Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Tra Điểm Thpt Quốc Gia 2020 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Tra Điểm Thpt Quốc Gia 2020 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tra Điểm Thpt Quốc Gia 2020 trong bài viết này nhé!

Video: Ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia 2020 | VTV24 from YouTube · Duration: 5 minutes 36 seconds

Bạn đang xem video Ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia 2020 | VTV24 from YouTube · Duration: 5 minutes 36 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh VTV24 từ ngày Aug 9, 2020 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tra Điểm Thpt Quốc Gia 2020:

Tra cứu qua trang Website chính thức của Bộ GD&ĐT

Ưu điểm: Nguồn thông tin chính thống, chính xác và miễn phí

Nhược điểm: Cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website của bộ giáo dục /

Bước 2: Nhập Số CMND > Nhập Mã đăng nhập > Nhập Mã xác nhận >  Đăng nhập là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Trường hợp quên Mã đăng nhập, bạn vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Tra cứu bằng website Báo VietNamNet

Ưu điểm: Tra cứu đơn giản, miễn phí, chỉ cần nhập đúng SBD

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

Hướng dẫn chi tiết:

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo VietNamNet /dai-hoc-ton-duc-thang-nha-trang-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/ > Nhập Số báo danh như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem kết quả là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Tra cứu bằng website của Báo Thanh Niên

Ưu điểm: Chỉ cần nhập số báo danh hoặc tên, miễn phí.

Nhược điểm: Kết quả có thể được cập nhật chậm hơn.

Hướng dẫn chi tiết:

Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website của Báo Thanh Niên /hoc-vien-an-ninh-nhan-dan-diem-chuan-2022-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/ > Nhập Số báo danh hoặc Họ tên như trong giấy báo dự thi > Chọn Xem là bạn sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia 2020 của mình.

Xem điểm thi THPT Quốc gia

Top điểm trung bình của 10 tỉnh thành

Phổ điểm kỳ thi THPT quốc gia

Phổ điểm các khối thi đại học

Vừa qua cuộc thi THPT Quốc gia vừa được tổ chức thành công trên đa số các điểm thi ngoại trừ các điểm thi được bố trí thi vào đợt 2. Và cũng có một mốc thời gian các sĩ tử và gia đình cần lưu ý đó là việc xem kết quả thi vào ngày 27/8/2020 này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách để xem điểm ngay trên điện thoại hay máy tính bạn có nhé.

1. Cách thức tính điểm xét tốt nghiệp ở kì thi THPT Quốc gia năm 2020

Mỗi thí sinh tham gia thi kì thi THPT Quốc gia này bắt buộc đều phải trải qua 3 môn Toán, Văn và một môn ngoại ngữ tự chọn có trong quy chế thi. Ngoài ra các thí sinh còn phải chọn tổ hợp 3 môn thi tự nhiên hay 3 môn tổ hợp xã hội. Sau khi thi điểm xét tốt nghiệp được tính như sau.

2. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 theo số CMND

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào Website chính thức của bộ GD&ĐT theo linh sau đây: Website chính thức của bộ GD&ĐT.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập, điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng nhập nhé.

Bước 3: Sau khi kiểm tra đúng các thông tin các bạn hãy bấm ĐĂNG NHẬP.

3. Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 theo số báo danh thí sinh

Các trang Web hỗ trợ tra cứu điểm theo số báo danh:

Sau khi truy cập vào một trong các Web trên bạn cần bình tĩnh nhập đúng các thông tin cá nhân của mình đã nhé sau đó hãy mới bấm vào xem điểm nha.

Bên trên mình vừa giới thiệu cho các bạn một số link để xem điểm thi của các bạn rồi đấy. Chúc các bạn may mắn, thành công và đậu vào các nguyện vọng của mình nhé. Đừng quên các mốc thời gian quan trọng khác và hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Cách xem điểm thi THPT Quốc gia 2020 từ bộ giáo dục

Công thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT quốc gia 2002

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay diễn ra với 3 môn bắt buộc đó là toán văn và 1 môn ngoại ngữ tùy chọn. Bên cạnh đó, các sĩ tử cũng phải chọn thêm tổ hợp 3 môn thi xã hội hoặc tự nhiên. Do đó cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2020 sẽ được tính như sau:

Cách tính điểm thi THPT quốc gia 2020 của bộ giáo dục

Trong đó: ĐXTN = điểm xét tốt nghiệp. Việc của bạn chỉ cần tra điểm, áp dụng vào công thức và tính kết quả điểm xét tốt nghiệp của mình. Nhưng để làm được việc này chúng ta cần biết điểm thi các môn. Dưới đây là phần hướng dẫn xem điểm thi THPT 2020.

Cách xem điểm thi THPT quốc gia 2020 nhanh và chính xác nhất

Bước 1: Tìm kiếm một thiết bị có khả năng kết nối internet chẳng hạn như máy tính bảng, điện thoại, laptop…

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn bên dưới

Website xem điểm thi THPT quốc gia 2020 chính thức của bộ giáo dục và đào tạo: Website chính thức của bộ GD&ĐT.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản sử dụng chứng minh nhân dân và mã đăng nhập. ( Lưu ý: Mã đăng nhập được cấp 1 lần tại điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2020)

Hướng dẫn xem điểm thi THPT quốc gia trên trang web chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hướng dẫn xem điểm thi THPT 2020 thông qua các trang liên kết tin cậy của bộ giáo dục

Giao diện một trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2002

Như vậy, bạn đọc vừa được xem bài hướng dẫn cách xem điểm thi THPT quốc gia 2020 thông qua trang web chính thức của Bộ giáo dục & Đào tạo, và một số trang liên kết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng bình luận chia sẻ bên dưới, đừng quên theo dõi HnamMobile để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Ngoài những thông tin về chủ đề Tra Điểm Thpt Quốc Gia 2020 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tra Điểm Thpt Quốc Gia 2020 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button