Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Máy Tính Online Tính Được Phân Số – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Máy Tính Online Tính Được Phân Số đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Máy Tính Online Tính Được Phân Số trong bài viết này nhé!

Video: khắc phục tình trạng máy tính bị tắt đột ngột

Bạn đang xem video khắc phục tình trạng máy tính bị tắt đột ngột mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Sửa Chữa Máy Tính 1166 KHA VẠN CÂN từ ngày 2018-11-10 với mô tả như dưới đây.

SỬA chữa máy tính trên đường kha vạn cân phường linh chiểu quận thủ đức , khắc phục tình trạng máy tính bị tắt đột ngột nhé ,chân thành cảm ơn quý vị nhiều https://bit.ly/2wo5if5khắc phục tình trạng máy tính bị tắt đột ngột

Một số thông tin dưới đây về Máy Tính Online Tính Được Phân Số:

Phân số

Phân số là sự biểu diễn số hữu tỉ dưới dạng tỉ lệ của hai số nguyên, trong đó số ở trên được gọi là tử số, còn số ở dưới được gọi là mẫu số.

Phân số cộng, trừ, nhân, chia

Phần đơn giản hóa

20/60, 3/9 và 1/3 là tương đương số 1/3 là một phiên bản đơn giản của hai con số khác. Với công cụ này, bạn có thể đơn giản hóa phân số.

So sánh phân số

Phần chuyển đổi từ hệ thống số thập phân

Chuyển một phần nhỏ, hệ thống số thập phân

Máy tính online: Giải phương trình, chuyển đổi...

Máy tính online là gì?

Công cụ máy tính online hoạt động như một chiếc máy tính bỏ túi (Calculator) thực hiện các phép tính toán nhanh chóng từ đơn giản đến phức tạp.

Máy tính online cơ bản (máy tính 4 chức năng) thực hiện các phép toán cơ bản cộng, trừ, nhân, chia, căn bậc 2.

Máy tính online khoa học ngoài các chức năng của máy tính cơ bản có thể thực hiện các phép toán số mũ, lôgarit và lượng giác,… các phép tính phức tạp hơn. Hoạt động mạnh mẽ như một chiếc máy tính casio mà bạn vẫn hay dùng cùng khả năng hiển thị trực quan, thao tác dễ dàng, phù hợp với những người muốn thực hiện tính toán khi không mang theo máy tính bỏ túi.

Máy tính nâng cao được thiết kế để tính toán các vấn đề trong khoa học , kỹ thuật và toán học, được sử dụng rộng rãi trong các tình huống yêu cầu truy cập nhanh vào các hàm toán học nhất định, đặc biệt là những hàm đã từng được tra cứu trong bảng toán học, chẳng hạn như hàm lượng giác hoặc logarit. Chúng cũng được sử dụng để tính toán các con số rất lớn hoặc rất nhỏ, như trong một số khía cạnh của thiên văn học , vật lý và hóa học .

Các tính năng

Tính năng cơ bản

 • Tính toán phép cộng, trừ, nhân, chia, khai căn, bình phương, lũy thừa, tính trị tuyệt đối
 • Tính hàm lượng giác sin, cos, tan, cot
 • Làm phép tính với phân số
 • Thực hiện phép tính phần trăm (%)
 • Tính logarit
 • Tính giai thừa
 • Đổi độ sang radian
 • Thực hiện nhiều phép tính 1 lúc
 • Chế độ chữ nổi

Máy tính online có mũ và phân số (phần)

Máy tính bỏ túi nâng cao online có phân số được nhiều người quan tâm, khả năng nhập trực quan tử số, mẫu sỗ giúp người dùng nhập phép tính chính xác.

Máy tính khoa học nâng cao sử dụng số mũ, bình phương, lũy thừa, thực hiện phép tính linh hoạt.

Thanh cuộn lịch sử

Tất cả các biểu thức mà bạn nhập, cùng với kết quả được hiển thị ở phần trên của cửa sổ máy tính. Khi có nhiều không gian hơn trong vùng hiển thị, một thanh cuộn được hiển thị ở bên phải của máy tính. Bạn di chuyển thanh cuộn bằng cách nhấp chuột trái vào nó và di chuyển chuột lên hoặc xuống trong khi nhấn giữ nút bên trái.

Nhập lệnh từ bàn phím PC

Trong quá trình sử dụng máy tính bỏ túi online, bạn có thể sử dụng cả hai nút số thông thường ở đầu bàn phím và nút số ở bên phải bàn phím.

 • Dấu [+] (phép cộng) – phím [+] trên bàn phím số ở bên phải hoặc phím [+] ở trên bàn phím chữ.
 • Dấu [-] (phép trừ) – phím [-] ở bên phải hoặc phím [-] ở trên bàn phím chữ.
 • Dấu [x] (phép nhân) – phím [*] trên bàn phím số ở bên phải hoặc tổ hợp phím [Shift] + [*].
 • Dấu [÷] (phép chia) – phím [/] trên bàn phím số ở bên phải hoặc tổ hợp phím [Shift] + [?] .
 • Để nhập [=] – dùng phím [Enter].
 • Để xóa ký tự cuối cùng – [Backspace] (phím mũi tên).

Sử dụng máy tính bỏ túi online

Như 1 máy tính Casio online trên web, cách thức để nhập lệnh, tính toán được thực hiện đơn giản, ai cũng có thể làm được. Bộ công cụ máy tính online giúp bạn thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có chiếc tính bỏ túi bên cạnh.

Hướng dẫn cơ bản:

Hướng dẫn nâng cao:

Máy tính phân số

Vui lòng nhập giá trị. Công cụ này tính toán kết quả trong thời gian thực.

Phân số

Phân số là thương của phép chia số tự nhiên cho số tự nhiên (khác 0),số nằm trên dấu gạch ngang là số bị chia và số nằm dưới dấu gạch ngang là số chia

Phép cộng phân số

Quy đồng mẫu số chung. Cộng hai phân số có cùng tử số. Rút gọn.

Phép trừ phân số

Quy đồng mẫu số chung. Trừ hai phân số có cùng tử số. Rút gọn.

Phép nhân phân số

Nhân lần lượt hai phân số có cùng tử số và hai phân số có cùng mẫu số với nhau. Nếu thực hiện rút gọn ở giữa các phép tính thì không cần rút gọn ở phần cuối. Rút gọn.

Phép chia phân số

Đảo ngược phân số muốn chia. Nhân lần lượt hai phân số có cùng tử số và hai phân số có cùng mẫu số với nhau. Nếu thực hiện rút gọn ở giữa các phép tính thì không cần rút gọn ở phần cuối. Rút gọn.

Liên kết tới trang này!

Các đơn vị khác

Cung cụ làm toán online

Phần mềm giải toán online tuyệt vời có thể giải được rất nhiều dạng toán khác như như: Phương trình bậc 2, tính trung bình, rút gọn biểu thức, ma trận, tích phân, lượng giác, vẽ đồ thị, cân bằng phương trình hóa học… Sẽ là cung cụ đắc lực cho bạn khi học toán.

Truy cập: bietmaytinh.com/giaitoan

Giới thiệu về Máy tính online

Chiếc máy tính bỏ túi Casio là thiết bị quen thuộc với hầu hết người dùng, nhất là những bạn học sinh, vậy những lúc không có chiếc máy tính này bên cạnh thì dùng gì để tính? Khá nhiều người dùng sử dụng máy tính trên máy tính hoặc máy tính Google để tính toán ngay trên kết quả tìm kiếm nhưng nhược điểm là thiếu nhiều tính năng nâng cao.

Tính năng

 • Tính toán Cộng (+), Trừ (-), Nhân(x), Chia(/) cơ bản.
 • Tính cos, sin, tan, cot…
 • Tính căn bậc 2, căn bậc 3 hoặc cao hơn.
 • Tính số mũ.
 • Tính log.
 • Tính giây thừa.
 • Tính phần trăm.

Đặc biệt bạn có thể xem lại lịch sử tính toán trước đó nếu nghi ngờ có sai sót gì đó.

Các tính năng nhỏ khác bạn có thể cần

 • Tính phân số.
 • Tính trung bình.
 • Tính tuổi.
 • Tính ngày.
 • Tính chỉ số cơ thể (BMI).

Đổi đơn vị lường

Đa số chúng ta đều được học về các đơn vị đo lường từ thời đi học nhưng nếu không dùng thường xuyên nhiều người vẫn hay lẫn lộn giữa các đơn vị, đặc biệt khi đổi đơn vị các số lớn hoặc số lẻ, bạn có thể nhầm lẫn hoặc tính sai. Cung cụ đổi đơn vị đo dưới đây có thể giúp ích cho bạn rất nhiều, bao gồm:

 • Đổi đơn vị chiều dài: M, Cm, Km…
 • Đổi đơn vị khối lượng: Tấn, tạ, Kg, g…
 • Đổi đơn vị diện tích: ha, m2, km2…
 • Đổi đơn vị năng lượng: J/h, W, kW…
 • Đổi đơn vị bộ nhớ máy tính: KB, MB, GB…

Tham gia cùng mọi người chia sẻ bài viết này!

Mình thích tự do nên sở thích đi du lịch có lẽ không quá bất ngờ. Nếu có điều kiện, chắc chắn sẽ đăng lên blog thông báo tuyển bạn đi du lịch cùng mình.

Ngoài ra đọc Manga, xem Anime cũng là sở thích của mình. Mình yêu Nhật Bản và đây là đất nước mình muốn đặt chân đầu tiên.

Trang cá nhân: Facebook.com/kenivinh1994

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Máy Tính Online Tính Được Phân Số

sua chua may tinh, may tinh, may tinh xach, ban may tinh, may vi tinh, sua loi may tinh, loi may tinh, khắc phục tình trạng máy tính bị tắt đột ngột, máy tính bị tắt đột ngột, sua chua may tinh co ban, sửa chữa máy tính bảng, sửa chữa máy tính

Ngoài những thông tin về chủ đề Máy Tính Online Tính Được Phân Số này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Máy Tính Online Tính Được Phân Số trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button