Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Thth Sài Gòn – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Thth Sài Gòn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thth Sài Gòn trong bài viết này nhé!

Video: CUỘC SỐNG SÀI GÒN HÔM NAY- SÀI GÒN TODAY| CSSGHN | CHỢ BẾN THÀNH

Bạn đang xem video CUỘC SỐNG SÀI GÒN HÔM NAY- SÀI GÒN TODAY| CSSGHN | CHỢ BẾN THÀNH mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh CSSGHN-CUỘC SỐNG SÀI GÒN HÔM NAY từ ngày 2022-08-21 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Thth Sài Gòn:

Lịch sử thành lập Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

Trường Trung học Thực hành Sài Gòn được thành lập từ năm 1956. Khoảng thời gian trước giải phóng trường mang tên là Sư phạm thực hành thuộc trường Sư phạm Sài Gòn. Cho đến năm 1975 thì trường được đổi tên thành Thực nghiệm Sư phạm thuộc trường Cao đẳng Sư phạm. Sau gần 20 năm hoạt động trường lại một lần nữa được đổi tên thành Trọng điểm chất lượng cao Thực nghiệm Sư phạm.

Đến năm học 2008- 2009, trường chính thức đổi tên thành Trung học Thực Hành Sài Gòn theo quyết định số 3456/QĐ-UBND ngày 12/08/2008 của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Trường trở thành đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc Trường Đại Học Sài Gòn.

Hiện nay trường đang tọa lạc tại 220 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5. Với tổng diện tích gần 9000m2. Với khối công trình cao 4 tầng với 39 phòng học thêm vào đó là một số khu công trình phục vụ việc dạy và học. Ước tính chi phí xây dựng trường lên đến 90 tỷ đồng.

Chức năng và nhiệm vụ của trường

Hiện tại trường có chức năng giáo dục và đào tạo học sinh trung như các trường phổ thông khác trên toàn quốc. Gồm có 2 cấp học chính là: THCS và THPT.

Bên cạnh đó là phối hợp với các khoa của Đại học Sài Gòn để thực hiện các nghiên cứu về phương pháp giảng dạy. Đồng thời Trường Trung học Thực hành Sài Gòn còn là nơi để các sinh viên ngành sư phạm của Đại học Sài Gòn thường xuyên kiến tập và thực tập.

1. Trường tiểu học Thực Hành Đại Học Sài Gòn

Trường tiểu học Thực Hành Đại học Sài Gòn được thành lập vào tháng 06/ 2019, là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập, trực thuộc Trường Đại học Sài Gòn.

  • Địa chỉ: số 18-20 đường Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
  • Website: /
  • Điện thoại:  (028) 3933.8069

Vẫn áp dụng những quan điểm của GS Hồ Ngọc Đại về Công nghệ giáo dục Thực Nghiệm, các em học sinh tiểu học – nhất là những em học sinh lớp 1 tại trường Thực hành Sài Gòn luôn được các thầy cô chú trọng phát triển tư duy và khơi gợi niềm hạnh phúc khi đến trường. Trường tiểu học Thực hành Sài Gòn có quy mô là trường hạng một với 30 lớp học, số lượng học sinh là 1.050 học sinh.

Môi trường học tập vui vẻ tại trường Tiểu học Thực hành Sài Gòn

Một điểm sáng rất riêng của trường Tiểu học Thực hành Sài Gòn là chương trình “Lời chào ngày mới” – món quà mà các thầy cô giáo gửi đến các học trò nhỏ xua tan đi cảm giác bỡ ngỡ đối với môi trường học mới, đồng thời gắn kết tình cảm cô trò một cách nhẹ nhàng, trong sáng.

Từ những hiệu quả đạt được từ thực tế cùng những chia sẻ từ phía phụ huynh học sinh, trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn hy vọng rằng ngôi nhà thứ 2 này sẽ tạo cảm hứng, tạo nguồn động lực to lớn cho các em thêm yêu học tập để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Các em học sinh Tiểu học Thực hành Sài Gòn thể hiện tình yêu với cô giáo

Học phí trường Tiểu học Thực hành Sài Gòn 2022

Từ năm học 2019 – 2020, trường Tiểu học Thực Hành đã thực hiện chuyển dần phương thức tuyển sinh chung sang phương thức tuyển sinh riêng theo tinh thần tự chủ và tự chịu trách nhiệm của cơ sở giáo dục. Học phí là 1,5 triệu đồng/tháng (chưa kể tiền học bán trú và tiền học lớp 1 theo chương trình tiếng Anh tích hợp).

Các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu về học phí của trường Tiểu học thực hành Sài Gòn năm học 2022 – 2023 có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của trường Tiểu học Thực hành Sài Gòn tại đây:

Tuyển sinh trường Tiều học Thực Hành Sài Gòn

2. Trường trung học Thực Hành Sài Gòn: Top 10 trường THPT tốt nhất tại Sài Gòn

Trường Trung học Thực Hành Sài Gòn trực thuộc trường Đại học Sài Gòn được thành lập năm 1956 với tên gọi là trường tiểu học Sư phạm Sài Gòn.

  • Địa chỉ: 220 Trần Bình Trọng, Phường 4 Quận 5
  • Website: /
  • Điện thoại: 02838.354.261

Trường Trung học Thực Hành Sài Gòn có tốt không?

Trường Thực hành Sài Gòn được đánh giá là 1 trong 10 trường THPT đứng đầu về chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giáo viên dạy giỏi. Trường là nơi sinh viên các ngành sư phạm của trường Đại học Sài Gòn kiến tập và thực tập thường xuyên.

Học sinh và giáo viên trường Trung Học Thực Hành Sài Gòn

Hiện nay trường Thực Hành Sài Gòn có hơn 50 cán bộ công nhân viên ưu tú. Đa số những giáo viên giỏi của trường đều có xuất thân từ những sinh viên xuất sắc của Đại học Sài Gòn. Trường Thực hành Hồ Chí Minh luôn chú trọng phối hợp với các khoa của Đại học Sài Gòn nghiên cứu về phương pháp giảng dạy theo Công nghệ giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại.

Trường Thực Hành Sài Gòn còn là một trong những ngôi trường lâu đời và có nguồn giáo viên tài ba, giàu kinh nghiệm, với phương châm “thầy cô chính là người quyết định chất lượng giáo dục”. Trong gần 18 năm qua dù trải qua rất nhiều giai đoạn về cải cách giáo dục nhưng trường vẫn luôn nhận được nhiều bằng khen từ thành phố, tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua,…

Học phí trường Trung học Thực hành Sài Gòn 2022

Định kỳ hàng năm, Trường Trung học Thực hành công bố thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023. Theo đó, 50% chỉ tiêu dành cho học sinh có hộ khẩu ở quận 5 và 50% chỉ tiêu còn lại trường sẽ tuyển học sinh ở tất cả các quận còn lại.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh lớp 6 & học phí năm học 2022 – 2023 của trường Thực hành Sài Gòn tại đây:

Tuyển sinh trường Trung học Thực Hành Sài Gòn

Mở đầu là trường Thực nghiệm tại Hà Nội,  qua năm tháng, phương pháp giáo dục này đã lan truyền rộng rãi và hình thành nên các trường Thực nghiệm tại Sài Gòn. Khái niệm Công nghê giáo dục cũng như Trường Thực nghiệm đã không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh nhưng không thể chối cãi đây là mô hình nghiên cứu lần đầu xuất hiện trong giáo dục Việt Nam và là cách làm an toàn, tin cậy nhất trong Giáo dục nhằm phát triển trí tuệ của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Camnanggiaoduc.org mong muốn rằng với những thông tin về các trường thực hành Sài Gòn mà chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho các con những môi trường giáo dục tốt nhất, để trẻ được học, được vui chơi, được hạnh phúc đúng với lứa tuổi của mình.

Trường Thực hành Sài Gòn có tốt không? Tuyển sinh & học phí 2022

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thth Sài Gòn

Học phí trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Trường Thực hành Sài Gòn, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn có tốt không, Trung học Thực hành Sài Gòn điểm chuẩn, Trường trung Học Thực hành sài gòn tên tiếng Anh, Trường Tiểu học Thực hành Sài Gòn, Trung học Thực hành Sài Gòn là trường gì, DANH sách TRÚNG TUYỂN LỚP 6 trường THỰC HÀNH SÀI GÒN

Ngoài những thông tin về chủ đề Thth Sài Gòn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thth Sài Gòn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button