Thông tin tuyển sinh

Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Tại Hà Nội – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Tại Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Tại Hà Nội trong bài viết này nhé!

Video: CÁCH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI NGƯỜI NHÓM TÍNH CÁCH KHÁC

Bạn đang xem video CÁCH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI NGƯỜI NHÓM TÍNH CÁCH KHÁC mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Tuệ Tâm S69 từ ngày 2022-04-08 với mô tả như dưới đây.

Tuệ Tâm S69 – Kênh phát tiển kinh doanh – phát triển con người
Chúng tôi cung cấp giải pháp kinh doanh thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0
Chia sẻ cơ hội và kiến thức giúp bạn khởi nghiệp ở bất kỳ đâu vào bất cứ lúc nào để xây dựng dòng tiền thu nhập thụ động không giới hạn.
Bạn quan tâm hãy liên hệ với người gửi cho bạn Video này nhé.

Một số thông tin dưới đây về Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Tại Hà Nội:

1. Gia sư cho học sinh tiểu học, THCS

Có thể chủ động được thời gian rảnh không phải lên lớp, dạy tại nhà học sinh không phải đi lại nhiều nên đây là một công việc trí thức nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt.

Gia sư – Công việc làm thêm cho sinh viên buổi tối

Nếu lựa chọn làm gia sư, ngoài kiến thức văn hóa bạn còn phải chuẩn bị tâm lý. Bởi các em học sinh tiểu học, THCS đang ở độ tuổi ham chơi rất khó vào khuôn phép. Phụ huynh cũng sẽ trả công cho bạn dựa trên kết quả học tập là điểm số của các em, nên đây sẽ là một khó khăn dành cho bạn.

Tuy nhiên, những khó khăn đó nhanh chóng được “an ủi” ngay bởi thù lao từ 1.000.000 – 2.000.000đ/ tháng còn tùy theo số buổi nữa. Như vậy, 1 tháng bạn chỉ cần nhận 2 học sinh cũng đã đủ trang trải sinh hoạt thoải mái rồi.

2. Phát tờ rơi chuyên nghiệp

Đây là một công việc bán thời gian không hề nhẹ nhàng như làm gia sư, nên yêu cầu bạn phải có sức khỏe, phải chịu khó, chịu được khổ. Bạn phải đứng dưới đường hoặc ở nơi công cộng, phải đi lại hàng giờ tới từng nhà nắng nôi, bụi đường rất vất vả, có khi còn bị mọi người chửi cho vì làm phiền họ,…

Tuy nhiên, bù lại thì công lao lại rất xứng đáng. Nếu phát tờ rơi tại chỗ đèn xanh đèn đỏ hoặc các cổng trường thì bạn nhận được 100.000đ, nếu đi phát tận nhà thì sẽ là 200.000đ/ buổi.

3. PG, PB – Việc làm thêm cho sinh viên hấp dẫn

Công việc nhẹ nhàng này đem lại thu nhập cực hấp dẫn, 1 ngày bạn có thể kiếm được 300.000đ tới 1.000.000đ/ ngày tùy địa điểm và yêu cầu.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Bạn phải có hình thức ưa nhìn, cao ráo và khả năng giao tiếp tốt. Nếu đạt những điều kiện đó, bạn hãy thử sức làm PG, PB vừa có thể kiếm thêm thu nhập lại còn có thể rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, quan hệ xã hội nữa.

Cũng vì thu nhập hấp dẫn như vậy nên đây là một công việc có tính cạnh tranh cao, ai cũng đều muốn làm. Bởi vậy ngoài rèn luyện giao tiếp, bạn còn phải chịu khó săn việc nữa.

Nhu cầu tuyển dụng/ tìm việc làm tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại đây rất cao, trải rộng nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Dưới đây là những việc làm Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phổ biến nhất:

  • Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội: Mục đích của vị trí nhân viên kinh doanh là đẩy bán các sản phẩm của công ty, nhanh chóng tăng doanh thu và lợi nhuận. Mức lương của nhân viên kinh doanh dao động từ 7.900.000 – 30.000.000 VNĐ cho nhân viên dưới 1 năm kinh nghiệm. Khi có thâm niên trong nghề, mức lương của nhân viên kinh doanh có thể đạt tới 35.000.000 VNĐ. Ngoài ra còn được hưởng mức hoa hồng khi đạt KPI hoặc có hiệu quả công việc cao.
  • Nhân viên hành chính nhân sự tại Hà Nội: Nhân viên hành chính nhân sự sẽ chịu trách nhiệm với công việc liên quan đến thủ tục hành chính, lưu trữ thông tin của nhân viên, giải quyết các vấn đề về hồ sơ và chế độ. Nhân viên hành chính nhân sự có mức lương trung bình dao động từ 7.700.000 – 15.000.000 VNĐ, tùy vào tính chất công việc và chế độ riêng của từng công ty.
  • Nhân viên kế toán tại Hà Nội: Với khối lượng công việc lớn, ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán cần phải chuẩn bị cho mình kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn. Những đức tính cần được trang bị khi bước chân vào nghề kế toán đó là sự cẩn thận, chính xác và chịu được áp lực trong công việc. Mức lương trung bình của nhân viên kế toán dao động từ 7.400.000 – 20.000.000 VNĐ, tùy vào vị trí và đãi ngộ của từng công ty.

Tìm Việc Làm Thêm, Part Time Tại Hà Nội Lương Cao 2022

1. Đôi nét về thực trang việc làm thêm tại Hà Nội

Hà Nội luôn là một trong những thị trường tiềm năng về các công việc làm thêm, tại đây luôn có các cơ hội tìm kiếm công việc part time cho nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân, nhất là với những ai chưa có kinh nghiệm làm việc.

Tìm việc làm thêm đang là xu hướng tìm việc chung của nhiều người trong xã hội, đặc biệt là với các bạn trẻ, học sinh sinh viên. Việc tìm kiếm một công việc làm thêm vừa giúp các bạn trẻ có thêm những nguồn thu nhập mới nhưng quan trọng hơn là qua quá trình làm việc bạn còn được tiếp thu và học tập các kinh nghiệm, kỹ năng việc làm và đó là hành trang quan trọng khi ra trường. Chính vì sự quan tâm ngày càng nhiều đến các công việc làm thêm nên trong thời gian gần đây lãnh đạo của Tp.Hà Nội đã phối hợp cùng với hội doanh nghiệp, kinh doanh trên địa bàn nhằm tạo ra nhiều hơn nữa các việc làm thêm cho sinh viên hà nội
 

Khi các doanh nghiệp, cửa hàng hay trung tâm thương mại mở rộng quy mô dân đến nhu cầu tuyển dụng người làm có xu hướng tăng, trong yêu cầu tuyển dụng người làm thêm thường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, nhưng lại cần người nhanh nhẹn và chăm chỉ và đây sẽ là cơ hội lớn để các bạn trẻ rèn luyện bản thân.

Tuy nhiên, khi cần tìm việc làm thêm tại hà nội, các bạn trẻ và người lao động hãy lưu ý ngoài vấn đề tiền lương và chế độ các bạn cần phải quan tâm đến môi trường làm việc, điều kiện làm việc và quạn trọng hơn là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm góp phần giúp bạn nâng cao bản thân. Trong quá trình làm việc hãy ưu tiên tích lũy kinh nghiệm thay vì chạy theo đồng lương.


 

Ngoài những thông tin về chủ đề Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Tại Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tìm Việc Làm Hè Cho Sinh Viên Tại Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button