Thông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ:

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

Tên trường: Cao đẳng nghề Phú Thọ 

Mã trường: CDD1503

Địa chỉ: Khu 1, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210626733

Website:<span href="//caodangnghephutho.edu.vn

Email:truongcdnphutho@gmail.com

Hệ đào tạo: Cao đẳng- trung cấp- liên thông 

II. THÔNG BÁO TUYỂN SINH TỪ PHÍA NHÀ TRƯỜNG 

Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021, đã được Trang tuyển sinh cập nhật chi tiết như sau để các bạn thí sinh có thể yên tâm theo dõi. 

Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ thông báo tuyển sinh 2020 

Như vậy để tham gia xét tuyển và dễ dàng trúng tuyển vào Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ thì ngay từ bây các bạn thí sinh hãy sẵn sàng làm hồ sơ để thật chu đáo để có thể trở thành tân sinh viên của trường các bạn nhé! 

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ (PhuTho Vocational College)
 • Địa chỉ: Khu 1, phường Vân Phú, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 • Website: /
 • Facebook: /TruongCaoDangNghePT
 • Mã tuyển sinh: CDD1503
 • Email tuyển sinh: nguyenxuanthanh.cdnpt@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0210 6 289 333; 0383  108 999; 0968 038 586

Lịch sử phát triển

Sự thành lập của Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ vào năm 2008 bắt nguồn từ việc nâng cấp và sáp nhập 2 trường Trung cấp nghề Phú Thọ (2008) và Trường dạy nghề tỉnh Phú Thọ (1999). Trong năm học 2019 – 2020, Trường bước sang giai đoạn phát triển mới khi được hợp nhất với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ nghệ Thực hành, và Trường Trung cấp Nông lâm nghiệp.

Mục tiêu phát triển

Tập thể nhà trường tiếp tục kế thừa, phát huy những điểm mạnh và đổi mới, tạo nên một đơn vị giáo dục phát triển vững mạnh. Trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng nguồn lao động chất lượng cao, đảm bảo lĩnh vực chuyên môn và phẩm chất đạo đức, chính trị nghề nghiệp. Đồng thời, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước phù hợp với ngành nghề được đào tạo. Năm 2025, trường trở thành đơn vị đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn quốc gia với nhóm ngành kỹ thuật và công nghệ là nòng cốt, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Phú Thọ?

Đội ngũ cán bộ

Trường Cao Đẳng nghề Phú Thọ có khoảng 133 công chức, viên chức và người lao động. Bao gồm 91 người thuộc biên chế nhà nước, 23 lao động hợp đồng và 19 giáo viên thỉnh giảng. Với những nỗ lực không ngừng trong công tác nâng cao và bồi dưỡng chất lượng cán bộ, giảng viên, đến nay nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đội ngũ giảng viên nhà trường đều là những người có trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghề và hướng nghiệp cho học viên.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất trường Cao Đẳng Nghề Phú thọ được người học đánh giá là rất tốt. Không những khuôn viên trường đẹp, mang tính sư phạm cao mà hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học chuyên dụng. Ngoài ra, Nhà trường có đầy đủ các khu như ký túc xá với sức chứa khoảng 500 – 600 sinh viên, khu vực thể dục thể thao, văn nghệ; đặc biệt, thư viện được xây dựng rộng rãi với đầy đủ các đầu sách phục vụ đắc lực cho quá trình tham khảo của giảng viên và học viên.

Cao Đẳng Nghề Phú Thọ Tuyển Sinh 2023

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Các Ngành Tuyển Sinh

2. Phương Thức Tuyển Sinh

 • Xét tuyển học bạ THPT

3. Hồ Sơ Tuyển Sinh

 • Phiếu đăng ký dự tuyển
 • Bản công chứng học bạ THPT
 • Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Bản công chứng Giấy khai sinh
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

4. Thời Gian Tuyển Sinh

 • Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm

5. Học Phí

Đang cập nhật

Cao Đẳng Nghề Phú Thọ Là Trường Công Hay Tư?

Cao Đẳng Nghề Phú Thọ là trường công lập, trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân lực trực tiếp cho doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất, đạo đức và trách nhiệm với nghề.

Cao Đẳng Nghề Phú Thọ Ở Đâu?

 • Tên trường Tiếng Việt: Cao Đẳng Nghề Phú Thọ
 • Tên trường Tiếng Anh: Phu Tho Vocational College
 • Địa chỉ: Khu 1, phường Vân Phú, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: (0210) 6267.333 – 03 8633 8633
 • Email: lienhe@caodangnghephutho.edu.vn
 • Website: / 
 • Fanpage: /TruongCaoDangNghePT/ 

Lời kết: Trên đây là thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Nghề Phú Thọ mới nhất do kênh tuyển sinh 24h.vn cập nhật.

By: Lê Đức

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button