Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Sonadezi Tuyển Dụng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Sonadezi Tuyển Dụng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sonadezi Tuyển Dụng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Sonadezi Tuyển Dụng:

Tuyển dụng
Thông báo tuyển dụng_Nhân viên kỹ thuật

Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền là Công ty chuyên đầu tư, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư tại tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau.

16/05/2022

Tổ chức Giải việt dã trực tuyến năm 2022

Giải Việt dã trực tuyến năm 2022 được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6/2022) và tiến tới kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền (01/07/2017 – 01/07/2022).

20/01/2022

Nhân Viên Vận Hành Công Trình Môi Trường

công ty cổ phần dịch vụ sonadezi

– Kiểm soát chất lượng nước thải đầu vào của khách hàng theo giới hạn tiếp nhận của nhà máy- Quản lý, sử dụng hóa chất theo hướng dẫn hoặc định mức, tránh lãng phí hoặc thất thoát- Báo cáo việc thực…

Nhân Viên Mua Hàng / Purchasing

công ty cổ phần dịch vụ công nghệ tsc việt nam

– Hà Nội: 2, 479 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Cầu Giấy

9 – 12 Triệu

– Lập kế hoạch nhập hàng hóa và thực thi theo tình hình kinh doanh của công ty và theo yêu cầu của Ban Giám đốc- Hoàn thiện thủ tục và thực hiện nhập hàng hóa, theo dõi, đôn đốc, giám sát đơn hàng để…

Trưởng Nhóm Bán Hàng

công ty cổ phần thương mại & dịch vụ adore

– Hà Nội: 147 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Tây Hồ

15 – 25 Triệu

Ø Quản lý nhân sự- Hỗ trợ xây dựng định biên, điều chuyển nhân viên của Hệ thống cửa hàng theo định biên đã được phê duyệt của từng cửa hàng.- Phối hợp cùng phòng nhân sự xử lý các vấn đề nhân sự…

Ngoài những thông tin về chủ đề Sonadezi Tuyển Dụng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sonadezi Tuyển Dụng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button