Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa trong bài viết này nhé!

Video: Nhà đẹp với khoảng xanh ở Biên Hòa – KTS Đỗ Trường Thành

Bạn đang xem video Nhà đẹp với khoảng xanh ở Biên Hòa – KTS Đỗ Trường Thành mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Tăng Bình Dương từ ngày 2014-04-21 với mô tả như dưới đây.

Căn nhà đẹp ở Biên Hòa, Đồng Nai do KTS Đỗ Trường Thành thiết kế với 40% diện tích dùng để làm khoảng vườn trồng cây xanh.

Các loại vật liệu trang trí dùng trong công trình:
+ Gạch trồng cỏ
+ Đá granite lát sân 30×60
+ Đá bóc vàng
+ Đá răng lược đen
+ Đá răng lược vàng
+ Đá mài bóng thạch anh
+ Đá bóc đen
+ Sỏi trang trí
+ Ngói màu
http://www.datunhien.net

Video được thực hiện bởi VTV3 và Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam. MC: Hoa hậu Ngọc Hân

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa:

TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

 • TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG VÀ VĂN BẰNG 2

 • TUYỂN SINH ĐẠI HỌC (CHÍNH QUY, LIÊN THÔNG, VB2), SAU ĐẠI HỌC

 • TUYỂN THỰC TẬP SINH, DU HỌC SINH, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, ĐỨC, MỸ, BA LAN, AUSTRALIA, CANADA…

 • TUYỂN SINH LỚP 10, 11, 12 VỪA HỌC VĂN HÓA VỪA HỌC NGHỀ


 • ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

  CHUYÊN KHOA ĐÀO TẠO

  GIỚI THIỆU

  VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

  Theo quyết định số 3421/QĐ-BGD&ĐT ngày 05 tháng 09 năm 2014 của Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo, Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã được thành lập với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước. Không chỉ mang đến môi trường giáo dục hiện đại, giáo viên chuyên môn sâu, tận tâm mà nhà trường còn mang đến cho các em cái nhìn rõ nét hơn về con đường sự nghiệp sắp tới trong ngành học mà mình đã lựa chọn

  1. Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai – Trường Cao Đẳng Đồng Nai Chất Lượng

  Tiền thân trường Cao đẳng Y Tế Đồng Nai là trường Tá viên Điều dưỡng thành lập trước năm 1975. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Tạo môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên. Các thiết bị, vật dụng thí nghiệm và phòng thực hành luôn sẵn sàng phục vụ quá trình học tập của các sinh viên. Để đào tạo nên một sinh viên giỏi, không thể thiếu sự giảng dạy của những giảng viên giỏi. Những giảng viên tại trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai là những giảng viên xuất sắc, những thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư tâm huyết với nghề. Truyền đạt những kiến thức sách vở và từ bài học kinh nghiệm đến sinh viên.

  Các ngành trường cao đẳng Y Tế Bình Dương đào tạo

  • Điều dưỡng, dược, hộ sinh
  • Kỹ thuật y học, y sĩ
  • Kỹ thuật phục hồi chức năng
  Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

  Thông tin liên hệ

  >>> Khám Phá Những Trường Trung Cấp TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

  >>>> Xem thêm Top Địa Chỉ Trung Tâm Học Sketchup Cơ Bản Uy Tín

  Top 7 Trường Cao Đẳng Dạy Nghề Biên Hòa Đồng Nai Tốt Nhất

  Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn – Trường cao đẳng tại Đồng Nai

  Trường cao đẳng tại Đồng Nai

  Giới thiệu

  Không những cung cấp môi trường học tập tiện nghi  hiện đại, phòng ốc khang trang, thiết bị hỗ trợ đa dạng, chương trình học tại Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đảm bảo chất lượng, hỗ trợ tốt nhất để các em có được kiến thức chuyên môn tốt cùng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

  Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có liên kết với nhiều trường quốc tế cùng ngành để tạo điều kiện du học hoặc học lên rất cao của các em.

  Ngoài ra, mối liên kết của trường với những dịch bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế hoặc các công ty tư nhân về dược sẽ tạo môi trường thuận lợi để các em thực tập hoặc kiến tập trong thời gian học tập tại trường.

  Thông tin liên hệ

  • Phòng Tuyển Sinh – Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn
  • Cơ sở Đồng Nai: Số 538 Quốc lộ 51, KP3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255 – 0988.557.476
  • Website: lqd.edu.vn
  • Email: info@lqd.edu.vn
  • Hoặc các em có thể đăng ký trực tuyến qua địa chỉ /li>

  1.Đại học Công Nghệ Đồng Nai

  Sau 12 năm thành lập và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ GDĐT giao cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường đã tuyển sinh và đào tạo 18 ngành Đại học, Cao đẳng. Số học sinh – sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, tỉ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp đạt 90%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường.

  Đại học Công Nghệ Đồng Nai

  Vượt lên khó khăn thử thách của ngày thành lập, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, với chương trình đào tạo thích hợp và thường xuyên được cập nhật, với đội ngũ quản lý và đội ngũ chuyên môn có trình độ cao phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa của tỉnh Đồng Nai, và các vùng lân cận.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Điện thoại: 02513 996 473

  2.Đại học Lạc Hồng

  Trường Đại học Lạc Hồng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường cung cấp nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài có năng lực và phẩm chất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

  Đại học Lạc Hồng

  Đào tạo người học trình độ CĐ, ĐH, sau ĐH chất lượng cao theo nhu cầu xã hội; nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề nghiệp; có các kỹ năng mềm về tin học, ngoại ngữ; có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe; có khả năng sáng tạo và trách nhiệm nghề nghiệp; có ý thức phục vụ nhân dân đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

  Điện thoại: 0251.3952778

  Top 1: Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

  Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai được thành lập vào ngày 08/11/1995 với tên ban đầu là trường Sơ Trung Cấp Kỹ Thuật Biên Hòa. Ở giai đoạn mới thành lập, thì trường này chủ yếu đào tạo những công nhân kỹ thuật và cán bộ kỹ thuật trung cấp.

  Sau nhiều năm phát triển và được UBND tỉnh Đồng Nai điều chỉnh nhiệm vụ thì trường đã được nâng cấp và đổi tên thành trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai vào tháng 10 năm 2017.

  Nguồn: Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

  Đồng thời, sau khi được nâng cấp thì trường cao đẳng này có thể tạo lao động có kỹ thuật ở ba cấp trình độ là bằng sơ cấp, bằng trung cấp và bằng cao đẳng với 9 khoa và 13 các nghề.

  Hiện nay, sau nhiều năm hoạt động và phát triển thì trường này đã xây dựng được rất nhiều các thành tựu, cũng như trở thành một trong các trường cao đẳng dạy nghề hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai.

  Các ngành nghề đào tạo của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

  • Điện công nghiệp.
  • Hàn.
  • Điện tử công nghiệp.
  • Cắt gọt kim loại.
  • Cơ khí nguội sửa chữa máy móc, công cụ.
  • Kỹ thuật điện lạnh và điều hòa không khí.
  • Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí.
  • Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
  • Công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động.
  • May thời trang.
  • Công nghệ ô tô.
  • Kế toán doanh nghiệp.
  • Quản trị mạng máy tính.
  • Chế biến thực phẩm.
  • Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm).

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Văn Hoa, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline tuyển sinh: 0251.222.3911
  • Email: caodangdona@gmail.com
  • Website: cdktdn.edu.vn

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa

  Bien Hoa (City/Town/Village), dong nai, villa, nha dep, nhà đẹp, do truong thanh, đỗ trường thành, kien truc xanh, khong gian xanh, ngoc han, hoa hau ngoc han, hoa hậu ngọc hân

  Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Ở Biên Hòa trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button