Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thpt Phan Đình Phùng Hà Tĩnh – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thpt Phan Đình Phùng Hà Tĩnh đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thpt Phan Đình Phùng Hà Tĩnh trong bài viết này nhé!

Video: 20 Năm +…Lớp B – K53 – THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh

Bạn đang xem video 20 Năm +…Lớp B – K53 – THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh vy ha từ ngày 2022-07-12 với mô tả như dưới đây.

20 Năm +…Lớp B – K53 – THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh

Một số thông tin dưới đây về Thpt Phan Đình Phùng Hà Tĩnh:

1. Giới thiệu Trường THPT Phan Đình Phùng, tỉnh Hà Tĩnh có tốt không

Trường THPT Phan Đình Phùng mang tên của nhà cách mạng lừng lẫy của Việt Nam, ông từng lãnh đạo của cuộc khởi nghĩa Hương Khê chống lại thực dân Pháp trong phong trào Cần Vương.

 Trường THPT Phan Đình Phùng

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Đình Phùng được thành lập tháng 9 năm 1945. Tiền thân là trường cấp III Phan Đình Phùng, ngôi trường được xây dựng vào thời kì kháng chiến chống Mỹ. Đây cũng là trường THPT đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh

Ra đời sau cách mạng tháng 8/1945 thành công, gắn với các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước, dù ở thời kì nào, trường Phan Đình Phùng cũng đều khẳng định được vai trò là cánh chim đầu đàn trong khối giáo dục THPT.

Trường có địa chỉ ở  số 65 – đường Phan Đình Phùng – TP Hà Tĩnh. Với hơn 77 năm xây dựng và phát triển trường luôn là chiếc nôi đào tạo nhân lực, nuôi dưỡng những hiền tài, xứng tầm là trường trọng điểm của ngành giáo dục tỉnh nhà. 

Kỷ niệm 70 năm thành lập trường

  • Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, có nền giáo dục đứng đầu tỉnh Hà Tĩnh nên trường THPT Phan Đình Phùng luôn là lựa chọn ưu tiên của các bạn học sinh. Điểm chuẩn đầu vào của trường trở lại đây như sau:

  • Năm học 2018-2019 điểm chuẩn là 34 điểm

  • Năm học 2019-2020 điểm chuẩn là 33,75 điểm

  • Năm học 2020-2021 điểm chuẩn là 33 điểm

  • Cơ sở vật chất

Sau nhiều lần xây dựng, hoàn thiện, đổi mới nhà trường đã có các dãy phòng học vô cùng khang trang, có thể đảm bảo đủ lớp và các thiết bị cần thiết cho các em học sinh theo học ở trường. Với việc trang bị hệ thống các phòng chức năng cho các bộ môn, các nhà tập đa năng có sức chứa lớn phục vụ các hoạt động dạy và học. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đã được bổ sung các thiết bị hiện đại để các em học sinh có thể thỏa sức với đam mê của mình. 100% phòng học đều có máy chiếu, hệ thống đèn, quạt được bảo trì thường xuyên để phục vụ hiệu quả cho việc học tập.

Tiết học thảo luận của các bạn học sinh lớp 12

Đánh Giá Trường THPT Phan Đình Phùng, Tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Ngoài những thông tin về chủ đề Thpt Phan Đình Phùng Hà Tĩnh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thpt Phan Đình Phùng Hà Tĩnh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button