Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Viễn Đông – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Cao Đẳng Viễn Đông đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Cao Đẳng Viễn Đông trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Cao Đẳng Viễn Đông:

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Viễn Đông (Tên tiếng Anh: Vien Đong College, Ký hiệu: CDV)
 • Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM.
 • Website: /span>
 • Facebook: /viendong.edu/ 
 • Mã tuyển sinh: CDD0223
 • Email tuyển sinh: contact@viendong.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 389 11111 – 0977 334 400 – 0933 634 400

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Viễn Đông được thành lập vào ngày 17/01/2007, theo quyết định của Bộ GD&DT. Với hơn 12 năm hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật và quản trị , trường đã có những đóng góp nhất định. Năm 2010 trở đi, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã có nền móng và bắt đầu hoàn thiện 3 cơ sở. Điều này đã đáp ứng được cơ bản nhu cầu đào tạo và nằm trong khả năng quản lý của nhà trường.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường dần hướng tới mục tiêu, khẳng định trở thành đơn vị đào tạo uy tín dành cho học sinh – sinh viên. Cạnh đó, nhà trường ý thức được nguồn nhân lực chính là nhân tố tạo nên sự cải tiến trong mô hình quản lý và hoạt động. Vì vậy, ban ban lãnh đạo nhà trường đã và đang tạo mọi điều kiện củng cố, đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Cạnh đó nhà trường còn xây dựng bộ máy nhân sự, ươm mầm thêm nhiều yếu tố tiềm năng hướng đến mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp trồng người, đem nhiều giá trị hơn nữa cho sinh viên Viễn Đông.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Viễn Đông?

Đội ngũ cán bộ

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, nên từ những ngày đầu thành lập, trường Cao đẳng Viễn Đông đã chú trọng đến việc xây dựng và bồi dưỡng một môi trường đào tạo đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp và hiệu quả, nhà trường coi việc này là yếu tố quyết định chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên trong trường có trình độ lý luận vững vàng, kiến thức thực tế phong phú, đa dạng. Nhà trường áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút các giảng viên có trình độ, bằng cấp và kinh nghiệm để tham gia công tác giảng dạy. Đồng thời, trường cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để hỗ trợ giảng viên nâng cao nghiệp vụ, cử giảng viên đi học cao học, nghiên cứu sinh, tham dự hội thảo khoa học trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Theo học tại Cao đẳng Viễn Đông, sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường năng động, hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ như projector, hệ thống âm thanh, cùng các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, hệ thống máy tính kết nối internet, đáp ứng cho sinh viên tại trường có môi trường học tốt nhất.

Thư viện nhà trường rộng rãi, đa dạng các loại sách tham khảo giúp cho sinh viên trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin mới. Ngoài các chương trình học chính khóa tại giảng đường, sinh viên cũng được tham gia các CLB như học thuật, rèn luyện kỹ năng, thư giãn, hoạt động Đoàn – Hội của trường, sinh hoạt văn hóa, thể thao,… để sinh viên được phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp.

Thông tin tổng quan về Trường Cao đẳng Viễn Đông 

Trường có tên: Trường Cao đẳng Viễn Đông

Địa chỉ trường: Lô 2 – Công viên phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang Web: /span>

Mã TS: CDD0223

Email: contact@viendong.edu.vn

Số điện thoại: 028 389 11111/ 0977 334 400/ 0933 634 400

Một vài điều bạn cần biết về Trường Cao đẳng Viễn Đông

Lịch sử hình thành

Cao đẳng Viễn Đông được thành lập vào ngày 17 tháng 01 năm 2007. Theo quyết định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Với bề dày hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Quản trị và kỹ thuật, trường đã có được những đóng góp to lớn nhất định. Vào năm 2010 trở đi, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã có nền móng vững chắc hơn và bắt đầu hoàn thiện 3 cơ sở. Điều này cho thấy trường đã đáp ứng được cơ bản về nhu cầu đào tạo và nằm trong khả năng quản lý của nhà trường.

Trường cao đẳng Viễn Đông – Thông tin tuyển sinh mới nhất 2022

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Viễn Đông đang dần hướng đến mục tiêu. Khẳng định vị trí trở thành đơn vị đào tạo uy tín dành cho học sinh và sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường ý thức được rằng nguồn nhân lực chính là các nhân tố. Tạo nên sự cải tiến trong mô hình quản lý và hoạt động của trường. Vì thế, ban ban lãnh đạo trường đã và đang tiến hành tạo mọi điều kiện để củng cố và đào tạo. Từ đó, nâng cao nghiệp vụ. Ngoài ra, trường còn xây dựng bộ máy nhân sự, ươm mầm thêm nhiều yếu tố tiềm năng. Nhằm hướng đến mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp trồng người và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho sinh viên của trường Viễn Đông.

Đội ngũ các cán bộ nhân viên

Nhu cầu của xã hội ngày càng cao, nên ngay từ những ngày đầu thành lập thì trường Cao đẳng Viễn Đông đã hết sức chú trọng tới việc xây dựng và bồi dưỡng trở thành một ngôi trường đào tạo đội ngũ giảng viên giỏi – chuyên nghiệp – hiệu quả. Nhà trường xem việc này là yếu tố quyết định chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên của trường (Trường Cao Đẳng Viễn Đông) có trình độ lý luận vững chắc, kiến thức thực tế phong phú và đa dạng. Cao đẳng Viễn Đông đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút những giảng viên. Những giảng viên có trình độ kiến thức cao và có kinh nghiệm để tham gia vào công tác giảng dạy. Đồng thời thì trường cũng sẽ tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các giảng viên nhằm nâng cao nghiệp vụ.

Cơ sở vật chất của trường

Nếu như theo học tại trường Cao đẳng Viễn Đông thì các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập trong một môi trường năng động và hiện đại. Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong nghề. Các phòng học lý thuyết, thực hành có trang thiết bị đầy đủ. Phòng thí nghiệm có hệ thống máy tính kết nối internet. Đáp ứng đầy đủ cho sinh viên có môi trường học tốt nhất.

Thư viện nhà trường được xây dựng rộng rãi, các loại sách cho sinh viên tham khảo đa dạng. Giúp cho sinh viên trau dồi kiến thức và cập nhật những thông tin mới. Ngoài ra, chương trình học chính khóa ở giảng đường thì sinh viên cũng được tham gia vào các câu lạc bộ như: hHọc thuật, rèn luyện kỹ năng cùng các hoạt động Đoàn – Hội do trường tổ chức,… Để sinh viên được phát huy toàn diện kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Trường cao đẳng Viễn Đông – Thông tin tuyển sinh mới nhất 2022

Cao đẳng Viễn Đông tuyển sinh với mức học phí là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Viễn Đông cam kết học phí của sinh viên sẽ không tăng trong các năm học. Và cam kết sẽ không thu bất kỳ phụ phí, không phát sinh bất kỳ khoản thu nào khác. Năm 2022, trường Cao đẳng Viễn Đông dự kiến thu mức học phí HKI theo từng ngành/ nghề đào tạo như sau:

Đối với hệ Cao đẳng

 • Các ngành học về Điều dưỡng Đa khoa, Hộ sinh, Chăm sóc sắc đẹp. Và Xét nghiệm Y học với mức học phí là: 8.000.000 đồng/ học kỳ.
 • Các ngành học còn lại thì với mức học phí là: 7.000.000 đồng/học kỳ.

Đối với hệ Trung cấp

 • Học phí ngành học về chăm sóc sắc đẹp là: 8.900.000 đồng/học kỳ.
 • Các nhóm ngành học như là: Logistics, Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing và Kế toán có mức học phí là: 8.000.000 đồng/học kỳ.
 •   Những nhóm ngành học còn lại thì có học phí là:  8.500.000 đồng/học kỳ.

Bài viết về Trường Cao Đẳng Viễn Đông này giới thiệu với mọi người biết được một số thông tin của trường. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, các bạn có thắc mắc gì về trường hay có điều gì chưa rõ cần hỏi. Các bạn có thể liên hệ với trường thông qua trang web toppy.vn chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Tên trường: Cao đẳng Viễn Đông

Tên tiếng Anh: Vien Dong College

Mã trường: CDD0223

Loại trường: Dân lập

Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

SĐT: (028).3891.1111

Email: tuvanviendong@viendong.edu.vn

Website: /

Facebook: /viendong.edu/

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Liên thông

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Các chuyên ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Viễn Đông cho năm học 2020-2021 được thông báo chi tiết như sau: 

STT

Tên ngành, chuyên ngành

Mã ngành

Học phí HK1

Khối xét tuyển

01

Công nghệ Kỹ thuật Ôtô

Chuyên ngành: Cơ khí Ôtô; Sửa chữa Ôtô; Tư vấn bán hàng và bảo hiểm Ôtô; Quản trị vận tải  Ôtô

6510202

9 triệu

A, A1, D1

02

Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Chuyên ngành: Cơ khí chế tạo; Hàn

6510201

9 triệu

A, A1, D1

03

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

Chuyên ngành: Điện công trình và máy điện; Điện dân dụng, điện lạnh;Cơ điện tử & cảm biến; Điện tử

6510303

9 triệu

A, A1, D1

04

Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng; Xây dựng cầu đường

6510103

9 triệu

A, A1, D1

05

Trắc địa công trình

6510910

9 triệu

A, A1, D1

06

Công nghệ thông tin

Chuyên ngành: Tin học ứng dụng; Lập trình ứng dụng; Công nghệ phần mềm; Hệ thống thông tin quản lý; Lập trình game; In design; Mobile app

6480205

9 triệu

A, A1, D1

07

Thiết kế đồ họa

Chuyên ngành: Nhận dạng thường hiệu; Thiết kế thời trang; Thiết kế công nghiệp & tạo mẫu; Mỹ thuật; Truyện tranh; Quảng cáo đa phương tiện

6210402

9 triệu

A, A1, D1

08

Truyền thông & Mạng máy tính

Chuyên ngành: Truyền thông mạng; Mạng máy tính

6480104

9 triệu

A, A1, D1

09

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Chuyên ngành: Khách sạn; Resort; Nhà hàng; Bếp; Pha chế

6810201

9 triệu

A, A1, D1, C

10

Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chuyên ngành: QT dịch vụ; QT Lữ hành; Hướng dẫn viên du lịch; Việt Nam học

6810101

9 triệu

A, A1, D1, C

11

Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

5810205

9 triệu

A, A1, D1, C

12

Kỹ thuật chế biến món ăn

5810207

9 triệu

A, A1, D1, C

13

Chăm sóc sắc đẹp

Chuyên ngành: Massage; Phun xăm, thêu; Makeup; Nail; Tóc

6810404

10.5 triệu

B1, A, A1, D1, C

14

Điều dưỡng

Chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa; Điều dưỡng hộ sinh; Kỹ thuật Kaigo

6720301

10.5 triệu

B1, A, A1, D1

15

Xét nghiệm y học

6720602

10.5 triệu

B1, A, A1, D1

16

Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành: QT Kinh doanh tổng hợp; QT Marketing; QT Nhân sự; QT Ngoại thương; QT Tài chính; QT Kinh doanh quốc tế; Thương mại điện tử; Xuất nhập khẩu

6340404

8.4 triệu

A, A1, D1, C

17

Logistics

Chuyên ngành: Logistics; Quản lý Chuỗi cung ứng; Kinh tế vận tải; Khai thác vận tải

6340113

8.4 triệu

A, A1, D1, C

18

Kế toán

Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán ngân hàng; Kế toán tin học; Kế toán hành chính sự nghiệp

6340301

8.4 triệu

A, A1, D1, C

19

Quản trị văn phòng

Chuyên ngành: Thư ký văn phòng; Quản trị văn phòng; Thư ký y khoa

6340403

8.4 triệu

A, A1, D1, C

20

Tài chính – Ngân hàng

Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng

6340202

8.4 triệu

A, A1, D1, C

21

Tiếng Anh

Chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại; Tiếng Anh giảng dạy; Biên – phiên dịch

6220206

8.5 triệu

A1, D1,

Văn – Sử – Anh

22

Luật (Chương trình liên kết đào tạo từ xa Đại học Mở TP. HCM)

Chuyên ngành: Luật dân sự, Luật kinh tế

52380101

8 triệu

A, A

Thời gian đào tạo: Từ 2 đến 2.5 năm 

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển (dự kiến): Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào giờ hành chính. 

Hồ sơ xét tuyển: 

 • 01 bản đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. Xem tại đây
 • 01 bản photo công chứng học bạ THCS/THPT
 • 01 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. 
 • 01 bản sao công chứng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước. 
 • Ảnh 3.4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, vào mặt sau.
 • Lệ phí 30 nghìn/ bộ 

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ 

Học phí: Đang cập nhật

Thông qua bài viết này, Trang tuyển sinh đã cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản, cần thiết cho các bạn thí sinh. Ngay từ bây giờ nếu có nguyện vọng vào một trong những chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Viễn Đông, các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để có thể đạt được mong muốn của mình! 

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

A. GIỚI THIỆU

 • Tên trường: Cao đẳng Viễn Đông
 • Tên tiếng Anh: Vien Dong College
 • Mã trường: CDD0223
 • Loại trường: Dân lập
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng – Liên thông
 • Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM
 • SĐT: (028).3891.1111
 • Email: [email protected]
 • Website: /
 • Facebook: /viendong.edu/

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển:

 • Đợt 1: từ 01/01/2022 đến 31/03/2022.
 • Đợt 2: từ 01/04/2022 đến 15/05/2022.
 • Đợt 3: từ 15/05/2022 đến 30/06/2022.
 • Đợt 4: từ 01/07/2022 đến 31/07/2022.
 • Đợt 5: từ 01/08/2022 đến 30/09/2022.

2. Hồ sơ xét tuyển

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu phiếu trong file đính kèm: Click tại đây)
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với TS đang chờ thi tốt nghiệp thì sẽ bổ sung sau khi có kết quả của kỳ thi).
 • Giấy khai sinh/CMND photo và 4 hình 3×4.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

3. Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển bằng học bạ THPT/TTGDTX: chỉ cần học xong lớp 12 => bạn có thể trở thành SV Đại học (CT liên kết Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Giao thông vận tải TP. HCM) hoặc Cao đẳng chính quy

 • Điểm xét: điểm TB cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12 hoặc 2 HK lớp 12 hoặc điểm TB cả năm lớp 12 >= 6.0 (Thí sinh sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022)

– Xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

– Xét tuyển từ điểm bài thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM 2022.

 • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc TTGDTX (SV được đăng ký xét tuyển trước sau đó bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp).

6. Học phí

 • Học phí: dao động từ 430.000 đồng – 530.000 đồng/tín chỉ/15 tiết học tùy chuyên ngành đào tạo (Cam kết không tăng học phí và không thu phụ phí trong suốt quá trình học).

II. Các ngành tuyển sinh

 • Thời gian đào tạo: Từ 2 – 2.5 năm.
STT Tên ngành Mã ngành Học phí tham khảo năm học 2021 – 2022 Khối xét tuyển
1

Công nghệ Kỹ thuật Ôtô

Chuyên ngành: Cơ khí Ôtô; Sửa chữa Ôtô; Tư vấn bán hàng và bảo hiểm Ôtô; Quản trị vận tải Ôtô

6510202 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
2

Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Chuyên ngành: Cơ khí chế tạo; Hàn

6510201 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
3

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

Chuyên ngành: Điện công trình và máy điện; Điện dân dụng, điện lạnh;Cơ điện tử & cảm biến; Điện tử

6510303 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
4

Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng; Xây dựng cầu đường

6510103 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
5 Trắc địa công trình 6510910 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
6

Công nghệ thông tin

Chuyên ngành: Tin học ứng dụng; Lập trình ứng dụng; Công nghệ phần mềm; Hệ thống thông tin quản lý; Lập trình game; In design; Mobile app

6480205 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
7

Thiết kế đồ họa

Chuyên ngành: Nhận dạng thường hiệu; Thiết kế thời trang; Thiết kế công nghiệp & tạo mẫu; Mỹ thuật; Truyện tranh; Quảng cáo đa phương tiện

6210402 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
8

Truyền thông & Mạng máy tính

Chuyên ngành: Truyền thông mạng; Mạng máy tính

6480104 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1
9

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Chuyên ngành: Khách sạn; Resort; Nhà hàng; Bếp; Pha chế

6810201 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
10

Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chuyên ngành: QT dịch vụ; QT Lữ hành; Hướng dẫn viên du lịch; Việt Nam học

6810101 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
11 Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn  5810205 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
12 Kỹ thuật chế biến món ăn  5810207 470.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
13

Chăm sóc sắc đẹp

Chuyên ngành: Massage; Phun xăm, thêu; Makeup; Nail; Tóc

6810404 570.000đ/1 tín chỉ B1, A, A1, D1, C
14

Điều dưỡng Đa khoa

Chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa; Kỹ thuật Kaigo

6720301 530.000đ/ 1 tín chỉ B1, A, A1, D1
15

Hộ sinh

Chuyên ngành: Hộ sinh; Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

6720303 530.000đ/ 1 tín chỉ B1, A, A1, D1
16 Xét nghiệm y học  6720602 530.000đ/ 1 tín chỉ B1, A, A1, D1
17

Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành: QT Kinh doanh tổng hợp; QT Marketing; QT Nhân sự; QT Ngoại thương; QT Tài chính; QT Kinh doanh quốc tế; Thương mại điện tử; Xuất nhập khẩu

6340404 430.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
18

Logistics

Chuyên ngành: Logistics; Quản lý Chuỗi cung ứng; Kinh tế vận tải; Khai thác vận tải

6340113 430.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
19

Kế toán

Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán ngân hàng; Kế toán tin học; Kế toán hành chính sự nghiệp

6340301 430.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
20

Quản trị văn phòng

Chuyên ngành: Thư ký văn phòng; Quản trị văn phòng; Thư ký y khoa

6340403 430.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
21

Tài chính – Ngân hàng

Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng

6340202 430.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C
22

Tiếng Anh

Chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại; Tiếng Anh giảng dạy; Biên – phiên dịch

6220206 470.000đ/1 tín chỉ A1, D1,
Văn – Sử – Anh
23

Luật

(Chương trình liên kết đào tạo từ xa Đại học Kinh tế TP. HCM)

Chuyên ngành: Luật dân sự, Luật kinh tế

52380101 430.000đ/1 tín chỉ A, A1, D1, C

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Cao Đẳng Viễn Đông này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Cao Đẳng Viễn Đông trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button