Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng trong bài viết này nhé!

Video: Trường Đại học Tôn Đức Thắng | TDTU Ton Duc Thang University 2019

Bạn đang xem video Trường Đại học Tôn Đức Thắng | TDTU Ton Duc Thang University 2019 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Industrial Design TDTU – Thiết kế công nghiệp TDTU từ ngày 2020-10-21 với mô tả như dưới đây.

Trọng tâm của Ngành Thiết kế công nghiệp tại Đại học Tôn Đức Thắng là thiết kế mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm công nghiệp và thủ công nghiệp. Vì đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bộ mắt, một tính cách riêng cho sản phẩm, nên sinh viên Thiết kế công nghiệp trong nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng nhiều ngành, từ trang sức, đồ chơi, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm gia dụng đến các thiết bị điện tử, sản phẩm y tế,… Chương trình học mang đến cho sinh viên các công cụ tư duy, tạo hình, thể hiện ý tưởng và hệ thống đồ án mô phỏng quá trình thiết kế mang tính thực tế cao.
Theo dõi Trang Thiết kế công nghiệp TDTU
https://www.facebook.com/industrialde…
https://ifa.tdtu.edu.vn

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng:

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Tiền thân của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24 tháng 9 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập [5], đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch.

Với sự tăng trưởng ngày càng nhanh, để Trường có pháp nhân phù hợp bản chất thực của nó (là Trường của tổ chức công đoàn và hoàn toàn không có yếu tố tư nhân), ngày 28 tháng 1 năm 2003, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 18/2003/TTg-QĐ chuyển đổi pháp nhân của Trường thành Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 11 tháng 6 năm 2008, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 747/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thành Trường Đại học Tôn Đức Thắng (công lập) và chuyển về trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam[6].

Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Wikipedia tiếng Việt

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng

industrial design, thiết kế công nghiệp, product design, TDTU, thiết kế sản phẩm, thiết kế tạo dáng, tôn đức thắng, đại học Tôn Đức Thắng

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Tôn Đức Thắng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button