Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Luật Giáo Dục Đại Học Năm 2018 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Luật Giáo Dục Đại Học Năm 2018 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Luật Giáo Dục Đại Học Năm 2018 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Luật Giáo Dục Đại Học Năm 2018:

Quy định mới của Bộ Chính trị về công tác cán bộ

(ĐCSVN) – Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký ban hành Quy định số 80-QĐ/TW về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử. Quy định gồm 6 chương, 34 điều, thay thế cho Quy định số 105-QĐ/TW ngày 19/12/2017 của Bộ Chính trị.

Quy định mới về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm

(ĐCSVN) – Đảng viên trong tổ chức đảng bị kỷ luật phải chịu trách nhiệm về nội dung vi phạm, hình thức kỷ luật của tổ chức đảng đó và phải ghi vào lý lịch đảng viên; đảng viên không bị kỷ luật về cá nhân vẫn đuợc tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, thực hiện công tác cán bộ theo quy định…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính:

300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4,

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

1900 2039

  • Nhấn phím 1 để liên hệ về vấn đề công tác sinh viên
  • Nhấn phím 3 để liên hệ về công tác Y tế học đường

ctsv@ntt.edu.vn

Ngoài những thông tin về chủ đề Luật Giáo Dục Đại Học Năm 2018 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Luật Giáo Dục Đại Học Năm 2018 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button