Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3 trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Trump, TPP, Việt Nam và chủ nghĩa bảo hộ

Bạn đang xem video Trump, TPP, Việt Nam và chủ nghĩa bảo hộ mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh VOA Tiếng Việt từ ngày 2016-12-14 với mô tả như dưới đây.

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cảnh báo về sự quay trở lại của chủ nghĩa bảo hộ trong bối cảnh Mỹ sẽ rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương, TPP, mà Việt Nam đã rất mong chờ.

Trong một hội nghị thượng đỉnh kinh doanh của khối ASEAN diễn ra tại Hà Nội hôm 8/12, thủ tướng Việt Nam được Bloomberg trích lời nói rằng thế giới và ASEAN đang đối mặt với nhiều thách thức trong đó có rủi ro về sự quay trở lại của chủ nghĩa bảo hộ. Trước đó phó thủ tướng Phạm Bình Minh cũng đã lên tiếng tại một hội nghị của APEC tại Hà Nội nêu lên những “quan ngại sâu sắc về sự gia tăng của chủ nghĩa bảo hộ.”

Chỉ còn hơn một tháng nữa là Tổng thống đắc cử Donald Trump của Mỹ sẽ nhậm chức và trước đây ông đã tuyên bố sẽ chính thức đưa Mỹ ra khỏi hiệp định gói gọn 40% lượng GDP toàn cầu vào ngày 20/1. Và ông Trump trong chiến dịch tranh cử đã luôn lên tiếng chống lại sự toàn cầu hóa thương mại và đề cao chủ nghĩa bảo hộ.

Theo kinh tế gia Lê Đăng Doanh, xu hướng này hiện nay đang mạnh lên khi Mỹ sẽ ra khỏi TPP và Anh đã rút khỏi Liên minh Châu Âu.

Ông nói thêm:

“Hiện nay có một xu thế là chủ nghĩa dân tộc, chủ nghĩa dân túy, và chủ nghĩa bảo hộ trong thương mại quốc tế có tăng lên. Và tôi nghĩ rằng có những lý do nhất định bởi vì người dân ở đấy sợ bị mất chỗ làm việc hoặc bị thiệt hại về quỹ bảo hiểm xã hội của họ v.v. Nếu như chủ nghĩa bảo hộ quay trở lại, có thể ông Trump sẽ có thêm những biện pháp nào đó thì các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sẽ gặp khó khăn”.

Những lời hứa bảo hộ thương mại trong nước của tỷ phú Trump được coi là một yếu tố quan trọng, giúp ông giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Nhưng việc chống lại toàn cầu hóa thương mại và nhất là việc rút Mỹ ra khỏi hiệp định thương mại tự do mà chính quyền của Tổng thống Barack Obama đã thương lượng trong 5 năm qua đã gặp phải những chỉ trích ở ngay trong nước.

Thượng nghị sỹ đảng Cộng Hòa John McCain gần đây đã lên tiếng phản đối xu hướng bảo hộ và cho rằng việc rút khỏi TPP sẽ là giảm khả năng cạnh tranh của Mỹ trên thế giới. Trong một bài bình luận viết cho Financial Times hôm 7/12, ông McCain, người từng có thời gian tham chiến ở Việt Nam, cho rằng việc người dân Mỹ mất việc làm không phải vì các hiệp định tự do thương mại mà bởi vì những cải tiến trong công nghệ và xu thế này sẽ vẫn tiếp tục cho dù Mỹ có ký kết TPP hay không.

Ông Sesto Vecchi, một luật sư thương mại người Mỹ có hơn 35 năm hành nghề tại Việt Nam, cũng cho rằng TPP sẽ không phải là lý do để công nhân Mỹ mất việc làm bởi những công việc trong các ngành lao động như may mặc, giày dép và lắp ráp đơn giản đã biến mất từ lâu ở Mỹ.

Ông nói tiếp:

“Tôi không đồng ý với quan điểm rằng, hiệp định thương mại, như trường hợp Việt Nam, sẽ lấy đi việc làm của người Mỹ. Ngay cả ở Việt Nam, và đặc biệt là ở Mỹ và Trung Quốc, rất nhiều những công việc như vậy đã biến mất bởi chúng đã được tự động hóa”.

Ông Vecchi cho rằng Mỹ nên theo đuổi một hiệp định TPP song phương với các nước thành viên để tiếp tục duy trì thế mạnh của Mỹ. Trong 1 bài viết cho tờ The Hill có trụ sở ở Washington, ông Vecchi nói rằng Việt Nam là một trường hợp điển hình cho một hiệp định song phương như vậy, bởi tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam, và điều đó cũng sẽ giúp Mỹ kiềm chế sự bành trướng sức mạnh của Trung Quốc khi nước này đang theo đuổi một hiệp định thương mại tương tự với các nước trong khu vực.

Theo nguyên viện trưởng Viện Kinh tế Trung ương Lê Đăng Doanh, Mỹ hiện là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam và 2 nền kinh tế này bổ sung cho nhau.

Kinh tế gia này nói tiếp:

“Tôi lấy làm hoài nghi liệu ông Trump có thể tạo ra được những chỗ làm việc cho những người lao động Hoa Kỳ để thay thế cho những lượng hàng xuất khẩu của Việt Nam về may mặc da giày hay không? Theo tôi những ngành nghề đó giờ người lao động Hoa Kỳ đã bỏ và không làm việc nữa”.

Chuyên gia kinh tế Doanh cho rằng chủ nghĩa bảo hộ sẽ được thực hiện ở một mức độ nào đó trong một thời gian nào đó, nhưng sau đó sẽ được điều chỉnh vì chính lợi ích của người dân Mỹ.

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3:


THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON NĂM 2022. (CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT) 

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 ngành Giáo dục Mầm non, trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022 (mã ngành: 51140201), cụ thể như sau:

 1. 1.  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
 2. 2.  Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).
 3. 3.  Mã Trường:  CM3.
 4. 4.  Phương thức tuyển sinh: Kết hợp xét tuyển và thi tuyển

-     Xét tuyển 1 môn văn hóa: Ngữ văn/Toán (sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT năm 2022/các năm trước hoặc từ kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2022).

-     Trường tổ chức thi tuyển 02 môn Năng khiếu:

+ Năng khiếu 1 (NK1):Kể chuyện – Đọc diễn cảm.

+ Năng khiếu 2 (NK2):Hát – Nhạc.

Phương thức

xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Điều kiện xét tuyển

Sử dụng kết quả
học tập lớp 12 THPT

 M01: Văn, NK1, NK2

 M09: Toán, NK1, NK2

 (Thí sinh chọn 1 trong 2)

– Học bạ cả năm lớp 12, học lá»±c xếp loại khá trở lên.

– Điểm thi NK1 ≥ 5,00; NK2 ≥ 5,00.

Sử dụng kết quả
thi tốt nghiệp THPT năm 2022

M01: Văn, NK1, NK2

 M09: Toán, NK1, NK2

 (Thí sinh chọn 1 trong 2)

– Điểm xét Tốt nghiệp năm 2022 ≥ 6,5 trong đó điểm Văn/Toán ≥ 5,67

– Điểm thi NK1 ≥ 5,00; NK2 ≥ 5,00.

5. Thời gian nhận hồ sơ và dự kiến ngày thi môn Năng khiếu (đợt 4):

 + Nhận hồ sơ: từ ngày 3/10/2022 đến hết ngày 12/10/2022.

 + Thi Năng khiếu: Ngày 14/10/2022.

 * Thủ tục, hồ sơ đăng ký và lịch thi các môn Năng khiếu: Thông báo trên Website của Trường:/

 6. Hồ sơ tuyển sinh

 6.1. Hồ sơ xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 gồm:

 – Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có Điểm xét tốt nghiệp ≥ 6,5 (bản chính)

 – Phiếu đăng ký thi Năng khiếu số 2 (Click vào đây để xem chi tiết)

 – Ảnh thẻ: 02 tấm 3×4.

 – Bản sao CMND/Thẻ CCCD (không chứng thá»±c).

 6.2. Hồ sơ xét kết quả học tập (học bạ) gồm:

 – Bản sao học bạ 3 năm (có chứng thá»±c).

 – Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu có).

 – Phiếu đăng ký xét học bạ số 1 (Click vào đây để xem chi tiết)

 - Phiếu đăng ký thi Năng khiếu số 2 (Click vào đây để xem chi tiết)

 – Ảnh thẻ: 02 tấm 3×4.

 – Bản sao CMND/Thẻ CCCD (không chứng thá»±c).

 7. Hình thức nhận hồ sơ

 Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo các hình thức sau:

 Link đăng ký online: /VkaYDBpFkuX8jcod8

 – Nộp trá»±c tiếp tại Trường, thí sinh nộp hồ sÆ¡ theo địa chỉ:

 Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh, 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

 Điện thoại: 0966036898 (cô Thuận) – 028.38.303.590 - 028.38.390.606

 8. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển

 -   Thí sinh nộp hồ sơ xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 hoặc xét kết quả học tập lớp 12 (học bạ):Thi Năng khiếu và lệ phí xét tuyển: 325.000đ/thí sinh.

 * Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển, thi năng khiếu trực tiếp tại Trường hoặc chuyển khoản:

 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Số TK: 0002100007821001 – Ngân hàng Phương Đông – Chi nhánh Phú Lâm.Nội dung chuyển khoản: Số CCCD – Họ và tên (thí sinh dự thi) – Số điện thoại.

 Thí sinh ghi không đúng nội dung nhà Trường sẽ không có thông tin đối chiếu.

9. Địa chỉ liên hệ

 Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thành phố Hồ Chí Minh. 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

 Điện thoại: 0919653092 (Thầy VÅ©) – 0966036898 (Cô Thuận)

 028.38.303.590 – 028.38.390.606.

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH
NĂM 2022

 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
 • Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).
 • Mã Trường:  CM3.
 • Phương thức tuyển sinh: Kết hợp xét tuyển và thi tuyển

Ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022 (mã ngành: 51140201). Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như:

 • Giáo viên mầm non;
 • Quản lý nhóm/ lớp mầm non;
 • Chủ trường mầm non;
 • Quản lý trường mầm non.
 • Sinh viên có Đơn đề nghị hưởng và cam kết bồi hoàn học phí, chi phí sinh hoạt: Sinh viên được hưởng các chế độ sau: (1) Nhà nước hỗ trợ tiền học phí (SV không phải đóng) và (2) được Nhà nước hỗ trợ sinh hoạt phí 3,63 triệu đồng/tháng  trong thời gian học tập tại trường

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Phương thức tuyển sinh: Kết hợp xét tuyển và thi tuyển

Xét tuyển 1 môn văn hóa: Ngữ văn/Toán (sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT năm 2022/các năm trước hoặc từ kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2022). Và điểm thi Năng khiếu. Theo các tổ hợp (chỉ chọn 1 trong 2):

Tổ hợp M01: Văn, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2
Tổ hợp M09: Toán, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2

Năng khiếu 1: Kể chuyện – Đọc diễn cảm 

Năng khiếu 2: Hát – Nhạc

Điểm các môn Năng khiếu: ≥ 5,00

Hồ sơ xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 gồm

Hồ sơ xét kết quả học tập (học bạ) gồm

Thí sinh có thể nộp hồ sơ thi năng khiếu và xét học bạ ngành Giáo dục Mầm non theo các hình thức sau:

– Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ sau: /

Link đăng ký online  : /so-3-dinh-tien-hoang-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

– Nộp qua bưu điện/nộp trực tiếp tại Trường: Thí sinh nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh, 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Điện thoại: 0966036898 (cô Thuận) – 028.38.303.590 – 028.38.390.606

Tốt nghiệp ngành Công tác xã hội sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

 • Nhân viên công tác xã hội chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Công tác xã hội;
 • Điều phối viên chương trình, dự án Công tác xã hội và phát triển cộng đồng;
 • Quản lý các cơ sở bảo trợ xã hội, trung tâm CTXH, mái ấm, nhà mở, trung tâm giáo dục lao động xã hội, đơn vị và cơ sở cung ứng các dịch vụ CTXH;
 • Làm việc tại các cơ quan hành chính, các đơn vị sư nghiệp, các đoàn thể xã hội, các công ty, trường học, cơ sở y tế,….
 • Làm việc ở các tổ chức xã hội trong và ngoài nước, các tổ chức tư nhân, nhà nước, phi chính phủ. 

Xem chi tiết

Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

 • Bếp ăn công nghiệp:  Quản lý, Chủ nhiệm, Nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm , Thủ kho…
 • Bếp ăn trường học: Chuyên viên dinh dưỡng, Nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm…
 • Bếp nhà hàng – quán ăn: Bếp trưởng, Chuyên viên phát triển sản phẩm, Nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm …
 • Bệnh viện: Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng.
 • Nhân viên làm bánh trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh.
 • Tự mở cơ sở kinh doanh thực phẩm và chế biến thực phẩm
 • Cơ hội liên thông đại học ngành công nghiệp thực phẩm, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

Xem chi tiết

Review trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM có tốt không?

Thông Báo Về việc nghỉ học để tham dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Thứ Bảy, 12-11-2022 | 09:58

Thông Báo Về việc nghỉ học để tham dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. 
Xem thông báo (Bấm vào đây)…

LỊCH THI LẦN 2 – HK 2 – NH 2021 – 2022

Thứ Năm, 10-11-2022 | 17:58

Thông Báo Lịch Thi Lần 2 – HK 2 – NH 2021 – 2022 dành cho các khoá GDMNK33, GDMNK34, CTXH8 & KTCBMA 1. 
Xem lịch thi dành cho: GDMN K33, CTXH8, KTCBMA1 (Bấm vào để xem)
Xem lịch thi dành cho: GDMN K34 (Bấm vào để xem)
Xem chi tiết danh sách thi tại đây (Bấm vào để xem)…

THÔNG BÁO LỊCH HỌC MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH – ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ Hai, 31-10-2022 | 08:50

XEM THÔNG BÁO
XEM LỊCH HỌC ĐỢT 2
XEM DANH SÁCH CÁC ĐẠI ĐỘI – ĐỢT 2…

Thông báo xét tốt nghiệp đợt 2 – Trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022

Thứ Ba, 25-10-2022 | 09:26

Thông báo về việc xét tốt nghiệp đợt 2 – Trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022. (bấm vào đây để xem chi tiết)….

Thông Báo Về việc nghỉ học để tham dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.   

Thứ Bảy, 12-11-2022 | 09:58

Thông Báo Về việc nghỉ học để tham dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. 
Xem thông báo (Bấm vào đây)…

LỊCH THI LẦN 2 – HK 2 – NH 2021 – 2022  

Thứ Năm, 10-11-2022 | 17:58

Thông Báo Lịch Thi Lần 2 – HK 2 – NH 2021 – 2022 dành cho các khoá GDMNK33, GDMNK34, CTXH8 & KTCBMA 1. 
Xem lịch thi dành cho: GDMN K33, CTXH8, KTCBMA1 (Bấm vào để xem)
Xem lịch thi dành cho: GDMN K34 (Bấm vào để xem)
Xem chi tiết danh sách thi tại đây (Bấm vào để xem)…

THÔNG BÁO LỊCH HỌC MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH – ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2022 – 2023 

Thứ Hai, 31-10-2022 | 08:50

XEM THÔNG BÁO
XEM LỊCH HỌC ĐỢT 2
XEM DANH SÁCH CÁC ĐẠI ĐỘI – ĐỢT 2…

Thông báo xét tốt nghiệp đợt 2 – Trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022 

Thứ Ba, 25-10-2022 | 09:26

Thông báo về việc xét tốt nghiệp đợt 2 – Trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2022. (bấm vào đây để xem chi tiết)….

Rực rỡ sắc màu trong chương trình Chào Tân Sinh viên năm 2022

NCE – Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025; Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và 35 năm đào tạo trình độ Cao đẳng

A. GIỚI THIỆU

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Trung ương
 • Tên tiếng Anh: National College For Education
 • Mã trường: CM1
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông
 • Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 • SĐT: (04) 37564230 – (04) 37914850
 • Email: admin@cdsptw.edu.vn – nce@cdsptw.edu.vn – truongcdsptw@gmail.com
 • Website: /
 • Facebook: /so-3-dinh-tien-hoang-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

 • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ 15/2/2022.

2. Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

4. Phương thức tuyển sinh

 • Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (môn Ngữ văn/ Toán và điểm năng khiếu 1, năng khiếu 2 do nhà trường tổ chức >= 5.0 điểm/ môn).
 • Phương thức 2: Xét học bạ THPT từ năm 2022 trở về trước (môn Ngữ văn/ Toán và điểm năng khiếu 1, năng khiếu 2 do nhà trường tổ chức >= 5.0 điểm/ môn).

5. Học phí

 • Các ngành đào tạo giáo viên: miễn học phí.
 • Riêng ngành Giáo dục Mầm non: chương trình đào tạo theo nhu cầu xã hội thí sinh cần kí bản cam kết đóng góp một phần kinh phí hỗ trợ đào tạo và tuân theo sự phân công việc làm sau khi tốt nghiệp tại thời điểm xác nhận nhập học; chương trình song ngành Giáo dục Mầm non-Tiếng Anh đóng 50% học phí so với sinh viên ngành Tiếng Anh.

II. Các ngành tuyển sinh

1. Ngành Giáo dục Mầm non

Tên ngành

Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu

Giáo dục Mầm non

51140201 M01, M09  

2. Các ngành ngoài sư phạm

Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu
Tiếng Anh 6220206 C00, C01, C20, D01, A01, A00, B01, B00 x
Công nghệ Thông tin 6480201 A00, A01, B00, D01, C01, C20 x
Hệ thống Thông tin quản lý 6320202 A00, A01, B00, D01, C01, C20  
Quản trị Văn phòng 6340403 C00, C01, C20, D01, A01, A00, B01, B00 x
Thư ký Văn phòng 6320306 C00, C01, C20, D01, A01, A00, B01, B00 x
Công tác Xã hội 6760101 C00, C01, C20, D01, A01, A00, B01, B00 x
Hướng dẫn du lịch 6810103 C00, C01, C20, D01, A01, A00, B01, B00 x
Lưu trữ học 6320203 C00, C01, C20, D01, A01, A00, B01, B00 x
Thiết kế Đồ họa 6210402

C00, D01, A00, B00, C00

x
Thiết kế Thời trang 6540206

C00, D01, A00, B00, C00

x
Quản lý văn hóa 6340436

C00, D01, A00, B00, C00

x

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM (tên tiếng Anh: The national college of education Ho Chi Minh city)
 • Địa chỉ: 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Tp.HCM (cơ sở 1)

Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM (cơ sở 2)

 • Website: /
 • Facebook: /cdsptw.tphcm/
 • Mã tuyển sinh: CM3
 • Email tuyển sinh: dt@ncehcm.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 090 8787 600 – 028 6282 6597 – 028 3830 3590

Giới thiệu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường Sư phạm Mẫu giáo Trung Ương 3 được thành lập vào ngày 25/9/1976 theo quyết định 43/QĐ-TCCB của Bộ GD&ĐT. Đến năm 1987, trường Sư phạm Mẫu giáo Trung ương 3 được nâng cấp lên hệ cao đẳng theo nội dung của quyết định 89/HĐBT. Trải qua một loạt sự thay đổi khác sau đó, đến 4/2007, cái tên trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TPHCM chính thức xuất hiện và được giữ cho đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển

Tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt đã có từ khi thành lập, ban lãnh đạo trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dạy học, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên trực thuộc. Trong những năm sắp đến, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM sẽ cố gắng đưa một số ngành đào tạo tiến tới đạt chuẩn giáo dục quốc gia, khu vực.

Đội ngũ cán bộ

Theo báo cáo năm 2020, trường hiện có 75 giảng viên trực thuộc. Trong đó có 4 tiến sĩ, 54 thạc sĩ và 15 giảng viên có trình độ cử nhân. Đây là nguồn nhân lực trình độ cao, góp phần tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo độc đáo của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có 2 cơ sở đều nằm ở thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích sử dụng rộng hơn 4 héc ta. Trong đó, cơ sở 1 là nơi diễn ra hoạt động dạy học, nghiên cứu chính. Tại đây, bên cạnh hệ thống phòng học khang trang còn có một thư viện rộng, được trang bị điều hòa, bàn ghế, tủ sách… để phục vụ nhu cầu đọc sách, tham khảo tài liệu của sinh viên. Hằng năm, nhà trường đều cập nhật thêm nhiều tài liệu chuyên ngành mới, giúp cán bộ giảng viên và sinh viên dễ dàng tiếp cận được với xu hướng chuyển đổi giáo dục số trên thế giới. Đây là điểm mạnh vượt trội của một cơ sở giáo dục hệ cao đẳng như Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3

đài hoa kỳ voa, tranh chấp biển đông, tin nhanh, tin tuc, tin tức, tin viet, viet nam tin nhanh, the gioi tin nhanh, tin tuc viet nam, tin tuc the gioi, tintuc, thoi su viet nam, an ninh the gioi, bien dong, biển đông, tinh hinh bien dong, tình hình biển đông, tin tuc bien dong, tin tuc thoi su, trung quoc, viet nam, voa express, đài voa, voa tiếng việt, voa tieng viet, đài tiếng nói hoa kỳ, dai tieng noi hoa ky, xem tin tuc, tin vietnam, thời sự, voa, chính trị www.cdsptw-tphcm.vn, thongtintuyensinh.vn › Truong-Cao-dang-Su-pham-Trung-uong-TPHCM_…, vi-vn.facebook.com › CM3.cdsptw.tphcm, cdsptw.edu.vn, sptwnt.edu.vn, tuyensinhso.vn › school › cao-dang-su-pham-trung-uong, reviewedu.net › school › truong-cao-dang-su-pham-trung-uong-tp-hcm, diemthi.tuyensinh247.com › thong-tin-cao-dang-su-pham-trung-uong-tphc…, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM, Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM tuyển sinh 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tuyển sinh 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm TPHCM, Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM điểm chuẩn, Cao đẳng Sư phạm Trung ương xét học bạ 2022, Khoa Giáo dục Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button