Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thi Chứng Chỉ Tin Học Tại Hà Nội – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thi Chứng Chỉ Tin Học Tại Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thi Chứng Chỉ Tin Học Tại Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Thi Chứng Chỉ Tin Học Tại Hà Nội:

Thi chứng chỉ tin học Hà Nội

Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT quy định về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ công nghệ thông tin ngày 21/6/2016. Theo đó chứng chỉ công nghệ thông tin là chứng chỉ tin học quốc gia nhằm xác định trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đối tượng thi chứng chỉ tin học ở Hà Nội

Thi chứng chỉ tin học Hà Nội gồm các đối tượng sau đây:

 • Những người mong muốn hoàn thiện hồ sơ để thi công chức, viên chức.
 • Các cán bộ công viên chức muốn chuyển ngạch, nâng ngạch, nâng lương.
 • Sinh viên các trường đại học trên cả nước muốn hoàn thiện hồ sơ để ra trường.
 • Thạc sỹ, tiến sỹ, nghiên cứu sinh mong muốn hoàn thiện hồ sơ chuẩn đầu vào đầu ra.
 • Giáo viên các cấp muốn đạt chuẩn hóa tiếng anh – tin học

Như vậy, đối tượng dự thi chứng chỉ tin học rất đa dạng. Không phân biệt tuổi tác, đối tượng, hay giới tính, chỉ cần bạn nộp hồ sơ lệ phí thi đầy đủ, đúng quy định là có thể đăng ký thi để được cấp chứng chỉ.

Mẫu bằng tin học

Thi chứng chỉ tin học ở đâu Hà Nội?

Ngày 21/5/2019 Bộ giáo dục và Đào tạo đã đưa ra danh sách các trường được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học theo thông tư mới. Theo đó hiện nay có 176 đơn vị là các trường đại học, cao đẳng, các viện đào tạo đủ điều kiện cấp chứng chỉ tin học theo thông tư 03.

Các trường uy tín số một tại Hà Nội được đông đảo học viên lựa chọn trong suốt những năm qua bao gồm:

 • Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Học viện An ninh nhân dân
 • Trường đại học lao động xã hội
 • Đại học kiến trúc Hà Nội
 • Đại học sư phạm Hà Nội
 • Trường đại học Nội vụ Hà Nội

>>> Chi tiết danh sách các trường cấp chứng chỉ tin học

Thi chứng chỉ tin học tại Hà Nội có khó không?

Thi chứng chỉ tin học ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh hay ở đâu đều không khó như các bạn nghĩ. Hầu hết các trường tổ chức ôn thi trực tuyến, do đó việc ôn thi trở nên dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng nhất là những người bận rộn.

Các bạn cần nắm vững kiến thức cơ bản, hiểu và thực hiện tốt các thao tác trên máy tính. Thi chứng chỉ tin học văn phòng các bạn cần cân nhắc lịch học, lịch thi và thời gian cần bằng của mình để lựa chọn đơn vị tổ chức thi có lịch thi gần nhất.

Thi chứng chỉ tin học trên máy tính

>>> Xem thêm:

Đăng ký học chứng chỉ tin học ở Hà Nội

Edulife là trung tâm liên kết với các trường đại học lớn tại Hà Nội ở trên trong việc luyện thi chứng chỉ tiếng anh tin học. Do đó, Edulife trở thành đơn vị đào tạo uy tín tại Hà Nội và liên tục khai giảng các khóa học tin học văn phòng ở Hà Nội. Cụ thể thông báo tuyển sinh như sau:

Thời gian học:

 • Lịch khai giảng liên tục hàng tuần. Liên hệ trực tiếp với Edulife để nhận lịch học cụ thể.

Hình thức học:

 • Học online thông qua phần mềm zoom. Phù hợp với mọi người, nhất là những người bận rộn, đã đi làm. Hay bất cứ bạn ở địa phương nào đều có thể theo học.

Hình thức thi:

 • 02 bài thi trên máy tính (01 bài thi trắc nghiệm và 01 bài thi thực hành).

Lệ phí ôn, thi và cấp chứng chỉ:

 • Lệ phí học chứng chỉ cạnh tranh với thị trường.
 • Lệ phí thi tùy thuộc vào từng trường mà bạn đăng ký thi. Ví dụ: Chứng chỉ tin học đại học sư phạm Hà Nội khoảng 900.000 đồng đối với thí sinh tự do. Lệ phí thi đại học Quốc gia Hà Nội rơi vào khoảng 800.000 đồng/ người đối với sinh viên của trường.

Nội dung ôn tập:

Kiến thức và kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ tin học văn phòng ở Hà Nội:

 • 01 Đơn đăng ký học ôn và dự thi (theo mẫu đính kèm).
 • 01 Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh kèm theo 01 giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai;
 • 03 ảnh 4 x 6 cm chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ghi rõ nội dung họ tên, số điện thoại và địa chỉ.

Cấp bằng: Bằng cấp được cấp bởi các trường đại học phôi do Bộ giáo dục cấp, có giá trị sử dụng lâu dài trên phạm vi toàn quốc.

Như vậy bài viết này các bạn nắm rõ các thông tin thi chứng chỉ tin học Hà Nội và đăng ký học chứng chỉ tin học ở Hà Nội cần những gì? Chúc các bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi cấp chứng chỉ tin học sắp tới!

Địa chỉ học tin học văn phòng ở Hà Nội:

Trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Edulife.

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: Edulife.com.vn

Hotline: 096. 999. 8170

Chứng chỉ Tin học Đại học Quốc gia là gì?

Chứng chỉ Tin học Quốc gia là gì? Thực chất đây là cách gọi tắt Chứng chỉ Tin học của Đại học Quốc gia Hà Nội. Chứng chỉ xác nhận chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao (chứng chỉ Tin học cơ bản và chứng chỉ Tin học nâng cao) theo Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo Công văn số 4623/SGD&ĐT-VP ngày 12/12/2016, Viện Quốc tế Pháp ngữ thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội là 1 trong số ít các đơn vị đầu tiên đáp ứng đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT.

Chứng chỉ Tin học ĐH Quốc gia

Những ai cần thi chứng chỉ Tin học Quốc gia:

 • Đối tượng có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ thi công chức, viên chức.
 • Cán bộ công chức muốn chuyển ngạch, nâng lương.
 • Là sinh viên các trường Đại học Cao đẳng muốn hoàn thiện hồ sơ ra trường.
 • Sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tra cứu lịch thi chứng chỉ Tin học Đại học Quốc gia Hà Nội:

Hiện tại với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Viện Quốc tế Pháp ngữ – ĐHQGHN thông báo tạm hoãn các kỳ thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT từ tháng 6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Để truy cứu lịch thi nhanh nhất các bạn hãy truy cập đường link: /vi/news/Thi-va-cap-chung-chi-ung-dung-CNTT/

Lệ phí ôn, thi và cấp chứng chỉ Tin học quốc gia:

 • 900.000 đồng đối với thí sinh tự do
 • 800.000 đồng đối với thí sinh là cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên tại ĐHQGHN

Hồ sơ đăng ký dự thi đăng ký dự thi chứng chỉ Tin học Đại học Quốc gia Hà Nội:

 • Đơn đăng kí học ôn và dự thi (theo mẫu đính kèm).
 • Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh kèm theo 01 giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai.
 • 03 ảnh 4x6cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).
 • Bản sao thẻ sinh viên/thẻ cán bộ/bảo hiểm y tế hoặc xác nhận của đơn vị… trong trường hợp là sinh viên, cán bộ ĐHQGHN.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tin học nâng cao

Chứng chỉ Tin học cơ bản là gì?

Thi bằng Tin học cơ bản

Thi chứng chỉ Tin học cơ bản là một trong những loại chứng chỉ quốc gia, chứng nhận khả năng sử dụng công nghệ thông tin theo Quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông. Đây là loại chứng chỉ tin học quốc gia mới thay thế cho các chứng chỉ tin học A, B, C đã hết hiệu lực. Chứng chỉ này được quy định tại Thông tư 03/2014 về chứng chỉ Tin học nên thường được gọi tắt là chứng chỉ Tin học Thông tư 03.

Thi Tin học cơ bản cơ bản là một trong những chứng chỉ tin học quốc gia, chứng nhận khả năng sử dụng công nghệ thông tin theo quy định của Bộ thông tin truyền thông. Đây là chứng chỉ tin học quốc gia thay thế các chứng chỉ tin học A,B, C đã hết hiệu lực.

Những đối tượng nào cần thi chứng chỉ Tin học cơ bản?

Thi Tin học ứng dụng cơ bản

Chứng chỉ Tin học ngày nay cũng trở thành một phần không thể thiếu với nhiều đối tượng. Các doanh nghiệp hiện nay khi tuyển nhân viên đều đưa ra yêu cầu là  thành thạo tin học văn phòng. Sự thành thạo này được đánh giá dựa vào những kỹ năng thực tế trong việc sử dụng máy tính, internet và các phần mềm văn phòng. Với những ai có ý định dự thi công chức nhà nước thì chứng chỉ tin học theo thông tư 03 càng là điều kiện bắt buộc cần phải có để hoàn thiện hồ sơ dự thi công chức. Điều này đã được nêu rất rõ trong nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010. Có thể thấy, chứng chỉ Tin học cơ cần thiết cho những đối tượng sau:

 • Sinh vinh cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để xin tốt nghiệp hoặc đi xin việc.
 • Cán bộ, Công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước cần hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước ban hành.
 • Cán bộ, chuyên viên cần hoàn thiện hồ sơ để hoàn thiện kỹ năng công nghệ thông tin, thuận lợi cho việc lên cấp, tăng lương…

Đề thi chứng chỉ Tin học cơ bản theo Quy định mới

Đề thi Tin học cơ bản mới theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục và đào tạo có khá nhiều thay đổi so với trước kia đòi hỏi học viên cần phải có sự cập nhật liên tục về kiến thức cũng như phân bổ thời gian hợp lý. Hiện tại, đề thi gồm 2 phần: thi trắc nghiệm và thi thực hành trên máy tính được bảo mật an toàn theo quy chế thi.

Bài thi trắc nghiệm: gồm 30 câu hoàn thành trong 30 phút, được trích ra ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm của trung tâm tổ chức thi và được chấm hoàn toàn tự động trên máy. Khi hết thời gian, máy tính cũng sẽ tự động nộp bài.

Bài thi thực hành: do Ban Đề thi của Trung tâm tổ chức thi xây dựng và được kiểm duyệt theo đúng quy định của Bộ GDĐT về việc tổ chức thi. Thời gian thi thực hành là 120 phút bao gồm các nội dung theo chuẩn kiến thức của chứng chỉ. Kết quả bài thi thực hành này sẽ do Ban Chấm thi chấm và kiểm tra kỹ trước khi công bố điểm cuối cùng cho thí sinh.

Thi Tin học cơ bản có khó không?

Để sở hữu chứng chỉ Tin học cơ bản, yêu cầu người học phải đạt được 6 Mô đun cơ bản theo Chuẩn Kỹ năng sử dụng CNTT Cơ bản bao gồm

Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản

 • Mô đun kỹ năng 01 (Mã IU01): Hiểu biết về CNTT cơ bản
 • Mô đun kỹ năng 02 (Mã IU02): Sử dụng máy tính cơ bản
 • Mô đun kỹ năng 03: Xử lý văn bản cơ bản
 • Mô đun 04: Sử dụng bảng tính cơ bản
 • Mô đun 05: Sử dụng trình chiếu cơ bản
 • Mô đun 06: Sử dụng Internet cơ bản

Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao:

 • Mô đun 07 (Mã IU07): Xử lý văn bản nâng cao
 • Mô đun 08: Sử dụng bảng tính nâng cao
 • Mô đun 09: Sử dụng trình chiếu nâng cao
 • Mô đun 10: Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu
 • Mô đun kỹ năng 11: Thiết kế đồ họa hai chiều
 • Mô đun kỹ năng 12: Biên tập ảnh
 • Mô đun 13: Biên tập thông tin trang điện tử
 • Mô đun 14: An toàn, bảo mật thông tin.
 • Mô đun 15: Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án

Ngoài việc nắm rõ kiến thức cơ bản thì người thi chứng chỉ Tin học cần hiểu và thực hiện đúng, nhanh các thao tác cơ bản trên máy tính, biết sử dụng và khai thác Internet an toàn cũng như thành thạo bộ phần mềm Office thông dụng (Microsoft Word, Excel, Powerpoint) trong các tình huống phổ biến hàng ngày.

Nhìn chung, lượng kiến thức trong bài thi Tin học cơ bản cơ bản được đánh giá là khá “dễ thở” nên bạn không cần quá lo lắng. Chỉ cần có kế hoạch ôn tập chuẩn xác là bạn có thể dễ dàng thi đạt chứng chỉ.

Đăng thi chứng chỉ Tin học

Trình độ Tin học theo TT03 được tổ chức thi và cấp chứng chỉ bởi những trường Đại học uy tín được sự cho phép của Bộ GD&ĐT. Việc tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ này diễn ra nghiêm túc hơn so với việc thi và chấp chứng chỉ tin học A, B, C cũ. Vì thế bạn nên tìm hiểu rõ để tránh việc bị các đơn vị, tổ chức làm chứng chỉ giả mời chào mua bán chứng chỉ giả, kéo theo nhiều hệ quả khó lường.

Đăng ký thi chứng chỉ Tin học ở đâu?

Dưới đây là danh sách 176 trường Đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học cơ bản theo TT03/2014/TT-BTTTT như sau:

Địa điểm thi chứng chỉ Tin học văn phòng

Ôn thi chứng chỉ Tin học cơ bản tại Edulife

Lựa chọn cho mình những khóa luyện thi để củng cố và nâng cao kiến thức là một việc làm hết sức cần thiết để sở hữu chứng chỉ tin học. Edulife là một đơn vị đã có nhiều năm hình thành và phát triển, là nơi tiên phong trong việc tuyển sinh và luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 tại Hà Nội và ôn thi tin học cơ bản.

 • Trung tâm liên tục tổ chức tiếp nhận hồ sơ, liên tục khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ Tin học hàng tuần để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của rất ứng viên trong xã hội hiện nay.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên ôn thi nhiều kinh nghiệm, đảm bảo bạn nhanh chóng nắm bắt được các cấu trúc bài thi, phương pháp làm bài thi và ôn thi và thi thử Tin học cơ bản đảm bảo hiệu quả nhất.
 • Đến với chúng tôi, thủ tục nhanh gọn, đăng ký thuận lợi, cung cấp lịch thi các trường nhanh nhất.

Thi Chứng Chỉ Tin Học Lấy Ngay của các trường ĐH được bộ cấp Phép

Luyện Thi Cấp Tốc Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2 Cam Kết Đầu Ra Chất Lượng Uy Tín Tại Hà Nội. Chứng Chỉ A2 B1 B2 Giành Cho Giáo viên, Cao học, Thạc Sĩ, NCS, Bác Sĩ, Công Chức Viên Chức. Giảm 50% học phí. Cam kết chất lượng đầu ra. Có hồ sơ gốc. Nhận bằng nhanh chóng

Tóm lại, thông qua bài viết này các bạn biết nên lựa chọn những trung tâm tổ chức thi chứng chỉ tin học chất lượng để tránh những rủi ro trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên với chúng tôi – Trung tâm Edulife:

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8253

1. TRUNG TÂM MOS ANNA

Là một tổ chức giáo dục với mong muốn giúp đỡ các bạn hoàn thiện các kĩ năng: chứng chỉ MOS, IC3.

Trung tâm Mos Anna đã khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình thông qua hoạt động dạy học và luyện thi chứng chỉ MOS, IC3, chứng chỉ ngoại ngữ… Những năm qua Mos Anna đã luyện thi cho hơn 5.000 bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường Đại học và học viện tiêu biểu: Học Viện An Ninh Nhân Dân; ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn; ĐH Kiểm Sát Hà Nội; ĐH Đại Nam; ĐH Công Đoàn; Học viện Ngân Hàng; ĐH Thăng Long; Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam; ĐH Kiến Trúc Hà Nội…

Đảm bảo đầu ra đỗ 100%, học phí rất sinh viên, các khóa luôn có học viên đạt điểm tuyệt đối 1000/1000. Mos Anna đang dần trở thành địa chỉ, sự lựa chọn tin cậy đang trợ giúp hàng trăm Học sinh – Sinh viên Việt Nam đạt được chứng chỉ MOS/IC3- chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế.

Địa chỉ: A66 – TT9, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Hà Nội

Điện thoại:  093 602 93 96

MOS Anna thuộc Top 10 trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội!

2. TRUNG TÂM TIN HỌC QUANG MINH

Trung tâm tin học Quang Minh được thành lập từ năm 2012. Trong suốt 5 năm qua, Trung tâm luôn giữ được uy tín và vị thế trong lĩnh vực đào tạo Tin học – Kế toán – Ngôn ngữ lập trình – Autocad.

Trung tâm đã và đang đào tạo cho hàng nghìn học viên. Liên kết đào tạo cho nhiều các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Với tiêu chí lấy Học viên làm Trung tâm. Phương thức đào tạo Dạy kèm đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho học viên. Thời gian học linh động phù hợp với mọi đối tượng. Cam kết đào tạo đến khi thành thạo – không giới hạn số buổi học.

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm:

 • Đào tạo tin học văn phòng
 • Đào tạo Autocad: Autocad 2d, Autocad 3d, 3Dsmax – Vray,…
 • Đào tạo ngôn ngữ lập trình: Lập trình C, Lập trình C++, Pascal, VB…
 • Đào tạo kế toán thực hành thực tế

Địa chỉ: Ngõ 12 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0974 726 568 – 0919 505 858

Trung tâm tin học Quang Minh thuộc Top 10 trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội!

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC:

– Chứng chỉ tin học  được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ tin học gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC  NHƯ SAU:

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, TIN HỌC A, B, C MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tin học cơ bản nói chung hoặc chứng chỉ tin học là sử dụng word, excel trên máy tính. Tin học thực sự đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc, lập kế hoạch, đặc biệt nếu bạn nào theo nghệp kế toán thì tập xác định cả đời sẽ gắn bó với word, excel….Do đó hầu hết các công ty khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên cần phải có chứng chỉ tin học – ngoại ngữ.

Làm chứng chỉ tin học

Chắc hẳn bây giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ tin học.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC
​ LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC QUỐC TẾ: 5 TRIỆU (ITS CẤP)
​ LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ (A,B,C):  1 TRIỆU
​ CHỨNG CHỈ TIN HỌC TRÌNH ĐỘ (A,B,C): 1 TRIỆU

Ngoài những thông tin về chủ đề Thi Chứng Chỉ Tin Học Tại Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thi Chứng Chỉ Tin Học Tại Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button