Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2:

1. Giới thiệu

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. Sau cuộc thi, các thí sinh được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự. Năm học 2020 – 2021 đánh dấu mùa giải thứ 8 liên tiếp cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge được tổ chức.

2. Đơn vị tổ chức

Cuộc thi tiếng anh TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge được tổ chức bởi IIG Việt Nam, đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

3. Đối tượng dự thi

3.1 Đối tượng dự thi TOEFL Primary Challenge 

Học sinh Tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5 đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

Các thí sinh đạt một trong các điều kiện sau sẽ không tham dự Vòng Sơ loại (Vòng 1) mà được đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2):

  • Thí sinh đã dự thi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm trước và đạt từ 70/100 điểm trở lên.
  • Thí sinh sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary Step 1 đạt từ 3 Sao trở lên cho mỗi kĩ năng hoặc TOEFL Primary Step 2 đạt từ 2 Huy hiệu trở lên cho mỗi kỹ năng. Phiếu điểm TOEFL Primary xét đặc cách phải còn hiệu lực.

3.2 Đối tượng dự thi TOEFL Junior Challenge 

Học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 9 đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

Các thí sinh đạt một trong các điều kiện sau sẽ không tham dự Vòng Sơ loại (Vòng 1) mà được đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2):

  •  Thí sinh đã dự thi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2019-2020 và đạt từ 70/100 điểm trở lên.
  • Thí sinh đã tham dự cuộc thi tiếng Anh TOEFL cấp quận năm học 2020-2021 và đạt từ 50/100 điểm trở lên.
  • Thí sinh đã sở hữu phiếu điểm TOEFL Junior đạt từ 655/900 điểm trở lên. Phiếu điểm TOEFL Junior xét đặc cách phải còn hiệu lực tính đến ngày đăng kí dự thi.
  • Thí sinh đã sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary Step 2 đạt từ 3 Huy hiệu trở lên cho mỗi kỹ năng. Phiếu điểm TOEFL Primary xét đặc cách phải còn hiệu lực tính đến ngày đăng kí dự thi.
Các thí sinh hào hứng tham gia cuộc thi (Ảnh: IIG Việt Nam)

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2

iigvietnam.com › ket-qua-bai-thi-toefl-primary-co-y-nghia-nhu-the-nao, iigvietnam.com › ha-noi-thong-bao-ket-qua-va-lich-tra-phieu-diem-vong-…, www.flyer.vn › Luyện Thi Cambridge & TOEFL Primary, www.flyer.vn › Luyện Thi TOEFL Junior, www.facebook.com › ToeflVietNam › photos, vi-vn.facebook.com › ToeflVietNam › posts › 2226509580748024, hcm.edu.vn › toefl-junior-primary-itp-va-tin-hoc-ic3-ic3-spark › da-co-ket…, hanoistar.edu.vn › toefl-primary-challenge-20221-2022-cuoc-thi-duoc-mo…, iigacademy.edu.vn › thong-bao-ket-qua-vong-1-va-cach-thuc-dang-ky-vo…, Thang điểm TOEFL Primary Step 2, Thang điểm TOEFL Primary, Thẳng điểm TOEFL Challenge, Kết quả thi TOEFL Primary 2022 vòng 2, Cách tính điểm TOEFL Primary Step 2, Điểm thi TOEFL Primary cao nhất là bao nhiều, Toefl Primary là gì, Cấu trúc de thi TOEFL Primary

Ngoài những thông tin về chủ đề Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thang Điểm Toefl Primary Vòng 2 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button