Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2021 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2021 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2021 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2021:

Phần 1 – Điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội 2021

Để có thể chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với ngành nghề yêu thích, cũng như phù hợp với bản thân là điều không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Chính vì vậy, thí sinh cần đạt điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2021 mới có thể theo học tại trường này.

Năm 2021, điểm chuẩn vào đại học sư phạm hà nội là 29,8. Đó chính là ngành Sư phạm Toán (được dạy Toán bằng tiếng Anh). Mức điểm này được áp dụng cho học sinh các trường THPT chuyên, hoặc các trường trực thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội, TP.

Điểm để xét tuyển được tính bằng tổng điểm trung bình ba năm học THPT môn Toán, có nghĩa là thí sinh cần đạt ít nhất một điểm 10 và hai điểm 9,9. Với cách tính tương tự, ngành Sư phạm Toán học cũng lấy 27,65 điểm, tương đương điểm tổng kết các năm học từ 9.3 trở lên.

Bên cạnh đó, một số ngành khác có điểm chuẩn như sau: Sư phạm Vật lý 26,25, Sư phạm Ngữ văn 25,7, Sư phạm Sinh học 26,95.

Năm học 2021, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ tuyển trên 7.000 sinh viên theo 4 phương thức: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển kết hợp, xét tuyển học bạ và xét tuyển kết hợp điểm thi tốt nghiệp THPT và kết quả của phần thi năng khiếu. .

Phần 2 – Điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà nội 2 2021

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021, điểm chuẩn vào các ngành theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Dưới đây là bảng điểm chuẩn vào các ngành của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 năm 2021:

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cũng có các quy định chung đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường:

– Đối với ngành đào tạo sư phạm( giáo viên)

  • Tuyển các thí sinh có hạnh kiểm lớp 10, 11, 12 đạt từ loại khá trở lên.
  • Không tuyển các thí sinh bị dị tật, nói ngọng, nói lắp.
  • Ngành Giáo dục Thể chất chỉ tuyển các thí sinh thể hình cân đối: Nam cao 1,60m nặng 45kg trở lên, nữ cao 1,50m nặng 40kg trở lên.

– Đối với các ngành ngoài sư phạm: Nhà trường cũng chỉ nhận hồ sơ của các thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm trung bình cộng của từng môn học/môn thi trong tổ hợp các môn học/môn thi dùng để có thể xét tuyển không nhỏ hơn 5,0 điểm (theo thang điểm 10), chưa cộng điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực trong tuyển sinh.

Phần 3 – Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Các thí sinh và phụ huynh sẽ có 03 cách sau đây để xem điểm thi THPT Quốc gia 2022, tra cứu điểm chuẩn tốt nghiệp THPT năm 2022 vào các trường Đại học, điểm chuẩn vào các trường Đại học chính xác nhất:

Cách 1: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2022 qua website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Các thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng cách vào trang website của Bộ GD&ĐT tại đây. Các bạn hãy thực hiện đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND/CCCD, mã đăng nhập (đã được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận để có thể vào tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Cách 2: Xem điểm thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2022 trên Zalo

Để có thể tra cứu điểm thi, ngay trên ứng dụng Zalo, phụ huynh, học sinh cần phải tìm kiếm tài khoản Zalo của tỉnh, thành phố mình sinh sống.

Cụ thể, đối với tỉnh Quảng Nam, các bạn tìm kiếm Zalo “1022 Quảng Nam”; thành phố Đà Nẵng, tìm kiếm Zalo “Tổng đài 1022 Đà Nẵng”; đối với tỉnh Hà Giang, tìm kiếm Zalo “Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang”; tỉnh Bình Định, tìm kiếm Zalo bằng cụm từ “Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định”.

Xem điểm thi THPT Quốc gia 2022 trên Zalo

Ở giao diện trò chuyện, các phụ huynh, thí sinh cần phải chọn chức năng “Tra cứu điểm thi THPT 2022”/ “Thi TN THPT”/ “Điểm thi THPT”. Sau đó, hãy nhập số báo danh và nhận về kết quả mà mình cần tìm kiếm. Việc tra cứu điểm thi này hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là các thông tin liên quan đến đại học sư phạm hà nội điểm chuẩn 2021 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp ích cho phụ huynh, thí sinh trong quá trình tra cứu điểm và xác định được ngành học và trường học phù hợp cho mình.

Đại học Sư phạm Hà Nội

Mã trường: SPH Hà Nội

Liên hệ

Tải về đề án tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh năm 2022

Tổng chỉ tiêu: 7.000

  1. 1. Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT
  2. 2. Xét tuyển thẳng
  3. 3. Xét học bạ THPT
  4. 4. Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc học bạ với kết quả thi năng khiếu
  5. 5. Dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc Đại học Sư phạm TP HCM tổ chức

Điểm chuẩn

(Chinhphu.vn) – Đại học Sư phạm Hà Nội công bố điểm trúng tuyển xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Năm 2022, Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển 7.000 chỉ tiêu

Ba ngành lấy điểm chuẩn cao nhất của ĐH Sư phạm Hà Nội là Giáo dục chính trị tại tổ hợp C19 (Văn, Sử và Giáo dục công dân) và C20 (Văn, Địa và Giáo dục công dân), Sư phạm Ngữ văn và Sư phạm Lịch sử tại tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa). 

Năm 2021, điểm chuẩn ngành Sư phạm tiếng Anh là cao nhất của ĐH Sư phạm Hà Nội với 28,53 điểm. Tiếp đó là các ngành Sư phạm Toán học (dạy bằng Tiếng Anh) và Giáo dục Chính trị với điểm chuẩn lên đến 28,25.

Ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất là Hỗ trợ giáo dục người khuyết tật với 16,75 điểm.

Năm 2022, ĐH Sư phạm Hà Nội tuyển 7.000 chỉ tiêu bằng các phương thức: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét kết hợp học bạ và kết quả thi năng khiếu và dựa vào kỳ thi đánh giá năng lực do trường tổ chức.

Ngoài những thông tin về chủ đề Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2021 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sư Phạm Hà Nội Điểm Chuẩn 2021 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button