Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội:

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng.

 

Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học – vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.

 

Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội là một trong ít những trường đại học ngoài công lập có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, coi đó là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường so với các trường đại học ngoài công lập khác trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Qua 21 năm hoạt động, Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ HN đã tiếp nhận 122.700 sinh viên, trong số đó có 1.000 sinh viên Lào và Campuchia, số đã tốt nghiệp là 70.636 (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người). Hầu hết đều nhận được việc làm ngay sau khi ra trường, với mức lương tương đối cao.Đội ngũ quản lý và giảng dạy cơ hữu của trường gồm 1.116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết với nghề, gần gũi với sinh viên đã góp phần tạo ra một môi trường học tập trung thực nhưng rất dân chủ và thân thiện.Trường có 3 cơ sở: Cơ sở I tại Vĩnh Tuy – Hà Nội; Cơ sở II tại Từ Sơn – Bắc Ninh; Cơ sở III tại Lương Sơn – Hòa Bình, cả ba được xây dựng trên diện tích 22 héc-ta và được trang bị hiện đại, thiết kế khoa học, rộng rãi, thân thiện, tạo nhiều hứng thú học tập và nghiên cứu. Diện tích phòng học là 41.731m2 x 2ha = 83.462m2, đủ đáp ứng cho 30.000 sinh viên Hệ chính quy học tại trường; Thư viện trường được trang bị máy tính để sinh viên truy cập mạng; Ký túc xá bảo đảm chỗ ở cho 2.000 sinh viên, hiện đang dành cho 1.000 sinh viên Lào và Campuchia; Sân vận động ngoài trời và nhà tập có mái che bảo đảm điều kiện cho sinh viên phát triển thể lực.
Trường được trang bị 4.122 máy vi tính nối mạng Internet, bảo đảm cho mỗi sinh viên một máy khi học và thực hành. Có 274 máy chiếu (Projector) phục vụ giảng dạy bằng giáo án điện tử. 250 phòng học được lắp đặt thiết bị vân tay để bảo đảm kỷ luật lên lớp đúng giờ. Các khối nhà cao tầng đều được lưu thông bằng thang máy. Các ngành kỹ thuật – Công nghệ và Bảo vệ sức khỏe có đủ phòng thực hành, thực tập hoặc thí nghiệm. Tổng tài sản cố định đạt giá trị trên 1.000 tỷ đồng.

I. Giới thiệu về Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

1. Thông tin chung

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hay còn gọi là HUBT là tên viết tắt của trường bằng Tiếng Anh Ha Noi University of Business and Technology có địa chỉ Số 29A, Ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Email: tttt@hubt.edu.vn

SĐT: 0243 6336507

Website: / (Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội)

2. Lịch sử phát triển

HUBT được thành lập vào tháng 6/1996 dựa trên Quyết định số 405/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sau đó, trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vào tháng 5 năm 2006. Đến nay, trường đã trải qua 26 năm phát triển và đạt được nhiều thành tự to lớn và trở thành một trong những trường uy tín nhất hiện nay.

3. Mục tiêu 

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn đề cao chất lượng giáo dục nên đặt ra mục tiêu sẽ giữ vững danh hiệu cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, tạo nên thương hiệu riêng cho trường.

II. Tại sao Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội lại được lòng sinh viên?

1. Môi trường học tập

Nhắc đến môi trường học tập, bạn không cần quá lo lắng vì giảng viên và sinh viên trường đều rất thân thiện, nhiệt tình. Trường đề cao giáo dục theo hướng nghiên cứu ứng dụng và học tập theo phương pháp nước ngoài. Trong các buổi học, không khí học tập rất nghiêm túc, sinh viên học tập từ bạn bè và giảng viên để phát triển bản thân. Ngoài ra trường cũng thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa hay hội thảo, cuộc thi học tập giúp sinh viên phát huy năng lực tốt nhất.

2. Chất lượng đào tạo

So với nhiều trường khác, HUBT có tuổi đời khá trẻ vì thành lập muộn nhưng xét về chất lượng đào tạo, trường luôn là một trong những trường đầu tư phát triển tốt về mảng công nghệ, ứng dụng nghiên cứu. Ngoài ra, các phòng học đều rất khang trang, được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, điều kiện học tập cũng được trang bị đầy nhủ như máy tính, máy chiếu, phòng thực hành, góp phần nâng cao chất lượng học tập.

3. Là nơi học tập của nhiều Hot teen nổi tiếng

Có thể bạn chưa biết nhưng Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chính là ngôi trường được rất nhiều người nổi tiếng theo học như: ca sĩ Cao Thái Sơn, Trần Quân CEO Sói Biển, hay các Hot teen Yan Bi, Vương Anh Ole, Huyền Lizzie,… Bạn có bất ngờ không? Biết đâu khi theo học, bạn sẽ được gặp mặt nhiều gương mặt thân quen nổi tiếng khác nữa.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng.

Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật – công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tìm hiểu thêm thông tin nhà trường tại địa chỉ: /a>

Lý do lựa chọn trường

Chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên HUBT được các doanh nghiệp đánh giá là có kỹ năng tiếng Anh, Tin học tốt, đặc biệt là kỹ năng mềm và giao tiếp.

Chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát nhu cầu thực tế

Nhà trường liên tục cập nhật các xu thế, chương trình đào tạo bám sát thực tế.

Đội ngũ giảng dạy hùng hậu, kinh nghiệm

1116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có : 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Trường có 3 cơ sở với diện tích 22 ha. Có đủ Phòng học, Phòng thực hành, Phòng tập đa năng, thư viện… với đầy đủ phương tiện, thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại.

Môi trường học tập năng động

Với nhiều hoạt động Đoàn, Hội cho sinh viên, các câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực được thành lập.

Cơ hội thực tập, làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu

Trường đã ký kết hợp tác toàn diện với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu. Đây là cơ hội để sinh viên HUBT sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội tốt để thực tập và việc làm tại đây.

Đăng ký xét tuyển ngay

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Khi mới thành lập vào tháng 6 năm 1996, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm hiệu trưởng. Do mở rộng mục tiêu đào tạo sang lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, trường được đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kể từ tháng 5 năm 2006, Sau đó trường bỏ tên dân lập và cấp bằng đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp.

Quy mô đào tạo[sửa | sửa mã nguồn]

Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học- vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tếcác nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trải qua 25 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 144.600  học viên và sinh viên. Số đã tốt nghiệp là 109.636 người (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư:  88.117 người; Thạc sĩ: 3.517 người; Tiến sĩ: 13 người).   

Trường có một đội ngũ cán bộ giảng dậy hùng hậu: 1139 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 86 Giáo sư, Phó Giáo sư; 122 Tiến sĩ và 670 Thạc sĩ.☃☃↵Trường được trang bị 4.100 máy vi tính[1].

Điểm chuẩn Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2023

*Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2023 xét học bạ

Đang cập nhật

*Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2023 xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Đang cập nhật

Điểm chuẩn Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2022

STT Tên ngành Mã ngành Điểm chuẩn Phương thức xét tuyển
1 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 7810103 24 điểm thi TN THPT
2 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 7510301 25 điểm thi TN THPT
3 Quản lý tài nguyên và môi trường 7850101 21 điểm thi TN THPT
4 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 7510203 24 điểm thi TN THPT
5 Công nghệ kỹ thuật môi trường 7510406 19 điểm thi TN THPT
6 Quản lý Đô thị và Công trình 7580106 19 điểm thi TN THPT
7 Công nghệ kỹ thuật ô tô 7510205 24.5 điểm thi TN THPT
8 Thiết kế nội thất 7580108 20 điểm thi TN THPT
9 Thiết kế đồ họa 7210403 19 điểm thi TN THPT
10 Ngôn ngữ Trung Quốc 7220204 26.5 điểm thi TN THPT
11 Quản lý nhà nước 7310205 21 điểm thi TN THPT
12 Tài chính – Ngân hàng 7340201 26 điểm thi TN THPT
13 Quản trị kinh doanh 7340101 19 Học bạ
14 Công nghệ thông tin 7480201 19 Học bạ
15 Kinh doanh quốc tế 7340120 26 điểm thi TN THPT
16 Răng – Hàm – Mặt 7720501 25.5 điểm thi TN THPT
17 Luật 7380107 26 Luật kinh tế điểm thi TN THPT
18 Điều dưỡng 7720301 18 Học bạ
19 Ngôn ngữ Anh 7220201 26 điểm thi TN THPT
20 Ngôn ngữ Nga 7220202 21 điểm thi TN THPT
21 Dược học 7720201 25 điểm thi TN THPT
22 Kiến trúc 7580101 18 Học bạ
23 Kế toán 7340301 18 học bạ
24 Y khoa 7720101 26 điểm thi TN THPT
25 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 7810103 18 Học bạ
26 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 7510301 18 Học bạ
27 Quản lý tài nguyên và môi trường 7850101 21 điểm thi TN THPT
28 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 7510203 18 Học bạ
29 Công nghệ kỹ thuật môi trường 7510406 18 Học bạ
30 Quản lý Đô thị và Công trình 7580106 18 Học bạ
31 Công nghệ kỹ thuật ô tô 7510205 18 Học bạ
32 Thiết kế công nghiệp 7210402 20 điểm thi TN THPT
33 Thiết kế nội thất 7580108 18 Học bạ
34 Thiết kế đồ họa 7210403 18 Học bạ
35 Ngôn ngữ Trung Quốc 7220204 18 Học bạ
36 Quản lý nhà nước 7310205 18 Học bạ
37 Tài chính – Ngân hàng 7340201 18 Học bạ
38 Quản trị kinh doanh 7340101 26.5 điểm thi TN THPT
39 Công nghệ thông tin 7480201 26.2 điểm thi TN THPT
40 Kinh doanh quốc tế 7340120 18 Học bạ
41 Răng – Hàm – Mặt 7720501 24 Học bạ
42 Luật 7380107 18 Luật kinh tế Học bạ
43 Điều dưỡng 7720301 18 Học bạ
44 Ngôn ngữ Anh 7220201 18 Học bạ
45 Ngôn ngữ Nga 7220202 18 Học bạ
46 Dược học 7720201 23 Học bạ
47 Kiến trúc 7580101 19 điểm thi TN THPT
48 Kế toán 7340301 26 điểm thi TN THPT
49 Y khoa 7720101 24 Học bạ
50 Kinh tế 7310101 25.5 điểm thi TN THPT
51 Kinh tế 7310101 18 Học bạ
52 Kỹ thuật xây dựng 7580201 21 điểm thi TN THPT
53 Kỹ thuật xây dựng 7580201 18 Học bạ

A. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

1. Giới thiệu chung

  • Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Website: / 
  • Quá trình xây dựng và phát triển:

Review Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về quá trình xây dựng và phát triển. Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có tên viết tắt là HUBT (Hanoi University of Business and Technology) được thành lập vào tháng 14/06/1996 theo quyết định số 405/TTg. 

Ban đầu, trường có tên là Trường Đại học dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội. Về sau, với mong muốn mở rộng quy mô đào tạo nên đổi tên thành Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho đến hiện nay.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là cơ sở đào tạo tuyển sinh đại học đa ngành (trên 25 ngành), đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), và đa hình thức (chính quy, liên thông, vừa học vừa làm, trực tuyến). 

2. Sứ mệnh phát triển

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chính là một tổ chức nhằm hợp tác những người lao động trí óc họ tự nguyện góp sức và góp vốn của mình nhằm hoạt động vì sự nghiệp “trồng người” mà không vì mục đích lợi nhuận. 

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn luôn đề cao chất lượng giáo dục nên đặt ra mục tiêu sẽ giữ vững danh hiệu cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, tạo nên thương hiệu riêng cho trường. 

3. Tầm nhìn phát triển đến năm 2030

Về tầm nhìn phát triển, mục tiêu đến năm 2030 Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học, tư vấn tuyển sinh. 

Đồng thời, nâng cao cơ sở vật chất và chuyển giao công nghệ tuyển sinh đại học để có thể cung ứng các dịch vụ có chất lượng và uy tín cho ngành giáo dục. Trường mong muốn đạt được những thành tựu để xếp vào “top” đầu trong các cơ sở giáo dục của nước ta.

Khuôn viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

(Nguồn: Việt Giải Trí)

=>> REVIEW ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI – AI BẢO SINH VIÊN LUẬT “KHÔ KHAN”?

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

hubt.edu.vn, tuyensinhso.vn › school › dai-hoc-kinh-doanh-va-cong-nghe-ha-noi, toppy.vn › Home › Review Trường, tuyensinh.hubt-edu.com, www.facebook.com › dhkinhdoanhvacongnghe, vi.wikipedia.org › wiki › Trường_Đại_học_Kinh_doanh_và_Công_nghệ_…, thongtintuyensinh.vn › Truong-Dai-hoc-Kinh-doanh-va-Cong-nghe-Ha-N…, truongvietnam.net › Chọn trường › Điểm chuẩn, langmaster.edu.vn › review-dai-hoc-kinh-doanh-va-cong-nghe-ha-noi-tu-a…, Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội điểm chuẩn, Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét học bạ 2023, Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét học bạ điểm chuẩn, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là trường công lập hay dân lập, Đại học Kinh doanh và Công nghệ điểm chuẩn, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội học phí, Trường Kinh Công là trường gì, HUBT xét học bạ 2023

Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button