Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thpt Nguyễn Thị Minh Khai đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thpt Nguyễn Thị Minh Khai trong bài viết này nhé!

Video: Múa cô ơi 20-11

Bạn đang xem video Múa cô ơi 20-11 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Baby John son từ ngày 2018-11-14 với mô tả như dưới đây.

Múa cô ơi 20-11 trường thpt Nguyễn thị minh khai

Một số thông tin dưới đây về Thpt Nguyễn Thị Minh Khai:

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Hồ Chí Minh

Cùng đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không thông qua phần giới thiệu ngay sau đây để hiểu rõ hơn về lịch sử hinh thành, cơ sở vật chất cùng điểm tuyển sinh như thế nào mà được nhiều người theo học.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1913. Tiền thân của ngôi trường này trước kia có tên là Trường nữ Gia Long hay Trường nữ sinh Áo Tím. 

Tại thành phố mang tên Bác thì đây là một trong những ngôi trường cổ kính, có thời gian tồn tại lâu nhất tại đất Sài Thành và nó còn được xếp vào hạng di tích cấp Thành phố. Đến năm 1975 thì trường được đổi tên thành Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và đến thời điểm hiện tại thì trường vẫn được cái tên này. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

  • Năm 2014 – 2015, điểm tuyển sinh đầu vào là 41 điểm.

  • Năm 2015 – 2016, điểm tuyển sinh đầu vào là 41.50 điểm.

  • Năm 2018 – 2019, điểm tuyển sinh đầu vào là 39.5 điểm.

  • Năm 2019 – 2020, THPT Nguyễn Thị Minh Khai có điểm tuyển sinh đầu vào là 38 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Tiêu chí tiếp theo để chúng tôi đánh giá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có tốt không chính là dựa vào cơ sở vật chất của trường. Hiện tai thì cơ sở vật chất mà nhà trường đang sở hữu bao gồm: 

46 phòng dạy học tiên tiến, 04 phòng nghe nhìn, 03 phòng làm thực hành thí nghiệm, 03 phòng cho bộ môn, 04 phòng tin học, thực hành máy tính, 01 thư viện, 03 hội trường và 01 phòng Y tế. 

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư cho các cơ sở vật chất khác như:

  • 01 nhà thể thao đa năng có diện tích khoảng 569m2.
  • Soạn bài TDTT có diện tích khoảng 594m2.

  • 01 phòng tập Judo có diện tích 244m2.

  • 01 bề bơi rộng khoảng 250m2.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Nội

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội thuộc top 1 khu vực tuyển sinh 7 có địa chỉ tại Số 4, Phố Võ Quý Huân, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai-Hà Nội

Ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời với những thành tích đáng tự hào. Từ một mái trường nhỏ tại vùng ngoại ô của thủ đô trường đã vươn lên trở thành một đơn vị tiên tiến xuất sắc và là một điểm sáng trong ngành Giáo dục đào tạo của thành phố. 

1.1. Lịch sử hình thành

Vào mùa thu năm 1965 trong bối cảnh đế quốc Mỹ bắn phá miền Bắc đe dọa đến an ninh Thủ đô nhưng UBND thành phố Hà Nội vẫn chỉ thị thành lập thêm trường một trường cấp 3 tại cửa ngõ phía Tây của thành phố. Trường cấp III Trần Phú ra đời và đây chính là tiền thân của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai ngày nay.

Sau hơn 45 năm xây dựng và phát triển Trường đã trở thành một ngôi trường với chất lượng giáo dục thuộc Top đầu của thủ đô xứng đáng với vai trò khai sáng trên mặt trận Giáo dục. Hàng trăm học sinh của nhà trường đã trở thành những nhà khoa học, doanh nhân thành đạt, những kĩ sư tài năng, những nhà giáo ưu tú, những bác sĩ tận tâm,…Với những thành tích đã đạt được tập thể nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu để xây dựng trường lớn mạnh hơn nữa để đào tạo nên những nhân tài phục vụ đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội thuộc top 6 trường có mức đầu vào cao nhất tại thủ đô Hà Nội. Cụ thể:

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015: 52

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016: 52

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017: 51,5

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018: 52,5

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019: 50

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020: 45,5

+ Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021: 49

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội được đầu tư hệ thống phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Trường có 1 tòa nhà 4 tầng gồm 21 phòng học và 1 tòa nhà  tầng gồm 9 phòng học. Các phòng học đều đảm bảo có đầy đủ bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn, đủ ánh sáng cùng với hệ thống quạt, điều hòa nhiệt độ. 

Khuôn viên trường sạch sẽ, rộng rãi

Ngoài ra trường còn đầu tư xây dựng 3 phòng thực hành Lý, Hóa, Sinh, 1 phòng học quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn học ngoại ngữ, 3 phòng học Công nghệ thông tin, 3 phòng học đa năng có trang bị máy chiếu thế hệ mới. 

Lớp học trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại

Thêm nữa trường có sân vận động, thư viện, nhà thi đấu đa năng,…để phục vụ cho học tập và giao lưu thể dục thể thao. 

#1 Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Nội có tốt không?

Ngoài những thông tin về chủ đề Thpt Nguyễn Thị Minh Khai này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thpt Nguyễn Thị Minh Khai trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button