Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thang Điểm Toefl Primary – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thang Điểm Toefl Primary đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thang Điểm Toefl Primary trong bài viết này nhé!

Video: Cách tra và tính điểm TOEFL ITP

Bạn đang xem video Cách tra và tính điểm TOEFL ITP mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Nguyễn Đức Mùi từ ngày 2015-11-07 với mô tả như dưới đây.

Nhiều học viên thắc mắc về Cách tra và tính điểm TOEFL ITP. Video này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết

Website học Toefl itp: http://kienthuctheonamthang.com/toefl-itp-nguyen-duc-mui/
Link phần đọc hiểu: http://adf.ly/1FN74T
Link download từ điển kool: http://adf.ly/1FMism

Google search: tính điểm toefl itp,bảng tính điểm toefl itp,cách tính điểm toefl itp,cách tính điểm của toefl itp,thang tính điểm toefl itp,cách tính điểm từng phần toefl itp,cách tính điểm toefl itp,cách tính điểm toefl ibt,cách tính điểm toefl pbt,cách tính điểm toefl junior,cách tính điểm toefl pbt tiếng anh,cách tính điểm toefl giấy,cách tính điểm toefl paper,cách tính điểm toefl primary,cách chấm điểm toefl pbt,bảng tính điểm toefl ibt,cách tính điểm toefl nội bộ,cách tính điểm bài thi toefl,cách tính điểm của toefl itp,cách tính điểm của toefl,cách tính điểm của toefl ibt,cách tính điểm reading toefl ibt,cách tính điểm thi toefl ibt,cách tính điểm trong toefl ibt,tính điểm toefl ibt,cách tính điểm từng phần toefl itp,tính điểm toefl pbt,cách tính điểm thi toefl itp,cách tính điểm thi toefl pbt,

Một số thông tin dưới đây về Thang Điểm Toefl Primary:

1. Giới thiệu

Bài thi quốc tế TOEFL Primary thuộc hệ thống “Gia đình TOEFL” do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu phát triển, được xem là chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới nhằm xác định trình độ tiếng Anh của học sinh Tiểu học để từ đó giúp nhà trường và các bậc phụ huynh xác định lộ trình học tập phù hợp cho các em.

Việc tiếp cận các tiêu chuẩn đánh giá tiên tiến này không chỉ giúp các em học sinh tiếp cận các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế mà còn có thể tự so sánh năng lực của chính mình với bạn bè thế giới, từ đó xây dựng cho bản thân lộ trình phát triển và hoàn thiện, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Tiểu học là bậc học nền tảng rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến quá trình tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy của các em học sinh sau này. Đặc biệt với môn học về ngôn ngữ như tiếng Anh, việc chọn đúng điểm xuất phát cũng như xây dựng lộ trình phù hợp cho các em nhỏ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hành trình chinh phục môn học này.

 • Phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị trên toàn cầu, do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.
 • Phản ánh chi tiết và chính xác từng kỹ năng của học sinh thông qua bản mô tả kết quả.
 • Đưa ra những khuyến nghị về các bước học tiếp theo nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh.
 • TOEFL Primary được Bộ GD&ĐT công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh Tiểu học. Bên cạnh đó, kết quả bài thi được quy đổi sang các mức trình độ cụ thể tương ứng với Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).
 • Kết quả bài thi TOEFL Primary đã được nhiều trường THCS sử dụng làm tiêu chí đánh giá, tuyển thẳng hoặc cộng điểm.

Chứng chỉ TOEFL Primary là gì?

Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh được chứng nhận quốc tế hiện nay, trong đó chứng chỉ TOEFL Primary do Viện khảo thí Giáo dục hoa kỳ ETS nghiên cứu và phát triển, được xem là chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới để xác định trình độ của học sinh Tiểu học. Qua đó, nhà trường và gia đình có thể xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho các em.

TOEFL Primary là bài thi dành riêng cho học sinh cấp 1

Đối tượng của bài thi chứng chỉ TOEFL Primary 

TOEFL Primary là bài thi được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh cấp 1 – cấp Tiểu học. Qua đây nhằm đánh giá chính xác năng lực, trình độ sử dụng tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng suy luận của trẻ ngay từ khi còn bé.

Sự ra đời của bài thi đã hoàn thiện hệ thống bài thi chuẩn quốc tế TOEFL đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh từ mọi độ tuổi ở các cấp học khác nhau bao gồm

 • TOEFL Primary dành cho học sinh tiểu học
 • TOEFL dành cho học sinh phổ thông
 • TOEFL ITP/iBT: dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên

Đọc thêm: Chứng Chỉ Cambridge English Là Gì? 5 Lợi Ích Khi Sở Hữu Chứng Chỉ Cambridge English

TOEFL là gì?

TOEFL có tổng cộng 5 loại (og.foreignadmits.com)

Để biết được thang điểm TOEFL thì bạn phải biết TOEFL là gì, cao bao nhiêu loại TOEFL. Và mỗi dạng thi TOEFL sẽ phù hợp với ai. Hãy để Alcorus bật mí ngay sau đây:

Toefl là gì, các loại toefl

TOEFL – English Test as Foreign Language là một bài thi quốc tế đánh giá độ thông thạo Anh ngữ; được do ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giao dịch Mỹ) tổ chức. Bài thi có cấu trúc xoay quanh 4 kỹ năng chính là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Và TOEFL được chia thành 5 loại thi dành riêng cho các mục đích khác nhau:

 • TOEFL PBT: Là hình thức thi truyền thống, làm bài trên giấy. Công cụ làm bài thi chủ yếu là bút chì và giấy viết. Mục đích của TOEFL PBT là đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường đại học, làm việc của thí sinh.
 • TOEFL iBT: Tương tự với PBT nhưng iBT là hình thức thi trực tuyến, online trên máy tính. Thí sinh sẽ làm bài trên hệ thống máy tính tại văn phòng / trụ sở của đơn vị tổ chức thi; hoặc thi online ngay tại nhà. Đề thi sẽ do ETS cung cấp, đây cũng là đơn vị thu hồi bài thi, chấm điểm và trả kết quả.
 • TOEFL ITP: Đây là hình thức thi TOEFL dành riêng cho nội bộ các công ty, doanh nghiệp muốn kiểm tra trình độ ngoại ngữ của nhân viên.
 • TOEFL Primary: Là hình thức kiểm tra trình độ Anh ngữ dành riêng cho đối tượng tiểu học, từ 8 tuổi trở lên. Bài thì được thiết kế, đơn giản với lứa tuổi, kiến thức của trẻ nhỏ. Chủ yếu giúp trẻ xây dựng nền tảng ngoại ngữ.
 • TOEFL Junior: Là hình thức kiểm tra trình độ Anh ngữ dành riêng cho đối tượng tiểu học, từ 11 tuổi trở lên. Bài thì có mục đích giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, đọc hiệu, tư duy là chính

Điểm thi toefl primary cao nhất là bao nhiều

1. Giới thiệu

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự. Năm học 2020 – 2021 đánh dấu mùa giải thứ 8 liên tiếp cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge được tổ chức.

2. Đơn vị tổ chức

Cuộc thi tiếng anh TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge được tổ chức bởi IIG Việt Nam, đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

3. Đối tượng dự thi

3.1 Đối tượng dự thi TOEFL Primary Challenge 

Học sinh Tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5 đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

Các thí sinh đạt một trong các điều kiện sau sẽ không tham dự Vòng Sơ loại (Vòng 1) mà được đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2):

 • Thí sinh đã dự thi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm trước và đạt từ 70/100 điểm trở lên.
 • Thí sinh sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary Step 1 đạt từ 3 Sao trở lên cho mỗi kĩ năng hoặc TOEFL Primary Step 2 đạt từ 2 Huy hiệu trở lên cho mỗi kỹ năng. Phiếu điểm TOEFL Primary xét đặc cách phải còn hiệu lực.

3.2 Đối tượng dự thi TOEFL Junior Challenge 

Học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 9 đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

Các thí sinh đạt một trong các điều kiện sau sẽ không tham dự Vòng Sơ loại (Vòng 1) mà được đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2):

 •  Thí sinh đã dự thi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2019-2020 và đạt từ 70/100 điểm trở lên.
 • Thí sinh đã tham dự cuộc thi tiếng Anh TOEFL cấp quận năm học 2020-2021 và đạt từ 50/100 điểm trở lên.
 • Thí sinh đã sở hữu phiếu điểm TOEFL Junior đạt từ 655/900 điểm trở lên. Phiếu điểm TOEFL Junior xét đặc cách phải còn hiệu lực tính đến ngày đăng kí dự thi.
 • Thí sinh đã sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary Step 2 đạt từ 3 Huy hiệu trở lên cho mỗi kỹ năng. Phiếu điểm TOEFL Primary xét đặc cách phải còn hiệu lực tính đến ngày đăng kí dự thi.

Các thí sinh hào hứng tham gia cuộc thi (Ảnh: IIG Việt Nam)

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thang Điểm Toefl Primary

cách tính điểm của toefl itp, thang tính điểm toefl itp, cách tính điểm từng phần toefl itp, cách tính điểm toefl itp, cách tính điểm toefl ibt, cách tính điểm toefl pbt, cách tính điểm toefl junior, cách tính điểm toefl pbt tiếng anh, cách tính điểm toefl giấy, cách tính điểm toefl paper, cách tính điểm toefl primary, cách chấm điểm toefl pbt, bảng tính điểm toefl ibt, cách tính điểm trong toefl ibt, nguyễn đức mùi, toefl itp, luyen thi toefl, nguyen duc mui, tinh diem toefl

Ngoài những thông tin về chủ đề Thang Điểm Toefl Primary này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thang Điểm Toefl Primary trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button