Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020:

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2020 cao nhất với 25,75 điểm

Dưới đây là thông tin chi tiết điểm chuẩn từng ngành của trường Đại học Cần Thơ do trang tuyển sinh cập nhật sớm nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2020

Lưu ý khi đi đăng ký nhập học tại trường Đại học Cần Thơ:

Thí sinh khi trúng tuyển các ngành học thì có thể làm thủ tục nhập học từ 7h30 ngày 06/10/2020 đến 17h ngày 11/10/2020 (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật) tại Nhà học B1 – Khu II, Trường Đại học Cần Thơ.

Về học phí sẽ được quy định với mỗi ngành khác nhau, nhưng riêng với ngành đào tạo giáo viên thì không cần phải đóng học phí. Tuy nhiên các bạn phải nộp thêm một số khoản khác như khám sức khỏe, bảo hiểm, tham gia kỳ thì đánh giá năng lực ngoại ngữ và làm thẻ sinh viên…

Thông tin tuyển sinh Đại học Cần Thơ năm 2020 trên đây chắc chắn đã giúp các bạn thuận tiện hơn khi đăng ký vào trường. Chúc các bạn thành công!

Lý do chọn học tại Trường Đại học Cần Thơ

Giá trị cốt lõi: ĐỒNG THUẬN – TẬN TÂM – CHUẨN MỰC – SÁNG TẠO

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

Phòng Đào tạo – Trường Đại học Cần Thơ
– Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Điện thoại: 0292. 3872 728
– Email: tuyensinh@ctu.edu.vn  (Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020)
– Mobile/Zalo/Viber: 0886889922

 • Đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHCT như thế nào? +

  Mỗi thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển vào Trường bằng nhiều phương thức khác nhau, mỗi phương thức nộp 01 bộ hồ sơ riêng và không có sự ràng buộc nào giữa những nguyện vọng do thí sinh đăng ký trong các phương thức.
  → Xem chi tiết

 • Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh những ngành nào? +

  Năm 2023, Trường ĐHCT tuyển sinh 89 mã ngành; trong đó 13 mã ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến và chất lượng cao.Có nhiều phương thức và tổ hợp xét tuyển nhằm tăng cơ hội cho thí sinh.
  → Xem chi tiết

 • Phương thức xét tuyển của Trường Đại học Cần Thơ ra sao? +

 • Chương trình chất lượng cao có gì khác so với chương trình đại trà? +

  Cấu trúc chương trình đào tạo chất lượng cao gần giống với chương trình đào tạo của nước ngoài; Học bằng tiếng Anh; Có cơ hội đi thực tập ở nước ngoài; …. => cơ hội việc làm trong môi trường có yếu tố nước ngoài cao hơn. Xem thông tin tại đây
    → Xem chi tiết

Thiết kế và cập nhật: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng

Nguồn thông tin: Phòng Đào tạo

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh 2020 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button