Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Ngân Hàng Pvcombank Tuyển Dụng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Ngân Hàng Pvcombank Tuyển Dụng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Ngân Hàng Pvcombank Tuyển Dụng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Ngân Hàng Pvcombank Tuyển Dụng:

Sơ lược về Ngân hàng PVcomBank mà các bạn chưa biết.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam- PVcomBank đã được hình thành/ thành lập vào ngày 16/09/2013 được hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam-PVFC cùng với Ngân hàng TMCP Phương Tây- WesternBank. Đến ngày 01/10/2013, PVcomBank đã chính thức hoạt động với tổng vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Cho đến nay, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam( PVcomBank) đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm/ trụ sở giao dịch tại 28 tỉnh/ thành phố trải dài từ Bắc vào Nam với đội ngũ nhân viên hơn 4.000 người. 

PVcomBank có được nguồn nhân lực với chất lượng cao và bề dày về kinh nghiệm, PVcomBank đã- đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ  tổ chức lớn nhỏ đến cá nhân. PVcomBank trong thời gian qua đã đang và tiếp tục là một trong những ngân hàng tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng số hóa nhằm thúc đẩy- đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ưu việt, hướng tới các mục tiêu về nâng cao trải nghiệm, luôn mang đến tối đa cho khách hàng những dấu ấn khác biệt trong việc sử dụng dịch vụ. Mỗi một sản phẩm tài chính của PVcomBank luôn luôn đồng hành với hàng nghìn  cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trong từng giai đoạn của cuộc đời, xây nên những giá trị về tài chính, cùng với đó lan tỏa nhiều niềm vui niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Ngoài những thông tin về chủ đề Ngân Hàng Pvcombank Tuyển Dụng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Ngân Hàng Pvcombank Tuyển Dụng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button