Thông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân:

Thông tin chung

  • Tên trường: Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân 
  • Tên tiếng Anh: Naval Technical College
  • Địa chỉ: 1295A Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Website: /
  • Link Facebook: /CDKTHQ 
  • Email: caodanghaiquan@gmail.com 
  • Điện thoại: 098 980 38 07

Lịch sử phát triển

Qua nhiều thế hệ, trường đã và đang xây đắp nên truyền thống vẻ vang: “Đoàn kết, sáng tạo. Khắc phục khó khăn. Kỷ luật, chính quy. Dạy tốt, học tốt.” Chặng đường hơn 40 năm thành lập cho đến nay, Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân đã trải qua 3 giai đoạn đánh dấu sự phát triển và trưởng thành mạnh mẽ. Đó là:

  • Giai đoạn hình thành từ việc sáp nhập Trường Công nhân kỹ thuật Ba Son và Trường Sơ cấp chuyên môn kỹ thuật Hải Quân.
  • Giai đoạn Trường mang tên Trường Trung cấp kỹ thuật Hải quân.
  • Giai đoạn Trường mang tên Trường Cao Đẳng kỹ thuật Hải quân

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải Quân luôn đặt mục tiêu phát triển và đào tạo quân nhân chuyên nghiệp, đi kèm với phẩm chất đạo đức tốt, vững vàng về chính trị. Bên cạnh đó, CĐKT Hải Quân luôn yêu cầu quân nhân có kỷ luật, sức khỏe tốt để có thể đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân?

Đội ngũ cán bộ

Từ 32 giảng viên của một khoa của năm 1991, hiện nay trường CĐKT Hải Quân đã có đến gần 150 giảng viên. Trong đó có gần 70% giảng viên có trình độ đại học, cao đẳng, hơn 21% giảng viên có trình độ sau đại học; gần 90% giảng viên có chứng chỉ sư phạm, hơn 42% giảng viên có trình độ ngoại ngữ đạt chứng chỉ B,C. Bên cạnh đó, danh hiệu Nhà giáo ưu tú được phong tặng cho 2 đồng chí của CĐKT Hải Quân. Từ năm 1995 đến nay, danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”, “Nhà giáo giỏi” cấp Bộ được 11 đồng chí giảng viên đạt được, danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”, “Cán bộ quản lý giỏi” cấp trường và cấp khoa, đơn vị mỗi năm có hàng chục giảng viên và cán bộ quản lý được trao tặng. 

Cơ sở vật chất

Trường CĐKT Hải Quân được trang bị nhiều phòng học, phòng thực hành tự động hóa, thiết bị mô phỏng. Bên cạnh đó, Phòng Đào tạo ứng dụng các phần mềm đào tạo kỹ thuật trong lập kế hoạch. Trường luôn cập nhật các trang thiết bị mới của quân chủng, đặc biệt là các trang thiết bị hiện đại giúp cho người dạy và học phát huy tốt trang thiết bị, đặc biệt là trang thiết bị đặc chủng của quân chủng Hải quân.

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Hải Quân trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button