Thông tin tuyển sinh

Tài Liệu Luyện Thi Toeic – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Tài Liệu Luyện Thi Toeic đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tài Liệu Luyện Thi Toeic trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Tài Liệu Luyện Thi Toeic:

Nội dung chính

Nắm trọn ngữ pháp tiếng Anh trong tầm tay

Tài liệu cung cấp tổng quan toàn bộ kiến thức ngữ pháp trong trong tiếng Anh, giúp các bạn hệ thống được toàn bộ kiến thức tiếng Anh một cách tổng quan nhất. Tài liệu lên tới 221 trang.

Link Download: Tại đây

 • Trọn bộ ngữ pháp trọng điểm trong bài thi Toeic

  Tài liệu cung cấp những kiến thức ngữ pháp trọng điểm trong bài thi Toeic. Đặc biệt, với những bạn mới bắt đầu học Toeic và chưa có kiến thức căn bản. 

Link Download: Tại đây

 • 9 phương pháp ẵm trọn 3000 từ vựng

Tài liệu cung cấp 9 phương pháp học từ vựng hiệu quả, đồng thời cung cấp 3000 từ vựng nền tảng nhất khi bắt đầu học tiếng Anh.

Link Download: Tại đây

 • Tuyệt chiêu chinh phục kỹ năng nói viết trong Toeic

Cung cấp kiến thức, phương pháp làm bài để chinh phục kỹ năng nói, viết trong bài thi Toeic.

Link Download: Tại đây

 • Trọn bộ từ vựng listening theo chủ đề

Tài liệu sẽ cung cấp cho các kiến những từ vựng thường xuất hiện trong bài thi listening theo từng chủ đề, nhằm giúp các bạn hệ thống được từ vựng và có được nền tảng từ vựng tổng quan nhất.

Link Download: Tại đây

 • 13 bước hạ gục Toeic 500+

Tài liệu hướng dẫn cho bạn các bước để bắt đầu học Toeic thì con số 0 để có thể chinh phục Toeic 500+.

Link Download: Tại đây 

A. KIẾN THỨC NỀN TẢNG

Những bộ tài liệu này cô sẽ chia làm phần lớn là kiến thức nền tảng và kiến thức TOEIC. Các bạn hãy xem lần lượt theo thứ tự nhé!

Cô vẫn luôn khuyên học viên của mình rằng, trước khi các em muốn có điểm TOEIC cao thì hãy rèn luyện cho mình kiến thức nền tảng vững chắc. Đó sẽ là bước đệm quan trọng quyết định kết quả ôn thi của chính các em. Kiến thức nền tảng chia làm 3 phần: Pronunciation( Phát âm), Vocabulary (từ vựng) và Grammar (ngữ pháp).

I. Pronunciation

Cô thấy nhiều bạn khi học tiếng Anh hay chú trọng vào từ vựng, ngữ pháp mà bỏ quên đi phần luyện phát âm tiếng Anh. Để tự học pronunciation thực sự sẽ khá khăn nếu như các bạn không có giáo viên giỏi phát âm hướng đẫn, nhưng các bạn vẫn có thể tự luyện phát âm này trên bài giảng youtube chia sẻ rất nhiều nhé!.

Trước hết về tài liệu phát âm các bạn tham khảo 2 cuốn sách về giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ, đây cũng là 2 chất giọng phổ biến các bạn thường thấy và cũng sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC listening.

 • Giọng Anh – Mỹ: Thì bạn nên chọn American Accent Training

Link download:

Ebook – American Accent Training (Tài Liệu Luyện Thi Toeic)
American Accent Training – disc 1
American Accent Training – disc 2
American Accent Training – disc 3
American Accent Training – disc 4

 • Giọng Anh – Anh: Bạn nên chọn English Pronunciation in Use – Cuốn sách quá kinh điển phải không các bạn. Bộ English Pronunciation in Use được chia làm 3 cuốn theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Link download English Pronunciation in Use TẠI ĐÂY

Khi luyện Pronunciation các em phải đảm bảo nắm chắc phiên âm và phát âm từng âm trong tiếng Anh. Ngoài ra, luyện phát âm tiếng Anh thật phí nếu các em không tham khảo các kênh CNN, BBC, VOA… kết hợp luyện tập với các đoạn speech để nói theo thì khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh của các em sẽ tăng lên nhanh hơn. Tuỳ theo accent mà các

II. Từ vựng

Nhiều bạn chia sẻ với cô rằng các em không thích học từ vựng, học trước quên sau và làm sao để nhớ được tự vựng? Tất cả bí quyết ghi nhớ từ vựng cô sẽ chia sẻ khá nhiều, mỗi em hãy lựa chọn cho mình cách học từ vựng phù hợp với bản thân để ghi nhớ. Hãy chịu khó tiếp xúc với từ vựng đó nhiều lần chắc chắn các em sẽ ghi nhớ lâu. Còn về tài liệu học từ vựng TOEIC có rất nhiều, nhưng cô sẽ chỉ chia sẻ tới các em một số cuốn thự sự chất lượng để giảm sự phân vân khi chọn lựa sách cho bản thân, vì vậy các em hãy tham khảo những đầu sách sau:

1. English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced)

Chắc chắn cuốn sách từ vựng này nhiều bạn biết đến, bởi đây là cuốn từ vựng cung cấp cho người học từ những từ vựng với chủ đề quen thuộc tới từ vựng khó nâng cao hơn.

2. 600 từ vựng TOEIC căn bản

Đây là cuốn cung cấp các bạn 600 từ vựng TOEIC cho người mới bắt đầu theo chủ đề hay xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Links tài liệu tham khảo: 600 từ vựng TOEIC

3. 3420 Từ vựng TOEIC từ cơ bản – nâng cao flashcards và chia làm 3 phần

 • Phần 1: 3420_toeic_flashcards_back_side
 • Phần 2: 3420_toeic_flashcards_front_side
 • Phần 3: 3420_toeic_vocabulary_words -> tập hợp từ 2 phần trên.

Link tài liệu tham khảo: 3420 Từ vựng TOEIC từ cơ bản

III. Grammar

Trong bài thi TOEIC sẽ kiểm tra gần hết kiến thức ngữ pháp tiếng Anh TOEIC, vì vậy các em không thể học tủ những chủ điểm ngữ pháp được.  Một cuốn sách về ngữ pháp tổng hợp đầy đủ từ A – Z mà cô nghĩ các em nên học để ôn luyện TOEIC đó là English Grammar in Use.

Đối với cô đây là cuốn sách rất quan trọng luôn theo sát cô bao năm nay và giúp cô tự cải thiện ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất.

Còn ở phần 2 cô sẽ chia sẻ tới các em những cuốn sách TOEIC trong đó đã có sẵn kiến thức ngữ pháp để các em ôn luyện bám sát với đề thi TOEIC nhất. 

Vậy cô đã chia sẻ xong cho các em về những tài liệu nền tảng giúp các em củng cố ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Tiếp theo sẽ là sách chuyên về rèn luyện các kỹ năng trong bài thi TOEIC nhé!

B. KIẾN THỨC TOEIC

I. TOEIC Reading + Listening

Tại Việt Nam, nhắc đến kỳ thi TOEIC các bạn vẫn quen thuộc với bài thi TOEIC 2 kỹ năng reading và listening với thang điểm cao nhất 990 TOEIC. Hai cuốn sách Very easy TOEIC và TOEIC Starter đều là sách TOEIC khá dễ dành cho người mới bắt đầu học. Người học sẽ dần làm quen với đề thi TOEIC cũng như rèn luyện với kiến thức TOEIC căn bản.

 • Bộ Big Step 1,2,3

Bộ sách này hiện đang có 3 cuốn phân theo kiến thức từ căn bản đến nâng cao cho Level khoảng 400 – 800+ TOEIC. Một điều cô thấy ở bộ sách. Bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 chính là bố cục sách được viết vô cùng dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao rõ sàng rất sát với đề thi TOEIC thực nên các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức chọn lọc, cần thiết cho kỳ thi TOEIC một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, những bài tập, bộ đề TOEIC này được lấy từ đề thi thực TOEIC nên các bạn được cọ sát với đề thi thực trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình.

 • Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

Đây là bộ tài liệu TOEIC dành cho các bạn nào tự học TOEIC rất hiệu quả nhé! 2 cuốn sách này như một lộ trình học TOEIC 30 ngày cung cấp đầy đủ kiến thức, chiến lược làm bài thi TOEIC giúp các bạn chuẩn tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi TOEIC.

Ưu điểm nổi bật về bộ sách Tomato Intensive new TOEIC đó chính là  nội dung khoa và cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan chi tiết về cấu trúc đề thi TOEIC như thế nào? Cùng với đó là bộ đề rèn luyện sát với đề thi thực nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sách.

 • Barron’s TOEIC 

Đây là cuốn sách TOEIC được viết từ tác giả Barron’s nổi tiếng với những cuốn sách tiếng Anh ôn luyện TOEIC, IELTS, TOFLE… Barron’s TOEIC được ông viết từ chính kinh nghiệm, hiểu biết của mình khi ôn thi TOEIC. Nên sách cung cấp cho người học kiến thức rõ ràng thường có trong bài thi TOEIC. Đặc biệt những chủ điểm ngữ pháp thường có trong bài thi TOEIC sẽ được chỉ rõ trong cuốn này, cũng như các bạn sẽ rèn luyện dạng câu hỏi khác nhau trong đề thi TOEIC. Đối với những người tự học ngoài kiến thức các bạn sẽ được chỉ dẫn cả chiến thuật làm đề sao cho chính xác và không bị mắc bẫy.

II. TOEIC Speaking + Writing

Bài thi TOEIC speaking + writing thực sự không phổ biến tại Việt Nam và nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm về bài thi TOEIC speaking + writing như thế nào? Như các em, trong công việc cũng như tiếng Anh giao tiếp hằng ngày thì speaking và writing chính là 2 kỹ năng các em sử dụng nhiều, nếu chỉ học reading và listening sẽ không thể cải thiện được cho các em 2 kỹ năng về speaking và writing được. Do đó, để tự tin giao tiếp tiếng Anh công việc thành thạo thì TOEIC 4 kỹ năng sẽ là hướng học tốt nhất cho các em. Về tài liệu TOEIC speaking và writing cô sẽ giới thiệu cho các em 3 cuốn sách sau:

 • Tomato TOEIC Speaking + Writing

Đây là bộ sách rèn luyện 2 kỹ năng speaking và writing cực kỳ hiếm của 2  tác giả người Hàn Kim Hyeonju và Lee Boyeong. Đối với bạn nào chưa về hiểu cấu trúc đề thi TOEIC Speaking và writing như thế nào?thì cuốn sách này sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi băn khoăn đó!

Các bài học trong sách được trình bày khoa học và có logic theo cấu trúc bài thi TOEIC, nên người học rèn luyện kiến thức và bài tập bám sát nhất với bài thi TOEIC Speaking writing.

 • Skill for the TOEIC test Speaking and writing

Skill for the TOEIC test Speaking and writing bộ sách học TOEIC 2 trong 1 của tác giả Colins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh hay, giúp cho các bạn ôn luyện TOEIC 2 kỹ năng speaking và writing hiệu quả nhất.

Cuốn sách này đem đến cho các bạn những điều tuyệt vời sau:

 • Tổng hợp kiến thức TOEIC trong bài thi Speaking và writing trọn vẹn nhất
 • Rèn luyện chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả, nhanh và chính xác
 • Ôn luyện với những bộ đề thi TOEIC sát nhất. 
 • Đáp án đề thi bạn kiểm tra kết quả bài test, đánh giá năng lực bản thân mình.

III. Sách luyện đề

 • Economy TOEIC

Bộ Economy TOEIC huyền thoại từ Vol 1 – 5 là bộ sách cho người học TOEIC không thể bỏ qua đâu nhé!  Sách cung cấp cho các em 10 đề thi TOEIC sát thực với đề thi TOEIC thật để các em rèn luyện làm đề trước khi bước vào kỳ thi TOEIC. Link download: Trọn bộ ECONOMY TOEIC

Đặc biệt đối với bộ Economy cô Hoa đã giải chi tiết 2 cuốn Vol 1 và Vol 3 các em có thể làm đề và check đáp án. Link tải: 

             ➢ Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 1
             ➢ Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3

Ngoài bộ Economy TOEIC huyền thoại cung cấp bộ đề thi TOEIC thì các bạn có thể download thêm bộ sách đề thi TOEIC cũng rất hay đó là  ETS 1000, hacker TOEIC… Với bộ ETS cô đã chữa đề và giải chi tiết nên các bạn download về xem lời giải nhé!

>>> Trọn bộ đề Full ETS

 • Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 – Ms Hoa biên soạn

Chắc hẳn nhiều em đã nghe tới cuốn sách TOEIC này của cô phải không nhỉ? Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 là cuốn sách cô đã viết dựa trên hiểu biết của bản thân, kinh nghiêm giảng dạy nhiều năm về TOEIC nên cô đã đúc rút ra những bẫy trong đề thi TOEIC thường gặp và bí kíp tránh bẫy. Các em luyện tập với các bộ đề TOEIC và bám sát theo những bẫy đề thi mà cô đưa ra chắc chắn em sẽ làm bài thi TOEIC tốt hơn không mắc lỗi sai. 

Cuốn sách này không có file pdf các em có thể ra bất cứ hiệu sách nào mua cuốn sách này nhé! Giá của nó là 150.000đ

Lưu ý: Một số tài liệu cô dẫn về bài viết trong bài để giúp các em tìm hiểu rõ hơn về cuốn sách đó trước khi download về máy tính và học. Cô muốn các em chắc chắn rằng mình chỉ download sách về học khi thực sự cần thiết và quyết tâm học nó nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu TOEIC hay khác được chia sẻ trên ms hoa TOEIC các bạn có thể download thêm Trọn bộ 8G tài liệu TOEIC

Trên đây là tất cả những tài liệu TOEIC mà cô muốn chia sẻ tới các em. Cô sẽ update thêm nhiều tài liệu TOEIC mới vào bài viết này nên các em hãy  theo dõi bài viết nhé!. Nếu có bất cứ thắc mắc nào các em hãy đặt câu hỏi dưới comments và cô sẽ giải đáp cho các em.

>> NẾU EM ĐANG QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TOEIC, CẦN SỰ TƯ VẤN CỦA CÔ, HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY NHÉ:

CHÚC CÁC EM HỌC TẬP THẬT TỐT!!

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam
Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: /groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

MS HOA TOEIC

Tài liệu dành cho Level TOEIC 0 – 350

Đây là level dành cho những bạn mất gốc và bắt đầu học TOEIC cần phải rèn luyện kiến thức nền tảng ngữ pháp, từ vựng, phát âm thật vững chắc cũng  bước đệm quan trọng cần thiết giúp các em đạt điểm TOEIC cao hơn.

Đối với Level này các em nên học những cuốn sách sau:

English Grammar in Use – Raymond Murphy

English Grammar in Use vốn từ lâu đã là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh kinh điển tổng hợp các kiến thức ngữ pháp cần thiết cho người học tiếng Anh. Vì vậy, người học TOEIC nhất định không thể bỏ qua cuốn này nhé!

Link tải download: TẠI ĐÂY

600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua!

Cuốn sách mang tên 600 từ vựng TOEIC căn bản cũng thể hiện rõ số từ vựng tối thiểu các bạn cần học khi ôn thi TOEIC là 600 từ. Cùng với ngữ pháp thì từ vựng chính là kiến thức tiếng Anh nhất định các bạn phải rèn luyện, do đó nhất định bạn không thể bỏ qua cuốn sách này nhé!

600 từ vựng TOEIC cung cấp bạn từ vựng cơ bản của 50 chủ đề hay xuất hiện nhiều nhất trong đề thi TOEIC.

Link tải sách: DOWNLOAD

 • Audio mp3 CD 1
 • Audio mp3 CD 2

Very Easy Toeic

Sách Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn được biên soạn dành riêng cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi Toeic chưa có kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Cuốn sách bao gồm 12 bài học lớn. Mỗi bài học cung cấp cho các kiến thức tiếng Anh và bài tập hỗ trợ để bạn luyện tập và củng cố kiến thức vừa học.

Link tải sách: DOWNLOAD

Toeic Starter

Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tài liệu này sẽ hỗ trợ cho các bạn những kiến thức trọng tâm sẽ thường có trong kỳ thi TOEIC thực sẽ giúp bạn làm quen dần với đề thi TOEIC một cách từ từ.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

Nhận tư vấn lộ trình học phù hợp

Bộ Big Step 1,2

Big Step 1,2 là bộ sách TOEIC dành cho các bạn ôn thi TOEIC giai đoạn bắt đầu cần làm quen với đề thi TOEIC. Cả 2 Cuốn sách này cung cấp cho các bạn kiến thức 12 chủ điểm lớn trong đề thi TOEIC. Các bạn tập trong 2 cuốn này đều được lấy từ đề thi TOEIC (đa phần lựa chọn câu dễ) nên giúp các em bắt đầu ghi nhớ các dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

LINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

Với các tài liệu TOEIC các em hãy học theo lộ trình học TOEIC online do Ms Hoa xây dựng dưới đây nhé:

 • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 250 – 500
 • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 – 750
 • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MẤT GỐC – 990

Nếu các bạn nào muốn nâng trình TOEIC của bản thân hơn 500 có thể tham khảo thêm: Bộ tài liệu luyện thi TOEIC level 750+


Tài liệu dành cho Level TOEIC 350 – 550

Đối với level 350 – 550 thì 2 cuốn sách ngữ pháp 600 từ vựng TOEIC và English Grammar in Use thì các em vẫn nên tiếp tục học để ghi nhớ lâu, chắc về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh nhé! Bên cạnh đó, các em học các cuốn sách TOEIC sau.

Big Step 3

Nâng cấp hơn so với Big Step 1 và 2, cuốn Big Step 3 là tổng hợp kiến thức quan trọng của 2 cuốn sách trước cùng với đó nâng cấp hơn về kiến thức để giúp các em nâng cao trình độ của mình một cách tốt nhất. Từng part nhỏ trong cuốn sách Big Step 3 sẽ chia sẻ chi tiết cho các em các học va làm bài thi TOEIC với mỗi part trong đề thi.

Link Download: TẠI ĐÂY

Bộ sách Longman TOEIC gồm có 3 cuốn theo từng cấp độ cơ bản đến nâng cao. Đối với target 550 điểm thì các em chỉ nên sử dụng cuốn sách New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension ( trình độ cơ bản). Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các em những đề thi TOEIC để các em bắt luyện đề sát với đề thực, củng cố bố trợ kiến thức cần thiết trước khi các em bước vào kỳ thi TOEIC thực.

Link tải sách: DOWNLOAD

TOEIC Analyst được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi với trình độ Intermediate.

Economy TOEIC vol 1 – 5

Đối với các bạn đang ôn thi IELTS ở mọi level cô đều đưa bộ Economy TOEIC cho các em, bởi đây là cuốn sách TOEIC cực kỳ cần thiết với bất cứ người học nào! Tuy nhiên, cuốn sách này cô vẫn thường chia sẻ ở cuối mỗi bài để các em hiểu rằng cuốn sách này không phù hợp để ngay lập tức ôn thi TOEIC các em đã sử dụng mà thời điểm thích hợp nhất khoảng 4 – 6 tuần trước khi khi TOEIC thực các em hãy rèn luyện làm những bộ đề trong cuốn Economy nhé!

Bộ Economy hiện tại đã xuất bản 5 cuốn mỗi cuốn cung cấp các em những bộ đề sát với đề thi thực của bài thi TOEIC. Sách chưa có giải đáp án chi tiết nên nhiều em học sẽ không thể hiểu hết được bẫy trong câu hỏi và vì sao đáp án mình sai. Chính vì vậy, cô cũng đã giải chi tiết 2 cuốn Economy TOEIC vol 1 và vol 3 cho em các em kiểm tra và so sánh kết quả. 

Các em download Bộ Economy TOEIC và giải chi tiết: TẠI ĐÂY nhé!

Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5

Cuối cùng là một cuốn sách do chính cô biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và luyện đề thi TOEIC nhiều năm nay thì cuốn sách này là cả tâm huyết mà cô muốn chia sẻ tới các bạn. Trong cuốn sách này những gì? Đó là cô đã chỉ ra cho các em thấy những bẫy mà trong đề thi TOEIC hay đưa ra nhằm đánh lừa các em chọn đáp án cứ nghĩ là đúng nhưng thực chất đó là đáp án sai.

Cuốn sách này cô cũng đã giới thiệu nhiều nên cô sẽ không chia sẻ thêm gì nhiều nữa nha. Tuy nhiên, vì sách không có bản PDF nên các em ra hiệu sách mua về học nhé!

Lưu ý: Những cuốn sách TOEIC này nếu các em ôn tập thật kỹ và vững chắc kiến thức thì chắc chắn sẽ đạt điểm TOEIC vượt hơn cả level 550 nhé! Khi học sách các em phải học lần lượt các bài học trong sách đầy đủ và chắc chắn nắm giữ kiến thức vững cũng như đừng quên làm bài tập để rèn luyện kiến thức đã học tốt nhất nhé!

Tin chia sẻ: Để tôn trọng bản quyền sách tại Việt Nam cô khuyên các em hãy lựa chọn mua sách in tại các hiệu sách sẽ giúp các em học hiệu quả hơn và cùng chung tay góp phần xây dựng văn hoá ‘tôn trọng bản quyền sách” nhé!

Lộ trình luyện thi TOEIC mục tiêu 500-750

Lộ trình luyện thi TOEIC mục tiêu 500-750 chính là tổng hợp từ kinh nghiệm cũng như nghiên cứu của cô về cách thức ra đề cũng như những chủ điểm ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong kì thi TOEIC. Lộ trình được phân chia theo 2 kỹ năng: Reading và Listening.

1. Về Reading

Cô đã chia thành 12 bài ngữ pháp nâng cao, trong đó 4 bài đầu các em sẽ củng cố về các thì trong tiếng Anh, tính từ – trạng từ, các dạng động từ…; các bài tiếp theo trung vào mệnh đề quan hệ, cấu trúc câu. Các bài học đều được biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu. Cuối mỗi bài là các bài luyện tập giúp các em củng cố kiến thức tốt hơn nhé! Bên cạnh đó, các em có thể sử dụng thêm một số cuốn sách ngữ pháp để học như: English Grammar in Use, Grammar Practice for Pre-intermediate Students, …

 • Unit 1: So sánh thì Tương lai đơn, Tương lai gần, Hiện tại tiếp diễn
 • Unit 2: Dấu hiệu nhận biết adj và adv
 • Unit 3: QK phân từ (Ved) và hiện tại phân từ (Ving)
 • Unit 4: Mở rộng chủ điểm Gerunds và Infinitive
 • Unit 5: Mệnh đề quan hệ rút gọn
 • Unit 6: Những cấu trúc bị động đặc biệt thường xuất hiện trong kỳ thi TOEIC
 • Unit 7: Bổ sung thêm về Liên từ
 • Unit 8: Bổ sung thêm một số câu điều kiện
 • Unit 9: Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ
 • Unit 10: Câu hỏi đuôi – Tag question
 • Unit 11: Một số trạng từ đặc biệt cần lưu ý trong đề thi TOEIC
 • Unit 12: Mạo từ A, An, The 
 • Unit 13: Danh từ
 • Unit 14: Động từ

2. Về Listening

phần này, cô đã chia bài học theo cấu trúc Listening của đề thi: MÔ TẢ TRANH, HỎI – ĐÁP, ĐOẠN HỘI THOẠI, BÀI NÓI CHUYỆN. Với mỗi bài, cô đều gợi ý cho các em tips làm bài và cách tư duy khi nghe. Cuối mỗi bài là phần luyện tập để củng cố kiến thức bài học nhé! Ngoài ra, các em tham khảo thêm một số tài liệu luyện nghe cho level 500+ như: Listen carefully; Longman New TOEIC  và Tài liệu nghe Ms Hoa biên soạn (Link download: TẠI ĐÂY)

Bí quyết để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tốt nhất chính là các em cần luyện nghe hằng ngày. Việc “tắm ngôn ngữ” bằng việc nghe tiếng Anh nhiều qua các đoạn speech, radio của TED, BBC, CNN… sẽ giúp các em làm quen với kĩ năng nghe thật nhiều. Ngoài ra, các em có thể nghe nhạc, xem phim, xem show truyền hình Anh – Mỹ luyện để cải thiện cả kỹ năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn hơn rất nhiều.

3. Luyện đề

Trong quá trình ôn thi TOEIC, chắc chắn không thể bỏ qua giai đoạn luyện đề. Đây là giai đoạn để các em tổng hợp lại kiến thức đã học, test trình độ bản thân cũng như luyện tập và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC chuẩn. 

Các em nên luyện 1 bộ đề full/1 tuần, nhớ đặt thời gian và làm như thi thật nhé. Khi làm đề và check đáp án, hãy phân tích thật kỹ lỗi sai mình hay gặp phải; ví dụ chỉ rõ lý do tại sao câu hỏi này đáp án lại khác với kết quả em làm… Quá trình làm đề phân tích sẽ giúp các em tổng hợp lại kiến thức đã học hiệu quả hơn, xác định được phương pháp làm bài tập cho từng dạng tốt hơn.

Một số tài liệu giúp các em luyện đề hiệu quả: ETS 2016, ETS 1000 LC – RC,  ETS TOEIC TEST 1200, ECONOMY TOEIC Vol 1, 2, 3,4 ,5…. 

>>>> TẤT CẢ TRONG 1 LINK DUY NHẤT (Download: tại đây).

Ngoài ra, các em có thể luyện đề trên trang web: Anhngumshoa.com hoặc đăng ký thi thử Toeic trực tiếp tại trung tâm

 

Trên đây là Lộ trình luyện thi TOEIC mục tiêu 500-750. Hy vọng các em có đủ sự kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm để đi tới thành công. Nếu các em muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp thì TOEIC 2 kỹ năng reading và listening sẽ chưa đủ để giúp các em nói và viết tiếng Anh mà các em cần phải luyện thi TOEIC Speaking + Writing. Chính vì vậy, cô đã đưa lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng vào giảng dạy sẽ giúp các em tự tin nghe nói đọc viết tiếng Anh lưu loát, chuyên nghiệp hơn. 

>>> THAM KHẢO THÊM:

 • THANG ĐIỂM TOEIC – CÁCH TÍNH ĐIỂM TOEIC FORMAT MỚI CHUẨN NHẤT
 • THI THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ (CÓ CHẤM ĐIỂM)
 • TRỌN BỘ SÁCH TOEIC SÁT VỚI ĐỀ THI THẬT TOEIC NHẤT
   

MS HOA TOEIC – ĐÀO TẠO TOEIC SỐ 1 VIỆT NAM

 I. TỔNG QUAN LỘ TRÌNH ÔN THI TOEIC TẠI NHÀ

Mục tiêu 200 – 500 TOEIC là điểm mơ ước của các bạn Beginners. Đây là giai đoạn đầu tiên khi các bạn bắt đầu học và tiếp xúc với TOEIC, định hình hiểu được cấu trúc bài thi TOEIC như thế nào? Có thể nói thời điểm bắt đầu luôn khó khăn và hoàn toàn rất dễ nản nhất, nếu không quyết tâm các bạn sẽ dễ bỏ cuộc. 

Chính vì vậy, khi xây dựng lộ trình tự học TOEIC online cho những bạn bắt đầu, cô đã phải nghiên cứu rất kỹ, bởi rất nhiều bạn ngữ pháp còn yếu, vốn từ vựng không nhiều, lại lười nghe

Trong lộ trình này, cô đã thiết kế thành 3 phần cụ thể:

 • Phần 1 – TOEIC LISTENING: bao gồm 12 bài học chia nhỏ theo từng Topic trong phần thi nghe 
 • Phần 2 – TOEIC READING: gồm 14 bài học Ngữ pháp cơ bản kèm theo các tài liệu học Từ vựng TOEIC kinh điển
 • Phần 3 – LUYỆN ĐỀ: tổng hợp các đề thi sát nhất, mới nhất với đề thi TOEIC hàng tháng

Cô hi vọng lộ trình tự học TOEIC từ 200 – 500 mà cô đã xây dựng sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự học TOEIC tại nhà để đạt được kết quả tốt!

Để hỗ trợ học hiệu quả các bạn có thể học kết hợp BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC LEVEL 0 + 550 cùng với Tất tần tật “NGUỒN TÀI LIỆU” học TOEIC ONLINE miễn phí cô đã biên soạn sẵn.

Gợi ý

Lộ trình TOEIC mục tiêu 450-550+ tại Anh Ngữ Ms Hoa sẽ giúp bạn chinh phục TOEIC nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ từ 2- 4 tháng!

I. Tài liệu ôn thi nền tảng TOEIC

1. Tài liệu ôn thi TOEIC: PREP.VN

6 nguồn tài liệu ôn thi TOEIC chất lượng nhất

1.1. Giới thiệu

Khóa học nền tảng TOEIC của PREP là tài liệu ôn thi TOEIC online cực kỳ hữu ích. Đây là nơi bạn có thể học cùng những giáo viên hạng A+ ở bất cứ đâu, tiết kiệm chi phí và nhận chất lượng tương đương một lớp học offline hàng đầu. 

Nền tảng chấm bài tích hợp được thiết kế đặc biệt để giáo viên có thể thêm nhận xét vào chính xác từng lỗi của bạn trong bài Nói – Viết, sau đó trao đổi trực tiếp với bạn về bài làm. Dịch vụ chữa phát âm sử dụng công nghệ trí tệ nhân tạo AI cũng được tích hợp sẵn để chữa phần nói và phát âm cho bạn.

1.2. Ưu điểm

  • Tài liệu ôn thi TOEIC này củng cố vốn tiếng Anh thực chất bằng hoạt ảnh, giúp người học dễ hiểu dễ nhớ.
  • Khoanh vùng kiến thức cần và đủ, không học dàn trải lan man.
  • Giúp người học hiểu được bản chất mẹo (chiến thuật) – biết khi nào nên áp dụng vào khi nào không nên. 
  • Quy trình xử lý từng dạng bài tinh gọn ngay sau mỗi buổi học, học đến đâu cô đọng đến đó.
  • Hệ thống bài tập được phân hóa theo 3 level Nhớ – Hiểu – Vận dụng, bám sát các lý thuyết, mẹo làm bài và câu hỏi thực chiến.
  • Người học được tiếp xúc thường xuyên với đề thi thật thông qua các bài tập của tài liệu ôn thi TOEIC này.

1.3. Nhược điểm

  • Cần trả phí khi tham gia khóa học. Tuy nhiên chi phí không quá lớn, phù hợp cho mọi học sinh, sinh viên. 

1.4. Cách dùng tài liệu ôn thi TOEIC PREP

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website PREP, truy cập vào mục “Khóa học”, chọn tiểu mục “TOEIC” để mua khóa học nền tảng của PREP.
  • Bước 2: Lần lượt học các video bài giảng và làm đầy đủ các bài tập để được thầy cô chấm chữa chi tiết. Sau khi đã được thầy cô chữa bài về nhà, bạn hãy xem kỹ các lỗi sai và ghi chép lại để tránh gặp phải vào lần sau. 
  • Bước 3: Dành ra 30 phút mỗi ngày truy cập vào mục Blog tại web luyện thi TOEIC để trau dồi thêm kiến thức vững chắc về TOEIC như mẹo thi TOEIC, từ vựng TOEIC Listening, từ vựng TOEIC Reading

2. Tài liệu ôn thi TOEIC: EngVid

2.1. Giới thiệu

Tài liệu ôn thi TOEIC trên nền tảng EngVid khá phổ biến hiện nay. Trang web có 1415 bài giảng dưới dạng video YouTube với nhiều chủ đề. Đa dạng nội dung bài giảng từ cách học phát âm, luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết từ cơ bản đến ôn thi chứng chỉ TOEIC, IELTS… EngVid cho phép học viên lựa chọn video phù hợp với trình độ và lựa chọn chủ đề, giáo viên yêu thích.

2.2. Ưu điểm

  • Học bằng video sinh động, không gây nhàm chán.
  • Bài giảng được chia thành ba mức độ: sơ cấp, trung cấp và nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Giảng viên là người nước ngoài có uy tín và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

2.3. Nhược điểm

  • Không có các đề thi thử cho học kiểm tra khả năng của mình. 

2.4. Cách dùng tài liệu ôn thi TOEIC EngVid

  • Bước 1: Lựa chọn video bài giảng phù hợp với trình độ: sơ cấp, trung cấp và nâng cao cùng nhiều chủ đề. 
  • Bước 2: Xem bài giảng và ghi chép lại kiến thức từ video vào vở để dễ dàng ôn tập khi cần. Kết thúc mỗi video có phần Quiz trắc nghiệm nhỏ để kiểm tra những nội dung mà bạn cần nắm được sau bài học.
  • Bước 3: Học thêm các video chia sẻ về tips luyện kỹ năng tiếng Anh, các kiến thức hữu ích khác như cách viết CV, essay, cover letter…

Tài Liệu TOEIC cho người mới bắt đầu : Xây dựng kiến thức nền tảng

Ebook Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Phát âm đúng là kỹ năng cần thiết để bắt đầu học Tiếng Anh, mất gốc muốn lấy lại căn bản Tiếng Anh. Phát âm đúng thì mới có thể nghe đúng. Rồi sau đó mới tính tới nghe hiểu. Ebook PDF Luyện Phát Âm bao gồm 15 bài học phát âm Tiếng Anh. Tài liệu này do Ms. Hạnh – TOEIC 965 biên soạn cho các bạn.

Bộ tài liệu học từ vựng TOEIC

Từ vựng là phần quan trọng nhất với người học Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng. Với những chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC, sẽ có những từ vựng tương ứng kèm theo.

Sau đây là một số tài liệu học từ vựng do Kim Nhung TOEIC biên soạn và sưu tầm giới thiệu đến các em.

Sách sưu tầm – 600 Essential Words For The TOEIC Test

Cuốn sách này gồm 50 bài học, mỗi bài là một chủ đề khác nhau. Đây là những chủ đề, tình huống quen thuộc mà người sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế chắc chăn sẽ gặp. Vốn từ vựng này không chỉ giúp bạn vượt qua được bài Test TOEIC, mà còn giúp bạn sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

List Động từ thường gặp trong bài thi TOEIC

Đây là những động từ & cụm động từ hay xuất hiện trong bài thi TOEIC nhất. Được Academic Team của Kim Nhung TOEIC biên soạn & dịch từ sách ETS Voca. Tài liệu này trích từ cuốn ETS Voca được giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC bao gồm 2000 từ vựng hay gặp nhất trong đề thi thật của ETS.

50 cặp từ dễ nhầm lẫn trong bài thi TOEIC

Tài liệu PDF này cung cấp cho các bạn khoảng 50 cặp từ dễ nhầm lẫn. Những cặp từ này thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC cấu trúc mới.

Giới từ thường gặp trong bài thi TOEIC

File PDF này tổng hợp 74 giới từ thường gặp. Mỗi giới từ có ví dụ và giải nghĩa đi kèm. Những giới từ này được tổng hợp từ các đề thi TOEIC nên xác suất ra thi gặp rất cao.

Bộ tài liệu học ngữ pháp Tiếng Anh

Ngữ Pháp là phần cực kỳ quan trọng trong bài thi TOEIC. Nắm vững ngữ pháp giúp bạn tối ưu thời gian làm bài, hoàn thành nhanh các câu hỏi Part 5,6. Không những thế, ngữ pháp còn giúp bạn tăng khả năng đọc hiểu và nghe hiểu để lựa chọn được đáp án đúng.

Tham khảo bài viết Ngữ Pháp TOEIC, để biết ngữ pháp quan trọng như thế nào với TOEIC Listening và Reading.

Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Nội dung tài liệu bao gồm các chủ điểm ngữ pháp Căn Bản và bài tập. Ebook này do Ms. Hạnh TOEIC 965 biên soạn.

Tài liệu tóm tắt ngữ pháp cần thiết cho bài thi TOEIC

Đây là tài liệu tóm tắt các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC dưới dạng Sơ đồ tư duy, Infographic, Bảng biểu, … giúp học nhanh, dễ nhớ, dễ thuộc.

Từ vựng thường gặp ôn thi Toeic

Cuốn sách Từ Vựng Ôn Thi TOEIC Thường Gặp (tác giả Ngô Đình Hưng) thuộc nhà xuất bản Giáo Dục là cuốn sách tập hợp những từ vựng thường gặp và cần thiết để bạn xây dựng vốn từ vựng cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

Cuốn sách nhỏ chỉ có 37 trang nhưng được sắp xếp khá rõ ràng theo thứ tự ABC sẽ giúp bạn hệ thống lại những từ vựng cần thiết để phục vụ kỳ thi.

Link tải tài liệu: Từ vựng thường gặp ôn thi Toeic

Ngữ pháp tiếng Anh ôn thi Toeic

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh ôn thi Toeic  của nhà xuất bản Giáo Dục sẽ giúp bạn hệ thống lại các điểm ngữ pháp quan trọng như các thì, các dạng thức của động từ, mệnh đề,… để chuẩn bị cho kỳ thi Toeic.

Link tải tài liệu: Ngữ pháp tiếng Anh ôn thi Toeic 

50 chủ điểm từ vựng tiếng Anh cho người thi New Toeic

Giống như tên gọi của tài liệu, cuốn sách này bao gồm 50 chủ điểm từ vựng quen thuộc cho kỳ thi New Toeic, ví dụ như Tiếp Thị, Hợp Đồng, Bảo Hiểm,… sẽ giúp bạn hệ thống từ vựng theo từng chủ đề để ghi nhớ các từ vựng Toeic nhanh chóng và dễ dàng hơn trong quá trình luyện thi.

Link tải tài liệu: 50 chủ điểm từ vựng tiếng Anh cho người thi New Toeic

Bộ sách New Economy TOEIC format mới nhất

Bộ tài liệu luyện thi New Economy TOEIC format mới nhất được viết theo format thi TOEIC (ebook và audio) mới nhất gồm 2 phần Reading và Listening. Bộ sách này bao gồm 10 Actual Tests kèm câu trả lời và transcript để giúp bạn làm quen với kỳ thi TOEIC một cách chân thật và hiệu quả.

Link tải tài liệu: Bộ sách New Economy TOEIC format mới nhất 

Bộ sách luyện nghe Toeic toàn tập (full part 1,2,3,4)

Bộ sách luyện nghe Toeic toàn tập gồm đầy đủ 4 phần sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng nghe cho kỳ thi Toeic.

Link tải tài liệu: Bộ sách luyện nghe Toeic toàn tập 

Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và động lực để luyện thi TOEIC thành công nhé!

TOEIC chẳng qua chỉ là một kỳ thi cứ có nền tảng và luyện thi đúng cách thì sẽ ổn thôi. Còn kiến thức và khả năng giao tiếp mới thật sự là các bạn cần cho tương lai.

Nếu bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh để có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống, đừng quên tham khảo các khóa học tiếng Anh online tại E-talk nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

1. Tomato TOEIC compact part 5 – luyện thi TOEIC part 5 pdf full

Được cho là một trong những bộ sách hay nhất và hữu ích nhất trong top tài liệu luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full. Bởi quyển sách có đầy đủ các cấu trúc, nội dung và chiến lược để làm một bài thi TOEIC part 5. Tomato TOEIC compact part 5 là quyển sách nằm trong quyển thứ ba trong một bộ sách cùng tên với 5 quyển được xuất bản hoàn thiện và trọn bộ.

Với mục tiêu của quyển sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full dành cho các bạn có mục tiêu điểm là 500-550 trở xuống. Sách gồm hai phần chính lý thuyết và bài tập trung vào part 5 trong bài thi TOEIC reading.

Phần lý thuyết: Cung cấp cho bạn đầy đủ các lý thuyết luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full và bố cục khoa học với dạng câu hỏi và ví dụ cụ thể, cách giải quyết các câu hỏi, và khối lượng kiến thức luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full và từ vựng cần thiết và bài tập thực hành kèm theo. Sách có hai lesson chính

+ Lesson Part 5, gồm 30 lesson nhỏ cung cấp các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng,…

+ Lesson Part 5 Answer-đáp án cho bài tập luyện tập của từng lesson nhỏ.

Phần bài tập: được thiết kế vô cùng chi tiết bám sát đề thi TOEIC thực tế. Cung cấp tận 15 bài test khác nhau có kèm đáp án chi tiết và hệ thống transcript để kiểm tra lại kiến thức và sửa lại những lỗi sai của chính mình.

Tomato TOEIC compact part 5 – tài liệu luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full được nhà xuất bản Nhân Trí Việt được biên tập lại hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng bám sát kiến thức luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full.

Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 pdf full ở Edusa English tại trang web /p>

Hướng dẫn luyện thi TOEIC

Muốn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC, người học cần tìm ra lộ trình học và phương pháp học phù hợp với bản thân. Mời quý học viên tham khảo hướng dẫn luyện thi TOEIC dưới đây:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin bài thi TOEIC

Trước khi bắt đầu luyện thi, người học cần nắm rõ những thông tin về bài thi TOEIC. Đề thi TOEIC thông thường (2 kỹ năng) bao gồm 2 phần thi là Reading và Listening. Mỗi phần thi sẽ có 100 câu hỏi với thời gian làm bài tương ứng là 45 phút và 75 phút cho mỗi phần. 

Ngoài bài thi TOEIC thông thường, hiện nay nhiều đơn vị tuyển dụng, các trường Đại học yêu cầu thí sinh cần có chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng. Bài thi TOEIC 4 kỹ năng thực chất là bài thi TOEIC thông thường, đồng thời thi thêm 2 kỹ năng là Speaking và Writing.

Bước 2: Xác định mục tiêu và trình độ tiếng Anh hiện tại

Việc xác định trình độ hiện tại sẽ giúp bạn biết rõ năng lực tiếng Anh của bạn đang ở đâu, bạn đang yếu kỹ năng nào, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với bản thân. Ví dụ nếu bạn yếu về kỹ năng đọc, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho kỹ năng này. Hay nếu khả năng nghe hiểu của bạn không tốt, bạn bắt buộc phải luyện tập nhiều hơn và học từ vựng nhiều hơn…

Sau khi xác định được trình độ của bản thân, bạn hãy đặt cho mình mục tiêu cụ thể. Ví dụ bạn mất gốc tiếng Anh nhưng bạn cần 500 điểm TOEIC để tốt nghiệp. Bạn sẽ phải lên kế hoạch học TOEIC trong bao lâu để có để đạt được mục tiêu đó, mỗi ngày bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Anh,…

Bước 3: Xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu về bài thi, xác định trình độ và mục tiêu thi TOEIC, các bạn có thể luyện thi theo lộ trình phù hợp:

 • Lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu (target từ 0 – 500 TOEIC):  Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh, do kiến thức nền tảng còn hạn chế và vốn từ vựng ít ỏi, các bạn cần học lại các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, đồng thời bổ sung vốn từ vựng càng nhiều càng tốt. Các bạn cần tập cho mình thói quen học và nghe tiếng Anh mỗi ngày để hình thành phản xạ nghe, giúp bạn cải thiện kỹ năng Listening nhanh chóng.
 • Lộ trình học TOEIC cho người có tiếng Anh cơ bản (target từ 500 – 700 TOEIC):  Đối với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản, ngoài việc học thêm từ vựng mới và ôn các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bạn nên tập trung ôn thêm các kiến thức nâng cao hơn như các thì (tương lai hoàn thành tiếp diễn, quá khứ hoàn thành tiếp diễn, đảo ngữ, câu giả định, câu gián tiếp,…). Bên cạnh đó, bạn có thể làm thử các đề thi TOEIC để làm quen với cấu trúc đề và thời gian làm bài.
 • Lộ trình học TOEIC target 700+: Đây là trình độ tiếng Anh khó, yêu cầu người học có kiến thức từ vựng và ngữ pháp đa dạng, phong phú. Thí sinh nên tập trung làm đề thi, chú ý ôn các Part 6 7 trong bài (những Part có độ khó cao) và học các mẹo thi TOEIC để đạt số điểm tối đa.

  Hướng dẫn luyện thi TOEIC

Ngoài những thông tin về chủ đề Tài Liệu Luyện Thi Toeic này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tài Liệu Luyện Thi Toeic trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button