Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Mẫu Chứng Chỉ Toeic – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Mẫu Chứng Chỉ Toeic đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Mẫu Chứng Chỉ Toeic trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Mẫu Chứng Chỉ Toeic:

1. Giới thiệu

Ra đời từ năm 1979, bài thi TOEIC đã được sử dụng làm chuẩn đánh giá các kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh – hai kỹ năng thiết yếu trong môi trường làm việc quốc tế.

 • Kỹ năng Nghe hiểu: Đóng vai trò quan trọng trong đối thoại trực tiếp hoặc khi trao đổi qua điện thoại, trao đổi trực tuyến, hay khi tham gia các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
 • Kỹ năng Đọc hiểu: Rất cần thiết khi trao đổi thông tin qua email, đọc báo cáo, biên tập nội dung cho các ấn phẩm và trao đổi thông tin thông qua các hình thức văn bản khác trong công việc.

Đây là hai kỹ năng nền tảng đặc biệt quan trọng, thông qua đó có thể gián tiếp đánh giá cả hai kỹ năng còn lại là Nói và Viết.

2. Lợi ích của bài thi TOEIC

Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao

Bài thi TOEIC là công cụ chuẩn cho phép đánh giá và so sánh được mặt bằng trình độ ngoại ngữ của các ứng viên so với các nhân viên hiện tại. Nội dung bài thi phản ánh chính xác năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực và cung cấp cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích để:

 • Tuyển dụng, sắp xếp vị trí và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ
 • Xác định nhu cầu đào tạo trong công việc
 • Cử nhân viên đi làm việc ở nước ngoài

Khi các nhà tuyển dụng đồng thời áp dụng cả hai bài thi TOEIC Listening and Reading và TOEIC Speaking and Writing, đây sẽ là một công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Lợi thế toàn cầu

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Sau khi tham dự bài thi TOEIC, thí sinh sẽ nhận được Phiếu điểm báo cáo kết quả với các điểm thành phần đã được phân tích chi tiết nhằm giúp thí sinh nhận biết được khả năng của mình trong mỗi phần thi. Ở cả hai phần nghe và đọc, điểm của thí sinh sẽ được phản ánh trong dải điểm rộng từ 5 – 495 của mỗi phần. Việc phân tích kết quả theo thang điểm nhằm nêu bật điểm mạnh của thí sinh. Ngoài ra, thông tin trên Phiếu điểm còn đánh giá mức độ thành thạo của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể thông qua tỷ lệ 0-100%, thể hiện sự hoàn thiện trong từng kỹ năng của thí sinh.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC

TOEIC là bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trong môi trường sử dụng tiếng Anh giao tiếp thông dụng, môi trường làm việc quốc tế. Chứng chỉ TOEIC có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm. Kỳ thi TOEIC được tổ chức tại các đơn vị, văn phòng liên kết với IIG Việt Nam (Đơn vị được ETS ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ).

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, các trường dạy nghề. Các doanh nghiệp, tập đoàn cũng yêu cầu ứng viên phải có bằng TOEIC khi tham gia tuyển dụng. Tuy nhiên, bài thi TOEIC chủ yếu đánh giá 2 kỹ năng Nghe – Đọc nên chưa đánh giá chính xác trình độ của học viên. Tính ứng dụng của loại chứng chỉ này cũng chưa cao.

Phôi chứng chỉ ngoại ngữ

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh IELTS mới nhất

IELTS là bài thi đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh phổ biến trên toàn thế giới. Bài thi IELTS được tổ chức và điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

Chứng chỉ IELTS đánh giá cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, xác định chính xác trình độ ngoại ngữ của học viên. Bài thi đòi hỏi học viên phải có vốn từ vựng lớn và đa dạng chủ đề để có thể đạt điểm cao. Tuy nhiên bằng có giá trị cao và luôn được ưu tiên trong công tác xét tuyển của các trường, các tổ chức, doanh nghiệp và các đối tượng xin học bổng, du học.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh IELTS

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh TOEIC

TOEIC viết tắt là Test of English for International Communication, được dịch: “Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế”, do “Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ” – ETS phát triển. Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người đi làm, không phải người có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh. Đây là kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm ngặt, phôi chứng chỉ tiếng Anh này được quản lý chặt chẽ rất khó để làm giả.

Ưu điểm:

 • Là chứng chỉ phổ biến nhất, thông dụng nhất, được nhiều nơi chấp nhận.
 • Dễ học, dễ thi đạt chứng chỉ.
 • Được nhiều công ty, cơ sở doanh nghiệp lựa chọn làm tiêu chuẩn đầu vào cho việc tuyển dụng.

Nhược điểm:

 • Vì quá thông dụng nhất nên ai cũng dễ dàng có được. Chính vì thế khi xin việc, bạn sẽ không nổi bật được trong đám đông, trừ khi bạn đạt được số điểm tối đa.
 • Mặc dù hiện tại TOEIC đã áp dụng thi 4 kỹ năng như IELTS, nhưng chung quy thi 2 kỹ năng Nghe – Đọc như truyền thống vẫn phổ biến hơn. Nó thực sự chưa đánh giá trình độ ngoại ngữ của người sở hữu. Vì thế ứng dụng trong giao tiếp cũng không cao.
Mẫu chứng chỉ tiếng Anh đẹp

>>> Xem thêm: Chứng chỉ giao tiếp tiếng anh

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh mới nhất – IELTS

IELTS viết tắt của cụm từ International English Language Testing. Được dịch là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh, là một trong số những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến hiện nay. Bài test IELTS giúp đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của người học và làm việc ở nước ngoài thông qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ưu điểm:

 • IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thông dụng và hữu dụng nhất trong các loại bằng hiện nay.
 • Đây là bằng có giá trị cao nhất, luôn được ưu tiên trong công tác xét tuyển của các trường, công ty nước ngoài và những người mong muốn xin học bổng hay đi du học.
 • Kiểm tra được chính xác trình độ sử dụng tiếng Anh của người dùng.

Nhược điểm:

 • IELTS đòi hỏi người thi phải có những vốn từ vựng khá lớn và nắm chắc vốn từ về đa dạng chủ đề. Đồng thời các bạn cần phải thuần thục các dạng đề, các dạng câu hỏi của IELTS.
 • Cần khoảng thời gian khá dài để ôn thi và có thể đạt được điểm cao. Thông thường bạn sẽ mất khoảng từ 6 tháng trở lên tùy từng trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người.
Mẫu IELTS mới nhất

>>> Xem thêm: Bằng tiếng anh nào có giá trị nhất

Chúng tôi chuyên làm các loại chứng chỉ TOEC, IELTS, TOEFL, và các loại bằng cấp chuẩn bộ giáo dục, liên hệ ngay zalo: 0886-996-187 để được tư vấn trực tiếp và có giá tốt nhất.

Chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL hiện nay đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và hơn 100 nước trên thế giới, 
Nó được sự dụng như một chuẩn mực để đánh giá trình độ và năng lực tiếng Anh của bạn.
>> Bạn đang cần bổ sung hồ sơ để tăng lương (nâng ngạch): Cần chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL
>> Bạn cần bổ sung hồ sơ để học thạc sĩ, Tiến sĩ: Cần chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL
>> Bạn cần hoàn thiện thủ tục xét tốt nghiệp đại học: Cần chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL
Khi bạn Cần chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL với chất lượng phôi xịn, chuẩn 100%, hỗ trợ công chứng 
dịch thuật trên cả nước, Hãy liên hệ với chúng tôi.
Ms Thu TOEIC: 
Email:msthutoeic1988@gmail.com
Sms/Zalo: 0886-996-187 (Hãy liên hệ qua zalo để được tư vấn tốt nhất)
Update Mẫu phiếu điểm TOEIC mới nhất của IIG Việt Nam

     1 – VỀ CHỨNG CHỈ TOEIC VÀ PHIẾU ĐIỂM TOEIC:

Ngoài phiếu điểm ra, nếu quý khách cần chứng chỉ (Certificate) TOEIC chúng tôi cũng hỗ trợ được, Lưu ý: phiếu điểm có giá trị ngang với chứng chỉ, nhưng có thể một số nhu cầu như du học, xin visa mà quý vị cần chứng chỉ , bên mình vẫn hỗ trợ được nhé.
Đây là mẫu chứng chị xịn của bên mình.

  2 – VỀ PHIẾU ĐIỂM TOEFL ITP
Phiếu điểm TOEFL ITP được cấp kèm theo phong bì, phiếu thông báo điểm có đóng dấu đỏ của IIG Việt Nam

   3 – VỀ CHỨNG CHỈ IELTS CỦA HỘI ĐỒNG ANH
Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ có giá trị hơn 100 quốc gia trên thế giới rất khó làm giả vì chất liệu phôi bằng đặc chủng, ko ở đâu mua được ngoài ra còn có chữ ILETS chạy chìm chống giả, do vậy quý vị lưu ý , nhiều nơi quảng cáo làm được chứng chỉ IELTS, nhưng khi mua về các vị sẽ ko xài được

Còn đây là bảng quy đổi điểm TOEIC sang TOEFL IELTS CEFR

Ngoài ra bên trung tâm hỗ trợ cả các loại chứng chỉ khác

➞➞➞ Bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Bằng nghề…

>>>Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng, giống thật 99%, có mộc nổi, chữ ký sống. Đặc biệt: đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có tâm nên các bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ làm bằng của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết liên hệ

Ms Thu TOEIC:

Email:msthutoeic1988@gmail.com

Sms/Zalo: 0886-996-187

17 bình luận

 1. Chuyên bằng cấp chứng chỉ các loại:
  ➜➜➜ Chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL
  ➜➜➜ Bằng Đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp…
  ➜➜➜ Chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu
  ➜➜➜ Chứng chỉ nghề…
  Mọi chi tiết liên hệ Ms Thu TOEIC:
  Email: ms thutoeic1988@gmail.com
  Zalo: 0889-662-445 (Vui lòng liên hệ qua zalo để được tư vấn tốt nhất)
  >>>Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng, giống thật 99%, có mộc nổi, chữ ký sống. Đặc biệt: đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có tâm nên các bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ làm bằng của chúng tôi.

 2. Ưng cách làm việc của bên này. Bằng chất lượng, công chứng thoải mái. Nên chọn bên này nhé mọi người

 3. tư vấn nhiệt tình, dịch vụ uy tín chất lượng. vote 5*

  1. Cảm ơn b đã tin tưởng bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu b giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 4. Mình đã chạy bằng toeic bên này. Rất uy tín

  1. Cảm ơn b đã tin tưởng bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu b giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 5. băn khoăn mãi ko biết nên làm hay ko. Giờ làm xong thấy hối hận vì không làm sớm hơn các bác ạ. Cứ có bằng là việc cũng ngon hơn nhé! Làm bên này thì uy tín khỏi bàn rồi

  1. Cảm ơn b đã tin tưởng bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu b giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 6. ĐỌc đc thông tin bên này trên web trẻ thơ thấy nhiều bác cũng làm và khen ngợi lắm. Cũng nhắm mắt nhắm mũi làm và ưng cái bụng thực sự. bằng chất lương, giao nhanh tư vấn nhiệt tình lắm

  1. Cảm ơn b đã tin tưởng bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu b giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 7. Học tài thi phận các bác ạ. Giao tiếp Ta như gió mà thi mãi ko đc. Cty thì cần chứng chỉ thì mới đc. Nên mình đã làm bên này giờ thì cv cũng ok r nhé. Ytam là ko ai phát hiện ra chứng chỉ giả đâu vì làm từ phôi thật như bằng thật lun

  1. Cảm ơn b đã tin tưởng bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu b giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 8. ĐC a bạn giới thiệu hên là làm uy tín thực sự. vote 5*

  1. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu bạn giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 9. Bác này nổi bên webtretho lắm này! Chất lượng nhé mọi người. mình hài lòng lắm

  1. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu bạn giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

 10. Chứng chỉ ielts có phôi thật không và có được upload kết quả lên hệ thống toàn cầu không


Hỗ Trợ Nhanh


8 Tháng Bảy, 2022


Không có phản hồi

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viết     1 – VỀ CHỨNG CHỈ TOEIC VÀ PHIẾU ĐIỂM TOEIC: Nhậ.n l.àm b.ằng


Xem thêm +

Chứng chỉ toeic giá rẻ giúp bạn kiếm được công việc như mình mong muốn

Chứng chỉ toeic có thật sự cần thiết

Rất nhiều công ty doanh nghiệp khi bạn đi xin việc họ yêu cầu phải có bằng toeic. vì sao nó lại quan trọng. Bạn làm trong 1 công ty nước ngoài họ cần bạn biết ngoại ngữ. Toeic được xem là trình độ tiếng anh của bạn như thế nào. Điểm cao có nghĩa là trình độ nghe và nói của bạn rất tốt và có thể làm việc ở công ty của họ.

Làm chứng chỉ toeic giá rẻ

Trong công việc có cần làm chứng chỉ toeic hay không?

Khái niệm bằng TOEIC IIG là gì?

Bằng TOEIC IIG, Với kỹ năng tiếng anh của bạn có thể giao tiếp thông thường. Mà còn ứng dụng tốt vào môi trường làm việc, phỏng vấn, thuyết trình. Làm bằng Toeic giúp bạn tìm việc dễ dàng hơn.

Trong môi trường việc làm bắt gặp các tình huống liên quan đến đời sống, công việc, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Đặc biệt, chứng chỉ Toeic có xu hướng phục vụ các ngành kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng. Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp các loại bằng toeic, chứng chỉ anh văn A,B,C và các loại chứng chỉ tin học.

Bằng TOEIC hay còn gọi chứng chỉ Toeic IIG là chứng nhận Trung tâm anh văn quốc tế IIg. Chứng nhận hoàn thiện bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh về khả năng giao tiếp, đọc nghe viết nói theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC được đánh giá theo thang điểm. Cụ thể chia ra nhiều mức khác nhau nhằm phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Làm chứng chỉ TOEIC IIG giúp bạn tự tin giao tiếp

Chứng chỉ TOEIC Giá Rẻ mang tính trang trọng, khi giao tiếp hàng ngày. Ví dụ: khi nhờ ai giúp đỡ, tiếng Anh giao tiếp chỉ cần nói “Can you help me?”. Với TOEIC nên là: “Could you do me a favor, please?”. Email cho bạn bè, người thân có thể viết: “Let me know asap”, với TOEIC, viết email cho đối tác, đồng nghiệp cần dùng câu trang trọng hơn: “Please inform me as soon as possible”.

TOEIC Giá rẻ xoay quanh các chủ đề như Advertisement (quảng cáo), Business (kinh doanh), Finance and banking (tài chính và ngân hàng), Office (công sở), Health (sức khỏe)… Các vấn đề được đề cập đến có thể là discuss with customers (thảo luận với khách hàng), sign a contract (ký hợp đồng), extend the deadline (kéo dài hạn nộp các văn bản báo cáo, bài tập…), make a presentation (thuyết trình)….

Tham khảo hình ảnh mẫu chứng chỉ toeic

1. TOEIC là gì?

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra.

Qua kết quả điểm bài kiểm tra sẽ phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch…

Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Điểm TOEIC (reading, listening) tối đa 990 (trong đó mỗi kỹ năng chiếm 495 điểm).

Hiện tại, chứng chỉ TOEIC với mức điểm khoảng 450- 750+ đang là yêu cầu đầu ra của hầu hết các trường đại học/ cao đẳng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp lấy TOEIC là tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng nhân viên.

Nhận tư vấn lộ trình học cấp tốc phù hợp với cá nhân ngay hôm nay.

2. TOEIC khác gì với TOEFL, IELTS?

Trước hết, ta cùng tìm hiểu tên chính xác của 3 kỳ thi này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé:

PHÂN BIỆT TOEIC – IELTS – TOEFL

TOEIC

(Test of English for International Communication)

– Bài kiểm tra tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế. Qua kết quả bài kiểm tra sẽ phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch.
– TOEIC sẽ phù hợp cho người đi làm muốn được làm việc trong môi trường quốc tế, sử dụng tiếng Anh trong công việc.
– Đối với TOEIC các bạn thi TOEIC 2 kỹ năng (TOEIC reading và TOEIC listening) TOEIC 4 kỹ năng (reading, listening, speaking, writing).

IELTS

(International English Language Testing System)

– IELTS được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. 
– Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung). Kỳ thi IELTS thi 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc,  viết với thang điểm từ 0 – 9.0 IELTS.

TOEFL

(Test Of English as a Foreign Language)

– TOEFL là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mỹ). 
– Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.
– TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Kỳ thi TOEFL thi 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết.

Chứng chỉ tiếng anh TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài thi nhằm đánh giá trình độ dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ).

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch,… Kết quả này có giá trị trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài.

Tuy nhiên trong khoảng 07 năm trở lại đây, chứng chỉ tiếng anh TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

Cũng giống như bài thi IELTS, kết quả của bài thi TOEIC không có mức điểm để quy định đỗ hay trượt mà chỉ phản ánh trình độ sử dụng tiếng Anh của người dự thi. Tuy nhiên tại nhiều trường Đại học tại Việt Nam, đều có quy định chuẩn đầu ra tiếng Anh. Theo đó, sinh viên khi tốt nghiệp phải đạt chuẩn tiếng Anh tương đương với TOEIC 450 hoặc cao hơn tùy theo chuyên ngành.

Chứng chỉ tiếng anh TOEIC là gì

Tiếng anh TOEIC khác gì tiếng anh thông thường?

Cũng như chính cái tên của nó, TOEIC kiểm tra khả năng tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường quốc tế, cho nên tiếng Anh trong bài thi TOEIC chủ yếu xoay quanh các bối cảnh thường ngày mà bạn thường xuyên gặp phải như trường học, công việc, cuộc sống,…

Bạn sẽ bắt gặp trong đề thi TOEIC những nội dung và tình huống rất đời thường, có thể là một cuộc đối thoại về các cuộc họp trong tuần tới, cuộc trò chuyện trong bữa tiệc hay một bức thư từ ai đó gửi đến, các thông báo.

Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa TOEIC với các bài thi tiếng Anh khác như TOEFL và IELTS. Suy cho cùng, tiếng anh TOEIC cũng chỉ là tiếng anh bình thường mà thôi. Vì vậy, bạn không phải lo lắng học tiếng anh TOEIC như thế nào, mà chỉ cần có vốn tiếng anh ổn và những kiến thức phổ thông trong đời sông sinh hoạt và làm việc thường ngày là bạn có thể lấy chứng chỉ tiếng anh TOEIC đạt điểm cao rồi!

Làm bài thi thử TOEIC tại đây: Online TOEIC test – Bài thi thử TOEIC miễn phí có chấm điểm

Ngoài những thông tin về chủ đề Mẫu Chứng Chỉ Toeic này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Mẫu Chứng Chỉ Toeic trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button