Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Huflit La Truong Nao – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Huflit La Truong Nao đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Huflit La Truong Nao trong bài viết này nhé!

Video: Vụ clip sinh viên HUFLIT la hét: Nhà trường nói clip gốc đã bị cắt ghép, dàn dựng với ý đồ xấu

Bạn đang xem video Vụ clip sinh viên HUFLIT la hét: Nhà trường nói clip gốc đã bị cắt ghép, dàn dựng với ý đồ xấu mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Báo Tuổi Trẻ từ ngày 2023-01-12 với mô tả như dưới đây.

Xem video full: https://tv.tuoitre.vn/
14h hôm nay 12-1, Trường HUFLIT và Trường Quân sự Quân khu 7 họp báo liên quan đến vụ clip sinh viên HUFLIT la hét, khóc lóc. Các đại diện cho biết sự thật là hai nữ sinh viên cãi nhau…

#tinnong #báo_tuổi_trẻ #nữ_sinh
Kênh thông tin chính thức và duy nhất của #Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

#TuoiTre #BaoTuoiTre #TinNong #Thời_Sự #ThoiSu #Tuổi_Trẻ
———–
Đăng ký kênh xem thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác:
https://bit.ly/3k1RCAR

Website:
– https://tuoitre.vn
– https://tv.tuoitre.vn

Facebook:
– https://facebook.com/baotuoitre
– https://facebook.com/Truyenhinh.BaoTuoiTre

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website: http://tuoitre.vn
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010

Một số thông tin dưới đây về Huflit La Truong Nao:

Chủ sở hữu[sửa | sửa mã nguồn]

Trường xuất phát điểm từ trường đại học dân lập, trường được thành lập và thuộc quyền sở hữu của ông Huỳnh Thế Cuộc.[1]

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992).[2] Tại Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh từ loại hình trường Đại học dân lập sang loại hình trường Đại học tư thục.[3]

Tính đến năm 2003 – 2004, gần bốn ngàn cử nhân khoa học, chuyên viên các ngành Ngoại ngữ (chuyên ngành sư phạm, biên – phiên dịch, hành chính văn phòng), Công nghệ thông tin (chuyên ngành hệ thống thông tin, mạng viễn thông), Đông Phương học (Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học và Việt Nam học dành cho người nước ngoài), Du lịch – Khách sạn, Quản trị kinh doanh, và từ năm học 2004 trở đi trường mở hệ đào tạo ngành Quan hệ quốc tế và tiếng Anh (theo kiểu song ngành), đồng thời tiến tới mở chuyên ngành Thái Lan học.

Ngày 22 tháng 11 năm 2016, trường đã tổ chức tọa đàm quốc tế “Sự chuẩn bị và đón đầu xu thế của giáo dục đại học khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN” có sự tham gia của các Tổng Lãnh sự, Lãnh sự,…[3]

Năm 2019, trường thành lập thêm Khoa Luật dựa trên nền tảng Bộ Môn Luật.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • Giảng viên và học viên cao học HUFLIT nghiên cứu “ứng dụng AI trong nghiên cứu khoa học” cùng trường Đại học Nguyên Trí – Đài Loan

  Đứng trước những thách thức về sự phát triển công nghệ vượt bậc trong thời đại mới, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Nguyên Trí (YZU – Đài Loan) tổ chức báo cáo chuyên đề “Ứng dụng AI trong nghiên cứu khoa học” nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nghiên cứu khoa học bằng cách tận dụng tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI).

 • Đoàn sinh viên đầu tiên từ Khoa Ngôn ngữ học, ĐH Teikyo, Nhật Bản hoàn thành chương trình học tập 4 tháng tại HUFLIT

  Sau 02 năm chưa thể triển khai do dịch bệnh, vừa qua, đoàn sinh viên đầu tiên từ Khoa Ngôn ngữ học Teikyo đã đến HUFLIT và tham gia chương trình học tập, trải nghiệm tại khoa Khoa Ngoại ngữ HUFLIT gồm SV Hirashige Kazuki, SV Kato Mizuki và SV Kobayashi Toko.

 • HUFLITer làm biên phiên dịch tại BORN PINK: “Chương trình tiếng Anh của HUFLIT khá dễ… khi bạn biến nó thành một phần của cuộc sống”

  Để trở thành phiên dịch viên tại show Born Pink khi đang là sinh viên năm 4 tại HUFLIT, Nguyễn Duy Thoại cho biết bản thân đã dành 15 năm để đắm chìm trong một môi trường tiếng Anh do chính mình tạo nên, ngay tại nhà.

Học phí HUFLIT Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM mới nhất 2023

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (tên viết tắt: HUFLIT) 
 • Tên Tiếng Anh: Ho Chi Minh University of Foreign Languages – Information Technology)
 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: / 
 • Facebook: /huflit.edu.vn/ 
 • Mã tuyển sinh: DNT
 • Email tuyển sinh: contact@huflit.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: (+84 28) 38 632 052

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/10/1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992). Tại quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15/10/2015, Thủ tướng cho phép chuyển đổi trường từ loại hình Đại học dân lập sang loại hình tư thục.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng HUFLIT đến năm 2030 trở thành trường đại học tốp đầu trong nước về đào tạo ngành nghề sử dụng ngoại ngữ và tin học làm công cụ chiến lược để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp; đủ năng lực hội nhập với khu vực và thế giới.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP Hồ Chí Minh?

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ cán bộ là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững vàng kinh nghiệm, đầy đủ phẩm chất và đặc biệt đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Đây cũng là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học, ngôn ngữ, kỹ thuật, kinh tế và quản trị kinh doanh.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo tọa lạc tại quận 10 – quận trung tâm của thành phố, giao thông thuận lợi, gần sân bay, khách sạn, siêu thị, các trung tâm văn hóa – xã hội… và một cơ sở mới đang xây dựng tại Hóc Môn (đang hoàn thiện). Bên cạnh đó, HUFLIT có đầy đủ các phòng chuyên dụng phục vụ nghiên cứu và học tập dành cho sinh viên.

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh là trường đại học dân lập được thành lập ngày 26-10-1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường có tên tiếng Anh là Ho Chi Minh City University of Foreign Languages and Information Technology – HUFLIT. Tiền thân của HUFLIT là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992). Vào năm 2015 trường đổi từ loại hình trường đại học dân lập sang loại hình trường đại học tư thục.

Trụ sở chính của trường tọa lạc tại vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố 828 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những quận trung tâm của thành phố, của thành phố, giao thông thuận lợi, gần sân bay, khách sạn, siêu thị, các trung tâm văn hóa – xã hội. 

Trường có mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 trở thành ngôi trường đại học hàng đầu trong nước về đào tạo ngành nghề sử dụng ngoại ngữ và tin học làm công cụ chiến lược để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, cũng như đủ năng lực hội nhập với khu vực và thế giới. 

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của HUFLIT rất hùng hậu gồm hơn 400 giảng viên là các Giáo sư, Phó giáo sư,Tiến sĩ, Thạc sĩ và các chuyên gia nước ngoài. Hầu hết giảng viên đều được đào tạo ở nước ngoài, có chuyên môn sâu, có khả năng giảng dạy bằng ngoại ngữ, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết và yêu nghề. Vì vậy, học tại HUFLIT các bạn sẽ được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Nếu lựa chọn HUFLIT là nơi khởi tạo giấc mơ của bản thân thì các bạn cũng sẽ rất đau đầu khi chọn ngành nghề. Vì ngành học nào cũng hay, ngành nào cũng muốn học. Bởi chương trình đào tạo của trường hầu như giảng dạy bằng tiếng Anh nên sinh viên tốt nghiệp tại HUFLIT nói tiếng Anh như gió là có thật nhé.

2. Cơ sở vật chất 

Hiện nay, trường Đại học Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM (HUFLIT) có tổng cộng 4 cơ sở gồm 03 cơ sở tại Quận 10 và 01 cơ sở tại Hóc Môn với diện tích lên đến 30.000m2. Tại các cơ sở đều có hệ thống giảng đường và phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đầy đủ như máy lạnh, máy chiếu, máy tính hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập của sinh viên. 

Tại HUFLIT sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học hiện đại tại các phòng chuyên dụng phục vụ nghiên cứu, học các môn ngoại ngữ và tin học như phòng thực hành sư phạm, phòng thực hành vi tính kết nối internet, phòng Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, phòng luyện âm, phòng thực hành bàn, phòng thực hành bếp, phòng buồng, phòng pha chế, phòng mô phỏng, phòng thực hành tiếng Anh chuyên và không chuyên… Bên cạnh đó, trường cũng trang bị 11 phòng máy tính với 265 thiết bị máy tính có kết nối internet. 

Trường có vị trí đắc địa, ngay trung tâm của thành phố

Đặc biệt, trường có khu thư viện rộng 436m2 đẹp lung linh không chỉ là nơi học tập và còn là nơi “sống ảo” rất lý tưởng đó nhé. Thư viện của trường gồm các phòng đọc sách với 200 chỗ ngồi, ánh sáng hợp lý, phòng báo tạp chí với gần 80 nhan đề được cập nhật liên tục, hơn 9.298 đầu sách thuộc mọi thể loại phục vụ đủ các chuyên ngành đào tạo của trường theo tiêu chuẩn của bộ đề ra và khu tự học, khu đọc sách yên tĩnh.

Nhìn chung thì cơ sở vật chất của trường được đánh giá là khá tốt so với các trường tư thục hiện nay, tuy nhiên vẫn cần cải thiện nhiều. Ví dụ như nhà để xe dành cho sinh viên của trường nhỏ chưa đáp ứng đủ nhu cầu của sinh viên. 

Học phí HUFLIT 2023

Học phí HUFLIT 2023 đang cập nhật

Học phí HUFLIT 2022

Học phí HUFLIT được tính theo số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký trong các học kỳ.
Đối với sinh viên khóa 2022:  đóng học phí theo thông báo trong giấy báo nhập học, mức thu là 1.100.000 đồng/tín chỉ lý thuyết, đối với môn thực hành mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ.

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM học phí 2022

Học phí HUFLIT 2022 dự kiến tăng không quá 990.000đ/ 1 tín chỉ lý thuyết và 1.485.000đ/ 1 tín chỉ thực hành năm 2022.

Mức học phí HUFLIT năm 2018 – 2019, 2019- 2020 và 2020 – 2021

Căn theo số tín chỉ tùy ngành,đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM học phí theo năm học 2018-2019 tầm khoảng từ 31 – 32 triệu đồng; 2019-2020 tầm khoảng từ 33 – 35 triệu đồng; học phí đại học huflit 2020-2021 tầm khoảng từ 36 – 38 triệu đồng. Cụ thể mức học phí cho từng tín chỉ như sau:

Học phí 1 tín chỉ Lý thuyết Học phí 1 tín chỉ Thực Hành
2020-2021 900.000 đ/ 1 tín chỉ 1.350.000 đ/ 1 tín chỉ
2019-2020 800.000 đ/ 1 tín chỉ; 1.200.000 đ/ 1 tín chỉ
2018-2019 770.000 đ/ 1 tín chỉ 1.155.000 đ/ 1 tín chỉ
Bảng tham khả học phí trường huflit từ năm 2018 đến 2020

Xem thêm về Tín chỉ Đại học là gì

Chính sách học phí Đại học HUFLIT có gì đáng chú ý?

Học phí HUFLIT bao nhiêu 1 năm? Học phí ĐH HUFLIT được tính theo số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ. Chương trình giáo dục của các ngành đào tạo bao gồm Kiến thức toàn khóa và chương trình Giáo dục Thể chất – Giáo dục Quốc phòng. Cụ thể số tín chỉ mỗi ngành như sau:

 • Công nghệ thông tin: 142 tín chỉ/toàn khóa
 • Du lịch – Khách sạn: 142 tín chỉ/toàn khóa
 • Ngôn ngữ Anh: 141 tín chỉ/toàn khóa
 • Ngôn ngữ Trung: 140 tín chỉ/toàn khóa
 • Kinh doanh quốc tế: 140 tín chỉ/toàn khóa
 • Quan hệ quốc tế: 144 tín chỉ/toàn khóa
 • Quản trị kinh doanh: 140 tín chỉ/toàn khóa
 • Tài chính – Ngân hàng: 146 tín chỉ/toàn khóa
 • Kế toán: 146 tín chỉ/toàn khóa
 • Luật Kinh tế: 140 tín chỉ/toàn khóa

Bên cạnh đó:

 • Tín chỉ học Giáo dục thể chất tính bằng tín chỉ học lý thuyết. Đối với các môn có tín chỉ thực hành, thực tập học phí nhân hệ số 1,5 so với tín chỉ lý thuyết.
 • Nhà trường có chính sách miễn giảm với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Như năm 2020-2021, trường có học bổng chính sách cho các đối tượng:
  • Là con ruột hoặc con nuôi có giấy tờ hợp pháp của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên (CBGVCVNV) cơ hữu đang làm việc tại trường (Giảm 50% học phí)
  • Có anh/chị/em ruột đang cùng học tại trường (Giảm 13% học phí)
  • Bị khuyết tật (Giảm 50% học phí)
  • Có hoàn cảnh đặc biệt (mắc bệnh hiểm nghèo, mồ côi cha mẹ, con thương binh liệt sĩ, gia cảnh đặc biệt khó khăn) (Giảm 20% học phí)

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Huflit La Truong Nao

báo tuổi trẻ, tuổi trẻ, tuổi trẻ online, tin nóng, tin tức 24h, phóng sự điều tra, bao tuoi tre, tuoi tre, tuoi tre online, tin nong, tin nóng 2022, tin tức, sinh viên huflit, vụ sinh viên huflit, sinh viên la hét, la hét trong khu quân sự, học quân sự quân khu 7, nữ sinh huflit

Ngoài những thông tin về chủ đề Huflit La Truong Nao này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Huflit La Truong Nao trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button