Thông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Trinh Sát – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Trinh Sát đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Trinh Sát trong bài viết này nhé!

Video: Trường Nam Định được cơ động kiểm tra

Bạn đang xem video Trường Nam Định được cơ động kiểm tra mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh TÁO GIAO THÔNG từ ngày 2022-11-20 với mô tả như dưới đây.

👉🏼 Đây là kênh youtube TÁO GIAO THÔNG rất mong mọi người cùng chung tay, góp sức xây dựng kênh !
👉🏼 Mọi người thấy hay nhớ 👍like, chia sẻ và bấm 🔔🔔 đăng ký kênh để đón xem những clips tiếp theo nhé !
👉🏼 Mọi ý kiến đóng góp mong mọi người để lại ở bình luận bên dưới các videos TÁO GIAO THÔNG xin lắng nghe, tiếp thu ý kiến và tương tác lại sớm nhất !

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Trinh Sát:

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Trinh sát (Tổng cục II) luôn nỗ lực, tích cực đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo (GD-ĐT) và huấn luyện, bồi dưỡng cán bộ, nhân viên, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng tốt cho lực lượng quân báo-trinh sát toàn quân.

Đang xem: Trường cao đẳng trinh sát tổng cục 2 tuyển sinh

Chúng tôi đến Trường Cao đẳng Trinh sát vào một ngày cuối tháng 6. Dưới cái nắng gay gắt, học viên trinh sát đặc nhiệm đang được giáo viên huấn luyện các tình huống chiến thuật chuyên ngành. Những động tác kỹ thuật cá nhân, chiến thuật tổ nhanh, mạnh, dứt khoát, thuần thục của thầy và trò nhà trường khiến chúng tôi ai cũng trầm trồ, thán phục. Theo Đại tá Dương Văn Thắng, Hiệu trưởng nhà trường, các nội dung học tập, rèn luyện của học viên trinh sát đặc nhiệm rất vất vả, thường phải huấn luyện ngoài trời, trong mọi điều kiện thời tiết, đòi hỏi người học không chỉ có thể lực tốt, mà còn phải có ý chí sắt đá và bản lĩnh vững vàng. Các môn học, như: Kỹ thuật trinh sát, chiến thuật trinh sát, võ thuật, địa hình quân sự… được giáo viên xây dựng giáo án học từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ các động tác đơn lẻ đến tập tổng hợp. Quá trình huấn luyện, đào tạo phải thường xuyên, liên tục, bền bỉ để duy trì thể lực, bồi dưỡng kỹ năng từng bước cho học viên. 

Cùng với các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường tham quan khu giảng đường, chúng tôi chứng kiến các học viên lớp trinh sát kỹ thuật luyện tập ngoại ngữ trong phòng học có máy móc hiện đại, hỗ trợ nghe, nói trong quá trình thực hành. Thượng tá Phạm Văn Hiệu, Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ chuyên ngành cho biết: “Các nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo của nhà trường được mở rộng cùng với yêu cầu ngày càng khắt khe về tính chuẩn hóa, hiện đại hóa và tính thực tiễn. Đòi hỏi đội ngũ giáo viên phải tự nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm; coi trọng, vận dụng các phương pháp dạy và học tích cực, lấy người học làm trung tâm, nội dung học tập, nghiên cứu sát với nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu của nhân viên quân báo-trinh sát. Ngoài giảng dạy trên lớp, giáo viên còn hướng dẫn học viên tự học, tăng khả năng tư duy độc lập, kết hợp giữa trang bị kiến thức cơ bản với truyền thụ những kinh nghiệm thực tế chiến đấu để học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, kinh nghiệm, khi ra trường đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ tại đơn vị.

Giờ huấn luyện võ thuật của học viên trinh sát đặc nhiệm.

Xem thêm:

Với nhiệm vụ đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật bậc cao đẳng, trung cấp, sơ cấp các chuyên ngành trinh sát, Trường Cao đẳng Trinh sát đã tích cực đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng GD-ĐT, nghiên cứu khoa học phục vụ đào tạo, huấn luyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cấp trên giao. Quá trình phát triển của nhà trường là quá trình không ngừng phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, học viên trong công tác, huấn luyện, học tập. Đại tá Đặng Thanh Long, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà trường cho biết: “Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã lãnh đạo, triển khai nhiều nội dung, biện pháp nâng cao chất lượng GD-ĐT, quan tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đủ phẩm chất, năng lực. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên kiện toàn tổ chức biên chế đủ số lượng, nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp sư phạm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Chỉ huy các khoa, bộ môn trong nhà trường đều được bố trí đúng chuyên ngành, bảo đảm các tiêu chí, tiêu chuẩn chức danh chuyên môn nghiệp vụ. Số cán bộ tham gia giảng dạy có trình độ sau đại học đạt 20,6%; 100% có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tin học cơ bản và ngoại ngữ; có 60 lượt giáo viên giỏi cấp trường, 53 lượt giáo viên giỏi cơ sở, 4 nhà giáo dạy giỏi cấp Bộ Quốc phòng; 16 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi trong các hội thi do Nhà nước và Bộ Quốc phòng tổ chức.

Xem thêm: Bến Xe Thành Bưởi Vĩnh Viễn, Tổng Đài, Cách Đặt Vé, Gửi Hàng Bến Xe Thành Bưởi

Để nâng cao chất lượng GD-ĐT, nhà trường đang đổi mới mạnh mẽ từ tư duy quản lý đến phương pháp dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, thực hành, nhất là các môn chuyên ngành, võ thuật, địa hình quân sự, bắn súng… Cùng với đó, nhà trường tăng cường kết hợp các hình thức huấn luyện đêm, huấn luyện dã ngoại, huấn luyện trong các điều kiện khó khăn, phức tạp; đột phá vào một số khâu, bước trong quy trình đào tạo với phương châm: “Giảm lý thuyết, tăng kỹ năng thực hành sát với thực tế chiến đấu”. Với những chủ trương, giải pháp đồng bộ, nhiều năm qua, học viên tốt nghiệp đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, sức khỏe tốt, kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, biết khai thác, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, phát huy và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tế huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí đã lập công xuất sắc.

1.Cao Đẳng Trinh Sát- Sơn Tây – Hanoi, Vietnam – College & University (Trường Cao Đẳng Trinh Sát)

Cao Đẳng Trinh Sát- Sơn Tây, Hanoi, Vietnam. 216 likes · 1 talking about this · 713 were here. College & university.

Xem chi tiết »

 • 2.Trường Cao Đẳng Trinh Sát – Thị Xã Sơn Tây – Helpmecovid

  Thanh Mỹ, Sơn Tay, Ha Nội, Vietnam | School in Thị Xa Sơn Tay, Ha Nội.

  Xem chi tiết »

 • 3.Cao Đẳng Trinh Sát- Sơn Tây, Hanoi

  Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi …

  Xem chi tiết »

 • Khám phá nơi đào tạo lính quân báo-trinh sát Việt Nam

  Được thành lập ngày 12/7/1990, từ đó đến nay Trường Trung cấp Trinh sát thuộc Tổng cục II đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực đào tạo,

  Được thành lập ngày 12/7/1990, từ đó đến nay Trường Trung cấp Trinh sát thuộc Tổng cục II đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực đào tạo, ngày càng đáp ứng tốt yêu cầu trong tình hình mới.
  Thi đua rèn chí, luyện tàiGiờ binh thao, cùng với Đại tá Đào An Việt, Phó Chính ủy Trường Trung cấp Trinh sát đến nhà tập thể lực dành cho cán bộ, giáo viên, học viên, chúng tôi thực sự ấn tượng trước sự đam mê, tích cực luyện rèn của thầy và trò nhà trường.

  Mặc những giọt mồ hôi chảy dòng cay xè nơi khóe mắt, Trung sĩ Nghiêm Xuân Mạnh, học viên lớp Trinh sát đặc nhiệm vẫn cùng các đồng đội miệt mài luyện tập các động tác đẩy tạ, kéo xà đơn…Mạnh có nước da trắng, dáng người dong dỏng nhưng cơ bắp săn chắc. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa Mạnh và các học viên của lớp Trinh sát đặc nhiệm ra trường.

  Trò chuyện với chúng tôi, Mạnh tâm sự: “Chuyên ngành Trinh sát đặc nhiệm đòi hỏi mỗi học viên không chỉ có thể lực tốt mà còn phải có ý chí kiên cường, sự khéo léo, linh hoạt. Vì thế, hàng ngày ngoài giờ học chính khóa, mỗi học viên phải có kế hoạch riêng để luyện tập, rèn luyện nâng cao thể lực cho bản thân.

  Một buổi huấn luyện võ của các học viên Trường Trung cấp Trinh sát. 

  Qua những tháng ngày được các cán bộ, giáo viên nhà trường truyền thụ kiến thức và rèn giũa, giúp cho mỗi học viên khi ra trường thêm tự tin hơn với chuyên môn nghiệp vụ của mình, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ ở đơn vị”. Đại tá Dương Văn Thắng, Chính ủy nhà trường chia sẻ: “Do đặc thù các môn học của các học viên chủ yếu là thực hành, cường độ học tập, rèn luyện cao, nên việc tạo ra động lực thi đua trong công tác dạy và học cũng như công tác phục vụ đào tạo có ý nghĩa rất quan trọng. Xuất phát từ đặc điểm đó, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị bám sát nhiệm vụ giáo dục đào tạo; nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, quán triệt nhiệm vụ, xây dựng động cơ, để từ đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên, học viên xác định trách nhiệm, ý chí quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tổ chức triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Với chức năng, nhiệm vụ đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật quân báo – trinh sát, Trường Trung cấp Trinh sát đã và đang tiến hành đào tạo học viên các chuyên ngành quân báo trinh sát toàn quân… ở bậc học trung, sơ cấp. 

  Cùng với đó, nhà trường còn đảm nhiệm tuyển chọn, huấn luyện chiến sỹ mới; tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, các hội thi, hội thao cho Tổng cục II và toàn quân.Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã đào tạo được hàng trăm khoá học dài hạn, ngắn hạn các chuyên ngành quân báo – trinh sát và bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, với nhiều chuyên ngành khác nhau; gần 10 nghìn cán bộ, nhân viên cho các đơn vị quân báo – trinh sát toàn quân; huấn luyện hơn 4 nghìn chiến sĩ mới cho Tổng cục II.

   

  Đồng chí Chính ủy nhà trường cho biết, đội ngũ cán bộ nhân viên đào tạo tại trường về các đơn vị quân báo trinh sát toàn quân đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, có đồng chí phát triển thành cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, cụm trinh sát.

  Với những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng đơn vị, 25 qua nhà trường đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Nhì, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cùng nhiều hình thức khen thưởng khác do Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị, Tổng cục II… khen tặng. 

  Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viênTheo Đại tá Nguyễn Văn Thông, Hiệu trưởng nhà trường, để đạt được kết quả trên là do Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường đã chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục. Nhà trường đã thường xuyên kiện toàn tổ chức, biên chế các khoa, bộ môn, các tiểu đoàn quản lý học viên, lựa chọn, bồi dưỡng các đồng chí giáo viên giỏi làm nòng cốt trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tăng cường cử cán bộ, giáo viên các chuyên ngành đi thực tế tại các đơn vị nghiệp vụ, kết hợp cử đi đào tạo, bồi dưỡng tại các học viện, trường ở trong và ngoài nước với mở các lớp bồi dưỡng chứng chỉ sư phạm, ngoại ngữ, tin học tại trường. Vì vậy, chất lượng cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng nâng lên, cán bộ, giáo viên có trình độ sau đại học hàng năm được tăng lên về số lượng và chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ hiện nay và phương hướng phát triển trong thời gian tiếp theo. Trong đó, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp Bộ”, giáo viên giỏi trong các Hội thi Giáo viên dạy giỏi các trường trung cấp chuyên nghiệp toàn quân; 41 lượt giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cơ sở và 189 lượt đạt danh hiệu Giáo viên giỏi, cán bộ quản lý giỏi cấp Trường. Từng là học viên của nhà trường, đến nay trưởng thành trên cương vị Chủ nhiệm Khoa Trinh sát Kỹ thuật, Thượng tá Nguyễn Hùng Anh cho biết: “Nét nổi bật trong công tác huấn luyện đào tạo của nhà trường trong những năm gần đây là nhà trường đã kết hợp chặt chẽ việc đổi mới nội dung chương trình, chuẩn hóa hệ thống giáo trình, tài liệu và đổi mới phương pháp dạy – học, đồng thời bảo đảm tốt cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo”. Tìm hiểu chúng tôi được biết, hiện nay chương trình đào tạo các chuyên ngành của nhà trường được xây dựng trên cơ sở 3 chương trình khung đào tạo các chuyên ngành đã được Bộ Quốc phòng ban hành, kịp thời bổ sung các nội dung huấn luyện bảo đảm chuyên sâu, sát thực tế, tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành cho người học. Do thường xuyên được chỉnh biên, cập nhật hệ thống tài liệu, đến nay nhà trường đã biên soạn 38 tài liệu bảo đảm tính khoa học, thực tiễn, phát triển, chất lượng ngày càng nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu dạy – học và nghiên cứu khoa học. Cùng với đó, hệ thống giảng đường, công trình huấn luyện chiến đấu, khu huấn luyện điều lệnh, thể lực được xây mới, củng cố, nâng cấp; nhà trường tăng cường sử dụng các trang thiết bị kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại trong huấn luyện. Vì vậy chất lượng huấn luyện, đào tạo nhà trường không ngừng được nâng lên, học viên ra trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu ở đơn vị trong toàn quân.
  Nguồn: Pháp luật Việt Nam


  Bổ ích

  Xúc động

  Sáng tạo

  Độc đáo

  Thưởng bài báo

  Thưa quý độc giả,
  Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

  Số tài khoản: 0651101092004

  Ngân hàng quân đội MBBANK

  Dùng E-Banking quét mã QR

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Trường Cao Đẳng Trinh Sát

  CSGT, Cảnh Sát Giao Thông, TTGT, Thanh Tra Giao Thông, CSGT – TT, Trật Tự, CSTT, Cảnh Sát Trật Tự, CSCĐ, Cảnh Sát Cơ Động, Dừng xe, Báo lỗi, Vi phạm, Nhâc nhở, Tình cảm, Phạt, Xử phạt, TTKS, Tuần tra kiểm soát, Lập biên bản, Vi phạm hành chính, VPHC, Luật giao thông, Giao thông 360, Giao thông văn minh, Giao thông, Bằng lái xe, Bằng lái, Bảo hiểm, Đăng ký, Đăng kiểm, Tiếp thị sữa, TTS, Táo Giao Thông, Giao Thông Văn Minh, Giao thông 88

  Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Trinh Sát này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Trinh Sát trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button