Thông tin tuyển sinh

Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế:

Thông báo thu học phí môn học giáo dục thể chất học kì 1 năm học 2021-2022 lần 2
28-04-2022

Để đảm bảo kế hoạch chung, Đại học Huế thông báo kế hoạch thu học phí môn học Giáo dục Thể chất học kì 1 năm học 2021-2022 lần 2 cụ thể như sau:

1. Mức học phí là 265.000đ/1TC (Hai trăm sáu mươi lăm nghìn/một tín chỉ);

2. Hình thức nộp: Sinh viên nộp trực tuyến theo đường link

/View/Login.aspx?ReturnUrl=%2f

Quá trình nộp trực tuyến gặp khó khăn vướng mắc sinh viên liên hệ qua số điện thoại 0234.3816058 số máy lẻ 102 (gặp cô Lê Thị Thanh Thủy) để được hướng dẫn, hoặc trực tiếp đến Bộ phận Kế toán – Tài vụ Khoa GDTC, số 52 Hồ Đắc Di, phường An Cựu, thành phố Huế để được hỗ trợ.

3. Tổ chức thực hiện:

– Thời gian nộp học phí : kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/5/2022.

– Khoa GDTC bố trí cán bộ trực tiếp hỗ trợ sinh viên nộp học phí trực tuyến trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ khi ra thông báo đến hết ngày 15/5/2022.

– Sinh viên cần theo dõi lịch và nộp học phí đúng hạn. Mọi sự chậm trễ sinh viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đại học Huế thông báo và đề nghị các đơn vị và cá nhân có liên quan triển khai thực hiện kịp thời, đúng thời gian quy định./. 

KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT – ĐẠI HỌC HUẾ

Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế được thành lập năm 2005 và là đơn vị trực thuộc cơ quan Đại học Huế thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

TUYỂN SINH CÁC NGÀNH

Tổ hợp môn xét tuyển

– Tổ hợp khối T00: Toán – Sinh học – Năng khiếu thể dục thể thao.

– Tổ hợp khối T02: Ngữ văn – Sinh học – Năng khiếu thể dục thể thao

– Tổ hợp khối T05: Ngữ văn – Giáo dục công dân – Năng khiếu thể dục thể thao.

– Tổ hợp khối T07: 

2. Đối tượng tuyển sinh của trường

  • Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;
  • Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GDĐT. Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

3. Phạm vi tuyển sinh của trường 

– Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh của trường 

– Trường xét tuyển đại học dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT kết hợp với thi tuyển năng khiếu.

5. Chỉ tiêu tuyển sinh

  • Thí sinh đăng ký nguyện vọng theo nhóm ngành. Mỗi nhóm ngành sẽ bao gồm một hoặc nhiều ngành và được xác định bởi mã nhóm ngành theo quy định. Đối với một nhóm ngành, các tổ hợp xét tuyển được xét bình đẳng khi xác định điểm trúng tuyển. Do đó thí sinh chỉ nên đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất.
  • Ngay thời điểm thí sinh xác nhận nhập học, Hội đồng tuyển sinh sẽ tổ chức phân ngành học cho các thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành có 2 ngành trở lên trên cơ sở: điểm tổ hợp xét tuyển của thí sinh; nguyện vọng ngành của thí sinh và chỉ tiêu đào tạo ngành do Trường quy định.

Xem thêm: Điểm chuẩn các trường đại học

6. Tổ chức tuyển sinh:

Thời gian và hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển; các điều kiện xét tuyển/thi tuyển, tổ hợp môn thi/bài thi đối từng ngành đào tạo…

– Hồ sơ ĐKXT: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hồ sơ thi môn năng khiếu, hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển, điều kiện dự thi… 

7. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:  

– Theo quy định của ĐHQGHN và của Bộ Giáo dục và Đào tạo

8. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: 

  • Mức học phí và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm được thực hiện theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng chính phủ quy định.

🚩Học Phí Khoa Giáo Dục Thể Chất ĐH Huế Mới Nhất

Biên Tập: Đỗ Thanh

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế

fpe.hueuni.edu.vn, www.facebook.com › … › Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế, www.facebook.com › posts, thongtintuyensinh.vn › Khoa-Giao-duc-The-chat-DH-Hue_C93_D846, huflis.edu.vn › index.php › tin-tuc › thong-bao-thu-hoc-phi-mon-hoc-giao…, diendantuyensinh24h.com › khoa-giao-duc-chat-dai-hoc-hue-thong-bao-tu…, huongnghiep.hocmai.vn › tuyen-sinh-2022-khoa-giao-duc-the-chat-dai-ho…, Đăng nhập Giáo dục thể chất Huế, Học phí thể chất Huế, Xem điểm Giáo dục thể chất Huế, Thuhocphifpe hueuni edu vn, Khoa Giáo dục the chất – Đại học Đà Nẵng, Khoa Giáo dục thể chất, Chứng chỉ Giáo dục thể chất Huế, Đăng ký Giáo dục thể chất Huế

Ngoài những thông tin về chủ đề Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Khoa Giáo Dục Thể Chất Huế trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button