Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2019 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2019 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2019 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2019:

Chiều tối ngày 8/8, trường Đại học Kinh tế – Luật đã công bố điểm chuẩn năm 2019 với mức điểm tăng từ 1,6 đến 2,4 so với năm 2018.

Điểm trung bình trúng tuyển vào Trường là 24,13 điểm, trong đó, điểm trung bình trúng tuyển khối ngành Kinh tế là 24,02 điểm, khối ngành Kinh doanh & quản lí là 24,38 điểm và khối ngành Luật là 23,51 điểm. Đây là điểm tổng của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đối với học sinh trung học phổ thông khu vực 3.

Hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết, các chương trình đào tạo của Trường có điểm trúng tuyển tăng từ 1,6 đến 4,1 điểm so với năm 2018. Điểm trúng tuyển cao nhất là 25,7 điểm đối với ngành Kinh tế quốc tế, chương trình Kinh tế đối ngoại.

Theo thống kê, có 12.197 thí sinh với 21.690 nguyện vọng đăng ký vào UEL theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia. Trong đó, 895 thí sinh có tổng điểm >= 24 trúng tuyển vào UEL. Thủ khoa là thí sinh Lê Thị Ngọc Ánh (Trường THPT Mộ Đức 2, tỉnh Quảng Ngãi) với điểm thi 27,95 điểm, trúng tuyển vào ngành Kinh tế quốc tế (chưa tính điểm ưu tiên). TP.HCM, Đồng Nai, Bình Định là ba tỉnh thành có số thí sinh trúng tuyển vào UEL nhiều nhất.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển, chương trình trúng tuyển và hướng dẫn xác nhận nhập học tại trang tuyển sinh của trường /span>tuyensinh.uel.edu.vn/ Nhà trường sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo tài khoản email sinh viên qua số điện thoại tân sinh viên đăng ký trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT. Kết quả trúng tuyển và giấy báo nhập học nhà trường không gửi qua bưu điện mà thí sinh sẽ nhận được thông tin hướng dẫn nhập học và bản sao Giấy báo nhập học qua hộp thư điện tử sinh viên UEL.

Ngày 14 và 15/8/2019, thí sinh trúng tuyển đến Trường xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học kèm Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 theo thời gian quy định trong Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học. Tân sinh viên thực hiện thủ tục nhập học trực tuyến (bắt buộc) và đóng học phí qua ngân hàng trước khi đến Trường làm thủ tục nhập học chính thức. Các thí sinh trúng tuyển không đến Trường làm thủ tục xác nhận nhập học và nhập học theo lịch xem như từ chối nhập học vào UEL.

Địa điểm làm thủ tục nhập học: Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế – Luật, số 669 Quốc lộ 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Q.T tổng hợp

Nguồn: UEL

 • x1
 • x5
 • x10

Hoặc nhập số sao

  Tổng số tiền thanh toán:

  Số sao có thêm 0

  Thanh toán

  Ngoài những thông tin về chủ đề Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2019 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2019 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button