Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: VIRAL VIDEO OME NURUT BANGET KAKAK NYA‼️

Bạn đang xem video VIRAL VIDEO OME NURUT BANGET KAKAK NYA‼️ mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Fatur YT từ ngày 2 minggu yang lalu với mô tả như dưới đây.

VIRAL VIDEO OME NURUT BANGET KAKAK NYA‼️ oleh Fatur YT 2 minggu yang lalu 2 menit, 1 detik 17.930 x ditonton

Một số thông tin dưới đây về Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu:

Thực trạng mua bằng tiếng Anh A2

Tiếng Anh B2 là trình độ tiếng Anh được yêu cầu phổ biến của nhiều đơn vị, cơ quan tổ chức, các công việc tính chuyên môn cao hay đầu ra đại học, sau đại học… Nhu cầu sở hữu chứng chỉ B2 là rất lớn bởi nó giúp người sở hữu thuận tiện hơn trong quá trình học tập và công tác.

Thông thường các loại chứng chỉ tiếng Anh chỉ có thời hạn sử dụng từ 1,5-2 năm, nên cần phải học và thi lại chứng chỉ nhiều lần để đáp ứng yêu cầu công việc cũng như đảm bảo trong thời gian công tác. Mỗi năm, số lượng thì sinh tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh lên tới hàng ngàn thí sinh.

Mua bằng tiếng Anh B2 ở đâu?

>>> Xem thêm: Học tiếng anh B2 online miễn phí

Mua bằng B2 tiếng Anh ở đâu?

Với nhu cầu cần sở hữu chứng chỉ B2 lớn như vậy, rất nhiều đối tượng đã lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của một số học viên để làm bằng B2 tiếng Anh giả trục lợi. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm các cụm từ như “thi B2 tiếng Anh bao đậu”, “làm bằng B2 tiếng anh”, “mua bằng B2 tiếng anh tại Hà Nội”… sẽ hiện ra hàng trăm kết quả về mua chứng chỉ tiếng Anh B2.

Giá của những tấm bằng B2 này dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu với lời quảng cáo đánh trúng vào tâm lý khách hàng như:

 • Tiết kiệm thời gian, chỉ sau 2-3 ngày là có chứng chỉ, không cần học, thi.
 • Chi phí mua bằng tiếng Anh B2 so với các khóa học trên thị trường rẻ hơn rất nhiều
 • Sử dụng phôi thật làm bằng, có đầy đủ dấu mộc đỏ, chữ ký, in lai giáp nổi, chuẩn 100% so với bằng thật.
 • Thậm chí người mua mà nói rằng mình có người nhà đang công tác tại các đơn vị cấp bằng, phòng quản lý giáo dục để củng cố lòng tin cho người mua

Còn rất nhiều chiêu trò khác xung quanh việc làm chứng chỉ B2 châu Âu, thi B2 tiếng Anh bao đậu… nên có không ít người bị mắc lừa bởi những chiêu trò này. Loại chứng chỉ B2 này thực chất là thật hay giả? Liệu có sử dụng cho công việc được không?

>>> Xem thêm: Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2

Mua bằng B2 tiếng Anh

Hậu quả khi mua bằng tiếng Anh B2

Thực chất những lời cam kết từ những tổ chức làm chứng chỉ B2 châu Âu đều không chính xác. Các chứng chỉ tiếng Anh theo KNLNN 6 Bậc đều được cấp bởi các trường được Bộ GD&ĐT cho phép. Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh diễn ra rất nghiêm túc, nên không thể dễ dàng mua bán giống như các loại chứng chỉ cũ. Do đó, các chứng chỉ tiếng Anh B2 từ những tổ chức này đều là chứng chỉ tiếng Anh giả.

Khi sử dụng bằng B2 giả, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro sau đây:

 • Bị lừa đảo: Đánh trúng vào tâm lý sợ học, sợ thi, muốn lấy chứng chỉ sớm. Nhiều đối tượng đưa ra cam kết nhận bằng chỉ sau 1-3 ngày nhưng yêu cầu người mua phải chuyển khoản trước. Nhiều trường hợp người mua còn không được nhận bằng giả mà còn mất trắng tiến sau khi chuyển tiền cho những đối tượng đó.
 • Không có trình độ tiếng Anh: Bạn có thể mua chứng chỉ giả nhưng trình độ thì không. Việc không có năng lực thực sự sẽ khiến bạn khó có thể hoàn thành công việc của bản thân, chỉ trong một thời gian ngắn bạn cũng sẽ bị tụt lùi hoặc đào thải trong công việc.
 • Ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, mất việc: Tình trạng làm bằng giả tràn lan khiến các cơ quan, nhà tuyển dụng kiểm tra rất kỹ lưỡng các bằng cấp, chứng chỉ. Nếu bị phát hiện sử dụng bằng giả, khả năng bạn bị mất việc rất cao vì đây là hành vi gian dối. Những người sử dụng bằng giả cũng khó có thể tìm được việc làm ở những nơi khác, nó ảnh hưởng đến bản thân và gia đình, đặc biệt là biên chế nhà nước.
 • Vi phạm pháp luật: Các đơn vị được cấp chứng chỉ tiếng Anh B2 tổ chức kỳ thi rất nghiêm ngặt, đặc biệt trong việc lưu hồ sơ và quản lý phôi. Việc mua bán, sử dụng chứng chỉ giả đã được quy định rất rõ ràng tại khoản 2, 3 Điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục:

“Điều 16. Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ 2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác hoặc sử dụng văn bằng chứng chỉ bị tẩy, xóa, sửa chữa. 3. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.”

Trong điểm a, khoản 1 điều 13 và khoản 2 điều 14 Nghị định 34/2011/NĐ-CP Quy định về xử lý kỷ luật đối với công chức có đề cập đến hình thức kỷ luật cách chức và buộc thôi việc với hành vi sử dụng giấy tờ không hợp pháp để bổ nhiệm chức vụ.

“Điều 13. Cách chức 1. Hình thức kỷ luật cách chức áp dụng đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý có một trong các hành vi vi phạm pháp luật sau đây: a) Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được bổ nhiệm chức vụ;

Điều 14: Buộc thôi việc 2. Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức, đơn vị;”

Làm chứng chỉ tiếng Anh B2 là vi phạm pháp luật

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh B2 Châu Âu

Thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Hà Nội

Chứng chỉ tiếng Anh B2 được cấp bởi các đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép. Tại khu vực Hà Nội, bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B2 là:

 • Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại Học Sư Phạm Hà Nội
 • Đại Học Hà Nội
 • Học viện Báo chí Tuyên truyền

Trên đây là những thông tin về vấn đề mua bằng tiếng Anh B2 và những hậu quả khi mua bán, sử dụng loại chứng chỉ này. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ vấn đề, ý thức được sự cần thiết của việc nâng cao năng lực ngoại ngữ cho bản thân, loại bỏ được tâm lý ngại học, ngại thi.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edulife hiện đang là một trong những đơn vị uy tín về tổ chức các khóa luyện thi tiếng Anh B2 có liên kết với các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ… những học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh có thể liên hệ với Edulife để được tư vấn và lựa chọn khóa luyện thi phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

Quảng cáo mua bằng tiếng Anh B2

Trình độ tiếng anh B2 là yêu cầu phổ biến của nhiều cơ quan, đơn vị, vị trí chuyên môn, đầu ra đại học, sau đại học. Vì thế có rất nhiều người có nhu cầu sở hữu tấm chứng chỉ này để thuận tiện cho quá trình học tập, công tác. Các loại chứng chỉ tiếng anh nói chung thường hữu hạn thời gian sử dụng, khoảng từ 1,5 – 2 năm. Người học có thể phải thi lại chứng chỉ nhiều lần trong suốt thời gian công tác. Cụ thể, chứng chỉ tiếng anh B2 được sử dụng phổ biến trong các vị trí công việc như sau:

 • Giáo viên tiếng Anh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở: Do yêu cầu bắt buộc của giáo viên là phải có B2 mà nhiều người đã làm bằng B2 tiếng anh để có cơ hội việc làm, thăng tiến tốt nhất.
 • Sinh viên hệ chất lượng cao các trường Đại học như Đại học Quốc Gia Hà Nội, trường Đại học Điện lực; và sinh viên khoa quốc tế Đại học Quốc Gia Hà Nội: Đây là đội ngũ đông đảo thường diễn ra tình trạng làm chứng chỉ tiếng anh B2 bằng nhiều nhất. Rất nhiều sinh viên có khả năng ngoại ngữ kém nên sẵn sàng chi ra vài triệu đồng để có bằng cho đủ điều kiện ra trường.
 • Một số đối tượng cần B2 để chuẩn đầu ra nghiên cứu sinh, thậm chí chuyên viên, giảng viên cao cấp…

Với nhu cầu rất lớn từ nhiều đối tượng cần chứng chỉ B2, nhiều đối tượng đánh vào tâm lý nhanh chóng có chứng chỉ, chi phí thấp, không cần học, thi… để tổ chức bán chứng chỉ tiếng anh B2. Giá của mỗi tấm bằng B2 như vậy dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng với quảng cáo cực kỳ hấp dẫn như ” bằng B2 lấy ngay”, “phôi Bộ giáo dục”, “có hồ sơ gốc”, “ship tận nơi”… Thực tế, đã và đang có rất nhiều người đang sử dụng các chứng chỉ này.

Quảng cáo mua bằng B2 tiếng anh tại Hà Nội

Mua bằng B2 tiếng anh ở đâu?

Vậy bạn có thể mua bằng tiếng anh B2 ở đâu? Thực sự quá đơn giản để trả lời cho câu hỏi này. Dưới đây là một số các kênh mà nhiều đối tượng sử dụng để tiếp cận những người có nhu cầu.

 • Bán công khai qua website, fanpage

Tất cả các loại chứng chỉ tiếng Anh được chào bán công khai trên nhiều trang web và mạng xã hội. Chỉ cần tìm kiếm trên google hay facebook thì rất nhanh chóng bạn có thể trò chuyên với các “cò chứng chỉ”. Những thời điểm tuyển dụng công chức, viên chức, sinh viên, nghiên cứu sinh chuẩn bị tốt nghiệp là những lúc “cò” bán chứng chỉ hoạt động mạnh và công khai.

 • Nằm vùng trong các nhóm sinh viên

Một hình thức tinh vi hơn trong việc mua bán chứng chỉ tiếng Anh B2 là thay vì quảng cáo rộng rãi thì cò chứng chỉ hoạt động trong các hội nhóm sinh viên, thi công chức… Chỉ cần lên nhóm sinh viên “Đại học Thương mại – TMU”, “Chợ sinh viên Nông nghiệp” và gõ từ khóa “mua chứng chỉ tiếng anh B2” chẳng hạn, bạn sẽ nhận được cả hàng chục kết quả về dịch vụ mua bán chứng chỉ…

 • Cam kết chứng chỉ thật 100%, có hồ sơ gốc

Để củng cố lòng tin của khách hàng, các đối tượng bán chứng chỉ thường nói rằng mình có người nhà đang công tác tại các Phòng Đào Tạo, Phòng Quản Lý Giáo Dục… để tạo lòng tin từ phía người mua chứng chỉ. Phôi thường được quảng cáo là các phôi thừa do học viên bỏ học, không có nhu cầu sử dụng nên được các đối tượng mua lại. Không ít người đã từng tìm hiểu về việc mua bán bằng tiếng anh và không quá lạ lẫm với những thông tin được đề cập trên đây.

Thực tế, còn rất nhiều chiêu trò khác nữa trong việc làm chứng chỉ B2, thi B2 tiếng anh bao đậu nhưng cơ bản nhất là vẫn là tiếp cận đến những người có tâm lý ngại học, ngại thi. Vậy loại chứng chỉ này thực chất là thật hay giả? Có thể sử dụng cho công việc được hay không?

Hậu quả khi mua chứng chỉ tiếng Anh B2

Đối với việc mua bán bằng cấp là vi phạm quy định pháp luật, sẽ không có chuyện chứng chỉ tiếng anh thật hay mua bằng B2 tiếng anh có hồ sơ gốc… Khi làm tiếng anh B2 lấy ngay, bạn sẽ có thể đối mặt rủi ro sau đây:

 • Vi phạm pháp luật

Tại Việt Nam có hơn 20 trường đại học được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh theo quy định của Bộ GD&ĐT. Quy trình cấp chứng chỉ của các trường đều rất nghiêm ngặt, đặc biệt trong việc quản lý phôi. Do đó, không thể nào có “phôi thật” hay “phôi Bộ Giáo Dục” mà chỉ là do các đối tượng in ra giống thật bán cho khách có nhu cầu. Do vậy, đây hoàn toàn là những chứng chỉ giả và việc mua bán, sử dụng chứng chỉ giả đã được quy định rất rõ ràng tại khoản 2, 3 Điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục:

” Điều 16. Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ 2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác hoặc sử dụng văn bằng chứng chỉ bị tẩy, xóa, sửa chữa. 3. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.

Trong điểm a, khoản 1 điều 13 và khoản 2 điều 14 nghị định 34/2011/NĐ-CP Quy định về xử lý kỷ luật đối với công chức có đề cập đến hình thức kỷ luật cách chức và buộc thôi việc với hành vi sử dụng giấy tờ không hợp pháp để bổ nhiệm chức vụ

Điều 13. Cách chức 1. Hình thức kỷ luật cách chức áp dụng đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý có một trong các hành vi vi phạm pháp luật sau đây: a) Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được bổ nhiệm chức vụ; Điều 14: Buộc thôi việc 2. Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức, đơn vị;

Hình ảnh quảng cáo mua bằng tiếng anh B2 có hồ sơ gốc

>>> Xem thêm: Những trường được cấp chứng chỉ B2

 • Mất việc làm, mất uy tín cá nhân

Do tình trạng bằng giả lộng hành, nhiều cơ quan nhà nước và nhà tuyển dụng kiểm tra rất kỹ lưỡng bằng cấp, chứng chỉ của ứng viên. Họ liên hệ với cơ sở cấp bằng để xác nhận và các biện pháp nghiệp vụ khác. Nếu phát hiện mua chứng chỉ B2 giả, chắc chắn sẽ mất việc vì đây là hành vi gian dối. Người sử dụng bằng giả cũng rất khó tìm được việc làm ở những nơi khác, đặc biệt là biên chế nhà nước, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bản thân và gia đình.

 • Bị các đối tượng lừa đảo

Đánh vào nhu cầu cần mua chứng chỉ B2 tiếng anh trong thời gian ngắn, nhiều đối tượng lừa đảo để chiếm đoạt tài sản. Các đối tượng thường yêu cầu người mua phải chuyển khoản, đặt cọc trước… sau đó mới chuyển bằng. Nhiều trường hợp sau khi chuyển tiền thì không thể liên hệ với các đối tượng bán bằng, bị chặn số, chặn tin nhắn. Việc mua bán bằng cấp là bất hợp pháp, người mua khi mất tiền cũng chịu quả đắng, không dám báo cáo lực lượng chức năng.

 • Không có trình độ tiếng anh cần thiết

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Chứng chỉ có thể làm giả nhưng năng lực thì không. Kể cả khi đã được nhận việc, nếu không có năng lực thực sự thì chỉ qua một thời gian ngắn, người mua bằng cũng không giữ được việc làm. Do đó, thay vì mua chứng chỉ B2 tiếng anh, hãy nghĩ đến việc đầu tư cho mình trình độ ngoại ngữ thực sự theo đúng quy định.

Quảng cáo mua bằng B2 tiếng anh tại Hà Nội

Thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, có 3 điểm thi được đa số các thí sinh lựa chọn để lấy chứng chỉ B2 tiếng anh. Đó là:

 • Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội: Đây được xem là cái nôi của các văn bằng chứng chỉ tiếng Anh. Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN là trường duy nhất vẫn tổ chức thi B2 tiếng anh trên giấy nên khá phù hợp với những thí sinh có khả năng tin học hạn chế… Kỳ thi ở trường luôn diễn ra rất nghiêm túc theo đánh giá của nhiều học viên.
 • Đại Học Sư Phạm Hà Nội: Trường tổ chức thi trên máy nên có độ chính xác cao, kỳ thi tổ chức nghiêm túc, thường xuyên vào các tháng trong năm.
 • Đại Học Hà Nội: Trường cũng là một trong những đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B2. Lịch thi diễn ra thường xuyên, nghiêm túc và chứng chỉ được công nhận rộng rãi. Đại Học Hà Nội là đơn vị tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B2 Châu Âu rất uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Đây là 3 điểm thi thường được học viên lựa chọn để lấy chứng chỉ tiếng anh B2 và với bài thi Vstep B2 dành cho người Việt.

Hiện nay, Edulife đang tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 với giảng viên từ trường Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN và Đại Học Hà Nội. Tất cả học viên quan tâm có thể liên hệ Edulife để được tư vấn lựa chọn khóa ôn thi phù hợp. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Trên đây là thông tin về thực trạng mua bằng B2 tiếng Anh và những rủi ro khi sử dụng các loại văn bằng này. Với sự phát triển của xã hội, càng ngày càng có nhiều biện pháp kiểm tra, giám sát việc sử dụng văn bằng chứng chỉ và rất khó để qua mặt các lực lượng chức năng. Người học cần ý thức được sự cần thiết của việc nâng cao năng lực thực sự bản thân, loại bỏ tâm lý ngại học. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt được chứng chỉ đúng yêu cầu công việc.

Đăng ký nhận tư vấn thi chứng chỉ tiếng anh B2 tại các trường Đại Học được Bộ Giáo Dục cấp phép

Bằng B2 tiếng Anh là gì? Thi chứng chỉ tiếng anh B2 ở đâu?

1. Vì sao nhu cầu mua chứng chỉ Tiếng Anh chưa bao giờ hết sốt?

Thực tế hiện nay chứng chỉ tiếng anh và tin học là 2 loại chứng chỉ không thể thiếu vì:

Cần chứng chỉ Anh Văn, Tin Học => Để bổ sung hồ sơ công/viên chức

Cần chứng chỉ Anh Văn => Để nâng ngạch/chuyển ngạch/tăng lương

Cần chứng chỉ Anh Văn => Để hoàn tất hồ sơ xin việc

Cần chứng chỉ Anh Văn => Để bổ sung hồ sơ để học Thạc sĩ, Tiến sĩ

Cần chứng chỉ Anh Văn, Tin Học => Để xét tốt nghiệp đại học

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để ôn tập/trau dồi vốn Ngoại Ngữ để có được chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học trong đúng như thời hạn yêu cầu. Nên việc lựa chọn ra chợ trời để lựa chọn cho mình một tấm bằng ưng ý là chuyện rất bình thường và hợp lý. 

 1. Mua chứng chỉ Tiếng Anh & Tin học giá bao nhiêu? 

Theo tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau thì bằng Tin học có giá từ 500 – 1 triệu đồng, bằng Tiếng Anh B1 có giá từ 1 – 3 triệu đồng, bằng B2 tiếng anh có giá từ 2 – 8 triệu đồng. Tùy theo mức giá mà các phía đơn vị làm chứng chỉ cam kết với người mua sẽ khác nhau. Để củng cố lòng tin của khách hàng, nhiều đối tượng sẵn sàng cam kết bằng cấp bao test, có hồ sơ gốc, bao công chứng toàn quốc, ngày cấp, nơi cấp bất cứ ngày nào được yêu cầu.

 

Để tiện bề công tác “bằng chui” như thế này, các đơn vị nhận làm bằng B1 thường nhận mình tuyển sinh B1 cho các trường ĐH danh giá, có người hỗ trợ công tác ở Phòng đào tạo trường này trường nọ để tăng độ tin tưởng của khách.  Chỉ cần đến nộp hồ sơ, nộp tiền là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chứng chỉ tiếng Anh như mong muốn có phôi của Bộ Giáo dục, Bằng gốc, thật 100%

 1. Chứng chỉ mua có an toàn không?

Những chứng chỉ tiếng Tiếng Anh & Tin học được rao bán công khai trên mạng xã hội – Facebook, trên google, các hội nhóm kín Zalo, Skype… với những cam kết táo bạo “Không cần thi mà cũng có bằng, bằng thật 100%, có bằng sau 1 ngày chậm nhất là 2 ngày, bao check, bao công chứng, hồ sơ gốc đầy đủ” liệu có khiến bạn an tâm khi:

Sau đây là những rủi ro khi bạn bị thực hiện hành vi mua bán bằng cấp: 

– Xử phạt hành chính

Theo Nghị định 138/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục như sau:

Điều 16. Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ

1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi không cập nhật và công khai thông tin về cấp văn bằng, chứng chỉ trên trang thông tin điện tử của đơn vị.

2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác hoặc sử dụng văn bằng chứng chỉ bị tẩy, xóa, sửa chữa.

3. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.

– Bị thôi việc

Quy định xử phạt đối với công chức viên chức được quy định cụ thể tại khoản 2 điều 14 nghị định 34/2011/NĐ-CP Quy định về xử lý kỷ luật đối với công chức:

Điều 14: Buộc thôi việc

2. Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức, đơn vị;

Không chỉ bị pháp luật xử phạt, mà những cá nhân mua bán bằng cấp, làm bằng giả cũng phải gánh chịu những hậu quả sau:

– Mất việc làm, mất uy tín cá nhân

Trên thực tế, những văn bằng/chứng chỉ giả vẫn có thể sử dụng tại một số cơ quan Nhà nước, một số doanh nghiệp do sự lỏng lẻo trong công tác quản lý của các cơ quan Nhà nước mà trong nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những vụ việc bằng cấp giả mạo bị “phanh phui” ngày càng nhiều nên việc kiểm tra bằng cấp được rà soát chặt chẽ hơn. Bộ phận phòng ban công tác quản lý của nhiều cơ quan, đơn vị, nhà tuyển dụng đã liên hệ xác nhận với đơn vị cấp bằng để tra cứu hồ sơ thi cử nhằm xác minh độ tin cậy của bằng cấp và soi bằng ngày càng được thắt chặt. 

Hình tam giác chú ý CẢNH BÁO: Các bạn nên biết rằng 100% các loại bằng giả không thể có hồ sơ gốc. Đừng để những lời ngon ngọt, quảng cáo trên mạng mà tin tưởng để rồi rước bằng cấp giả về. 

Đôi khi vì quá tin tưởng những thân, bạn bè, những mối quan hệ ngoài xã hội, mà chúng ta tin vào việc mua bán chứng chỉ này là điều thiết yếu và sẽ không ai phát hiện, đến cuối cùng người chịu thiệt hại lại là chúng ta. Nguy cơ bị mất việc làm là 100%  tuyệt đối nếu phát hiện ra bạn đang sử dụng chứng chỉ giả. 

– Bị các đối tượng lừa đảo

Nhiều đối tượng lừa đảo đánh vào nhu cầu cần bổ sung bằng cấp hiện nay của nhiều đối tượng công viên chức nhà nước, các đối tượng có nhu cầu mua chứng chỉ B1 tiếng anh hay Tin học cơ bản/nâng cao, để rao bán và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bằng những lời lẽ ngon ngọt hứa hươu hứa vượn từ các đối tượng bán, người mua có thể bị yêu cầu chuyển khoản, đặt cọc trước… sau đó bị lừa trắng số tiền này mà không dám báo cơ quan chức năng. Những bằng cấp được hứa hẹn là đầy đủ giấy tờ pháp lý, phôi Bộ Giáo Dục cấp, cam kết tuân thủ quy định theo các thông tư chuẩn của Bộ Giáo Dục nhưng khi nộp vào cơ quan thì bị xem là bằng giả. Thủ tục làm bằng tinh vi đến thế nào thì cũng không thể có chuyện phôi thật hay hồ sơ gốc được lưu lại các trường. Người mua nhận được 1 phôi giả và hoàn toàn vô giá trị.

 1. Thi và lấy chứng chỉ Tiếng Anh thật ở đâu?

Bạn đang cần Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 gấp nhưng lại sợ bằng giả

Bạn lo lắng vì lâu ngày không ôn lại Tiếng Anh

Bạn cần hiểu rõ cấu trúc đề thi và kỹ năng làm bài hiệu quả nhất 

Bạn cần tìm 1 nơi ôn luyện an toàn, uy tín và đảm bảo với tỷ lệ đậu cao nhất

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TIẾNG ANH VSTEP ENGLISH
✅ Người có Tiếng Anh trung bình khá thi đậu sau 2 tuần
✅ Người mất gốc Tiếng Anh thi đậu sau 1 tháng
✅ Ôn tập cấp tốc vào cuối tuần T7 và CN
✅ Tài liệu chọn lọc bám sát đề thi thật
✅ Giáo trình 50% Offline 50% Online tiết kiệm thời gian
✅ Cam kết đảm bảo đầu ra ngay kì thi đầu tiên
✅ Giảng viên giàu kinh nghiệm 
✅ Bằng của các trường đại học lớn
✅ Hỗ trợ 100% đến khi lấy bằng 
✅ Cam kết hỗ trợ Online 1 kèm 1
✅ Lấy bằng chính thức sau thi 1 tháng
✅ Lấy giấy Chứng Nhận Tạm Thời sau thi 10 ngày nếu ac cần gấp

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THI VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ SỚM NHẤT


Hotline: 0944.434.169
Chứng chỉ VSTEP trong tầm tay

Cam Kết Đồng Hành Cùng Bạn Trong Kỳ Thi Tiếng Anh B1
145 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TPHCM

Nên đi học lấy chứng chỉ hay làm chứng chỉ tiếng anh ?

Đi học lấy chứng chỉ

Bên cạnh những ưu điểm khi học chứng chỉ tiếng anh mang lại kiến thức, giúp cải thiện bản thân, cuộc sống và tương lai cho bạn thì khi học tiếng anh cũng có một số nhược điểm:

Chất lượng các trung tâm tiếng Anh

Hiện nay, có nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn trung tâm nào. Một số ít trong đó là những trung tâm chất lượng, còn một bộ phận không nhỏ các trung tâm này chỉ muốn lấy tiền của bạn mà chất lượng lại rất tệ.

Khiến cho các bạn vừa phải bỏ ra số tiền lớn mà lại học tiếng Anh không hiệu quả. Thậm chí, nếu kiến thức không được dạy đúng chuẩn thì sau này sẽ vô cùng khó cho bạn nạp lại kiến thức.

Chi phí học tiếng anh đắt đỏ

Nên làm chứng chỉ tiếng anh để bổ sung hồ sơ xin việc

Một khóa học tại trung tâm tiếng Anh thường mất đến vài triệu đồng hoặc hơn. Đây là số tiền không phải là nhỏ, đặc biệt đối với những bạn sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức. Nếu như muốn được học trong môi trường trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp, có lộ trình khoa học thì chi phí bạn bỏ ra học càng lớn.

Làm chứng chỉ tiếng anh thật 100% của Bộ GD

Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia ưu tiên sử dụng tiếng Anh khá nhiều trong quá trình học tập và công việc. Nếu như bạn muốn có được một công việc tốt cho bản thân thì nên đầu tư một chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 để thực hiện mục đích này. Bởi chứng chỉ tiếng anh mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Đủ điều kiện tốt nghiệp đối với sinh viên, hoàn thiện hồ sơ dự thi viên chức, bổ sung hồ sơ xin việc,…
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức theo đuổi các khoá học để thi lấy chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2.
 • Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 được công nhận tại tất cả các trường và doanh nghiệp trong nước.
 • Có nhiều cấp độ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của cá nhân.

Quý khách đang tìm một địa chỉ an toàn, uy tín để làm chứng chỉ tiếng Anh hay bất cứ loại bằng cấp chứng chỉ nào khác tại TPHCM thì hãy đến ngay đến dịch vụ Làm Bằng Nhanh.

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

Hiện nay, Bộ GD&ĐT công nhận 10 cơ sở giáo dục được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ và được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Không giống như trước đây, chứng chỉ tiếng Anh có thể dễ dàng mua bán ở trên mạng và ở cổng trường Đại học với giá vài trăm nghìn đồng và do các trung tâm Anh ngữ công lập hoặc dân lập cấp. 

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Trường Đại học Hà Nội

– Trường Đại học Huế

– Trường Đại học Đà Nẵng

– Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Trung tâm SEAMEO RETRAC

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Đại học Thái Nguyên

– Trường Đại học Cần Thơ

– Trường Đại học Vinh

Tuy nhiên nhiều đối tượng lợi dụng những người mua chứng chỉ tiếng Anh A2 để trục lợi. Họ bán chứng chỉ A2 tiếng Anh với giá vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, cam kết bằng thật.  Nhiều người mua chứng chỉ A2 tiếng Anh của những đối tượng này vướng phải bằng giả hoặc thi thật mấy lần nhưng không đâu khiến tiền mất tật mang, chi phí đội lên cao mà cũng không có cơ sở nào để kiện các đối tượng này.

Trong khi đó tiếng Anhh A2 là trình độ cơ bản mà kể cả những người mất gốc chỉ cần chịu khó một chút cũng có thể đạt được.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN cung cấp tài liệu ôn thi tiếng Anh A2 hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham gia khóa luyện thi tiếng Anh A2  học thật thi thật và được hỗ trợ tới khi thi Đạt với chi phí hợp lý. Học viên thi tại các đơn vị được Bộ cấp phép như trên và được chính các đơn vị này cấp chứng chỉ.

Đừng chỉ vì mua bán chứng chỉ tiếng Anh A2 mà bị mất việc!

Tham khảo bài viết về việc mua chứng chỉ tiếng Anh A2 và hình thức xử phạt người mua chứng chỉ, các hình thức dụ dỗ mua chứng chỉ 

Chứng chỉ tiếng anh là gì?

Hiện nay, có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau phục vụ mục đích tiếng Anh khác nhau, một số chứng chỉ tiếng anh có thể sử dụng thay thế chứng chỉ khác.

Các chứng chỉ này có những cách thức học và thi hoàn toàn khác biệt mà bất cứ người học nào cũng cần phải lưu ý.

Chứng chỉ tiếng Anh khung Châu Âu gọi tắt là CEFR là từ viết tắt của Common European Framework Forr Reference được phát triển bởi hội đồng Châu Âu, nhằm cung cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa.

Khung này được xây dựng lên nhằm thiết lập tiêu chuẩn trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện tại.

Vì sao nên sở hữu chứng chỉ tiếng anh?

 • Các chứng chỉ tiếng anh nhất là chứng chỉ IELTS 4.0 sẽ được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc Gia.
 • Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn nếu bạn sở hữu chứng chỉ đắc giá.
 • Có chứng chỉ tiếng anh, tức là bạn đã nắm trong tay tấm vé thông hành để có thể đi du học, hay đi định cư.
 • Đối với thị trường việc làm ngày nay, cạnh tranh, sở hữu một chứng chỉ tiếng anh trong tay sẽ giúp bạn có cơ hội đnáh bật các ứng viên khác khi ứng tuyển viêc làm. sự hội nhập với nước ngoài, hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp quốc tế đòi hỏi lãnh đạo các công ty trong nước phải yêu cầu cao hơn từ những nhân viên của họ. Đặc biệt là trình độ ngoại ngữ, vì thế chứng chỉ tiếng anh sẽ khẳng định được giá trị của bạn trong một tập thể.

Mua chứng chỉ tiếng anh ở đâu an toàn tại Tphcm – Hà Nội?

Sau khi thấy được tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh đối với cuộc sống thì việc quan trọng bạn cần làm là phải có được bằng tiếng Anh trong tay.

Nếu tiếng Anh không phải là sở trường của bạn và bạn cảm thấy mình không thể vượt qua kỳ thi hoặc những người lớn tuổi, đi làm không có thời gian thi lấy bằng thì đừng vội thất vọng.

Dịch vụ Lambanggiare24h.com sẽ giúp bạn có được tấm chứng chỉ anh văn trong tay mà không phải tốn nhiều thời gian hay công sức đi học.

Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận làm bằng tiếng Anh tại tphcm và hà nội, tuy nhiên để tìm được một nơi làm bằng chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng.

Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các kết quả tìm kiếm trên Google về bán chứng chỉ tiếng Anh, làm chứng chỉ tin học lấy ngay nhưng bạn không biết được đâu là nơi an toàn tốt nhất.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng thuê làm bằng chứng chỉ tiếng anh từ những nơi không uy tín. Kết quả nhận được là những tấm bằng kém chất lượng khiến họ vô cùng thất vọng, vừa mất tiền mà vừa không nhận được kết quả mong muốn.

Lambanggiare24h.com cam kết sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng các bạn. Những tấm bằng giống thật 99% từ phôi, tem, mộc, chữ ký sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài cung cấp bằng anh văn hiện chúng tôi còn nhận làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ lái xe nâng, tại các trường, nếu có thắc xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn.

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay tại đơn vị Lambanggiare24h.com

Hiện đơn vị chúng tôi thực hiện làm khá nhiều bằng ngoại ngữ khác nhau tại khu vực Tphcm – Hà Nội, sau đây là những tấm bằng mà chúng tôi thường xuyên thực hiện cho khách hàng.

Làm chứng chỉ tiếng anh A2

Chứng chỉ tiếng anh a2 là gì?

Đây là trình độ tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Chứng chỉ tiếng anh A2 sẽ có 10 đơn vị được bộ giáo dục và đào tạo cho phép tổ chức thi hoặc chứng chỉ A2 tiếng Anh quốc tế do trường đại học Cambridge Anh cấp.

Chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu?

Trên thực tế, trên chứng chỉ tiếng Anh A2 không ghi thời hạn mà tùy thuộc vào đợn vị sử dụng yêu cầu.

Mua chứng chỉ anh văn a2 giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua chứng chỉ ngoại ngữ A2, hãy liên hệ với lambanggiare24h.com để cung cấp dịch vụ, chúng tôi làm theo phôi tem chuẩn, nhanh chóng, chính xác, phục vụ trên toàn quốc,… để đáp ứng nhu cầu của bạn, tùy từng yêu cầu để xác định xem giá chính xác của chứng chỉ là bao nhiêu. Tuy nhiên hãy an tâm rằng giá chúng tôi đưa ra là giá cạnh tranh nhất.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh a2

Nhằm tiện lợi cho quý khách hàng cũng như giúp bạn có sự đối chiếu, so sánh chính xác nhất trong việc phân biệt, so sánh chứng chỉ, chúng tôi xin giới thiệu mẫu chứng chỉ tiếng anh A2:

mẫu chứng chỉ tiếng anh a2 của trường đại học sư phạm hà nội

Làm chứng chỉ tiếng anh B1

Chứng chỉ tiếng anh b1 là gì?

Là chứng nhận năng lực tiếng Anh bậc 3 hay trình độ tiếng Anh trung cấp theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam bao gồm A2, B1, B2, C1, C2 (tương đương khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ). Chứng chỉ B1 tiếng anh là điều kiện cần để các bạn học viên thạc sỹ và sinh viên không chuyên Tiếng Anh có thể tốt nghiệp ra trường, các bạn thi công chức, viên chức, giáo viên Tiếng Anh chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Chứng chỉ b1 có thời hạn bao lâu?

Bằng anh văn b1 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp theo định dạng cũ sau đại học có giá trị trong vòng 2 năm. Còn chứng chỉ B1 theo chuẩn Châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Mua Bằng b1 tiếng anh giá bao nhiêu?

Lambanggiare24h.com  cung cấp tới bạn dịch vụ làm chứng chỉ anh văn B1 theo chuẩn Châu Âu và của Bộ giáo dục, tùy vào từng yêu cầu sẽ có giá cụ thể khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh b1

Nhằm tiện lợi cho quý khách hàng cũng như giúp bạn có sự đối chiếu, so sánh chính xác nhất trong việc phân biệt, so sánh chứng chỉ, chúng tôi xin giới thiệu mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 châu âu.

Những thông tin cần biết về bằng b1 tiếng anh

Bằng b1 tiếng anh tương đương ielts bao nhiêu?

Theo như quy đổi một số chứng chỉ ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 Khung châu âu tương đương với Ielts 4.5

Bằng b1 tiếng anh tương đương toeic bao nhiêu?

Theo như quy đổi một số chứng chỉ ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 Khung châu âu tương đương với Toeic 450.

Bằng b1 và b2 tiếng anh khác nhau như thế nào?

Trình độ chứng chỉ tiếng Anh B1 bạn có thể hiểu được:

 • Ý chính của các chủ đề thông dụng ở công sở, trường học hay khi du lịch
 • Các chi tiết chung và cụ thể trong một bài diễn thuyết rõ ràng
 • Thông tin, dữ kiện về những chủ đề bạn quan tâm.

Trình độ chứng chỉ tiếng Anh B2 bạn có thể hiểu được:

 • Ý chính của văn bản phức tạp
 • Ngôn ngữ nói tiêu chuẩn, phát trực tiếp hoặc phát sóng truyền hình
 • Các nội dung có từ vựng đọc rộng, thể hiện ý kiến tự do

Làm chứng chỉ tiếng anh B2

Bằng b2 tiếng anh là gì?

Là cấp độ Anh ngữ thứ tư trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), một định nghĩa về các cấp độ ngôn ngữ khác nhau được soạn bởi Hội đồng Châu Âu. Trong ngôn ngữ nói hàng ngày, cấp độ này có thể được gọi là ” tự tin” như trong câu ” Tôi là một người nói tiếng Anh tự tin”. Mô tả cấp độ chính thức là “trên trung cấp”. Ở trình độ này, học viên có thể hoạt động độc lập trong nhiều môi trường học thuật và công việc bằng tiếng Anh, dù ở phạm vi sắc thái và độ chính xác hạn chế.

Chứng chỉ tiếng anh b2 có thời hạn bao lâu?

Trả lời: Có giá trị vĩnh viễn.

Bằng b2 tiếng anh tương đương ielts bao nhiêu?

Bằng B2 tương đương với IELTS 5.5-6.0.

Mua chứng chỉ b2 tiếng anh khung châu âu giá bao nhiêu?

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, vì chứng chỉ ngoại ngữ B2 có hai dạng của bộ giáo dục và tiêu chuẩn quốc tế châu Âu .

Làm chứng chỉ ngoại ngữ A B C theo mẫu của bộ giáo dục

Ngoài làm các bằng anh văn A1 B1 B2 khung châu âu, đơn vị Lambanggiare24h.com còn nhận làm các mẫu chứng chỉ tiếng anh A B C của bộ giáo dục trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết thông tin bảo mật, giá cả cạnh tranh, cùng những chương trình hấp dẫn về giá

Mẫu chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục

Nếu mọi người đang có nhu cầu cần thực hiện chứng chỉ, nhưng chưa biết mẫu bằng như thế cho đúng thì hãy tham khảo

Mẫu tiếng anh trình độ B do trường đại học sư phạm hà nội cấp
Mẫu ngoại ngữ c do đại học sư phạm hà nội cấp

Hy vọng với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh A1 B1 B2 do đơn vị Lambanggiare24h.com cung cấp sẽ giúp mọi người có thể hoàn tất và bổ sung hồ sơ nhanh chóng.

1.Mua Bằng Tiếng Anh B2 Có Hồ Sơ Gốc, Bao đậu Hay Không? – EduLife

Mua bằng tiếng Anh B2 có hồ sơ gốc, bao đậu hay không? – EduLife edulife.com.vn › mua-bang-b2-tieng-anh

Xem chi tiết »

 • 2.Mua Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 ở đâu Rẻ Và Uy Tín?

  Mua chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 ở đâu rẻ và uy tín nhất. Địa chỉ mua bằng A2, B1, B2, C1 tiếng Anh hay thi chứng chỉ tiếng Anh A2-B1-B2-C1 bao đậu.

  Xem chi tiết »

 • 3.Có Nên Mua Bằng B2 Tiếng Anh Có Hồ Sơ Gốc, Bao đậu Hay Không?

  Mua bằng B2 tiếng Anh ở đâu? Hậu quả khi mua bằng tiếng Anh B2. Thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Hà Nội. Thực trạng mua bằng …

  Xem chi tiết »

 • Bằng tiếng Anh B2 là gì?

  Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B2

  Chứng chỉ tiếng Anh B2 hay bằng ngoại ngữ B2 là trình độ ngoại ngữ bậc 4 (trung cấp) trong KNLNN 6 Bậc dùng cho Việt Nam (khung tham chiếu Châu Âu). Chứng chỉ ngoại ngữ B2 được cấp cho những người tham gia kỳ thi tiếng Anh Vstep và đạt điểm từ 6.0-8.0/10 điểm

  Những ai cần có bằng B2 tiếng Anh?

  Dựa theo đề án giáo dục Việt Nam năm 2020 và một số văn bản pháp luật liên thì những đối tượng cần có chứng chỉ tiếng Anh B2 bao gồm:

  • Giáo viên tiếng Anh mầm non, tiểu học trung học cơ sở
  • Sinh viên khoa quốc tế, khoa chất lượng cao thuộc các trường Đại học như ĐH Quốc gia HN, ĐH Điện lực..
  • Chuẩn bị đầu ra nghiên cứu sinh, chuyên viên, giảng viên cao cấp..

  Ngoài những đối tượng bắt buộc trên, thì việc sở hữu bằng B2 tiếng Anh cũng là “tấm vé” mở ra nhiều cơ hội, giúp người sở hữu có cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

  Bằng B2 tiếng Anh tương đương bậc mấy?

  Mẫu chứng chỉ tiếng Anh B2 của ĐH Quốc gia Hà Nội

  Chứng chỉ ngoại ngữ B2 trong Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) là cấp độ thứ 4 trong 6 cấp độ được sắp xếp cao dần lần lượt là A1, A2, B1, B2, C1, C1. Cấp độ này tương bậc 4 trong KLNNN 6 Bậc.

  Theo hướng dẫn của CEFR, người sở hữu chứng chỉ tiếng Anh B2 có khả năng thực hiện những hoạt động sau:

  • Có thể được ý chính của những văn bản phức tạp về chủ đề cụ thể, những văn bản mang tính trừu tượng, thảo luận về kỹ thuật hay các lĩnh vực chuyên môn.
  • Có thể tương tác lưu loát và tự nhiên với người bản ngữ một cách dễ dàng mà không gây căng thẳng cho cả hai bên.
  • Có thể viết văn bản rõ ràng, chi tiết và đang dạng chủ đề, hoặc giải thích quan điểm về một vấn đề thời sự, đưa ra ưu nhược điểm của các phương án khác nhau.

  Có thể khẳng định, trình độ tiếng Anh B2 là một trình độ tương đối khó. Để đạt được trình độ này không hề dễ dàng, người học cần phải nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sử dụng tiếng Anh thuần thục trong công việc hàng ngày.

  Bằng tiếng Anh B2 tương đương với các loại chứng chỉ khác

  Theo hướng dẫn chính thức từ CEFR, bằng tiếng Anh B2 tương đương với Ielts 5.0-6.0, tương đương với Toeic từ 455 – 750 điểm.

  Ngoài 2 loại chững chỉ thông dụng trên còn có một số chứng chỉ tiếng Anh khác được sử dụng tại Việt nam. Theo quyết định số 66/ 2008 QĐ-BGDĐT – quy định quy chuẩn quy đổi điểm TOEIC, TOEFL, IELST sang trình độ tương ứng, một số thông tin về quy đổi bằng anh văn B2 tương đương với các loại chứng chỉ thông dụng khác được tổng hợp qua bảng dưới đây:

  TOEIC TOEFL Computer TOEFL Internet IELTS Trình độ theo QĐ 66
  150-300 3.0 A2 (Bậc 2)
  305-450 133 45 4.0 B1 (Bậc 3)
  153 53 4.5
  455 173 61 5.0 B2 (Bậc 4)
  600
  197 71 5.5
  750
  755 213 80 6.0 C1 (Bậc 5)
  800
  233 91 6.5
  850
  855+ 250 100 7.0 – 7.5 C2 (Bậc 6)
  8

  Bảng quy đổi chứng chỉ B2 tiếng Anh sang các loại chứng chỉ tiếng anh thông dụng khác (mang tính chất tham khảo).

  Bài thi Điểm tương đương B2
  EF SET 51 – 60
  IELTS 5.5 – 6.0
  TOEIC (R&L) Total 785 – 940
  Cambridge English Scale 160 – 179
  TOEFL iBT 72 – 94
  Global Scale of English (Pearson) 59 – 75
  Trình độ tiếng anh B2 tương đương một số các chứng chỉ thông dụng khác

  Bằng tiếng Anh B2 có giá trị bao lâu?

  Cũng giống như các loại chứng chỉ A1, A2, B1.. thời hạn sử dụng của chứng chỉ anh văn B2 do đơn vị sử dụng nguồn nhân lực quy định tùy thuộc vào yêu cầu công việc. Nhiều đơn vị chỉ chấp nhận chứng chỉ còn thời hạn 2 năm.

  Vì thế bạn nên nắm rõ yêu cầu, quy định của đơn vị mình công tác để xác định rõ mình cần loại chứng chỉ nào. Từ đó có kế hoạch ôn tập và thi lấy chứng chỉ hợp lý, tránh nhầm lẫn.

  Các dạng đề thi và cấu trúc đề thi tiếng Anh B2

  Giống như chứng chỉ tiếng Anh B1, tiếng Anh B2 gồm nhiều loại khác nhau, mỗi loại tương ứng với dạng đề thi khác nhau. Cụ thể, đề thi B2 có 3 dạng bao gồm: Đề thi B2 cho đầu ra tiến sĩ, đề thi B2 châu Âu và đề thi B2 định dạng Vstep. Tuy nhiên, đề thi tiếng Anh B2 Vstep là phổ biến nhất bởi nó phù hợp với mọi đối tượng muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh B2.

  Đề thi tiếng Anh B2 Vstep sẽ đánh giá thí sinh qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Đề thi B2 Vstep có thời gian làm bài và số lượng câu hỏi như sau:

  • Listening vstep B2: 40 phút, 3 phần, 35 câu.
  • Reading vstep B2: 60 phút, 4 bài đọc, 40 câu hỏi.
  • Vstep writing B2: 60 phút, 2 bài viết: một bức thư (khoảng 120 từ) và một bài luận (250 từ) theo chủ đề.
  • Vstep B2 speaking: 12 phút, 3 phần: Tương tác xã hội, Thảo luận giải pháp và Phát triển chủ đề.

  Bộ GD&ĐT cũng quy định 4 kỹ năng được đánh giá trên thang điểm 10 và làm tròn đến 0,5 điểm. Điểm trung bình của cả 4 kỹ năng, làm tròn đến 0,5 điểm, được sử dụng để xác định bậc năng lực sử dụng tiếng Anh, cụ thể như sau:

  • 8,5-10 điểm: Bậc 5 ( Tương đương C1)
  • 6,0-8,0 điểm: Bậc 4 ( Tương đương B2)
  • 4,0-5,5 điểm: Bậc 3 (Tương đương B1)
  • Dưới 4,0: Không xét.

  Để đạt bằng B2 tiếng Anh, bạn phải đạt từ 6.0-8.0 điểm

  Lệ phí thi B2 tiếng Anh là bao nhiêu?

  Đây là câu hỏi của nhiều học viên khi lựa chọn tư vấn học và thi chứng chỉ tiếng Anh B2. Theo quy định chung, lệ phí thi B2 tiếng Anh có giá dao động từ 1.500.000 – 1.800.000đ tùy thuộc vào từng đơn vị tổ chức thi. Tính đến thời điểm tháng 11/2020, lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại một số trường tại khu vực Hà Nội như sau:

  • Lệ phí thi B2 của Đại học Quốc Gia Hà Nội: 1.800.000 đồng.
  • Lệ phí thi vstep B2 trường Đại học Hà Nội: 1.800.000 đồng.
  • Lệ phí Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội : 1.800.000 đồng.
  • Lệ phí thi trường Đại học Thái Nguyên: 1.500.000 đồng.

  Bạn nên chủ động cập nhật trên các website chính thức của các trường để có thông tin chính xác nhất về mức lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh B2.

  Thi B2 tiếng Anh có khó không?

  Việc thi chứng chỉ B2 tiếng Anh khó hay dễ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người. Nếu bạn có kế hoạch và phương pháp học tập tốt thì việc thi đạt chứng chỉ B2 không phải là điều quá khó khăn. Một số kinh nghiệm làm sao để thi đạt chứng chỉ B2 tiếng Anh như sau:

  • Xác định rõ nhu cầu của bản thân, xác định rõ mình cần chứng chỉ tiếng Anh loại nào.
  • Test khả năng của mình, xác định xem mình đang ở mức nào, cần bổ sung những gì.
  • Tăng vốn từ vựng, luyện các đề thi thử
  • Lựa chọn cho bản thân một khóa luyện thi uy tín

  Thi bằng B2 tiếng Anh ở đâu?

  Đăng ký thi B2 tiếng Anh ở đâu để được công nhận?

  Không phải trung tâm, đơn vị nào cũng được phép tổ chức thi và cấp bằng B2 tiếng Anh. Đối với loại chứng chỉ tiếng Anh B2 châu Âu, bạn có thể đăng ký thi trực tiếp tại các trung tâm khảo thí được Cambridge ủy quyền.

  Đối với loại chứng chỉ tiếng Anh B2 nội bộ, bạn có thể đăng ký tại các 21 đơn vị được Bộ GD&ĐT cho phép thi và cấp chứng chỉ ( Cập nhật danh sách các trường được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh A2 theo quy định của Bộ GD&ĐT TẠI ĐÂY)

  Luyện thi tiếng Anh B2 ở đâu dễ đỗ?

  Khóa luyện thi bằng tiếng anh B2

  Nếu bạn đang phân vân và chưa tìm được một địa chỉ luyện thi tiếng Anh B2 uy tín, hãy tham khảo khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại Edulife. Chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh theo KNLNN 6 Bậc.

  Luyện thi B2 tiếng Anh tại trung tâm Edulife, bạn sẽ nhận được những gì? 

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường ĐH lớn như ĐH Quốc gia HN, ĐH Sư phạm HN, ĐH Hà Nội…
  • Khóa học cung cấp tài liệu phong phú, đầy đủ, luyện thi theo cấu trúc đề giúp học viên biết cách làm bài, nắm vững cấu trúc bài thi.
  • Thời gian học linh hoạt, lịch học linh động. Học viên có thể học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến qua phần mềm Zoom – tương tác trực tiếp với giảng viên.
  • Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà. Học viên sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí.
  • Cam kết hỗ trợ học viên: Đến với chúng tôi, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã nắm rõ những thông tin cơ bản về bằng B2 tiếng Anh và từ đó lên kế hoạch luyện thi và lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để theo học .Mọi thắc mắc xin vui lòng liên với chúng tôi – Trung tâm Edulife:

  Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 096 999 8253

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu

  Thi B2 tiếng Anh bao đậu, Mua bằng B1 tiếng Anh, Mua chứng chỉ tiếng anh lấy ngay, Mua chứng chỉ tiếng Anh B, Mua bằng B1 tiếng anh Hutech, Mua chứng chỉ tiếng Anh, Làm giả chứng chỉ tiếng Anh, Mua bằng B1 tiếng Anh bao nhiêu tiền

  Ngoài những thông tin về chủ đề Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Mua Bằng B2 Tiếng Anh Ở Đâu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button