Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Chuẩn Psu Là Gì – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Chuẩn Psu Là Gì đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Chuẩn Psu Là Gì trong bài viết này nhé!

Video: Những điều kiện khách quan quy định sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân

Bạn đang xem video Những điều kiện khách quan quy định sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Triết học 123 từ ngày 2019-05-04 với mô tả như dưới đây.

Những điều kiện khách quan quy định sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân gồm có Địa vị kinh tế – xã hội và những đặc điểm về chính trị – xã hội

Một số thông tin dưới đây về Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Chuẩn Psu Là Gì:

Chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt kiểm định Tedqual của UNWTO (Tổ chức du lịch thế giới thuộc liên hợp quốc)

Tổng quan Ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành

Ngày nay, nhóm ngành dịch vụ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế của các quốc gia và là yếu tố góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Trong đó, Quản trị Du lịch & Lữ hành đang thu hút những bạn trẻ năng động, nhạy bén, đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành là ngành học giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,…

Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU của Đại học Duy Tân là chương trình đào tạo tiên tiến liên kết giữa Đại học Duy Tân và Đại học Bang Pennsylvania – 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017). Tốt nghiệp chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU của Đại học Duy Tân chính là một sự đảm bảo cho tương lai tươi sáng và thành công cho các bạn sinh viên.

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Chương trình Đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành 

– Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn về Dịch vụ Lữ hành theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, được học tập những tài liệu cập nhật nhất, theo những phương pháp đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Bang Pennsylvania trong môi trường học tập nghiêm túc, hiện đại và có tính thực hành cao.

– Sinh viên sẽ được cấp từ 18 đến 24 chứng từ hoàn tất môn học. Các chứng từ này do Đại học Bang Pennsylvania cấp và có giá trị quốc tế, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng Đại học Bang Pennsylvania cũng như những trường Đại học khác ở Mỹ hay trên toàn quốc tế nếu đủ trình độ tiếng Anh theo pháp luật .

Female tourists on hand have a happy travel map.

– Về trình độ, sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức và kỹ năng như : Quản trị Chiến lược, Quản trị Sự kiện, Quản trị Tài chính, Tiếp thị Du lịch, Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Vận chuyển khách Du Lịch, Quản trị Kinh doanh Lữ hành, Quản trị Nhân lực trong Du lịch, Thiết kế và Điều hành Tour du lịch, Nguyên lý Điều hành Tour du lịch quốc tế, Quản lý Chất lượng Thương Mại Dịch Vụ, …

– Kỹ năng tiếng Anh được chú trọng ngay từ năm thứ nhất .

Giới thiệu | Ngành Du lịch, nhà hàng chuẩn PSU

Mã ngành: 7810202 – Mã chuyên ngành: 409 ( PSU )

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc ( UNWTO), du lịch là ngành công nghiệp đã liên tục tăng trưởng và đa dạng hóa để trở thành một trong những ngành kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Ước tính rằng cứ có 10 việc làm thì trong đó ngành du lịch, khách sạn – nhà hàng đã chiếm hết một nửa trong số các công việc đó. Điều này chứng tỏ ngành công nghiệp này mang lại rất nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp trong tương lai.

Giới thiệu ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng PSU Đại học Duy Tân

Nếu bạn là người thích đi du lịch hay là người có tổ chức, sáng tạo trong kinh doanh, làm việc chăm chỉ và là một người thân thiện, tư vấn và chăm sóc cho mọi người xung quanh thì hãy khám phá ngay lý do nên theo học ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng PSU Đại học Duy Tân nhé!

Chương trình Đào tạo

Ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học (ĐH) Duy Tân liên kết với ĐH Penn State University (PSU) – 1 trong 5 trường đại học hàng đầu thế giới về Quản trị – Du lịch tiếp nhận.

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng theo tiêu chuẩn PSU dành cho những bạn đam mê nghệ thuật ẩm thực trong du lịch và có ý định trở thành nhà quản trị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Đây là môn học chuyên sâu về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn dưới góc độ văn hóa ẩm thực, tiệc, hội họp, tổ chức sự kiện theo các phong cách khác nhau. Phương pháp truyền thống của Việt Nam và văn hóa ẩm thực tiên tiến của thế giới.

Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng theo tiêu chuẩn PSU dành cho những bạn đam mê nghệ thuật ẩm thực trong du lịch và có ý định trở thành nhà quản trị chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo: 3,5 – 4 năm

Học gì ở ngành này tại Đại học Duy Tân?

Sinh viên ngành Du lịch & Nhà hàng PSU sẽ được chú trọng các kiến thức lý thuyết và thực hành, các kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày, đàm phán, đạo đức nghề nghiệp và trình độ ngoại ngữ,… với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế để đảm bảo chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế PSU.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được trường PSU cấp từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn thành môn học có giá trị quốc tế và có thể chuyển tiếp sang học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới. Với mức học phí 1.000 USD/ năm ( khoảng 23 triệu/ 1 năm cho sinh viên trong chương trình PSU ( chính thống) và 1 triệu/ chứng chỉ ( 50 USD/ chứng chỉ) cho những sinh viên chỉ học 6 môn sở sở.

Chương trình liên kết giữ ĐH Duy Tân với PSU được đánh giá là chương trình học có mức học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước.

Ngoài những thông tin về chủ đề Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Chuẩn Psu Là Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Chuẩn Psu Là Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button