Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp trong bài viết này nhé!

Video: Ký sự: Sầu Riêng Khánh Sơn, kỹ thuật hảm đọt trước khi làm bông cho SR 4 năm.

Bạn đang xem video Ký sự: Sầu Riêng Khánh Sơn, kỹ thuật hảm đọt trước khi làm bông cho SR 4 năm. mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Lương nông dân từ ngày 2022-09-21 với mô tả như dưới đây.

Tư vấn kỹ thuật & hệ thống đại lý phân phối: Hotline 0886 57 77 57
https://HUUCO3TOT.COM

https://www.facebook.com/3totvn

Một số thông tin dưới đây về Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp:

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 • Bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp – Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh

1. Tìm hiểu ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

 • Kỹ thuật hệ thống công nghiệp (tiếng Anh là Industrial and Systems Engineering) là một lĩnh vực đa ngành gồm hệ thống kiến thức và kỹ năng về các môn học như: toán, vật lý, tin học, kinh tế, quản lý, xã hội.. Kết hợp với phương pháp phân tích và thiết kế kỹ thuật nhằm mục đích tối ưu hóa sự vận hành các hệ thống công nghiệp.
 • Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp là ngành đào tạo ra những kỹ sư chuyên đảm nhận việc thiết kế, lắp đặt, quản lý hệ thống tích hợp giữa con người, thiết bị, phương pháp và năng lượng. Kiến thức ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp giúp thiết kế quản lý các hệ thống công nghiệp và dịch vụ, nhằm nâng cao hiệu quả với chi phí hợp lý. Ngành học này đào tạo ra các quản đốc phân xưởng, các giám đốc quản lý sản xuất, các kỹ sư kế hoạch, quản lý điều hành nhà máy, công ty, hay nhà quản lý sản xuất và dịch vụ.
 • Sinh viên học ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức quản lý và điều hành hệ thống sản xuất, quản lý vật tư và hoạch định tồn kho, các kỹ thuật tối ưu hóa nguồn lực sản xuất, kỹ thuật hỗ trợ ra quyết định, quản lý và kiểm soát chất lượng, logistics và chuỗi cung ứng, kỹ thuật điều độ nguồn lực, thiết kế hệ thống thông tin…
 • Đặc biệt, ngành học này sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho kỹ sư Kỹ thuật hệ thống công nghiệp đó là: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp đàm phán, kỹ năng nghiên cứu và thực hiện dự án nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp đào tạo kỹ sư đảm nhận việc thiết kế, lắp đặt, quản lý hệ thống tích hợp giữa con người, thiết bị, phương pháp và năng lượng

2. Các khối thi vào ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp có mã ngành 7520118, xét tuyển các tổ hợp môn sau:

 • Khối A00 (Toán, Vật lý, Hóa học)
 • Khôi A02 (Toán, Vật lý, Sinh học)
 • Khối C01 (Ngữ văn, Toán, Vật lý)
 • Khối D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh)

*Xem thêm: Các tổ hợp môn xét tuyển Đại học – Cao đẳng (Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp)

Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH KỸ THUẬT HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP

Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp có tên tiếng Anh là Industrial and Systems Engineering. Ngành học này là một lĩnh vực rất đa dạng với hệ thống kiến thức và kỹ năng về các môn học như: toán, vật lý, tin học, kinh tế, quản lý, xã hội.. Kết hợp với phương pháp phân tích và thiết kế kỹ thuật nhằm mục đích tối ưu hóa sự vận hành các hệ thống công nghiệp.

Mục tiêu của ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp chính là đào tạo ra đội ngũ kỹ sư chuyên đảm nhận việc thiết kế, lắp đặt, quản lý hệ thống tích hợp giữa con người, thiết bị, phương pháp và năng lượng. Kiến thức ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp giúp thiết kế quản lý các hệ thống công nghiệp và dịch vụ, nhằm nâng cao hiệu quả với chi phí hợp lý. Ngành học này đào tạo ra các quản đốc phân xưởng, các giám đốc quản lý sản xuất, các kỹ sư kế hoạch, quản lý điều hành nhà máy, công ty, hay nhà quản lý sản xuất và dịch vụ.

Theo học ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, sinh viên sẽ được trau dồi những  kỹ năng cần thiết cho kỹ sư Kỹ thuật hệ thống công nghiệp đó là: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp đàm phán, kỹ năng nghiên cứu và thực hiện dự án nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

HỌC NGÀNH KỸ THUẬT HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, các bạn sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hàng không, bệnh viện, cơ khí, dệt – may, hóa – mỹ phẩm, tài chính, vận tải… Đảm nhận các trách nhiệm như kỹ sư chất lượng, giám sát sản xuất,.. Cụ thể các công việc là:

 • Chuyên viên kế hoạch, chuyên viên chất lượng, chuyên viên dự án, chuyên viên cung ứng vật tư;
 • Quản lý và điều hành các hệ thống kho vận, vật tư, giao nhận hàng hóa;
 • Quản lý các dự án công nghiệp của công ty, tập đoàn liên doanh;
 • Quản lý logistics và chuỗi cung ứng;
 • Thiết kế giải pháp tổng thể nhằm tối thiểu hóa về chi phí sản xuất và vận hành đến mức thấp nhất;
 • Phân tích và cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, tối đa hóa lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp;
 • Kỹ sư thiết kế hệ thống quản lý nguồn lực cho doanh nghiệp;
 • Kỹ sư phân tích các giải pháp tối ưu hóa trong sản xuất và dịch vụ;
 • Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hay tại các trung tâm dạy nghề trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, các kỹ sư Kỹ thuật hệ thống công nghiệp có thể công tác ở nhiều cơ quan, nhà máy, công ty, Viện nghiên cứu như: Các xí nghiệp dệt xuất khẩu, các nhà máy liên doanh, các công ty có vốn 100% nước ngoài, các công ty liên doanh, khu Công nghiệp, các công ty thương mại. Đặc biệt tỷ lệ làm việc trong các công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài rất cao.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp

ntt.edu.vn › nganh-ky-thuat-he-thong-cong-nghiep-hoc-gi-ra-truong-lam-gi, aao.hcmut.edu.vn › nganh, career.gpo.vn › nganh-ky-thuat-he-thong-cong-nghiep-la-gi-hoc-nganh-k…, tuyensinhso.vn › nganh-ky-thuat-he-thong-cong-nghiep-c16794, tvts.udn.vn › NganhDetailKhong, www2.hcmiu.edu.vn › Chuong-trinh-trong-nuoc-cap-bang-IU-Degrees, huongnghiep.hocmai.vn › dai-hoc-bach-khoa-dai-hoc-quoc-gia-tphcm, trangtuyensinh.com.vn › nganh-ky-thuat-he-thong-cong-nghiep, www.youtube.com › watch, vnu.edu.vn › ttsk › Ky-su-Ky-thuat-he-thong-cong-nghiep-va-Logistics—…, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp làm gì, Mức lương ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp học trường nào, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics, Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp Bách khoa, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp là gì, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp HaUI, Ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp lương bao nhiêu

Ngoài những thông tin về chủ đề Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Kỹ Thuật Hệ Thống Công Nghiệp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button