂN
  1. Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức phải có đủ các điều kiện sau:
  a) Có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;
  b) Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên quy định Điều 6, Nghị định 115/2020/NĐ-CP (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm.
  2. Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành tại vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam quyết định người trúng tuyển.
  3. Người không trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức không được bảo lưu kết quả thi tuyển cho các kỳ thi tuyển lần sau.
  4. Đối tượng và điểm ưu tiên trong tuyển dụng viên chức: Thực hiện theo quy định tại Điều 6, Nghị định 115/2020/NĐ-CP.
  VI. PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN
  1. Phiếu đăng ký xét tuyển viên chức
  Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (đính kèm) ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 09 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức tại địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi qua đường bưu chính.
  Lưu ý: Khi nộp Phiếu đăng ký xét tuyển, ứng viên cần có bản photo các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ đã kê khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển để thuận tiện kiểm tra đối chiếu.
  2. Thời gian và địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký xét tuyển viên chức
  – Thời gian: Từ ngày 27/05/2022 đến hết ngày 26/06/2022.
  – Địa điểm: Tại Phòng Tổ chức – Hành chính (Phòng A.116), cơ sở 1, Học viện Hàng không Việt Nam, số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phồ Hồ Chí Minh.
  Số điện thoại liên hệ: 0283.997.0591

  VII. THỜI GIAN DỰ XÉT TUYỂN
  1. Thời gian xét tuyển
  Kỳ xét tuyển viên chức Đợt 1 năm 2022 của Học viện Hàng không Việt Nam dự kiến tổ chức:
  Vòng 1: Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển từ 08/07/2022 đến 12/07/2022
  Vòng 2: Xét tuyển bằng hình thức phỏng vấn đối với vị trí viên chức hành chính và thực hành đối với vị trí giảng viên từ 03/08/2022 đến 04/08/2022.
  2. Lệ phí xét tuyển
  Ứng viên nộp lệ phí xét tuyển khi đủ tiêu chuẩn, điều kiện vào vòng 2 (theo thông báo triệu tập vào vòng 2 của Hội đồng Tuyển dụng viên chức) quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.
  Chi tiết thông tin xem trên Website của Học viện Hàng không Việt Nam: /p>

  Thông báo tuyển dụng được đăng trên báo Thanh Niên điện tử ngày 26/05/2022, chuyên mục “Bạn cần biết”.
  Học viện Hàng không Việt Nam trân trọng thông báo.

  ***** Tài liệu đính kèm:

  Phụ lục chi tiết

  Phiếu đăng ký dự tuyển

  Nguồn tin: vaa.edu.vn

  Ngoài những thông tin về chủ đề Học Viện Hàng Không Tuyển Dụng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Học Viện Hàng Không Tuyển Dụng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button