Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Tờ Rơi Tuyển Sinh Đại Học – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Tờ Rơi Tuyển Sinh Đại Học đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tờ Rơi Tuyển Sinh Đại Học trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Tờ Rơi Tuyển Sinh Đại Học:

Vai trò của các mẫu tờ rơi tuyển sinh là gì?

Ngày nay rất nhiều trường học, trung tâm du học mọc lên khắp mọi nơi. Chính vì thế sự cạnh tranh trong vấn đề tuyển sinh là rất gay gắt. Mỗi trường học đều có riêng cho mình những chiến dịch marketing phù hợp để tuyển sinh. Và việc phát tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong.

Ưu điểm nổi bật của tờ rơi tuyển sinh là nó có thể cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, nó có còn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng thời chi phí phát tờ rơi thấp hơn nhiều so với những loại hình quảng cáo khác.

Chính vì thế, rất cần thiết để sở hữu cho mình một mẫu tờ rơi tuyển sinh ấn tượng và bắt mắt. Vừa thể hiện được thương hiệu vừa cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng.

Mẫu tờ rơi tuyển sinh thạc sĩ

Những yếu tố quan trọng để tạo ra mẫu tờ rơi tuyển sinh hoàn hảo

Trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu tờ rơi tuyển sinh. Các nhà thiết kế cần lưu ý những yếu tố sau để có thể tạo ra một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

 • Thiết kế đúng mục đích, mục tiêu

Khi thiết kế tờ rơi tuyển sinh thì phần thiết kế là chuyện của designer. Tuy nhiên, họ thiết kế dựa trên những ý tưởng mà bạn cung cấp. Chính vì thế, việc quan trọng đầu tiên là phải xác định rõ ràng mục đích của bạn là gì? Đối tượng mục tiêu là ai? Thông tin chính bạn muốn gửi gắm là gì?

Chỉ khi xác định chính xác như vậy, thì mẫu thiết kế tờ rơi của bạn mới có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

 • Nội dung, hình ảnh hấp dẫn

Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút và dẫn dắt người xem đọc hết tờ rơi của bạn. Hình ảnh càng chân thực, bắt mắt thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng hơn.

Bên cạnh hình ảnh là nội dung của mẫu tờ rơi tuyển sinh. Nếu như nội dung của bạn không đánh trúng nhu cầu của khách hàng thì tờ rơi của bạn xem như vô dụng. Bạn cần xác định nội dung chính của tờ rơi là gì? Không nên quá tham lam chi tiết hoặc viết quá nhiều thông tin lên tờ rơi. Vì nó có thể tạo cảm giác rối mắt và khó đọc cho người xem.

 • Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi tuyển sinh. Hãy thử tưởng tượng khi người xem cầm trên tay một tờ rơi dày dặn; nội dung thu hút, chất lượng hình ảnh sắc nét, rực rỡ. Chắc chắn người xem sẽ có ấn tượng tốt và cảm thấy sự chuyên nghiệp của bạn.

Trên đây là một số yếu tố cần lưu ý để có thể tạo ra một mẫu tờ rơi tuyển sinh hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn không có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của  những cơ sở in ấn chuyên nghiệp bên ngoài.

Cách để tờ rơi tuyển sinh phát huy sức mạnh

Một tờ rơi tuyển sinh có gây được sự chú ý của học viên hay không là do nội dung và cách thiết kế. Thiết kế sao cho hài hòa và không rối mắt, nội dung dễ đọc và đúng trọng tâm sẽ là những yếu tố hàng đầu làm nên một mẫu tờ rơi thu hút và hiệu quả.

Ngoài ra, một tờ rơi tuyển sinh thường bao gồm những thông tin sau: Tên trường, logo, slogan, tên chương trình tuyển sinh, đối tượng, mục tiêu đào tạo, môi trường đào tạo, tiêu chuẩn đầu ra, học phí,… là những gì học viên cần theo dõi.

Địa điểm phát: Với những công ty như dạy học tiếng anh, trường mầm non, trung tâm gia sư… nên chọn bán kính quanh địa điểm dạy 5km là tuyệt nhất. Với các trường đại học, cao đẳng tuyển sinh địa điểm tuyệt nhất để phát là tại các trường trung học phổ thông nơi các em lớp 12 sắp tốt nghiệp.

Ngoài 20 mẫu chuyên về tuyển sinh còn rất nhiều kiểu đẹp hơn nữa tại: /truong-thpt-thuc-nghiem-tuyen-sinh-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

Giới thiệu 20 mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp mắt thu hút học viên

Ngoài các những mẫu ở trên khung, In Dương Phúc giới thiệu thêm 20 sản phẩm đã tạo được thành công đáng nể trong hoạt động marketing offline của các trường tuyển sinh.

Tờ rơi tuyển sinh tiếng anh 

Mặt trước tờ rơi thường là hình ảnh lớn với độ phân giải cao, font chữ đặc biệt nhấn mạnh những thông tin quan trọng.
 

Màu vàng kết hợp màu xám có lẽ là màu nhận diện thương hiệu của trung tâm anh ngữ này, mang lại cảm giác sang trọng với môi trường quốc tế.

Tờ rơi tuyển sinh du học
 

Một trung tâm du học có thể làm nhiều tờ rơi khác nhau với những mục đích quảng bá chương trình khác nhau. 
 

Nếu chứa quá nhiều thông tin cần truyền đạt, có thể in tờ rơi theo kiểu tờ gấp (brochure) để khách hàng tiếp nhận được nhiều hơn.
 

Các tờ rơi tuyển sinh du học thường in hình ảnh đặc trưng của quốc gia đó, như Nhật Bản là núi Phú Sĩ và trang phục kimono.

Tờ rơi tuyển sinh mầm non

Tờ rơi chiêu sinh cho trường mầm non thường mang màu sắc tươi sáng, sinh động và vui nhộn hơn những trường học khác.
 

Hình ảnh lớp học với những học viên vui vẻ, hào hứng với những hoạt động ngoại khóa có ích là những gì tạo thiện cảm nhất cho phụ huynh.

Tờ rơi tuyển sinh đại học

Ưu thế của môi trường học, bằng cấp khi tốt nghiệp, chất lượng đào tạo,… là những gì khách hàng muốn đọc nhất trên tờ rơi của bạn.
 

Bố cục là điều đầu tiên cần chú ý trước khi thiết kế tờ rơi. Những khung viền, màu sắc, hình ảnh, nội dung phải được sắp xếp hài hòa với nhau.
 

Mục tiêu đào tạo, tiêu chuẩn đầu ra, cơ hội nghề nghiệp, các hệ đào tạo,… là những heading cơ bản cần nhấn mạnh trong một tờ rơi chiêu sinh đại học.

Tờ rơi tuyển sinh trung cấp, cao đẳng
 

9 lí do chọn học ở nơi đây – những tiêu đề như vậy sẽ thực sự ngắn gọn và lôi cuốn. 

Thiết kế của mẫu tờ rơi này với những đường cong đẹp mắt nhiều cấp độ màu xanh chắc chắn sẽ thu hút học viên từ cái nhìn đầu tiên. 
 

Các mẫu tờ rơi tuyển sinh khác

Một trường học có thể đặt trọn bộ tờ rơi với hình ảnh, kích cỡ khác nhau. Hình ảnh từ đó sẽ có nhiều sáng tạo hơn.

Không gian lớp học thường là hình ảnh tiêu biểu đăng lên tờ rơi. Bên cạnh đó, nếu có chương trình giảm học phí thì cũng phải thiết kế dòng chữ nổi bật hơn phông nền.
 

Nhiều mẫu tờ rơi tuyển sinh còn cung cấp bảng giá học phí qua theo từng khóa học khác nhau.
 

Khóa học dạy lái xe không cần chọn hình ảnh không gian lớp học, mà thường dùng hình ảnh đào tạo thực tế để thu hút học viên.
 

Mẫu tờ rơi hiệu quả sẽ làm cho người xem có cảm giác hứng thú khi đọc và có thể dễ dàng đọc thông tin khi nội dung rõ ràng, ngắn gọn.
 

Ngoài những hình ảnh thực tế, mặt trước tờ rơi còn có thể có những hình vẽ hoạt hình sinh động để thu hút trẻ nhỏ.
 

Cuối cùng, số điện thoại, địa chỉ trung tâm, email, link trang web,… là những gì không thể thiếu trên một mẫu tờ rơi nào.

Quý khách có nhu cầu in ấn với chi phí thấp và thiết kế đẹp theo yêu cầu vui lòng xem in tờ rơi giá rẻ

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn đã chọn ra được một mẫu tờ rơi tuyển sinh phù hợp với trung tâm, trường học của bạn.

Các mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp mắt và ấn tượng

Thông báo tuyển sinh đại học sư phạm âm nhạc, in catalogue chất lượng
Mẫu tờ rơi thông báo tuyển sinh ngành công nghệ thực phẩm, trình độ thạc sĩ 2018
Tờ rơi tuyển sinh hệ đại học chính quy trường đại học GTVT
Mẫu tờ rơi tuyển sinh trường đại học Đông Đô.
Tờ tuyển sinh đại học Đồng Tháp
Tờ rơi thông báo tuyển sinh đại học GTVT Huế
Thông báo tuyển sinh trường cao đẳng nghề Bình Thuận 2020
Tờ rơi thông báo, tư vấn tuyển sinh

Xưởng in TopPrint, chuyên tư vấn thiết kế – in ấn tờ rơi dùng trong thông báo tuyển sinh. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, rõ ràng và sang trọng có thể áp dụng cho tất cả các trường đại học, cao đẳng. Cam kết in chuẩn xác, đúng thời hạn, giá thành hợp lý. Nếu quý thầy cô có nhu cầu in tờ rơi tuyển sinh đại học cần tư vấn thêm có thể liên hệ cho TopPrint theo thông tin bên dưới. ==> /du-hoc-dai-loan-he-ngon-ngu-2019-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

Địa chỉ xưởng in tờ rơi tuyển sinh tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0901 936 134

Email: sale.topprint@gmail.com

Cách để có mẫu tờ rơi tuyển sinh, khai giảng đẹp

Để có mẫu tờ rơi tuyển sinh phù hợp với ngành nghề đào tạo như Trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh, đào tạo du học, mầm non, tiểu học… thì bên cạnh việc tham khảo các mẫu tờ rơi đẹp trên internet về khai trương, khai giảng khóa học cho trung tâm đào tạo, khai giảng năm học mới của các trường  còn phải tham khảo mẫu từ những năm trước để có thêm nhiều lựa chọn

Để có được mẫu thiết kế tờ rơi tuyển sinh đẹp, hãy trao đổi và truyền đạt ý đồ sắp xếp nội dung hình ảnh theo trình tự cho designer, xác định rõ mục đích, mục tiêu và thông điệp cụ thể để chừa khoảng trống cho việc thể hiện ý tưởng của người thiết kế.

Đầu tư hình ảnh đẹp và nội dung hấp dẫn là yếu tố hàng đầu để có được mẫu tờ rơi tuyển sinh, mẫu tờ rơi khai giảng chuyên nghiệp. Dung lượng hình ảnh phải đạt yêu cầu trong in ấn, nội dung cần hướng đến lợi ích của thí sinh trong quá trình học và sau khi ra trường.

Chất lượng in ấn và quy cách gia công là yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công. Chọn lựa đơn vị in tờ rơi đáp ứng được các yêu cầu đề ra và giá thành rẻ để giảm thiểu chi phí.

Mẫu tờ rơi tuyển sinh khai giảng khóa học đẹp cho trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh

Ưu đểm và vai trò của mẫu tờ rơi tuyển sinh, khai giảng?

Ưu điểm của mẫu tờ rơi tuyển sinh, mẫu tờ rơi khai giảng khóa học, năm học mới là cung cấp trực tiếp thông tin, hình ảnh đến người xem. Tiếp cận trực tiếp đến đối tượng khách hàng cần nhắm đến, chi phí quảng cáo rẻ mà rất hiệu quả so với các kênh quảng cáo khác

Như phần trên đã đề cập. Một thí sinh có thể tìm hiểu rất nhiều trường cùng lĩnh vực đào tạo để học. Vậy nên để thu hút được học viên, sinh viên, học sinh… về với trường mình thì nhất định phải làm tốt công tác truyền thông tuyển sinh, trong đó không thể thiếu việc đầu tư thiết kế in ấn tờ rơi.

Khi đã có một mẫu tờ rơi đẹp thì các năm tiếp theo có thể kế thừa từ mẫu thiết kế cũ để phát triển lên, vừa không mất đi bản sắc thương hiệu của trường vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư làm mới như ban đầu

Mẫu tờ rơi tuyển sinh khai giảng khóa học năng khiếu sáng chế khoa học thu hút sự quan tâm của phụ huynh

Tải miễn phí tờ rơi tuyển sinh Đại Học định dạng AI, EPS, SVG, PSD, PNG, JPG/JPEG, PDF

Sau đây là file tờ rơi tuyển sinh Đại Học được thiết kế sẵn, nhiều mẫu đẹp độ phân giải cao với một số định dạng như PSD, EPS (Adobe Illustrator), SVG, PNG không nền, JPG/JPEG, file PDF. Bạn dễ dàng tải trọn bộ để phục vụ thiết kế hiệu quả, hỗ trợ tải miễn phí từ InKyThuatSo.

Xem trước hình ảnh 

>> Tải ngay tại: Tải miễn phí tờ rơi tuyển sinh Đại Học định dạng AI, EPS, SVG, PSD, PNG, JPG/JPEG, PDF

Thông tin file mẫu tờ rơi tuyển sinh

 • Định dạng tệp: .PSD, .SVG, .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
 • Loại file chỉnh: Vector & Image 
 • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In tờ rơi

#To_Roi_Tuyen_Sinh #To_Roi_Tuyen_Sinh_Dai_Hoc #Inkythuatso

Mẫu tờ rơi tuyển sinh Đại Học file vector AI, EPS, PSD đẹp, miễn phí
Hotline in ấn gặp CSKH
Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365
Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com – innhanh@inkythuatso.com |
Mẫu thiết kế vector

Các bài viết liên qua đến Mẫu tờ rơi tuyển sinh Đại Học file vector AI, EPS, PSD đẹp, miễn phí

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển sinh

Khi mà học sinh, sinh viên có quá nhiều lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một môi trường, trung tâm đào tạo thì để đảm bảo tính cạnh tranh, thu hút ứng viên, các nhà trường, các trung tâm nhất định phải làm tốt công tác truyền thông tuyển sinh, trong đó không thể thiếu việc đầu tư thiết kế in ấn tờ rơi tuyển sinh đại học (tờ rơi tuyển sinh du học, tờ rơi tuyển sinh trung tâm tiếng anh).

Lưu ý khi thiết kế:

 • Cần xác định rõ mục đích, mục tiêu và thông điệp cụ thể để tiện dụng nhất cho việc thể hiện ý tưởng thiết kế.
 • Một tờ rơi tuyển sinh có gây được sự chú ý của học viên, phụ huynh hay không là do nội dung và cách thiết kế. Thiết kế sao cho hài hòa và không rối mắt, nội dung dễ đọc và đúng trọng tâm sẽ là những yếu tố hàng đầu làm nên một mẫu tờ rơi thu hút và hiệu quả.
 • Dung lượng hình ảnh phải đẹp, đạt yêu cầu về chất lượng trong in ấn, nội dung cần tập trung hướng đến lợi ích của thí sinh trong quá trình học và sau khi ra trường.

Lưu ý khi in ấn:

 • Chất lượng in ấn và quy cách gia công là yếu tố quan trọng để đánh giá ấn phẩm hoàn thành. Cần chọn lựa chất liệu giấy với định lượng, kích thước phù hợp với yêu cầu và ngân sách hiện có.
 • Khổ giấy có thể sử dụng là A5, A4, A3.

Dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển sinh của Printgo

Dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi tuyển sinh tại công ty in ấn Printgo có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đồng bộ quy trình thiết kế đến in ấn giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu in ấn, thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển sinh
 • Miễn phí tư vấn 100%, quý khách có thể tìm kiếm mẫu thiết kế được tích hợp sẵn trên thư viện mẫu tại website của Printgo.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng cùng nền tảng liên kết hệ thống nhà in sử dụng máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn chỉnh, không có lỗi sai sót in ấn, gia công.
 • Mức giá dịch vụ cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng, hiệu quả trên toàn quốc

1. Tại sao cần phải in tờ rơi tuyển sinh 

 • Ngày càng có nhiều trường đại học , cao đẳng trung cấp hay trung tâm ra đời làm cho sự cạnh tranh ngày càng cao , rất nhiều trường gặp khó khăn trong vấn đề tuyển sinh . Chính vì vậy ngày càng nhiều trường đầu tư rất nhiều cho tuyển sinh , những hình thức tốn kém như chạy quảng cáo , viết báo , chi phí lên đến hàng trăm triệu . Mỗi trường đều tìm cho mình một hình thức tuyển sinh cho phù hợp . Hình thức phát tờ rơi hầu như trường nào cũng áp dụng , đây là hình thức được coi trọng và được đánh giá khá cao . 

tờ rơi tuyển sinh của trường mầm non

 • Tờ rơi giúp cung cấp thông tin đầy đủ , ngắn gọn , dễ hiểu cho học viên . Đây cũng là hình thức tiếp cận học viên nhanh nhất cũng như tiếp cận được những khách hàng tiềm năng . 
 • Vì vậy nên việc nắm cho mình một mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng , chính là một giải pháp PR hiệu quả , tạo cho trường học hay trung tâm một điểm riêng biệt .

​>>> mẫu tờ rơi quảng cáo khóa học , mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngoài những thông tin về chủ đề Tờ Rơi Tuyển Sinh Đại Học này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tờ Rơi Tuyển Sinh Đại Học trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button