Thông tin tuyển sinh

Hvu Edu Vn – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Hvu Edu Vn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Hvu Edu Vn trong bài viết này nhé!

Video: Kỉ niệm Dạy Online – Khoa KHTN HVU

Bạn đang xem video Kỉ niệm Dạy Online – Khoa KHTN HVU mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Study, life and funny từ ngày 2020-05-07 với mô tả như dưới đây.

Những buổi học trên nền tảng Microsoft teams!
Cơ hội để thay đổi tư duy dạy – học.

HVU…HVU…HVU…HVU!
https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-nam-2020/1579510371-thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-quy-nam-2020-ma-truong-thv.hvu

Ưu điểm của học trực tuyến chính là nhờ việc tài liệu học tập, câu hỏi thảo luận, bài kiểm tra đều được lưu trữ trên nền tảng trực tuyến, người học có thể dễ dàng truy cập những nội dung này vào bất kỳ thời gian nào, ở bất cứ đâu. Bài giảng sẽ được phát trực tiếp để người học tham gia ngay tại thời điểm đó, đồng thời cũng được ghi hình lại làm tài liệu hỗ trợ để sử dụng khi cần.

Một số thông tin dưới đây về Hvu Edu Vn:

I. Giới thiệu về Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ

1. Thông tin chung

Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ hay còn gọi là HVU là tên viết tắt của trường bằng Tiếng Anh Hung Vuong University. HVU có 2 cơ sở đào tại đều nằm ở Phú Thọ là Phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và Phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Email: info@hvu.edu.vn

SĐT: 02103 993 369 – 0918254788

Website: /

2. Lịch sử phát triển

Tiền thân của Trường Đại học Hùng Vương là Trường Cao đẳng Sư phạm Phú Thọ. Vào ngày 29/4/2003, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 81/2003/QĐ-TTg chính thức thành lập Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua nhiều năm gây dựng, hiện nay trường dần khẳng định vị thế vững mạnh trong công tác giáo dục, tổ chức đào tạo 44 ngành nghề đại học và sau đại học.

3. Mục tiêu chiến lược

Với mục tiêu vươn xa hơn đến thị trường quốc tế, trường xây dựng cho mình hướng đào tạo đa dạng ngành nghề và lĩnh vực kết hợp với chuyển giao công nghệ hiện đại, tiên tiến. Trong tương lai, Trường vươn đến vị trí dẫn đầu ngành giáo dục của Phú Thọ cũng như cả nước, đưa sinh viên của trường có đủ điều kiện làm việc cho những tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn quốc tế.

II. Vì sao Trường Đại học Hùng Vương trở thành niềm mơ ước của học sinh?

Cơ sở vật chất

Ngôi trường được xây dựng trên khu đất khá rộng rãi, xây dựng 136 giảng đường, 65 phòng thí nghiệm và nhiều khu vực riêng phục vụ cho các chương trình đào tạo. Tất cả thiết bị học tập đều được đầu tư xịn xò, chất lượng tốt. Một điều đặc biệt là đối với HVU, các phòng thực hành được xây dựng riêng dựa theo các ngành học khác nhau nên thiết bị học tập được trang bị cũng khác nhau. Ngoài ra trường còn có 2 phân xưởng, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thực tập của sinh viên năm cuối.

Giảng viên

Cán bộ và nhân viên đang công tác tại trường có khoảng hơn 400 người. Trình độ giảng viên đều đã tốt nghiệp bằng đại học và trong đó còn có 258 thạc sĩ, 65 tiến sĩ và 14 giáo sư, còn lại là các kỹ sư và cử nhân. Giảng viên của trường rất thân thiện, quan tâm sinh viên và đặc biệt nghiêm túc trong quá trình giảng dạy, đề cao chất lượng học tập.

Tổng quan về Đại học Hùng Vương

Giới thiệu chung

  • Tên trường: Trường Đại học Hùng Vương
  • Tên bằng tiếng Anh: Hung Vuong University (HVU)
  • Trụ sở: Phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, Phú Thọ
  • Mã trường: THV
  • Điện thoại: (0210).3821.9700983.129.7110918.254.788
  • Email tuyển sinh: tuyensinh@hvu.edu.vn
  • Facebook: /daihochungvuong
  • Website:

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Hùng Vương là trường đại học công lập, đa cấp, đa ngành. Trực thuộc UBND tỉnh Phú Thọ. Trường được thành lập vào ngày 29/04/2003 trên cơ sở của Trường Cao đẳng Sư phạm Phú Thọ. Trải qua chặng đường 60 năm phát triển, HVU với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực. HVU đã và đang kế thừa kinh nghiệm và truyền thống của 60 năm qua. Nhằm phát triển bền vững với nhiều thành công hơn nữa trong hành trình của hội nhập và phát triển.

Mục tiêu phát triển

Trong bối cảnh đổi mới của giáo dục đại học, Đại học Hùng Vương đã xác định mục tiêu chiến lược. Đặt ra tầm nhìn đến năm 2030, trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Đào tạo theo hướng ứng dụng có uy tín, chất lượng cao trong khu vực. Đào tạo nguồn nhân lực có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế. Trường thực hiện nghiên cứu khoa học gắn với ứng dụng chuyển giao công nghệ và sản xuất dịch vụ. Hợp tác phát triển với các trường Đại học, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Tạo sự phát triển bền vững là phương châm hành động của Nhà trường. 

Cơ sở vật chất tại HVU

Đại học Hùng Vương có 2 cơ sở khang trang tọa lạc tại Việt Trì và Phú Thọ. Trong thời gian qua HVU tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên, sinh viên được học tập trong những điều kiện tốt nhất. Gồm 136 phòng học, 2 thư viện, 11 phòng thí nghiệm, 65 phòng thực hành, 56 phòng làm việc. Ngoài ra trường còn có khu ký túc xá với 373 phòng. Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, đồng bộ đã mang đến cho sinh viên HVU có được không gian thoải mái với đầy đủ tiện nghi. Các bậc phụ huynh và sinh viên phấn khởi, yên tâm tin tưởng vào các điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của trường.

Review Đại học Hùng Vương - HVU | Thông tin mới nhất 2023

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Hvu Edu Vn

Khoa KHTN HVU, Ưu điểm của học trực tuyến, Dạy Online www.hvu.edu.vn, tuyensinhso.vn › school › dai-hoc-hung-vuong, www.facebook.com › … › Đại học Hùng Vương – Phú Thọ, www.facebook.com › daihochungvuong › photos, thongtintuyensinh.vn › Truong-Dai-hoc-Hung-Vuong_C52_D708, toppy.vn › Home › Review Trường, hvuh.edu.vn, edureview.vn › Đại học – Học viên › Miền Bắc, hvu.edu.vn xem tkb, sinhvien.hvu.edu vn, dangky hvu.edu.vn dang nhap, hvu.edu.vn xem điểm, giangvien.hvu.edu.vn đăng nhập, Đại học Hùng Vương xét học bạ 2023, hvu.edu.vn lịch công tác tuần, đại học hùng vương (phú thọ điểm chuẩn)

Ngoài những thông tin về chủ đề Hvu Edu Vn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Hvu Edu Vn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button