Thông tin tuyển sinh

Trường Đại Học Công Lập Xét Học Bạ – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Trường Đại Học Công Lập Xét Học Bạ đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đại Học Công Lập Xét Học Bạ trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Đại Học Công Lập Xét Học Bạ:

Nội dung chính

Tuyển sinh đại học 2023: Vẫn áp dụng quy chế, quy trình như năm 2022

PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) thông tin: Năm 2023, Bộ không ban hành quy chế tuyển sinh mới.

Theo đó, công tác tuyển sinh vẫn áp dụng quy chế, quy trình như năm 2022, nhằm tạo ổn định về tâm lý cho thí sinh, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất trong học tập.

Nhấn mạnh, công tác tuyển sinh năm 2023 và các năm tiếp theo sẽ giữ ổn định như năm 2022; PGS.TS Nguyễn Thu Thủy cho biết, Bộ sẽ tăng cường một số giải pháp về mặt kỹ thuật, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công tác tuyển sinh của các cơ sở đào tạo và hỗ trợ tốt hơn cho các thí sinh trong quá trình xét tuyển.

Theo đó, Bộ GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo và thực hiện nâng cấp và bổ sung thêm chức năng cần thiết khác của phần mềm, nâng cấp đường truyền Hệ thống, tăng cường các giải pháp để kiểm tra các thông tin thí sinh nhập lên hệ thống nhằm giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn.

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT sẽ chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở đào tạo rà soát các phương thức xét tuyển hiệu quả, loại bỏ (không sử dụng) các phương thức không phù hợp, không hiệu quả, không đủ cơ sở khoa học, có thể gây nhiễu Hệ thống cũng như khó khăn, vướng mắc cho thí sinh.

Bắt đầu đăng ký xét tuyển đại học vào tháng 7/2023

PGS Nguyễn Thu Thủy cho hay, dự kiến thời gian thí sinh bắt đầu đăng ký xét tuyển vào vào tháng 7/2023. 

Thí sinh cần lưu ý, hiện nay, các trường tổ chức nhiều phương thức xét tuyển khác nhau; trong đó, nhiều trường tổ chức xét tuyển sớm.

Ngoài việc đăng ký trực tiếp tại các trường, sau khi có kết quả xét tuyển, nếu đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh vẫn phải đăng ký trên cổng thông tin tuyển sinh của bộ để lọc ảo.

Năm nay, Bộ GD&ĐT tiếp tục công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề và các ngành đào tạo giáo viên sau khi có kết quả thi THPT.

Căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của bộ, các trường phải công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng của trường chậm nhất 10 ngày đối với thời hạn đăng ký xét tuyển. Thí sinh cần tìm hiểu kỹ các thông tin này để xem mình có đủ điều kiện về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hay không.

Nếu trúng tuyển, thí sinh còn phải xác nhận nhập học trực tuyến. 

Thí sinh nào trúng tuyển nhưng không xác nhận nhập học trực tuyến các trường có quyền từ chối quyền nhập học của các em. 

Đối với xét tuyển bổ sung, thí sinh phải thực hiện theo quy định của các trường.

Kế hoạch tuyển sinh đại học 2023 sẽ được công bố trong tháng 2

Đến thời điểm này, nhiều cơ sở giáo dục đại học đã thông báo nhận hồ đăng ký xét tuyển năm 2023 theo các phương thức xét tuyển sớm. 

Xét tuyển sớm là sử dụng các phương thức tuyển sinh không sử dụng điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT, được các trường đại học thu nhận hồ sơ và công bố kết quả xét tuyển (trúng tuyển có điều kiện) trước kỳ thi tốt nghiệp THPT gồm: xét học bạ THPT, điểm thi đánh giá năng lực, tuyển sinh riêng, ưu tiên xét tuyển… 

Kết quả xét tuyển đại học chỉ được công nhận chính thức sau khi thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. 

Nghĩa là, thí sinh tham gia xét tuyển sớm vẫn phải đợi kết quả lọc ảo cuối cùng.

Bộ GD&ĐT sẽ giữ ổn định quy chế tuyển sinh, đồng thời chỉ đạo và hướng dẫn các cơ sở đào tạo hoàn thiện các phương thức tuyển sinh theo hướng đơn giản hóa, tăng độ tin cậy của các hình thức đánh giá, xét tuyển và sự công bằng đối với thí sinh. 

Dự kiến, kế hoạch tuyển sinh 2023 sẽ được công bố trong tháng 2, sớm hơn mọi năm để thí sinh có thể kịp bắt đầu năm học từ tháng 9/2023.

(Chinhphu.vn) – Năm nay, nhiều trường đại học công bố mở thêm các ngành học mới, tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.

Trường ĐH Ngoại thương mở hai ngành mới Kinh tế chính trị và Kinh tế chính trị quốc tế. Trường dự kiến tuyển 4.100 chỉ tiêu (tăng 50 thí sinh so với năm 2022).

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến mở một số ngành như: Năng lượng tái tạo, Kỹ thuật sản xuất thông minh, Công nghệ kỹ thuật điện tử y sinh, Ngôn ngữ học.

Trường ĐH Thủy lợi dự kiến sẽ mở mới 3 ngành là: Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Trung và Luật Kinh tế với chỉ tiêu dự kiến là 40 sinh viên/ngành.

Trường đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh) sẽ mở thêm hai ngành mới là: Quản lý tài nguyên và môi trường và Công nghệ vật lý điện tử và tin học.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh dự kiến mở mới 5 ngành như: Công nghệ tài chính, Khoa học dữ liệu, Luật, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử.

Năm nay, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh bắt đầu tuyển sinh ngành đào tạo Digital Marketing.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ mở thêm các ngành như sau: Robot và trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Marketing, Công nghệ logistics, Công nghệ Tài chính và Kinh doanh số.

Trường Đại học An Giang quyết định mở và xét tuyển sinh ngành đào tạo trình độ đại học ngành Thú y, ngành đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chỉ xét tuyển các thí sinh đã qua sơ tuyển, đủ tiêu chuẩn theo quy định

Các học viện, trường trong quân đội chỉ xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng quân sự đối với những thí sinh: Đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng; tham dự Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 để lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng; các bài thi, môn thi phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển vào các trường trong quân đội mà thí sinh đăng ký.

Theo quy định, thí sinh muốn xét tuyển vào các trường quân đội phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng. 

Thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng (nguyện vọng 1, nguyện vọng cao nhất) vào một trường quân đội.

Việc này cần xác định ngay từ khi làm hồ sơ sơ tuyển. Trường hợp trường có nhiều ngành đào tạo, thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào một ngành. 

Các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài quân đội theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường nộp hồ sơ sơ tuyển hoặc nhóm trường thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (nguyện vọng 1) theo đúng tổ hợp xét tuyển của trường.

Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào các học viện, trường trong quân đội, sẽ được xét tuyển các nguyện vọng kế tiếp vào các trường ngoài quân đội theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

Theo quy định của Bộ Quốc phòng, thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2023.

Đối với các trường quân đội, thí sinh đã nộp hồ sơ sơ tuyển, được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo nhóm trường.

Nhóm 1 gồm các học viện: Hậu cần, Hải quân, Biên phòng, Phòng không – Không quân (hệ Chỉ huy tham mưu) và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng Thiết giáp, Phòng hóa, Thông tin, Công binh.

Nhóm 2 gồm các học viện: Kỹ thuật quân sự, Quân y, Khoa học quân sự, Phòng không – Không quân (hệ Kỹ sư hàng không).

Thời gian, phương pháp điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Quốc phòng ban hành năm 2023.

Về điểm chuẩn, thực hiện một điểm chuẩn chung với đối tượng thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài quân đội.

Xác định điểm chuẩn riêng: Theo đối tượng nam – nữ (nếu trường có tuyển thí sinh nữ); theo thí sinh có nơi thường trú đã được đăng ký đúng quy định ở khu vực phía bắc (tính từ Quảng Bình trở ra) và ở khu vực phía nam (tính từ Quảng Trị trở vào) hoặc theo từng quân khu.

Thí sinh là quân nhân tại ngũ được xác định điểm tuyển theo nơi đăng ký thường trú.

Đối với các học viện, trường có xét tuyển đồng thời tổ hợp xét tuyển: Toán, Lý, Hóa (tổ hợp A00) và tổ hợp xét tuyển: Toán, Lý, tiếng Anh (tổ hợp A01): Thực hiện một điểm chuẩn chung cho tổ hợp A00 và tổ hợp A01.

Thí sinh được tính điểm chuẩn theo nơi đăng ký thường trú phía nam phải có đủ các điều kiện sau: Đăng ký thường trú từ tỉnh Quảng Trị trở vào; thời gian đăng ký thường trú từ tỉnh Quảng Trị trở vào (tính đến tháng 9 năm dự tuyển) phải đủ 3 năm liên tục trở lên; phải học tập năm lớp 12 và dự thi tốt nghiệp THPT tại các tỉnh phía Nam.

Danh sách các trường xét tuyển học bạ 2023 bạn nên biết

Các trường xét tuyển học bạ 2023 năm nay có số lượng vô cùng đông đảo, đã có tới 50 hệ thống đào tạo, trường đại học thông báo tuyển sinh bằng hình thức này. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin về các trường đại học xét tuyển học bạ 2023 cũng như các trường cao đẳng xét tuyển học bạ 2023 để bạn biết chi tiết, cụ thể:

1. Trường đại học Kinh tế Quốc dân

Học viên nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 2023 tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cần đáp ứng đủ 3 điều kiện như sau:

 • Học sinh lớp chuyên tại 3 năm học trường THPT chuyên toàn quốc, trường THPT trọng điểm quốc gia.
 • Điểm trung bình môn 6 học kỳ (2 học kỳ năm lớp 10, 11 và 12) đạt từ 8.0 trở lên.
 • Điểm xét tuyển tính theo thang điểm 30 = Điểm trung bình cộng 6 học kỳ 3 năm THPT + tổng điểm 2 môn xét tuyển + điểm ưu tiên 1 hoặc 2 (nếu có).
Trường đại học Kinh tế Quốc dân

2. Trường đại học Thủy Lợi

Đại học Thủy Lợi đang tuyển sinh cử nhân 2023 bằng hình thức xét tuyển học bạ. Trường đang ưu tiên các đối tượng xét tuyển như học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố và học sinh theo học THPT tại các trường chuyên trọng điểm.

Đại học Thủy Lợi còn ưu tiên những học sinh có học lực xếp loại giỏi trong 3 năm THPT và học viên sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, học bạ THPT có thành tích nổi bật.

Quy chế xét tuyển học bạ của Đại học Thủy Lợi sẽ dựa vào tổng điểm trung bình 3 môn nằm trong tổ hợp xét tuyển (ngành mà học viên lựa chọn). Tổng điểm trung bình 3 môn sẽ tính từ 6 học kỳ (3 năm lớp 10, 11, 12).

Trường đại học Thủy Lợi

3. Trường đại học Dược Hà Nội

Nhắc đến các trường xét tuyển học bạ 2023 chắc chắn không thể thiếu Đại học Dược Hà Nội. Trường đã công bố tuyển sinh 960 cử nhân bằng 4 hình thức cụ thể:

 • Xét tuyển trực tiếp thí sinh dựa theo quy chế tuyển sinh đại học từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Xét tuyển học bạ THPT, chứng chỉ SAT, ACT và học sinh THPT trường chuyên.
 • Xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá tư duy từ Đại học Bách Khoa Hà Nội.
 • Xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Quy chế xét tuyển học viên bằng học bạ tại đại học Dược Hà Nội sẽ được tính như sau:

 • Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình cộng 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tại 3 năm học 10, 11, 12 + điểm ưu tiên (nếu có).
 • Điểm xét tuyển = Điểm SAT*90/1600 hoặc điểm ACT*90/36 + (môn 1 + môn 2 + môn 3)/3 + điểm ưu tiên (nếu có)*100/30.
Trường đại học Dược Hà Nội

4. Trường đại học Hải Dương

Quy chế xét tuyển học bạ của cử nhân trường đại học Hải Dương cũng khá đơn giản. Cụ thể trường sẽ tính tổng điểm trung bình cộng học kỳ 1 + học kỳ 2 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển + cộng với điểm ưu tiên (nếu có). Nếu tổng điểm xét tuyển đạt từ 15,5 trở lên thì điều kiện đã hợp lệ.

5. Trường đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội cũng là cái tên nổi bật trong danh sách các trường xét tuyển học bạ 2023. Quy chế xét tuyển cử nhân theo hình thức này của trường yêu cầu khá cao với các điều kiện như sau, cụ thể:

 • Đạt học lực Giỏi 3 năm 10, 11, 12 ở trường THPT.
 • Đạt hạnh kiểm Tốt tại 6 học kỳ ở trường THPT.
 • Đối với học viên ứng tuyển vào ngành Sư phạm Tiếng Pháp thì cần đạt học lực Giỏi năm lớp 12 (học hệ song ngữ Tiếng Pháp).
 • Các ngành ngoài sư phạm thì học viên cần đạt học lực Khá, hạnh kiểm Khá trở lên trong 3 năm 10, 11, 12 ở trường THPT.
Trường đại học Sư phạm Hà Nội

6. Trường đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức tuyển sinh cử nhân bằng hình thức xét tuyển học bạ 2023 sẽ xét tuyển dựa theo quy chế như sau:

 • Xét tuyển điểm trung bình cộng 6 học kỳ 5 môn.
 • 3 Môn bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Ngữ văn.
 • 2 Môn tự chọn là Tin học, Sử, Địa, Lý và Hóa.
Trường đại học Việt Đức

7. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định sẽ xét tuyển cử nhân bằng học bạ dựa vào kết quả học tập 2 học kỳ năm lớp 12 bằng 3 môn học có trong tổ hợp đăng ký xét tuyển.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

8. Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường đại học Công nghiệp Việt – Hung cũng nằm trong danh sách các trường xét tuyển học bạ 2023. Học viên cần nộp hồ sơ xét tuyển đáp ứng quy chế cụ thể như sau:

 • Điểm trung bình cộng tổ hợp môn xét tuyển cả 2 học kỳ lớp 12 đạt 18 điểm trở lên.
 • Điểm trung bình cộng tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt 18 điểm trở lên.
Đại học Công nghiệp Việt Hung

9. Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đang tuyển sinh học viên bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT với quy chế là tốt nghiệp THPT hạnh kiểm 3 năm đạt loại Khá trở lên.

Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

10. Trường đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM

Tại khu vực phía Nam, Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM là cái tên nổi bật được nhiều học viên lựa chọn khi nộp hồ sơ xét tuyển học bạ. Trường đang ưu tiên xét tuyển thẳng các thí sinh sở hữu điểm trung bình cộng 3 năm THPT thuộc nhóm 3 học sinh cao nhất, có học lực giỏi và hạnh kiểm tốt.

Trường đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM

11. Trường đại học Nông Lâm TP.HCM

Đại học Nông Lâm TP.HCM công bố quy chế xét tuyển học bạ THPT để tuyển cử nhân 2023 như sau:

 • Điểm TBC 3 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 6 điểm trở lên = Điểm TBC 5 học kỳ (lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có).
Trường đại học Nông Lâm TP.HCM

12. Trường đại học Dầu khí Việt Nam

Đại học Dầu khí Việt Nam cũng là một trong các trường xét tuyển học bạ 2023 mới công bố quy chế. Trường ưu tiên các học viên như sau:

 • Điểm TBC = Điểm TBC 3 năm 10, 11, 12 ở THPT đạt từ 6,5 điểm trở lên.
 • Trường còn xem xét kết quả học tập những môn như Hóa học, Toán, Vật lý và Tiếng Anh.
Trường đại học Dầu khí Việt Nam

13. Trường đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM lại xét tuyển học bạ 2023 bằng cách tính điểm TBC dựa trên tổ hợp 3 môn xét tuyển 3 năm lớp 10, 11 và lớp 12. Trường sẽ áp dụng 30 – 40% chỉ tiêu ngành đúng theo chương trình chuẩn, chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm:

 • Cách tính điểm xét học bạ chính xác, đúng cách
 • Xét tuyển ngành công nghệ thông tin và những điều bạn cần biết
 • Xét tuyển học bạ THPT & GDTX nhận học bổng “12 năm đèn sách” từ FPT APTECH
Trường đại học Kinh tế TP.HCM

14. Hệ thống FPT Aptech

Hệ thống đào tạo CNTT, lập trình viên quốc tế FPT Aptech cũng nằm trong danh sách các trường xét tuyển học bạ 2023. Trường còn xét tuyển, dành tặng học bổng cho học viên dựa vào điểm học bạ.

Trường FPT Aptech xét tổng điểm trung bình cộng học kỳ 1 lớp 12 để tuyển sinh. Tổng điểm trung bình sẽ tính bằng 2 môn toán và tin học (đối với học sinh THPT). Học sinh GDTX sẽ được xét tuyển điểm trung bình cộng dựa vào 2 môn là toán và một môn khác tự chọn.

Hệ thống FPT Aptech

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại thông tin về top các trường xét tuyển học bạ 2023. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết bạn đã tìm được trường phù hợp để chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ. Nếu bạn có ý định theo đuổi ngành CNTT, lập trình viên thì hãy cân nhắc đến FPT Aptech nhé.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 24 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.

Danh sách trường Đại học xét học bạ THPT 2023 – Phía Bắc

STT Tên trường (Link xem chi tiết) Chỉ tiêu Điều kiện xét học bạ Thời gian nhận hồ sơ
Phía Bắc
1 Đại học Kinh tế quốc dân   Xét tuyển kết hợp: Nhóm 5: Điểm TBC học tập 6 học kì đạt từ 8 điểm trở lên   
2 Đại học Thủy Lợi    Xét tuyển dựa vào tổng điểm trung bình 03 năm các môn trong tổ hợp xét tuyển tương ứng  
3 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định 40% Xét tuyển dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 12 Từ tháng 2/2023
4 Đại học Y tế công cộng   Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT  
5 Đại học Ngoại thương   xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT dành cho thí sinh tham gia/đoạt giải trong kỳ thi HSG/thi KHKT quốc gia,…; xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập Từ 22/05/2023 đến 31/05/2023
6 Đại học Công nghiệp Hà Nội 15% Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT (Học bạ)  
7 Đại học Hải Dương   Tổng ĐTB cả năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp xét tuyển đạt 15.5 điểm trở lên.  
8 Đại học Hà Tĩnh   Xét tuyển kết quả học tập lớp 11 hoặc lớp 12 THPT 06/02/2023 đến ngày 31/12/2023
9 Đại học Khoa học và công nghệ Hà Nội   Xét tuyển thẳng thí sinh có kết quả học tập lớp 11 và 12 đạt loại Giỏi và điểm trung bình 05 môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học năm lớp 11 và 12 đạt từ 8,80/10 trở lên 3 đợt: Từ 13/02/2023 – tháng 07/2023
10 Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị   Tổng điểm các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển của năm học lớp 12 đạt từ 18.0 điểm cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển  
11 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên   Dựa vào kết quả học tập lớp 12 hoặc lớp 11 ghi trong học bạ THPT  
12 Đại học Thành Đô   Tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển của 03 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) hoặc năm lớp 12 + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên Từ ngày 07/01/2023 đến ngày 30/04/2023
13 Đại học Sư phạm Hà Nội   Xét TĐTBCCN lớp 10, 11, 12 của môn học hoặc tổ hợp các môn học theo quy định của mỗi ngành  Từ 19/5
14 Đại học Phenikaa 30 – 40% Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ của 3 học kỳ (HK) bao gồm HK1 lớp 11, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12. Từ 10/2 – 10/6/2023
15 Đại học Công nghiệp Việt Hung   Tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 THPT hoặc ĐTB cộng của tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 THPT đạt từ 18 điểm  
16 Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam   Thí sinh có ĐTB học tập cả năm lớp 10, 11 và học kì I hoặc học kì II của lớp 12 đạt từ 8.0 điểm; Thí sinh đạt học lực từ khá trở lên ở học kì I hoặc học kì II của năm lớp 12 và có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (JLPT) trình độ N3 trở lên. 14 đợt, Đợt 1: Từ 01/01 – 12/03/2023
17 Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp   Điểm trung bình của 3 năm học (điểm tổng kết lớp 10, điểm tổng kết lớp 11 và điểm tổng kết lớp 12) của các môn trong tổ hợp xét tuyển  
18 Đại học Hùng Vương   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT  
19 Đại học Dược Hà Nội   Xét tuyển đối với học sinh giỏi các lớp chuyên của Trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp quốc gia hoặc cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương hoặc xét tuyển kết hợp kết quả học tập THPT với chứng chỉ SAT/ACT  
20 Đại học Lâm nghiệp   Xét kết quả học tập năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.  
21 Đại học Nông Lâm Bắc Giang   ĐTB học tập 5 học kỳ THPT đạt từ 6,0 điểm hoặc tổng ĐTB 3 môn cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 23,0 điểm (1 môn chính nhân hệ số 2).  
22 Đại học CMC   Tổng ĐTB cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12 hoặc tổng ĐTB 03 môn năm học lớp 12  
23 Đại học Kỹ thuật công nghiệp – ĐH Thái Nguyên   Tổng ĐTB cộng các học kỳ của 3 môn trong tổ hợp ĐKXT đạt từ 18 điểm trở lên  
24 Đại học Kinh Bắc   Xét điểm TBC của 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỷ 1 lớp 12) hoặc tổng điểm các môn theo tổ hợp xét tuyển; Hoặc xét điểm TBC năm lớp 12  
25 Đại học Mở Hà Nội   Xét học bạ THPT Từ ngày 15/6
26 Học viện nông nghiệp Việt Nam   Tổng ĐTB cả năm lớp 11 (đối với xét tuyển đợt 1) hoặc lớp 12 (đối với xét tuyển đợt 2) theo thang điểm 10 của 3 môn theo THXT đạt từ 21-23 điểm 2 đợt, đợt 1 từ 04/04 – 25/05/2023
27 Học viện Phụ nữ Việt Nam   Xét tuyển theo kết quả học THPT (học bạ) Đợt 1 từ 1/3/2023
28 Đại học Hoa Lư   Học lực lớp 12 xếp loại từ giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.  
29 Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội   Điểm học bạ lớp 11 và học kỳ I lớp 12 theo tổ hợp các môn đăng ký HOẶC Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp các môn đăng ký  
30 Đại học Nguyễn Trãi   Xét tổng ĐTB cả năm lớp 12 của tổ hợp môn xét hoặc ĐTB 3 HK gồm kỳ 1 lớp 11, kỳ 2 lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 của tổ hợp môn xét từ 18 điểm  
31 Đại học Chu Văn An   Xét Tổng ĐTB 3 học kỳ (HK 1 lớp 11, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) hoặc của 2 HK lớp 12 của các môn học đó hoặc; hoặc ĐTB chung của cả năm lớp 12.  
32 Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương    Xét tuyển kết quả học bạ THPT  
33 Đại học Hồng Đức   Xét kết quả học tập ở THPT  
34 Đại học Kỹ thuật Y Tế Hải Dương   Tổng Trung bình điểm 3 môn Toán học, Hóa học và Sinh học trong 6 HK lớp 10,11,12 với 18 điểm  
35 Đại học Điện lực 35% Xét kết quả học tập các môn thuộc các tổ hợp xét tuyển (theo ngành) của năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 18 điểm Đợt 1: từ 01/03/2023 đến 20/06/2023
36 Đại học Công nghệ Đông Á   Xét tuyển dựa trên học bạ THPT  
37 Đại học Trưng Vương   3 hình thức: 1. Tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển năm lớp 12; 2. Tổng điểm của 3 môn trong THXT 5 học kì; Tổng điểm của 3 môn trong THXT 3 học kì  
38 Học viện chính sách và phát triển   Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT theo các tổ  hợp môn  
39 Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên   Tổng điểm TBC học kỳ 1 + điểm TBC học kỳ 2 (lớp 11) + điểm TBC học kỳ 1 (lớp 12) Hoặc TBC học kỳ 1 + điểm TBC học kỳ 2*2 (lớp 11) Hoặc điểm TBC học kỳ 1 (lớp 12) + điểm TBC học kỳ 2*2 (lớp 12) đạt từ 15 điểm trở lên. Dự kiến từ 15/4/2023 đến trước lọc ảo
40 Đại học Công nghệ Giao thông vận tải 40% Xét học bạ kết hợp Từ tháng 6/2023
41 Đại học Hòa Bình   Tổng ĐTB cộng 2 HK lớp 11 và HK 1 lớp 12 của 3 môn trong THXT đạt từ 15,0 điểm; tổng điểm lớp 12 của 3 môn THXT đạt từ 15,0 điểm; ĐTB cộng năm lớp 12 đạt 5,0 điểm 4 đợt, đợt 1 từ 01/3 – 30/6/2023
42 Đại học Kinh tế Công nghệ Thái Nguyên   5 cách: tổng ĐTB chung học tập lớp 10 + lớp 11 + kỳ I lớp 12 từ 15 điểm; Hoặc ĐTB học tập của 3 môn xét tuyển lớp 10 + lớp 11 + kỳ I lớp 12 từ 15 điểm; Hoặc tổng ĐTB của 3 môn xét tuyển trong 2 học kỳ (lớp 12) từ 15 điểm;…  
43 Đại học Giao thông vận tải   Xét tổng điểm ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (ĐTB lớp 10 cộng ĐTB lớp 11 cộng ĐTB lớp 12)  
44 Đại học Đông Đô   Tổng ĐTB cả năm của 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyến đạt từ 16,5 điểm trở lên; ngành Dược từ 24, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học đạt từ 19,5 điểm Từ 20/3 đến 19/6
45 Đại học Thủ Đô Hà Nội   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT  
46 Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội   Xét kết quả học bạ THPT  
47 Đại học Thương Mại   Học 3 năm (lớp 10, 11, 12) tại trường THPT chuyên toàn quốc/trường THPT trọng điểm quốc gia  
48 Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên   Tổng ĐTB 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) của: Học kỳ II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 hoặc học kỳ I, HK II của lớp 12  
49 Đại học Kiến trúc Hà Nội   Xét tuyển bằng kết quả học tập của 05 học kỳ đầu tiên bậc THPT  
50 Đại học FPT   Đạt xếp hạng Top40 theo học bạ THPT năm 2023 Đợt 1: trước ngày 31/05/2023
STT Tên trường (Link xem chi tiết) Chỉ tiêu Điều kiện xét học bạ Thời gian nhận hồ sơ
51 Đại học Luật Hà Nội   Xét tuyển dựa trên kết quả học tập của bậc THPT  
52 Đại học Tân Trào   Xét học bạ THPT  
53 Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên   Xét tuyển theo kết quả học tập trung học phổ thông  
54 Đại học Hải Phòng   Sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12 để xét tuyển Từ ngày 15/3 đến 15/7
55 Học viện Tài chính   Xét tuyển học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập THPT  
56 Đại học Lao động xã hội   Tổng ĐTB 03 môn theo THXT của từng học kỳ năm học lớp 10, lớp 11 và HK I năm học lớp 12 (5 học kỳ) ở bậc THPT đạt từ 18,0 điểm trở lên  
57 Học viện ngoại giao   Xét tuyển sớm dựa trên Kết quả học tập THPT  
58 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam   Tổng ĐTB năm lớp 12 hoặc tổng ĐTB 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn trong THXT đạt từ 18 điểm trở lên (các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 điểm)  
59 Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12; hoặc kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 ghi trong học bạ THPT  
60 Đại học Văn hóa Hà Nội   ĐTB cộng từng môn (3 năm trong học bạ) trong THXT từ 6 trở lên  
61 Đại học Đại Nam   Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.  
62 Học viện Báo chí và Tuyên truyền 15% Xét học bạ THPT  
63 Đại học Hà Nội   Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT: học kỳ II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 Hoặc Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT: lớp 12  
64 Đại học Thành Đông   Điểm tổng kết cả năm lớp 12 hoặc cả năm của lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 các môn thuộc khối xét tuyển >= 18 điểm Từ ngày 01/03/2023
65 Khoa Quốc tế – ĐH Thái Nguyên 60% Tổng điểm 2 kỳ (2 kỳ học lớp 11 hoặc lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 30.0 trở lên (3 môn theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển). Từ ngày 21/3/2023
66 Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh   Xét kết quả học tập THPT kết hợp thi năng khiếu Từ ngày 1/3/2023
67 Đại học Mỏ Địa chất   Tổng điểm trung bình các môn học theo khối thi của 3 học kỳ THPT:  lớp 11 và kỳ I lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.  
68 Đại học Công nghiệp Quảng Ninh 35 – 40% Tổng ĐTB cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 hoặc năm học lớp 12 ba môn học bạ trong tổ hợp xét tuyển ≥ 16,0 điểm 4 đợt, đợt 1 từ  01/04 – 14/06/2023
69 Đại học Hạ Long   Xét học bạ THPT 5 đợt; Đợt 1 từ 01/3/2023 đến hết ngày 31/5/2023
70 Đại học Sao Đỏ   Xét tổng ĐTB các môn cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 đạt từ 18,0 điểm Hoặc tổng ĐTB 3 môn lớp 12 theo THXT đạt từ 20,0 điểm Từ 15/3/2023 đến 30/7/2023
71 Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 20% Tổng ĐTB của 3 môn theo THXT năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 (6 HK) từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không nhỏ hơn 6,0 điểm. 3 đợt; đợt 1 từ ngày 1/4/2023 đến ngày 30/5/2023
72 Học viện Tòa án   Tổng ĐTB cộng 3 năm của 03 môn thuộc THXT đạt từ 22,0 điểm trở lên; Hoặc điểm tổng kết chung của năm lớp 11 và lớp 12 đạt 8.0 trở lên và xếp loại hạnh kiểm tốt Nộp hồ sơ sơ tuyển từ ngày 24/4/2023 đến hết ngày 11/5/2023
73 Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội   Tổng ĐTB cộng của các đầu điểm gồm điểm TB cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 theo THXT từ 18 điểm.  
74 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai   Xét điểm học bạ THPT  
75 Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên   Học lực cả năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc ĐXTN THPT đạt từ 8,0. Riêng các ngành GD Thể chất, GD học và Tâm lý học GD học lực lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc ĐXTN THPT từ 6,5.  
76 Học viện ngân hàng 25% Thí sinh có học lực Giỏi năm lớp 12 và có ĐTB cộng trong 03 năm học của từng môn học thuộc THXT đạt từ 8.0 trở lên  Từ ngày 25/5 đến hết ngày 11/6
77 Học viện Quản lý giáo dục 40% Kết quả học tập bậc THPT  
78 Đại học Mỹ thuật Việt Nam   Thi tuyển kết hợp xét tuyển; học bạ ĐTB chung môn Văn của 3 năm học hoặc ĐTB chung 2 năm hoặc ĐTB 1 năm học đạt từ 5 điểm trở lên  
79 Đại học Thái Bình   Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT lớp 12, tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đạt từ 15.0 trở lên;  
80 Đại học Quốc tế Bắc Hà   Xét tuyển theo học bạ lớp 10, lớp 11 và HK1 của  lớp 12 Hoặc học bạ kỳ 1 của lớp 12 tổng điểm bình quân 3 môn trong THXT không dưới 16 điểm  
81 Đại học Phương Đông   Điểm trung bình 3 học kỳ (2kif lớp 11, hk1 lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 20,00 điểm trở lên; Hoặc ĐTB học tập năm lớp 12 đạt 7,0 trở lên Từ ngày 15/03/2023 đến 10/09/2023
82 Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh 25% Thí sinh có học lực năm lớp 12 từ Khá trở lên và có ĐTB cộng 3 năm học (năm học lớp 10, lớp 11 và lớp 12) của từng môn học thuộc THXT đạt từ 7.0 trở lên.  
83 Trường Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên   Nhóm ngành giáo viên: Học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên hoặc Điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên; Ngoài giáo viên: Tổng ĐTB cả năm lớp 12 của 3 môn trong THXT từ 18 điểm (ngoại ngữ từ 6)  
84 Đại học Công nghiệp Việt Trì   Dựa trên kết quả học tập học bạ bậc THPT  
85 Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng   Tổng điểm 3 môn xét tuyển HK1 hoặc HK2 lớp 12 từ 15 điểm trở lên và hạnh kiểm HK1 hoặc HK2 lớp 12 đạt loại Khá trở lên Từ ngày 01/04/2023
86 Đại học Sư phạm Hà Nội 2   ĐTB cộng các bài thi/môn thi xét tuyển tối thiểu là 8 trở lên; Học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 8 trở lên  
87 Đại học Công đoàn   Tổng ĐTB 3 học kỳ các môn trong THXT đạt từ 21,0 điểm trở lên Từ ngày 01/6 đến 17h00 ngày 30/6
88 Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Thái Nguyên   Tổng điểm tổng kết cuối năm của 3 môn học năm lớp 12 Hoặc Tổng điểm tổng kết trung bình của 3 học kỳ (HK1 lớp 11 + HK2 lớp 11 + HK1 lớp 12) theo tổ hợp ĐK Hoặc ĐTB các môn học cả năm lớp 12 đạt từ 18 điểm   Từ 15/03 đến 01/7/2023
89 Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội   Xét theo kết quả học tập lớp 12 Đến hết ngày 31/5
90 Đại học Thăng Long   kết quả học tập trung bình 03 năm học THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) của 03 môn: Toán, Hóa, Sinh đạt tối thiểu từ 19,5 điểm trở lên, không có môn <5; hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.  
91 Học viện Dân tộc   Tổng ĐTB 3 môn xét tuyển của lớp 11 và HK1 lớp 12 đạt từ 15 điểm Hoặc lớp 12 và HK2 lớp 11 đạt từ 15 điểm Từ ngày 10/7 – 30/7
92 Đại học Tây Bắc   Nhóm ngành giáo viên: Điểm xét tốt nghiệp từ 8 trở lên hoặc học lực lớp 12 giỏi; nhóm ngành ngoài giáo viên: tổng điểm 3 môn trong THXT đạt từ 18 điểm.  
93 Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội   Tổng điểm tổng kết của mỗi môn học lớp 12 ứng với 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của trường.  

Danh sách trường Đại học xét học bạ THPT 2023 Phía Trung + Nam

STT Tên trường (Link xem chi tiết) Chỉ tiêu Điều kiện xét học bạ Thời gian nhận hồ sơ
Phía Trung + Nam
1 Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM   Xét học bạ THPT Từ ngày 1/3 đến hết ngày 6/6
2 Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM  20% – 30% Trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 20 điểm trở lên.  
3 Đại học Hùng Vương TPHCM   Điểm trung bình học kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12  
4 Đại học Công nghệ Miền Đông   Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12; Tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12); tổng điểm trung bình cả năm lớp 12  
5 Đại học Việt Đức   Xét tuyển theo 5 môn gồm 3 môn bắt buộc: Toán, Anh, Văn và 2 môn tự chọn (Lý, Hóa, Sinh, Tin Học, Sử, Địa)  
6 Đại học Công nghệ Đồng Nai   Xét tuyển theo học bạ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12; xét học bạ lớp 12 (Tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 điểm) Từ ngày 01/3/2023
7 Đại học Công nghiệp TPHCM 30% Sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12 – tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 21 điểm  
8 Đại học Bách khoa TPHCM 75-90% Xét tuyển theo kết quả THPT kết hợp phỏng vấn; Xét tuyển tổng hợp  
9 Đại học Công nghệ TPHCM   Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 8 đợt, đợt 1 từ 3/1 – 31/3
10 Đại học Yersin Đà Lạt   Điểm trung bình kết quả học tập HK1, HK2 của năm lớp 11 và HK1 của năm lớp 12 để xét tuyển. Tổng ĐTB của 3 học kỳ đạt 18.0đ; Hoặc ĐTB của năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên; Hoặc ĐTB của 3 môn học năm lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển đạt 18.0đ trở lên  
11 Đại học Nha Trang 40% Điểm trung bình học bạ 6 học kỳ  
12 Đại học Quản lý và công nghệ TPHCM 50% Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập 5 học kỳ hoặc Kết quả học tập 3 năm THPT  
13 Đại học Kinh tế tài chính TPHCM 30% Tổng ĐTB năm lớp 12 các môn dùng trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm  
14 Đại học Hoa Sen   Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 03 năm THPT, không tính HK2 của lớp 12 hoặc 03 năm THPT hoặc theo tổ hợp 03 môn 5 đợt, đợt 1 từ ngày 27/02/2023 đến ngày 02/07/2023
15 Đại học Quốc tế Hồng Bàng   ĐTB cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12: 18 điểm; học tập của 5 học kỳ: 30 điểm; kết quả học tập 3 năm: 18 điểm 10 đợt, đợt 1 nhận hồ sơ 06/01 – 31/01
16 Đại học Đông Á   Tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)  
17 Đại học Quốc tế miền Đông   Kết quả học tập trong học bạ bậc THPT  
18 Đại học Đồng Tháp   Điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển; Điểm Trung bình cả năm lớp 12 3 đợt, Đợt 1 từ 01/4/2023 đến 25/6/2023
19 Đại học Phan Thiết   ĐTB của cả năm học lớp 12 hoặc học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc cả năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc 3 môn thuộc khối xét tuyển của cả năm học lớp 12,…  
20 Đại học Thái Bình Dương   ĐTB 5 học kỳ hoặc 3 môn của học kỳ 1 lớp 12; hoặc 3 môn của cả năm lớp 12; hoặc ĐTB cả 3 năm THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) Từ ngày 03/1/2023
21 Đại học Bà Rịa Vũng Tàu   3 môn theo tổ hợp xét tuyển 4 học kỳ lớp 11 và lớp 12 hoặc điểm trung bình 3 trong 4 học kỳ của lớp 11 và lớp 12 5 đợt, đợt 1 từ 01/12/2022 – 31/03/2023
22 Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long 55 – 60% Điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển 5 học kì: 18 điểm trở lên Từ 1/3
23 Đại học Luật TPHCM   Phương thức xét tuyển sớm kết hợp nhiều điều kiện, trong đó có điều kiện về điểm trung bình 5 học kỳ THPT (lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn thuộc Tổ hợp xét tuyển đạt 22,5 điểm trở lên.  
24 Đại học Tôn Đức Thắng   Xét theo kết quả học tập 5HK hoặc 6 HK Từ ngày 1/4/2023
25 Đại học Quốc tế Sài Gòn   Xét tuyển học bạ bằng kết quả 5 học kỳ hoặc học bạ lớp 12 Nhiều đợt, đợt 1 từ 1/2 – 25/3
26 Đại học Kiến trúc Đà Nẵng   Xét học bạ hoặc Kết hợp kết quả học tập cấp THPT và điểm thi năng khiếu Từ 11/1/2023
27 Đại học Kiên Giang 85% Xét theo kết quả học tập THPT (học bạ)  
28 Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai 60% Điểm trung bình chung của tổ hợp các môn học dùng để xét tuyển học kỳ I năm lớp 12 hoặc tổ hợp các môn học dùng để xét tuyển cả năm lớp 12 hoặc Trung bình chung của tổng điểm trung bình chung học tập lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,0 điểm  
29 Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ   Học bạ THPT  
30 Đại học Kinh tế TPHCM 20 – 30% Điểm trung bình tổ hợp môn đăng ký xét tuyển từ 6.50 trở lên  Từ ngày 15/3/2023
31 Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
32 Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
33 Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
34 Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
35 Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
36 Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
37 Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum   Xét học bạ THPT  
38 Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh – ĐH Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
39 Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng   Xét học bạ THPT  
40 Đại học Văn Hiến   Tổng ĐTB của 3 môn xét tuyển trong 5 HK hoặc Tổng ĐTB của 3 môn xét tuyển trong 3 HK hoặc Tổng ĐTB của 3 môn xét tuyển trong 2 HK từ 18 điểm   
41 Đại học Dầu khí Việt Nam   ĐTB 5 học kỳ của 3 năm học tối thiểu đạt 6.5 và có xem xét kết quả học tập của các môn Toán, Lý, Hóa, Anh và kết quả học tập HK2 năm học lớp 12  
42 Đại học Ngân hàng TPHCM   Xét học bạ THPT và phỏng vấn; xét kết quả học tập và thành tích bậc THPT  
43 Đại học Nông lâm TPHCM 30-40% Điểm trung bình môn của 5 học kì THPT, Điểm của mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 6,00 điểm trở lên  
44 Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQGTPHCM   Kết hợp kết quả học tập cấp THPT với chứng chỉ quốc tế  
45 Đại học Tài nguyên và môi trường TPHCM   Xét tuyển dựa theo kết quả học tập ở bậc THPT (5 học kì gồm lớp 10, lớp 11 và học kì 1 lớp 12)  
46 Đại học Nguyễn Tất Thành 40% ĐTB 3 HK: 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 hoặc Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 hoặc Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 18 trở lên 10 đợt, đợt 1 nhận hồ sơ từ tháng 2/2023
47 Đại học Đà Lạt   Xét kết quả học tập lớp 12 hoặc kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 Từ 1/6/2023
48 Đại học Gia Định 50% Xét học bạ THPT (Điểm TB học kỳ I + Điểm TB học kỳ II lớp 11 + Điểm TB học kỳ I lớp 12) đạt từ 16,5 điểm trở lên, Từ ngày 6/2/2023
49 Đại học Xây dựng miền Trung   Xét tuyển từ kết quả học tập THPT  
50 Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương   Xét học bạ theo 5 phương án, P.A1: ĐTB tổ hợp môn cả năm lớp 11; Điểm trung bình tổ hợp môn học kỳ 1 lớp 12 từ 18 điểm  6 đợt, đợt 1 từ 1/2/2023
51 Học viện Hàng không Việt Nam   Xét học bạ THPT  
52 Đại học Mở TPHCM   Tổng ĐTB môn học các môn trong THXT từ 18 điểm với các ngành Công nghệ sinh học, Công tác xã hội, Xã hội học, Đông Nam Á học. Các ngành còn lại từ 20 điểm.  
53 Đại học Kiến trúc TPHCM 15% Xét tuyển học bạ đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại các trường Trung học phổ thông chuyên, năng khiếu trong cả nước Từ ngày 1/3 đến 28/4
54 Đại học Quảng Bình   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT  
55 Đại học Phan Châu Trinh   Điểm tổng kết cuối năm lớp 12 của 03 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển  
56 Đại học Bạc Liêu   Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên (lấy trung bình 03 học kỳ: học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc trung bình 02 học kỳ lớp 12) Từ 01/5 đến 14/7/2023
57 Đại học Tài chính – Marketing   Xét tuyển Kết quả học bạ  
58 Đai học Tiền Giang 70% Xét kết quả học tập 3 học kỳ THPT (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 hoặc HK2 lớp 12) Đợt 1 từ ngày 03/4/02023 đến ngày 15/7/2023
59 Đại học Duy Tân   Dựa vào kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 hoặc dựa vào kết quả học tập năm lớp 12  
60 Đại học Luật – ĐH Huế   Tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của 3 học kỳ: Học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 18 điểm  
STT Tên trường (Link xem chi tiết) Chỉ tiêu Điều kiện xét học bạ Thời gian nhận hồ sơ
61 Đại học Lạc Hồng   Xét tuyển ĐTB HK1 + ĐTB HK2 lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12 từ 18 điểm hoặc xét ĐTB lớp 12 từ 6 điểm hoặc xét điểm học bạ lớp 12 (tổ hợp 3 môn) từ 18 điểm. 9 đợt, đợt 1 từ 1/2 – 30/6
62 Đại học Văn Lang   Xét ĐTB năm học lớp 12 hoặc ĐTB năm học lớp 11 và học kỳ 01 lớp 12 Đợt 1 từ 06/02 – 31/03/2023
63 Đại học An Giang   Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (có kết hợp với bài luận)  
64 Đại học Cửu Long   Xét ĐTB cả năm lớp 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển Hoặc xét ĐTB cả năm lớp 12 của tất cả các môn Hoặc xét ĐTB 2 HK của tổ hợp 3 môn xét tuyển: HK2 của năm lớp 11, HK1 của năm lớp 12. Từ 01/3/2023 đến 30/6/2023.
65 Đại học Kinh tế Nghệ An   Xét tuyển theo kết quả học tập 3 học kỳ THPT (học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12) Đợt 1 từ 15/02/2023
66 Đại học Nam Cần Thơ   3 hình thức: ĐTB cả năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 từ 18 điểm Hoặc điểm tổ hợp 03 môn cả năm lớp 12 từ 18 điểm Hoặc ĐTB cả năm lớp 12 từ 6 điểm  
67 Đại học Quy Nhơn   Tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển không dưới 18.0  
68 Đại học Bình Dương   Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm lớp 10,11,12 hoặc năm lớp 12 hoặc 5 học kì   
69 Đại học Vinh    Điểm xét tuyển là điểm tổng kết lớp 12 với các môn học trong tổ hợp theo quy định mỗi ngành  
70 Đại học Khoa học – ĐH Huế   Tổng điểm các môn trong THXT từ 18 điểm (ĐTB chung của HK1 lớp 11; HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 của mỗi môn)  
71 Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng   Xét kết quả điểm học tập THPT  
72 Đại học Công nghiệp Vinh 60% Tổng điểm tổng kết năm lớp 12 Hoặc tổng điểm tổng kết [(năm lớp 11 + HK1 năm lớp 12)/2] các môn thuộc tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm Từ ngày 01/03/2023 đến 20/6/2023
73 Đại học Đồng Nai   Xét học bạ THPT cả năm lớp 12  
74 Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQGTPHCM   Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học bạ  
75 Đại học Nông lâm – Đại học Huế   Tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học của 2 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 từ 18 điểm  
76 Đại học Ngoại ngữ – ĐH Huế   Tổng ĐTB chung học tập ba học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm  
77 Đại học Kinh tế – Đại học Huế   Tổng ĐTB chung mỗi môn học các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của 2 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 từ 18 điểm.  
78 Đại học Tây Nguyên   Xét ĐTB học kỳ của các môn học năm lớp 12 Hoặc năm lớp 11 và kỳ 1 năm lớp 12 Hoặc năm lớp 10, năm lớp 11 và kỳ 1 năm lớp 12 Hoặc năm lớp 10, năm lớp 11 và năm lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm  
79 Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế   Tổng ĐTB chung mỗi môn học của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 đạt từ 18 điểm.  
80 Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa   Điểm TBC các môn văn hóa thuộc tổ hợp môn xét tuyển của 3 học kỳ THPT (kỳ 1, kỷ 2 lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) hoặc 2 học kỳ lớp 12 phải đạt 5,5 điểm trở lên  
81 Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột   Tổng điểm trung bình năm học của 03 môn trong năm lớp 12 trong học bạ THPT thuộc tổ hợp môn: – Y Khoa; Dược học: Thí sinh có học lực xếp loại giỏi năm lớp 12 THPT, hoặc điểm xét TN ≥ 8,0; – Điều dưỡng: Thí sinh có học lực xếp loại khá năm lớp 12 THPT, hoặc điểm xét TN ≥ 6,5; -Y tế Công cộng: Thí sinh có điểm tổ hợp 03 môn xét tuyển đạt từ 16 điểm trở lên.  
82 Đại học Tài chính Kế toán   Xét tuyển dựa vào ĐTB cả năm của môn học theo từng tổ hợp xét tuyển học bạ lớp 12 hoặc 5 học kì phải đạt  từ 18 điểm trở lên. Đợt 1 từ 15/6 đến 15/6
83 Đại học Y khoa Vinh   Xét học bạ THPT (Xét tuyển theo điểm tổng kết cả năm học, các môn: Toán-Hóa-Sinh (tổ hợp môn B00) của năm cuối cấp (lớp 12).  
84 Đại học Tây Đô   Có 3 cách xét tuyển học bạ: cả năm lớp 12, cả năm lớp 10, cả năm lớp 11, học kỳ I lớp 12, cả năm học lớp 11 và học kỳ I lớp 12 Từ ngày 1/1/2023
85 Đại học Khánh Hòa   Xét tuyển dựa vào học bạ THPT  
86 Đại học Trà Vinh   Xét Kết quả học tập THPT Từ 1/6 đến 14/7/2023
87 Đại học Tân Tạo   2 hình thức: 1. Xét tuyển học bạ theo tổng ĐTB 05 học kỳ (HK1, HK2 Lớp 10, HK1, HK2 Lớp 11 và HK1 Lớp 12) (ngoại trừ ngành Y Khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học) hoặc 2. xét tuyển học bạ lớp 12 Hình thức 1: 4 đợt, đợt 1 từ 14/2 đến 31/5; Hình thức 2: Từ 1/6 đến 15/7 và 2 đợt tiếp
88 Đại học Sư phạm – Đại học Huế   Tổng ĐTB chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 từ 18 điểm  
89 Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM   Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT: học kỳ II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 Hoặc Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT: lớp 12 6 đợt, đợt 1 từ ngày 01/03/2023 đến 30/04/2023
90 Đại học Phú Xuân   Xét tuyển bằng học bạ lớp 11 hoặc học bạ HK1 lớp 12 hoặc học bạ cả năm lớp 12: tổng điểm 3 môn từ 18 điểm  
91 Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ   Xét kết quả học bạ 05 học kỳ hoặc xét kết quả học bạ lớp 12 từ 18 điểm  Từ tháng 3/2023
92 Đại học Xây dựng Miền Tây   Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ)  
93 Đại học Công nghệ Sài Gòn   Xét tuyển bằng học bạ THPT lất điểm 3 học kì: HK1, Hk2 năm lớp 11 và HK1 lớp 12 Hoặc xét học bạ 5 HK Hoặc học bạ lớp 12  
94 Đại học Văn hóa TPHCM   Xét tuyển kết hợp thi tuyển, kết quả học tập 6 học kỳ của một số môn văn hóa cấp THPT thuộc các tổ hợp môn học: C00, D01, D09, D10, D15  
95 Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh   Xét điểm cả năm các môn học năm lớp 12 theo THXT Hoặc xét theo ĐTB 3 môn của 5 học kì theo THXT  
96 Đại học Công nghệ Vạn Xuân   Tổng ĐTB chung 3 môn kỳ 1 lớp 12 và 2 HK lớp 11 Hoặc tổng ĐTB chung 3 môn kì 2 lớp 11 và 2 HK lớp 12 thuộc tổ hợp xét tuyển ≥17 điểm. 3 đợt, đợt 1 từ 15/3 – 24/5/2023
97 Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên 50% Xé dựa trên kết quả học tập trong 3 năm học (năm học lớp 10, lớp 11 và lớp 12) của 03 môn thuộc THXT của ngành đăng ký xét tuyển  
98 Đại học Thủ Dầu Một 50% Xét ĐTB chung 3 học kì (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) theo tổ hợp môn Hoặc xét ĐTB các môn năm lớp 12 theo tổ hợp môn Từ ngày 5/4 đến 17h ngày 20/6/2023
99 Đại học Giao thông vận tải TPHCM   Tổng điểm trung bình 5 học kỳ của từng môn theo tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên 2 đợt, đợt 1 từ ngày 15/4/2023 đến hết ngày 30/5/2023
100 Đại học Thể dục thể thao TPHCM   Kết hợp xét học bạ cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 với thi năng khiếu Trước 16/6
101 Đại học Quang Trung   Học bạ các lớp 10, 11 và HK1 của lớp 12; hoặc Học bạ lớp 11 và hk1 của lớp 12; hoặc học bạ của lớp 12 theo tổ hợp 03 môn. 6 đợt, đợt 1 từ ngày 1/3 đến 31/5
102 Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng   Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) Từ ngày 15/5 – 15/6
103 Đại học Cần Thơ   Tổng Điểm trung bình môn 5 học kỳ (5 học kỳ: các học kỳ lớp 10, lớp 11 và  học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên Từ ngày 5/5 đến hết ngày 5/6
104 Đại học Phạm Văn Đồng   Xét tuyển dựa vào học bạ THPT của lớp 12  

Cập nhật tới 11h40 ngày 16/5/2023

– Tiếp tục cập nhật –

Theo TTHN

Lựa Chọn Ưa Thích Của Các Trường Dân Lập

Các trường xét tuyển học bạ ở TP.HCM phần lớn là các trường dân lập

Tính tới thời điểm này, hiện đã có hơn 150 trường đại học, cao đẳng trên cả nước thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ, trong đó tại TP.HCM có khoảng 15 trường đại học cùng nhiều trường cao đẳng khác. Cũng theo thống kê, bên cạnh những cái tên quen thuộc như Đại học Luật TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM,

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, phần lớn các trường lựa chọn phương án tuyển sinh này là các trường dân lập, có cơ sở vật chất tốt và chất lượng đào tạo ổn định. Có thể kể đến một số cái tên như Đại học Hoa Sen, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Công nghệ TP.HCM,…

Các Trường Xét Tuyển Học Bạ Ở TP.HCM

Các Trường Xét Tuyển Học Bạ Ở TP.HCM

STT Tên trường Điều kiện xét tuyển
1 Đại học Kinh tế TP.HCM

– Xét tuyển học bạ 3 năm học gồm học lực và hạnh kiểm tại các trường THPT, các trường chuyên, các trường năng khiếu trực thuộc đại học, trực thuộc thành phố trên cả nước.

– Ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh giỏi

2 Đại học Sư phạm TP.HCM

– Chuyên ngành đào tạo giáo viên điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Các ngành đào tạo khác: Phụ thuộc vào kết quả điểm thi THPT Quốc gia để ra điều kiện xét tuyển

3 Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

– Đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình tổng cộng 3 năm (lớp 10,11 và 12) đạt từ 6.5 trở lên;

– Đảm bảo về quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT để xét tuyển.

4 Đại học Tôn Đức Thắng

– Điều kiện xét tuyển ĐH Tôn Đức Thắng dựa trên kết quả điểm tổng trung bình 3 năm kỳ học

– Điều kiện xét tuyển về điểm của trường

5 Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM – Dựa trên tổng điểm 3 môn xét tuyển, 3 môn này phải đạt từ 18 điểm trở lên
6 Đại học Văn Lang

– Xét tuyển dựa trên điểm của từng môn hoặc tổng trung bình của 3 môn xét tuyên phải đạt từ 6 điểm trở lên

– Các môn phải đảm bảo không có điểm liệt ( điểm liệt được tính từ 1 điểm trở xuống)

7 Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Kết quả thi tốt nghiệp THPT – Tổng trung bình 3 môn lớp 12 ( 3 môn này là 3 môn trong tổ hợp xét tuyển)
8 Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

– Tổng điểm trung bình lớp 12

– Các môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 18 điểm trở lên

9 Đại học Quốc tế Sài Gòn

– Đã tốt nghiệp THPT

Điểm tổng trung bình môn kỳ 1 và kỳ 2 lớp 12 phải đạt 6 điểm trở lên ( gọi là tổng điểm trung bình năm lớp 12)

– Điểm tổng trung bình năm của các môn thuộc tổ hợp các môn xét tuyển phải đạt từ 6.0 điểm trở lên.

– Hạnh kiểm: Khá trở lên.

10 Đại học Văn hoá TP.HCM – Điểm tổng trung bình môn học của 2 năm cấp 3: Lớp 10,11 Và điểm tổng kết lớp 12 phải đạt 5.0 điểm trở lên
11 Đại học Nguyễn Tất Thành

– Điểm trung bình môn học ( thuộc các tổ hợp môn xét tuyển) lớp 12 đạt từ 6.0điểm trở lên

– Hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 điểm trở lên

12 Đại học Công nghiệp TP.HCM – Điểm tổng kết 3 năm học lớp 10,11,12 đạt từ 6.0 điểm trở lên
13 Đại học Tài chính Marketing – Xét tuyển theo hình thức học bạ, xem điểm xét tuyển
14 Đại học Mỹ thuật TP.HCM – Điểm môn ngữ văn phải đạt từ 6 điểm trở lên trong 3 năm lớp 10, 11, 12
15 Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM – Tổng điểm tbinh 3 môn xét tuyển phải đạt từ 18.0 điểm trở lên
16 Đại học Hoa Sen – Điểm trung bình các môn học của học kì 1,2 lớp 10, kỳ 1,2 lớp 11, kỳ 1 lớp 12 phải đạt từ 6 điểm trở lên.
17 Đại học Văn Hiến

– Điểm tổng tbinh 3 môn xét tuyển của kì 1, kỳ 2 lớp 11; kỳ 1 lớp 12 + điểm ưu tiên đạt 18.0 điểm trở lên

Điểm tổng trung bình 3 môn của kỳ 1, 2 lớp 12 đạt 18.0 điểm trở lên

– Điểm tổng trung bình chung cả năm lớp 12đạt 6.0 điểm trở lên.

18 Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Điểm trung bình của từng môn theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, 11, 12 từ 6.0 điểm trở lên.

Việc các trường áp dụng phương thức tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT được xem như cơ hội lớn để những “ước mơ đại học” đến gần hơn với các sĩ tử. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển của mình.

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đại Học Công Lập Xét Học Bạ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đại Học Công Lập Xét Học Bạ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button