Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Nên Học Fpt Hay Greenwich – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Nên Học Fpt Hay Greenwich đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nên Học Fpt Hay Greenwich trong bài viết này nhé!

Video: THVL | Hôm nay, nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn vào các ngành

Bạn đang xem video THVL | Hôm nay, nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn vào các ngành mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh THVL Tổng Hợp từ ngày 2018-08-05 với mô tả như dưới đây.

Hôm nay, nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn vào các ngành. Sớm nhất là sau 17h chiều 5/8 và ngày 6/8, thí sinh cả nước có thể biết được điểm chuẩn vào từng ngành học của các trường đại học.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Subscribe: https://www.youtube.com/THVLTongHop/?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV
Google Plus: https://www.google.com/+THVLTongHop

Một số thông tin dưới đây về Nên Học Fpt Hay Greenwich:

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Greenwich Việt Nam
 • Địa chỉ:
 1. Tòa nhà Golden Park, 2 đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội)
 2. 658 đường Ngô Quyền, Sơn Trà (TP. Đà Nẵng)
 3. 20 đường Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình (TP. HCM)
 4. 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều (TP. Cần Thơ)
 • Website: /
 • Facebook: /GreenwichVietnam/
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.7300.2266 (Hà Nội) – 0236.730.2266 (TP. Đà Nẵng) – 028.7300.2266 (TP. HCM) – 0292.730.0068 (TP. Cần Thơ)

Giới thiệu trường Đại học Greenwich Việt Nam

Lịch sử phát triển

Đại học Greenwich Việt Nam được ra đời từ năm 2009. Đây là kết quả của quá trình thỏa thuận liên kết đào tạo giữa Đại học Greenwich Anh và Đại học FPT Việt Nam. Một ưu điểm trong chương trình đào tạo của trường là tấm bằng tốt nghiệp. Dù phần lớn thời gian sinh viên sẽ học tại các phân hiệu ở Việt Nam nhưng bằng Cử nhân sẽ do phía trường Đại học Vương quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế. Nhờ vào lợi thế này nên dù chỉ mới hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam nhưng mỗi kỳ tuyển sinh nhà trường đều thu hút được một lượng sinh viên ổn định.

Mục tiêu phát triển

Với mong muốn giúp học sinh trong nước tiếp cận được với chương trình giáo dục quốc tế, ban lãnh đạo nhà trường đã đưa nền giáo dục ưu tú của Anh về giảng dạy tại Việt Nam. Trong những năm tới, trường mong muốn thu hút được nhiều sinh viên tham gia vào môi trường học tập tiên tiến này. Góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực, tạo điều kiện và cơ hội để sinh viên Việt Nam tỏa sáng hơn trong mắt cộng đồng quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên là một trong những lợi thế lớn của trường khi so sánh với các trường Đại học khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. 100% giảng viên của Đại học Greenwich Việt Nam đều tốt nghiệp cử nhân tại các trường Đại học uy tín ở trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều thầy cô đã từng học tập và nghiên cứu ở các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú, tinh thần nghiên cứu chuyên nghiệp… các thầy cô là nguồn cảm hứng lớn cho sinh viên nhà trường tiếp tục duy trì truyền thống hiếu học. Đồng thời, họ cũng là yếu tố quan trọng trực tiếp tạo ra sự khác biệt về chất của sinh viên Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Với hệ thống campus đặt tại 4 thành phố lớn của Việt Nam, Greenwich Việt Nam được đánh giá là trường tư thục có chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Các campus của trường đều được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, thể hiện được thông điệp thúc đẩy sáng tạo, đột phá của nhà trường. Bên cạnh đó, khu vực phòng học và thí nghiệm cũng được trang bị nhiều dụng cụ chuyên dụng như các loại máy đo, máy tính, bàn vẽ… Hệ thống thư viện với khu tự học yên tĩnh, kho tài liệu được cập nhật thường xuyên là điểm mạnh vượt trội của nhà trường trong công tác chăm sóc, hỗ trợ sinh viên. ReviewEdu tin chắc rằng, đây là khuôn viên giáo dục trong mơ cho tất cả các bạn yêu thích môi trường năng động, sáng tạo.


tin tức chung

 • Tên trường : Đại học FPT Greenwich
 • Địa chỉ :
 1. Tòa nhà Golden Park, 2 đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội)

 2. 658 đường Ngô Quyền, Sơn Trà ( TP. TP. Đà Nẵng )
 3. 20 đường Cộng Hòa, P. 12, Tân Bình ( TP. TP HCM )
 4. 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều ( TP. Cần Thơ )
 • Website : /
 • Facebook : /GreenwichVietnam/
 • Số điện thoại cảm ứng tuyển sinh : 024.7300.2266 ( TP. Hà Nội ) – 0236.730.2266 ( TP. TP. Đà Nẵng ) – 028.7300.2266 ( Thành Phố Hồ Chí Minh ) – 0292.730.0068 ( TP. Cần Thơ )


Giới thiệu trường Đại học FPT Greenwich


Lịch sử tăng trưởng

Đại học FPT Greenwich Nước Ta được sinh ra từ năm 2009. Đây là tác dụng của quy trình thỏa thuận hợp tác link huấn luyện và đào tạo giữa Đại học Greenwich Anh và Đại học FPT Nước Ta. Một ưu điểm trong chương trình huấn luyện và đào tạo của trường là tấm bằng tốt nghiệp. Dù hầu hết thời hạn sinh viên sẽ học tại những phân hiệu ở Nước Ta nhưng bằng Cử nhân sẽ do phía trường Đại học Vương quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế. Nhờ vào lợi thế này nên dù chỉ mới hoạt động giải trí hơn 10 năm tại Nước Ta nhưng mỗi kỳ tuyển sinh nhà trường đều lôi cuốn được một lượng sinh viên không thay đổi .


Mục tiêu tăng trưởng

Với mong ước giúp học viên trong nước tiếp cận được với chương trình giáo dục quốc tế, ban chỉ huy nhà trường đã đưa nền giáo dục xuất sắc ưu tú của Anh về giảng dạy tại Nước Ta. Trong những năm tới, trường mong ước lôi cuốn được nhiều sinh viên tham gia vào môi trường học tập tiên tiến và phát triển này. Góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực, tạo điều kiện kèm theo và thời cơ để sinh viên Nước Ta tỏa sáng hơn trong mắt hội đồng quốc tế .


Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên là một trong những lợi thế lớn của trường khi so sánh với những trường Đại học khác trong mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân. 100 % giảng viên của Đại học FPT Greenwich đều tốt nghiệp cử nhân tại những trường Đại học uy tín ở trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều thầy cô đã từng học tập và điều tra và nghiên cứu ở những cơ sở giáo dục số 1 quốc tế. Với kinh nghiệm tay nghề trình độ đa dạng và phong phú, ý thức nghiên cứu và điều tra chuyên nghiệp … những thầy cô là nguồn cảm hứng lớn cho sinh viên nhà trường liên tục duy trì truyền thống lịch sử hiếu học. Đồng thời, họ cũng là yếu tố quan trọng trực tiếp tạo ra sự độc lạ về chất của sinh viên Nước Ta .


Cơ sở vật chất

Với mạng lưới hệ thống campus đặt tại 4 thành phố lớn của Nước Ta, FPT Greenwich được nhìn nhận là trường tư thục có chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Các campus của trường đều được kiến thiết xây dựng theo lối kiến trúc tân tiến, bộc lộ được thông điệp thôi thúc phát minh sáng tạo, nâng tầm của nhà trường. Bên cạnh đó, khu vực phòng học và thí nghiệm cũng được trang bị nhiều dụng cụ chuyên sử dụng như những loại máy đo, máy tính, bàn vẽ … Hệ thống thư viện với khu tự học yên tĩnh, kho tài liệu được update liên tục là điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nhà trường trong công tác làm việc chăm nom, tương hỗ sinh viên. ReviewEdu tin chắc rằng, đây là khuôn viên giáo dục trong mơ cho tổng thể những bạn yêu quý môi trường tự nhiên năng động, phát minh sáng tạo .

Bằng greenwich có giá trị không?

Kết quả tìm kiếm Google:

Top 20 Bằng Đại Học Fpt Greenwich Có Giá Trị … – Lesgo

12 thg 2, 2022 — Top 20 Bằng Đại Học Fpt Greenwich Có Giá Trị Không, Bằng Đại Học ‘Làm Khổ’ Bằng Thạc Sĩ Từng điều trong số những điểm kì lạ dưới đây có thể …. => Xem ngay

Greenwich Việt Nam – Lịch sử hình thành và phát triển

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể …. => Xem ngay

Bảng chi tiết học phí – Greenwich

Học phí có thể thay đổi (tăng/giảm) trong quá trình học tập, nhưng không … (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị toàn cầu.. => Xem ngay

Bằng đại học ‘làm khổ’ bằng thạc sĩ – Tuổi Trẻ Online

1 thg 8, 2018 — Sinh viên kết thúc khóa học sẽ được nhận bằng cử nhân do ĐH Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. “ĐH FPT đã không trung thực với học viên, khi …. => Xem ngay

Chinh phục bậc thạc sĩ với bằng cử nhân Greenwich

30 thg 5, 2020 — Bằng ĐH do ĐH Greenwich cấp có giá trị toàn cầu và hoàn toàn có thể … rất giống Vương quốc Anh. Việc đó không khác nhiều so với đi du học.. => Xem ngay

Bằng đại học fpt greenwich có giá trị không – gianghoky.vn

Ngôi trường được nhắc tới chính là Đại học Greenwich Việt Nam. 1. Học ở Việt Nam nhưng nhận bằng Anh Quốc. Nếu muốn sở hữu một tấm bằng quốc tế, không có cách …. => Xem thêm

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nên Học Fpt Hay Greenwich

THVL, THVL1, THVL2, Truyen hinh Vinh Long, Truyền hình Vĩnh Long, VinhLongTV, THVL Tổng Hợp, THVL Tong Hop, công bố điểm chuẩn

Ngoài những thông tin về chủ đề Nên Học Fpt Hay Greenwich này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nên Học Fpt Hay Greenwich trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button