Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thang Điểm Toefl Junior – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thang Điểm Toefl Junior đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thang Điểm Toefl Junior trong bài viết này nhé!

Video: Cách tra và tính điểm TOEFL ITP

Bạn đang xem video Cách tra và tính điểm TOEFL ITP mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Nguyễn Đức Mùi từ ngày 2015-11-07 với mô tả như dưới đây.

Nhiều học viên thắc mắc về Cách tra và tính điểm TOEFL ITP. Video này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết

Website học Toefl itp: http://kienthuctheonamthang.com/toefl-itp-nguyen-duc-mui/
Link phần đọc hiểu: http://adf.ly/1FN74T
Link download từ điển kool: http://adf.ly/1FMism

Google search: tính điểm toefl itp,bảng tính điểm toefl itp,cách tính điểm toefl itp,cách tính điểm của toefl itp,thang tính điểm toefl itp,cách tính điểm từng phần toefl itp,cách tính điểm toefl itp,cách tính điểm toefl ibt,cách tính điểm toefl pbt,cách tính điểm toefl junior,cách tính điểm toefl pbt tiếng anh,cách tính điểm toefl giấy,cách tính điểm toefl paper,cách tính điểm toefl primary,cách chấm điểm toefl pbt,bảng tính điểm toefl ibt,cách tính điểm toefl nội bộ,cách tính điểm bài thi toefl,cách tính điểm của toefl itp,cách tính điểm của toefl,cách tính điểm của toefl ibt,cách tính điểm reading toefl ibt,cách tính điểm thi toefl ibt,cách tính điểm trong toefl ibt,tính điểm toefl ibt,cách tính điểm từng phần toefl itp,tính điểm toefl pbt,cách tính điểm thi toefl itp,cách tính điểm thi toefl pbt,

Một số thông tin dưới đây về Thang Điểm Toefl Junior:

6. Công cụ ôn luyện bài thi TOEFL Junior

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện ngày càng cao của thí sinh thi các chứng chỉ tiếng Anh, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã nghiên cứu đầu tư và chính thức triển khai nền tảng giao dịch trực tuyến với tên miền / nhằm mang những công cụ ôn luyện trực tuyến tới gần hơn với đông đảo thí sinh trên cả nước.

Theo đó, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thí sinh với bài thi TOEFL Junior quốc tế, chỉ bằng một số thao tác đơn giản trên máy tính hoặc các thiết bị di động, Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Junior của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) và hoàn tất nhanh chóng thủ tục mua phần mềm ôn luyện ưu việt này TẠI ĐÂY.

1. Sơ lược về bài thi TOEFL Junior

Bài thi TOEFL Junior là thước đo khách quan và đáng tin cậy về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh trung học cơ sở, bao gồm cả tiếng Anh học thuật (academic English) và tiếng Anh thường thức (social English). Đây là bài thi trắc nghiệm 4 phương án với  tổng số 126 câu hỏi chia làm 3 phần: Nghe hiểu, Ngữ pháp và từ vựng, và Đọc hiểu. Mỗi phần bao gồm 42 câu hỏi.

Tất cả các thi sinh tham gia kì thi TOEFL Junior đều nhận được phiếu điểm. Thí sinh cũng có thể đề nghị IIG Việt Nam cấp thêm chứng chỉ nếu có nhu cầu.

2. Các thông tin trên phiếu điểm TOEFL Junior

2.1 Tổng điểm: Total score

Tổng điểm của bài thi đi kèm mô tả năng lực tổng quát của thí sinh.

Tổng điểm (total score) 830 và cấp độ hoàn thành (cấp độ 4) của thí sinh (Ảnh: IIG Vietnam)

Bảng dưới đây cho thấy các cấp độ của tổng điểm và mô tả năng lực, trình độ CEFR tương ứng của bài thi TOEFL Junior.

Cấp độ Tổng điểm Nhận xét CEFR
Những mô tả này thể hiện thành tích ở các trường trung học cơ sở sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Một học sinh tiêu biểu ở cấp độ này: Một học sinh điển hình ở cấp độ này đã đạt được các điểm CEFR ở cấp độ phần sau:

5

Superior

(Vượt trội)

845–900 Luôn thể hiện khả năng hiểu của các tài liệu viết và nói phức tạp, dựa trên kiến ​​thức về cấu trúc ngôn ngữ và từ vựng phức tạp. B2 cho tất cả các phần
4
Accomplished

(Hoàn thiện)

785–840 Thường thể hiện khả năng hiểu các tài liệu viết và nói phức tạp, dựa trên kiến ​​thức về cấu trúc ngôn ngữ và từ vựng phức tạp. B1 cho tất cả các phần
3
Expanding

(Mở rộng)

730–780 Thể hiện khả năng hiểu một số tài liệu viết và nói phức tạp và hầu hết các tài liệu cơ bản, dựa trên kiến ​​thức về cấu trúc ngôn ngữ và từ vựng cơ bản. Chủ yếu là B1 cho tất cả các phần, nhưng đôi khi A2
2
Progressing

(Phát triển ngôn ngữ)

655–725 Thỉnh thoảng thể hiện khả năng hiểu các tài liệu nói và viết cơ bản, dựa trên kiến ​​thức về cấu trúc ngôn ngữ và từ vựng cơ bản. Chủ yếu là A2 cho tất cả các phần, nhưng đôi khi A1 cho Đọc và Nghe
1
Emerging

(Nắm bắt ngôn ngữ)

600–650 Có thể hiểu một số văn bản viết và nói rất cơ bản, dựa trên kiến ​​thức về cấu trúc ngôn ngữ và từ vựng cơ bản, nhưng cần phát triển hơn nữa các kỹ năng ngôn ngữ và khả năng hiểu này. Chủ yếu là A1 cho Nghe và Đọc; chủ yếu là A2 cho Language, Form and Meaning

2.2. Điểm các phần thi Nghe hiểu, Từ vựng và Ngữ pháp, Đọc hiểu

Điểm số của bài thi TOEFL Junior được xác định bởi số lượng các câu hỏi mà thí sinh trả lời đúng. Số lượng các câu trả lời đúng của mỗi phần được quy đổi sang điểm số nằm trong khoảng điểm từ 200 đến 300.

Điểm các phần thi trong phiếu điểm TOEFL Junior (Ảnh: IIG Vietnam)

2.3. Mô tả năng lực tiếng Anh

Thông qua mô tả năng lực tiếng Anh điển hình cho mức điểm mà thí sinh đạt được, giúp thí sinh xác định điểm mạnh và điểm cần cải thiện của mình.

Mô tả năng lực của thí sinh thông qua điểm Nghe hiểu:

Kết quả Năng lực hiện tại
Từ 290 đến 300
 • Thí sinh có thể hiểu được những ý chính, cho dù là ý được thể hiện rõ ràng hay ngụ ý trong đoại nói dài về chủ đề học thuật và phi học thuật.
 • Có thể xác định được những chi tiết quan trọng trong đoại nói dài về chủ đề học thuật và phi học thuật.
 • Có thể đưa ra suy luận dựa vào trọng âm hay ngữ điệu của người nói.
 • Có thể thường xuyên hiểu được các thành ngữ sử dụng trong đoạn nói dài và phức tạp hơn.
 • Có thể nắm được cách thức sử dụng thông tin của người nói (ví dụ: đưa ra so sánh hoặc cung cấp một căn cứ để hỗ trợ cho một ý kiến tranh luận) trong một đoạn nói dài về chủ đề học thuật và phi học thuật.
Từ 250 đến 285
 • Thí sinh có thể hiểu được những ý chính được thể hiện rõ ràng trong các đoạn nói dài về chủ đề học thuật và phi học thuật, có ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
 • Có thể xác định được các chi tiết quan trọng trong các đoạn nói dài về chủ đề học thuật và phi học thuật, có ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
 • Có thể đưa ra suy luận trong đoạn nói ngắn có ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
 • Có thể hiểu được một số thành ngữ thông thường, được sử dụng trong đoạn nói có độ phức tạp vừa phải.
 • Có thể nắm được cách thức sử dụng thông tin của người nói (ví dụ: đưa ra so sánh hoặc cung cấp một căn cứ để hỗ trợ cho một ý kiến tranh luận) trong một ngữ cảnh quen thuộc.
Từ 225 đến 245
 • Thí sinh có thể hiểu được ý chính của một thông báo ngắn gọn trong lớp học nếu ý chính đó được thể hiện rõ ràng.
 • Có thể hiểu được những chi tiết quan trọng nếu được thể hiện rõ ràng và nhấn mạnh trong cuộc trò chuyện hoặc hội thoại ngắn.
 • Có thể hiểu được lời diễn giải thông tin trực tiếp với ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
 • Có thể hiểu mục đích của người nói trong những đoạn nói ngắn có ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
Điểm số dưới 225
 • Thí sinh hiểu được ý chính và những chi tiết quan trọng của thông báo, cuộc trò chuyện ngắn và hội thoại đơn giản.
 • Nắm được mục đích của người nói trong các cuộc trò chuyện ngắn với ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
 • Diễn giải được thông tin với ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.

Mô tả năng lực thí sinh thông qua điểm Ngữ pháp và Từ vựng:

Kết quả Năng lực hiện tại
Từ 280 đến 300
 • Thí sinh thường xuyên nhận biết được ý nghĩa và cách dùng chính xác của các cấu trúc ngữ pháp nâng cao (ví dụ: mệnh đề quan hệ) trong văn bản học thuật và phi học thuật.
 • Có vốn từ vựng rộng, bao gồm cả những từ vựng cơ bản về chủ đề học thuật
 • Thường xuyên nhận biết được cách kết hợp câu để tạo thành đoạn văn có nghĩa và có tính liên kết trong văn bản học thuật và phi học thuật.
Từ 250 đến 275
 • Thí sinh thường xuyên nhận biết được ý nghĩa và cách dùng chính xác của các cấu trúc ngữ pháp cơ bản (ví dụ: tính từ so sánh) trong văn bản học thuật và phi học thuật, nhưng không thường xuyên nhận biết được ý nghĩa và cách dùng của các cấu trúc ngữ pháp nâng cao.
 • Có vốn từ vựng tốt, gồm những từ ngữ sử dụng trong các văn bản phi học thuật, thông dụng sử dụng hàng ngày.
 • Thường nhận biết được cách kết hợp câu để tạo thành đoạn văn có nghĩa và có tính liên kết trong văn bản phi học thuật, nhưng đôi khi gặp khó khăn với văn bản học thuật.
Từ 210 đến 245
 • Thí sinh đôi khi nhận biết ý nghĩa và cách dùng chính xác các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất (ví dụ: thì động từ quá khứ đơn hoặc hiện tại đơn) trong văn bản chủ đề phi học thuật.
 • Có vốn từ vựng phổ thông, chủ đề phi học thuật.
 • Đôi khi nhận biết được cách kết hợp câu để tạo thành đoạn văn có nghĩa và có tính liên kết trong văn bản phi học thuật, nhưng thường xuyên gặp khó khăn đối với văn bản học thuật.
Dưới 210 điểm
 • Hiểu được cách kết hợp câu để tạo thành đoạn văn có nghĩa và có tính liên kết.
 • Cần mở rộng vốn từ vựng phổ thông.
 • Cần tăng cường kiến thức và kỹ năng sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản (ví dụ: sự hòa hợp chủ vị và giới từ đơn giản).

Mô tả năng lực thí sinh thông qua điểm Đọc hiểu:

Kết quả Năng lực hiện tại
Từ 280 đến 300
 • Thí sinh có thể hiểu được ý chính trong văn bản học thuật và phi học thuật ngay cả khi ý chính không được thể hiện rõ ràng.
 • Có thể hiểu được chính xác các chi tiết quan trọng trong văn bản học thuật và phi học thuật, gồm cả văn bản có độ phức tạp cao về ngôn ngữ.
 • Có thể đưa ra suy luận hiệu quả khi đọc, gồm cả những suy luận cần thiết để hiểu được mục đích của tác giả khi đưa vào văn bản một thông tin cụ thể nào đó (ví dụ: so sánh hoặc đưa ra căn cứ để hỗ trợ một ý kiến tranh luận) trong văn bản học thuật và phi học thuật.
 • Thường xuyên suy luận được thái độ hay quan điểm của nhân vật trong một câu chuyện hư cấu. Thường xuyên hiểu được ngôn ngữ hình tượng và có thể đoán nghĩa của từ mới dựa vào ngữ cảnh, thậm chí trong cả văn bản học thuật có sử dụng ngôn ngữ phức tạp.
Từ 245 đến 275
 • Thí sinh có thể hiểu ý chính được thể hiện rõ ràng trong văn bản học thuật và phi học thuật.
 • Thường xuyên xác định được các chi tiết quan trọng trong văn bản học thuật và phi học thuật ngay cả khi ngữ cảnh có lúc không rõ ràng và từ vựng sử dụng trong văn bản không quen thuộc.
 • Đôi khi có thể đưa ra suy luận chính xác, gồm cả những suy luận cần thiết để hiểu được mục đích của tác giả khi đưa vào văn bản một thông tin cụ thể nào đó
 • Thường xuyên xác định được các sự kiện hoặc cốt truyện trong một câu chuyện hư cấu. · Thường xuyên đoán được nghĩa của từ mới dựa trên ngữ cảnh cụ thể của văn bản đơn giản.
Từ 210 đến 240
 • Thí sinh đôi khi có thể xác định các ý chính được thể hiện rõ ràng trong văn bản phi học thuật.
 • Đôi khi có thể xác định các chi tiết cơ bản trong văn bản học thuật và phi học thuật với ngôn ngữ đơn giản và ngữ cảnh rõ ràng.
 • Thường xác định được vị trí của các thông tin cơ bản trong văn bản phi tuyến tính như lịch biểu, thực đơn sử dụng từ vựng thông dụng sử dụng hàng ngày, phi học thuật.
 • Đôi khi có thể đưa ra những suy luận đơn giản trong các văn bản phi học thuật đơn giản. · Đôi khi có thể đoán được nghĩa của từ mới dựa trên ngữ cảnh trong các văn bản phi học thuật đơn giản.
Dưới 210 điểm
 • Thí sinh xác định được các ý chính và chi tiết quan trọng trong văn bản có ngôn ngữ đơn giản, rõ ràng. · Đưa ra được những suy luận dựa trên văn bản với ngôn ngữ đơn giản, rõ ràng.
 • Xác định được vị trí của các thông tin cơ bản trong văn bản phi tuyến tính như lịch biểu, thực đơn, v.v.
 • Đoán được nghĩa của từ mới dựa trên ngữ cảnh.

2.4  Trình độ theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) được quy đổi từ điểm của mỗi phần

Điểm từng phần của thí sinh sẽ được quy đổi sang Khung tham chiếu chung Châu Âu(CEFR) để giúp thí sinh hiểu ý nghĩa của điểm số đạt được. Điểm bài thi TOEFL Junior cho phép thí sinh xác định trình độ của mình trên một quy chuẩn mang tính toàn cầu.

Điểm thành phần quy đổi theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu ÂU (Ảnh: IIG Vietnam)

2.5 Điểm Lexile®

Điểm Lexile trên phiếu điểm TOEFL Junior (Ảnh: IIG Vietnam)

Chi tiết các sử dụng điểm Lexile, công cụ giúp thí sinh cải thiện kĩ năng đọc hiểu sau kì thi, xin xem lại LINK này.

3. Chứng chỉ TOEFL Junior

Chứng chỉ TOEFL Junior (TOEFL Junior Certificate of Achievement) là sự chứng nhận về trình độ tiếng Anh của thí sinh. Để nhận chứng chỉ, thí sinh vui lòng liên hệ IIG Việt Nam để được cấp thêm.

Chứng chỉ bao gồm các thông tin:

 • Tên thí sinh
 • Điểm phần Nghe hiểu, phần Ngữ pháp và Từ vựng, phần Đọc hiểu và mức độ hoành thành dựa trên tổng điểm
 • Ngày thi và địa điểm thi
 • Đơn vị tổ chức thi

Chứng chỉ TOEFL Junior có kích thước phù hợp để đóng khung. Chứng chỉ này có các màu khác nhau, tùy thuộc vào tổng điểm thí sinh đạt được.

 • Thí sinh đạt mức 5 (mức độ Vượt trội): Chứng chỉ màu vàng
 • Thí sinh đạt mức 4 (mức độ Hoàn thiện): Chứng chỉ màu bạc
 • Thí sinh đạt mức 3 (mức độ Mở rộng): Chứng chỉ màu đồng
 • Thí sinh đạt mức 2 (mức độ Phát triển ngôn ngữ): Chứng chỉ màu xanh lá
 • Thí sinh đạt mức 1 (mức độ Nắm bắt ngôn ngữ): Chứng chỉ màu xanh lam

Lưu ý:

Kết quả thi TOEFL Junior có giá trị trong vòng 02 năm. Bài thi TOEFL Junior KHÔNG:

 • dựa trên bất kỳ chương trình đào tạo cụ thể nào.
 • có liên kết trực tiếp đến kết quả bài thi TOEFL iBT®
 • dùng để dự đoán kết quả bài thi TOEFL iBT, hay thay thế cho bài thi TOEFL iBT, TOEFL PBT, hoặc TOEFL ITP

Phụ huynh cũng có thể tham khảo phòng luyện thi ảo TOEFL của FLYER tại đây với lượng đề thi được biên soạn cập nhật liên tục: 

Nguồn: ets.org

Luyện thi TOEFL Junior và những điều cần biết - Yola

TOEFL là gì?

TOEFL có tổng cộng 5 loại (og.foreignadmits.com)

Để biết được thang điểm TOEFL thì bạn phải biết TOEFL là gì, cao bao nhiêu loại TOEFL. Và mỗi dạng thi TOEFL sẽ phù hợp với ai. Hãy để Alcorus bật mí ngay sau đây:

Toefl là gì, các loại toefl

TOEFL – English Test as Foreign Language là một bài thi quốc tế đánh giá độ thông thạo Anh ngữ; được do ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giao dịch Mỹ) tổ chức. Bài thi có cấu trúc xoay quanh 4 kỹ năng chính là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Và TOEFL được chia thành 5 loại thi dành riêng cho các mục đích khác nhau:

 • TOEFL PBT: Là hình thức thi truyền thống, làm bài trên giấy. Công cụ làm bài thi chủ yếu là bút chì và giấy viết. Mục đích của TOEFL PBT là đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường đại học, làm việc của thí sinh.
 • TOEFL iBT: Tương tự với PBT nhưng iBT là hình thức thi trực tuyến, online trên máy tính. Thí sinh sẽ làm bài trên hệ thống máy tính tại văn phòng / trụ sở của đơn vị tổ chức thi; hoặc thi online ngay tại nhà. Đề thi sẽ do ETS cung cấp, đây cũng là đơn vị thu hồi bài thi, chấm điểm và trả kết quả.
 • TOEFL ITP: Đây là hình thức thi TOEFL dành riêng cho nội bộ các công ty, doanh nghiệp muốn kiểm tra trình độ ngoại ngữ của nhân viên.
 • TOEFL Primary: Là hình thức kiểm tra trình độ Anh ngữ dành riêng cho đối tượng tiểu học, từ 8 tuổi trở lên. Bài thì được thiết kế, đơn giản với lứa tuổi, kiến thức của trẻ nhỏ. Chủ yếu giúp trẻ xây dựng nền tảng ngoại ngữ.
 • TOEFL Junior: Là hình thức kiểm tra trình độ Anh ngữ dành riêng cho đối tượng tiểu học, từ 11 tuổi trở lên. Bài thì có mục đích giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, đọc hiệu, tư duy là chính

Bài thi TOEFL JUNIOR là gì?

TOEFL JUNIOR là bài thi được viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển dành riêng cho học sinh THCS và đầu THPT. Đây là bài thi giúp đánh giá, đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh với kỹ năng tiếng Anh học thuật và tiếng Anh thường thức. Bài thi sử dụng các bài thi quốc tế TOEFL JUNIOR và TOEFL ITP của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là tiêu chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh.

TOEFL JUNIOR là gì?

Đối tượng dự thi chứng chỉ TOEFL JUNIOR

Dự thi TOEFL JUNIOR Challenge là những đối tượng cụ thể như sau:

 • Học sinh cấp THCS từ lớp 6 đến lớp 9
 • Những người thi mong muốn được đánh giá trình độ của mình
 • Mong muốn học và thi lên các chứng chỉ cấp cao hơn.

Ưu điểm của thi TOEFL JUNIOR 2020:

 • Thông qua bài thi cung cấp cho phụ huynh, học sinh và giáo viên những thông tin về sự tiến bộ của học sinh trong việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh theo thời gian.
 • Có tác dụng như một công cụ đo lường hỗ trợ việc phân loại trình độ đầu vào của học sinh trong các chương trình đào tạo tiếng Anh.
 • Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh ở giai đoạn đang phát triển của trẻ, chuẩn bị cho việc học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh trong tương lai.
 • Cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho mục đích giảng dạy.
 • TOEFL JUNIOR là một nhánh trong hệ thống “gia đình TOEFL” gồm có: TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL JUNIOR (dành cho học sinh THCS), TOEFL ITP (dành cho học sinh THPT để xét tốt nghiệp, đại học, cao học) và TOEFL IBT (dành cho học sinh THPT định hướng du học).

Lệ phí thi TOEFL JUNIOR: Lệ phí thi TOEFL JUNIOR do IIG quy định. Lệ phí thi thường rơi vào khoảng 700.000-800.000đ cho một bài thi.

Thời hạn sử dụng của chứng chỉ TOEFL JUNIOR: Cũng giống như bằng TOEFL chứng chỉ TOEFL JUNIOR cũng có thời hạn sử dụng trong vòng hai năm. Sau hai năm lúc này trình độ của các em đã khác. Do đó các em có thể thi lại để được cấp bằng.

Lệ phí thi do IIG quy định

Cấu trúc bài thi TOEFL JUNIOR Challenge

Cuộc thi TOEFL JUNIOR Challenge được tổ chức với 3 vòng thi:

Vòng sơ loại

Thí sinh làm bài thi trên giấy gồm 42 câu hỏi với thời gian 50 phút. Lệ phí thi cho vòng này sẽ được BTC hỗ trợ 100%. Còn kết quả của vòng 1 sẽ được thông báo dự kiến sau 10 ngày làm việc kể từ ngày thi chính thức diễn ra.

Vòng chung kết thành phố – TOEFL JUNIOR vòng 2

Tất cả các thí sinh tham gia vòng 1 và đạt 50/100 điểm trở lên hoặc đủ điều kiện đặc được đặc cách sẽ bước vào vòng 2 của cuộc thi. Thí sinh vẫn làm bài thi trên giấy gồm 126 câu trong thời gian 115 phút. Tham gia vòng thi này, thí sinh sẽ phải đóng lệ phí lấy phiếu điểm quốc tế là 690.000 VND/thí sinh.

Sau 10 ngày kể từ ngày thi sẽ có kết quả thi vòng hai và được thông báo cho các thí sinh tham dự. Những bạn đăng ký vòng hai đều được nhận phiếu điểm TOEFL JUNIOR có giá trị quốc tế do ETS cấp sau khoảng 15 ngày. Đồng thời, ban tổ chức sẽ công bố cách thức nhận phiếu điểm trên website của IIG Việt Nam (đại diện chính thức và duy nhất của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam).

Vòng chung kết quốc gia 

Trong cuộc thi thì sẽ có 50 bạn thí sinh đạt kết quả cao nhất vòng TOEFL IUNIOR vòng 2 sẽ được ban tổ chức gửi thông báo đến nhà trường, email, gửi SMS cho phụ huynh để mời tham dự thi vòng ba. Các thí sinh lọt vào vòng 3 sẽ làm một bài thi ở trình độ cao hơn đó là TOEFL ITP và ban tổ chức sẽ tài trợ 100% chi phí cho vòng này.

Phiếu điểm của cuộc thi TOEFL JUNIOR hiện nay được rất nhiều trường THPT làm tiêu chí tuyển thẳng vào lớp 10. Vì thế cuộc thi này đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy mà nhu cầu ôn thi TOEFL JUNIOR cho trẻ ngày càng đông, một trong những phương pháp mà phụ huynh chúng ta lựa chọn là luyện thi TOEFL Junior Online.

Xem thêm:

Bài thi TOEFL Junior là gì?

TOEFL Junior là bài thi được viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển dành riêng cho học sinh THCS và đầu THPT.

Bài thi TOEFL Junior giúp đo lường mức độ khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh THCS và đầu THPT với các kỹ năng tiếng Anh học thuật (Academic English) và tiếng Anh thường thức (Social English).

                                                     Phiếu điểm của bài thi TOEFL Junior

Ưu điểm của bài thi TOEFL Junior 

 • Cung cấp cho phụ huynh, học sinh và giáo viên những thông tin về sự tiến bộ của học sinh trong việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh theo thời gian.
 • Có tác dụng như một công cụ đo lường hỗ trợ việc phân loại trình độ đầu vào của học sinh trong các chương trình đào tạo tiếng Anh.
 • Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh ở giai đoạn đang phát triển của trẻ, chuẩn bị cho việc học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh trong tương lai.
 • Cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho mục đích giảng dạy.

TOEFL Junior là một nhánh trong hệ thống “gia đình TOEFL” gồm có: TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS), TOEFL ITP (dành cho học sinh THPT để xét tốt nghiệp, đại học, cao học) và TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT định hướng du học).

                                       TOEFL Junior là một nhánh trong hệ thống “gia đình TOEFL”

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thang Điểm Toefl Junior

cách tính điểm của toefl itp, thang tính điểm toefl itp, cách tính điểm từng phần toefl itp, cách tính điểm toefl itp, cách tính điểm toefl ibt, cách tính điểm toefl pbt, cách tính điểm toefl junior, cách tính điểm toefl pbt tiếng anh, cách tính điểm toefl giấy, cách tính điểm toefl paper, cách tính điểm toefl primary, cách chấm điểm toefl pbt, bảng tính điểm toefl ibt, cách tính điểm trong toefl ibt, nguyễn đức mùi, toefl itp, luyen thi toefl, nguyen duc mui, tinh diem toefl iigvietnam.com › bai-thi-toefl-junior, chuyenngoaingu.com › news › quy-dinh-bang-diem-va-cac-luu-y-khi-thi-t…, www.flyer.vn › phieu-diem-toefl-junior-khoe-nang-luc-tieng-anh-cua-ban-…, iigacademy.edu.vn › loi-ich-khong-ngo-cua-chung-chi-toefl-junior, blog.alcorus.com › du-hoc › thang-diem-toefl-chuan-nhat-2022, edulife.com.vn › toefl-junior, yola.vn › Tin Tức, ttngoaingutinhoc.hcm.edu.vn › ctmb, Cách tính điểm TOEFL Junior, Quy đổi điểm TOEFL Junior sang IELTS, TOEFL Primary, Thẳng điểm TOEFL Junior vòng 2, Kết quả thi TOEFL Junior 2022, Tra điểm TOEFL Junior, Thẳng điểm TOEFL Challenge, Thang điểm thi TOEFL Primary

Ngoài những thông tin về chủ đề Thang Điểm Toefl Junior này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thang Điểm Toefl Junior trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button