Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn:

Giới thiệu Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn (tiền thân là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn) được thành lập theo quyết định số 150/QĐ-DN ngày 16/ 10/ 1991 của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 17/ 02/ 1994, có quyết định số 235/QĐ-DN của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập các trường dạy nghề và cho phép đổi tên từ Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn.

Ngày 23/ 07/ 1997, có quyết định số 3831/QĐ-UB-NC của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận là Trường Dạy nghề tư thục.

Được thành lập Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn theo quyết định số 4923/QĐ-UBND do Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh ký ngày 31/ 10/ 2007.

Tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội, Trường TCN Du lịch Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Và như vậy sẽ là trường Cao đẳng nghề chuyên ngành du lịch đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình hình thành và phát triển trong 30 năm qua chưa phải là một chặng đường dài đối với một cơ sở đào tạo nhân lực, tuy vậy Trường luôn cố gắng phấn đấu không ngừng với mong muốn góp phần vào việc đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển

II. QUY MÔ ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Từ buổi đầu thành lập, trường chỉ đào tạo một chuyên ngành duy nhất là : Hướng dẫn Du lịch với số học sinh năm đầu thành lập trường là 77 người. Hiện nay, mỗi năm trường chiêu sinh 1.500 học sinh và lưu lượng học sinh đang theo học tại trường khoảng trên 2.000 người. Số tuyển sinh hằng năm tăng đều khoảng 10%.

30 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho ngành Du Lịch Việt Nam, trường đã đào tạo cho ngành Du Lịch 10.000 các nhà quản lý Du lịch Lữ hành & Khách sạn – Nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Đức …) và nội địa. Nhiều thế hệ cựu học viên của trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn hiện nay đã và đang thành công rực rỡ trong sự nghiệp hoạt động du lịch của mình.Với đội ngũ hơn 400 anh chị đang giữ các chức vụ trong các Công ty du lịch lữ hành và Khách sạn nhà hàng chính là cầu nối tuyển dụng cho học viên của trường sau khi tốt nghiệp ra trường.

Lực lượng giảng viên gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, giảng viên Đại học, giám đốc các công ty Du Lịch, Khách sạn – Nhà hàng. Với số lượng 70% thầy cô giảng viên đều là những người đang công tác sẽ đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức được cập nhật mới nhất.

III. SỨ MẠNG, TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ KHẨU HIỆU

SỨ MẠNG

Mang đến cơ hội và môi trường học tập, sáng tạo, góp phần tạo ra động lực phát triển bền vững kinh tế – Xã hội khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

TẦM NHÌN

Xây dựng Trường trọng điểm về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Phát huy thế mạnh và truyền thống của Trường, đồng thời phát triển một số chuyên ngành đào tạo mới có liên quan với Du lịch, thực hiện cơ chế đào tạo liên thông giữa các chuyên ngành đào tạo theo xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Đào tạo người lao động có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có ý thức phục vụ cộng đồng, có kiến thức và nghề nghiệp ở trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp, đào tạo thường xuyên, có sức khỏe, nhằm tạo điều kiện cho người lao động nâng cao trình độ học vấn, nghiệp vụ chuyên môn. có khả năng tìm hoặc tự tạo được việc làm, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh của địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chuẩn về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ

– Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và đào tạo bồi dưỡng nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ quản lý, nhân viên tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch mới thành lập, các trường học, các tổ chức kinh tế-xã hội và các địa phương.

KHẨU HIỆU

“Right Choice, Bright Future” – “Lựa chọn đúng – Sáng tương lai”

1. Những thông tin cần thiết về Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn 

1.1 Thông tin cơ bản

 1. Tên đơn vị: Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn 
 2. Tên giao dịch quốc tế: Saigon Tourism Vocational College 
 3. Trụ sở: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 4. Liên hệ trụ sở: 090 677 64 71
 5. Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
 6. Liên hệ cơ sở Kỳ Dồng: (028) 7105 6879 – 7102 6879
 7. Cơ sở Tam Đảo: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Trường TCN KT NV Tôn Đức Thắng)
 8. Bản đồ: tại đây 
 9. Mail:  tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com, truongdulichsaigon@gmail.com
 10. Website: /

1.2 Quá trình hình thành

Với tiền thân là trường Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn, trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn được thành lập ngày 16/10/1991 theo quyết địnhh của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 17/ 02/ 1994, trường đổi tên từ Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn.

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn 

Ngày 31/ 10/ 2007, được thành lập Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn theo quyết định số 4923/QĐ-UBND do Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh  ký

Tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội, Trường TCN Du lịch Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Và như vậy sẽ là trường Cao đẳng nghề chuyên ngành du lịch đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.

1)      Quá trình hình thành :

–   Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn (tiền thân là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn) được thành lập theo quyết định số 150/QĐ-DN ngày 16/ 10/ 1991 của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
–   Ngày 17/ 02/ 1994, có quyết định số 235/QĐ-DN  của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập các trường dạy nghề và cho phép đổi tên từ Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn.
–   Ngày 23/ 07/ 1997, có quyết định số 3831/QĐ-UB-NC của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận là Trường Dạy nghề tư thục.
–    Được thành lập Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn theo quyết định số 4923/QĐ-UBND do Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh  ký ngày 31/ 10/ 2007.
–   Tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội, Trường TCN Du lịch Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Và như vậy sẽ là trường Cao đẳng nghề chuyên ngành du lịch đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.
–   Quá trình hình thành và phát triển trong 30 năm qua chưa phải là một chặng đường dài đối với một cơ sở đào tạo nhân lực, tuy vậy Trường  luôn cố gắng phấn đấu không ngừng với mong muốn góp phần vào việc đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển.

      2) Qui mô phát triển và đào tạo:
–   Từ buổi đầu thành lập, trường chỉ  đào tạo một chuyên ngành duy nhất là : Hướng dẫn Du lịch với số học sinh năm đầu thành lập trường là 77 người. Hiện nay, mỗi năm trường chiêu sinh 1.500 học sinh và lưu lượng học sinh đang theo học tại trường khoảng trên 2.000 người. Số tuyển sinh hằng năm tăng đều khoảng 10%.
–   Trong 30 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho ngành Du Lịch Việt Nam, trường đã đào tạo cho ngành Du Lịch 10.000 các nhà quản lý Du lịch Lữ hành & Khách sạn – Nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Đức …) và nội địa. Nhiều thế hệ cựu học viên của trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn hiện nay đã và đang thành công rực rỡ trong sự nghiệp hoạt động du lịch của mình.Với đội ngũ hơn 400 anh chị đang giữ các chức vụ trong các Công ty du lịch lữ hành và Khách sạn nhà hàng chính là cầu nối tuyển dụng cho học viên của trường sau khi tốt nghiệp ra trường.
–  Lực lượng giảng viên gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, giảng viên Đại học, giám đốc các công ty Du Lịch, Khách sạn – Nhà hàng. Với số lượng 60% thầy cô giảng viên đều là những người đang công tác sẽ đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức được cập nhật mới nhất.

Chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70%

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn (tên tiếng Anh: Saigon Tourism Vocational College)
 • Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Website: /
 • Facebook: /fanpage.cdndulichsaigon
 • Mã tuyển sinh: CDD0210
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 3834 4856

Giới thiệu trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn, được thành lập vào ngày 16/10/1991. Ngày 17/2/1994, Sở GD&ĐT TPHCM đồng ý đổi tên Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn. Tháng 6/2010, dưới sự cho phép của Phó Chủ tịch UBND TPHCM, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn chính thức được thành lập.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu đưa trường CĐN Du lịch Sài Gòn trở thành trường cao đẳng đào tạo lĩnh vực du lịch đứng đầu trên cả nước trong tương lai, nâng tầm vị trí trong khu vực và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Tính đến thời điểm này, đội ngũ giảng viên nhà trường gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên đại học, giám đốc tại các công ty Du lịch, Khách sạn tại TPHCM. Trường tự hào có hơn 60% thầy cô giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác, đảm bảo mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức được cập nhật mới nhất.

Cơ sở vật chất

Trong năm 2014, trường đã chi số tiền khá lớn để sửa chữa, nâng cấp các phòng học, mua sắm các trang thiết bị hiện đại, đầu tư vào các phòng học thực hành. Ngoài ra, trường còn tiếp nhận tài liệu của dự án EU và gửi đến giáo viên để tham khảo, áp dụng trong giảng dạy. Không những thế, trường đầu tư các phòng thực hành FO, HKP,… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành.

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

Tên trường: Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Mã trường: CDD0210

Loại trường: Công lập

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

SĐT: (028).3834.4856  

Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com   

Website: /

Facebook: /su-pham-hung-yen-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

II.CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Các chuyên ngành đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn theo chỉ tiêu đề ra cho năm học 2020-2021 chi tiết như sau:

Ngành

Ghi chú

Quản trị khách sạn

Quản trị lữ hành

Hướng dẫn du lịch

Kỹ thuật chế biến món ăn 

Đào tạo trong 2 năm

Thời gian đào tạo: 2 năm đối với hệ cao đẳng   

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG 

Đối tượng tuyển sinh: Trên toàn quốc 

Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển (dự kiến): 

 • Thời gian tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm 
 • Thời gian khai giảng vào các tháng 5,6,7,8,9,10,11

Hồ sơ xét tuyển: 

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh – có dán hình theo mẫu tại trường. Bạn thí sinh có thể tải ngay tại web của nhà trường. 

 • 01 Bản sao học bạ THPT có công chứng 
 • Hoặc 1 giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020
 • 01 Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng chứng thực. 
 • 01 Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có công chứng. 
 • 01 Giấy khám sức khỏe.
 • 03 hình 3×4. ghi rõ họ tên, địa chỉ 

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh toàn quốc 

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ 

Học phí: Đang cập nhật 

Thông qua đây các bạn thí sinh có thêm những thông tin cần biết khi có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Cao Đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để dễ dàng trúng tuyển nhé, chúc các bạn thành công! 

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

dulichsaigon.edu.vn › gioi-thieu, dulichsaigon.edu.vn, ximgo.com › tin-tuc › nhung-thong-tin-thu-vi-ve-cao-dang-nghe-du-lich-s…, thuviendulichsaigon.edu.vn › gioi-thieu-truong-cao-dang-nghe-du-lich-sai…, reviewedu.net › school › truong-cao-dang-nghe-du-lich-sai-gon, caodangsaigon.edu.vn › quy-dinh-cua-truong, www.thongtintuyensinh.vn › Truong-Cao-dang-Du-lich-Sai-Gon_C67_D4…, vi-vn.facebook.com › … › College & university › Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, m.facebook.com › fanpage.cdndulichsaigon › photos › thông-báo-chiêu-si…, trangtuyensinh.com.vn › truong-cao-dang-nghe-du-lich-sai-gon, Học phí trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn học phí 2022, Học phí trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Giờ học Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, Các ngành của trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn, Xem điểm Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ở đầu

Ngoài những thông tin về chủ đề Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nội Quy Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button