Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Su Pham Ha Noi – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Su Pham Ha Noi đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Su Pham Ha Noi trong bài viết này nhé!

Video: Bài ca sư phạm – ĐHSP Hà Nội

Bạn đang xem video Bài ca sư phạm – ĐHSP Hà Nội mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Thuận Hoàng từ ngày 2017-03-03 với mô tả như dưới đây.

TIẾNG HÁT SƯ PHẠM

ST: Văn Nhân – Thế Cường

Bình minh sưởi ấm trái tim ta những đàn chim bay khắp nơi, gió bay đi mang theo lời ca, yêu cuộc đời của đoàn ta… Đây từng cánh chim bay qua ngàn qua suối vượt núi đồi, mang dòng máu trong tim căng bầu sữa mẹ tim đàn em thơ. Đem dòng nước trong xanh gieo mầm cây mới rợp mát thôn làng, đoàn giáo viên ra đi, về bốn phương xa xôi đi theo tiếng non sông đang gọi ta. Giơ bó đuốc xua tan bóng đêm mờ tối, mở đường người dân đi tới, đỉnh đồi văn hoá ngày mai. Bao kĩ sư tâm hồn đang xây đắp tương lai tuổi thơ nghàn lời ngợi ca nghề ta vinh quang thay nghề của ta…
Bình minh sưởi ấm trái tim ta những đàn chim bay khắp nơi, gió bay đi mang theo lời ca, yêu cuộc đời của đoàn ta… Đây từng cánh chim bay qua ngàn qua suối vượt núi đồi, mang dòng máu trong tim căng bầu sữa mẹ tim đàn em thơ. Đem dòng nước trong xanh gieo mầm cây mới rợp mát thôn làng, đoàn giáo viên ra đi, về bốn phương xa xôi đi theo tiếng non sông đang gọi ta. Nung nấu trong tim bao ước mơ tuổi thơ nhà trường là một vườn hoa, là dòng sông mang phù xa nơi những măng non của ta bao giẫu bao năm vượt qua trận địa của ta là đây vinh quang thay nghề của ta
Giơ bó đuốc xua tan bóng đêm mờ tối, mở đường người dân đi tới, đỉnh đồi văn hoá ngày mai. Bao kĩ sư tâm hồn đang xây đắp tương lai tuổi thơ nghàn lời ngợi ca nghề ta vinh quang thay nghề của ta…vinh quang thay nghề của ta.

Một số thông tin dưới đây về Su Pham Ha Noi:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Su Pham Ha Noi

Bài ca sư phạm, ĐHSPHN, Tiếng hát sư phạm, bai ca su pham, đhsp hn, hnue, hnue.edu.vn, Trường đại học sư phạm hà nội

Ngoài những thông tin về chủ đề Su Pham Ha Noi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Su Pham Ha Noi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button